Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của NEAR Protocol (NEAR) | CoinMarketCap

NEAR Protocol (NEAR) là gì?

Giá NEAR Protocol lúc bấy giờ là 1,24 USD với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ là 5.382.716 USD. NEAR Protocol giảm % trong 24 giờ qua. Vị trí trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap hiện là # 2290, với vốn hóa thị trường là .NEAR Protocol là nền tảng ứng dụng phi tập trung chuyên sâu được phong cách thiết kế sao cho những ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng được trên web. Mạng chạy trên chính sách đồng thuận Bằng chứng CP ( PoS ) được gọi là Nightshade, nhằm mục đích mục tiêu đem lại năng lực lan rộng ra và ngân sách không thay đổi .NEAR là token tiện ích gốc được sử dụng cho :

  • Phí xử lý giao dịch và lưu trữ dữ liệu.
  • Chạy các nút xác thực trên mạng thông qua việc đặt các token NEAR.
  • Được sử dụng cho phiếu quản trị để xác định cách phân bổ tài nguyên mạng.

Công cụ của NEAR bao gồm:

  • NEAR SDK gồm có những cấu trúc tài liệu tiêu chuẩn và công cụ kiểm tra cho Rust và AssemblyScript .
  • Gitpod for NEAR giúp tạo thưởng thức tích hợp không mất thời hạn cho nhà tăng trưởng .
  • NEAR Wallet cho phép nhà tăng trưởng ứng dụng tạo ra thưởng thức hài hòa và hợp lý cho người dùng .
  • NEAR Explorer nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ gỡ lỗi cho những hợp đồng và hiểu rõ hiệu suất mạng .
  • NEAR Command Line Tools nhằm mục đích mục tiêu cho phép nhà tăng trưởng tiến hành những ứng dụng từ thiên nhiên và môi trường cục bộ .

Có bao nhiêu đồng coin NEAR đang được lưu hành?

NEAR Protocol đã ra mắt mạng chính thức vào ngày 22 tháng 4 năm 2020 với 1 tỷ token NEAR được tạo ra tại gốc genesis. 5% lượng cung bổ sung được phát hành mỗi năm để hỗ trợ mạng dưới dạng phần thưởng giai đoạn, trong đó 90% dành cho người xác thực (tổng cộng 4,5%) và 10% cho kho giao thức (tổng cộng 0,5%). 30% phí giao dịch được thanh toán dưới dạng hoàn phí cho các hợp đồng tương tác với một giao dịch, trong khi 70% còn lại được đốt.

Ai là người sáng lập NEAR Protocol?

NEAR Protocol là đứa con ý thức của hai nhà tăng trưởng Alex Skidanov và Illia Polosukhin. Cả hai đều có kinh nghiệm tay nghề sâu xa trong nghành lập trình .Hai người gặp nhau khi Skidanov thao tác tại vườn ươm khởi nghiệp Y Combinator của Hoa Kỳ. Vào tháng 7 năm 2018, họ mở màn triển khai một dự án Bất Động Sản tập trung chuyên sâu vào việc cho phép nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng và phát hành ứng dụng một cách đơn thuần hơn .Dự án này chính là NEAR Protocol thời nay, sử dụng hơn 40 nhân viên cấp dưới, gồm có cả những nhà tăng trưởng có kinh nghiệm tay nghề tại Google và MemSQL .Theo website chính thức của NEAR Protocol, đội ngũ của họ quy tụ nhiều nhà tăng trưởng nắm giữ những phần thưởng và đề cử từ những cuộc thi trong nghành nghề dịch vụ mã hóa và những nghành tương quan, đặc biệt quan trọng là Cuộc thi Lập trình Quốc tế ( ICPC ) .

Bản thân Skidanov đã làm việc tại cả MemSQL và Microsoft, trong khi Polosukhin đã có những đóng góp vào nền tảng máy học mã nguồn mở đầu cuối TensorFlow và Google Search.

Tôi có thể mua NEAR Protocol (NEAR) ở đâu?

NEAR đang được thanh toán giao dịch với số lượng ngày càng tăng trên những sàn thanh toán giao dịch với những cặp tiền mã hóa và stablecoin .Binance cung ứng số lượng cặp thanh toán giao dịch lớn nhất tính đến tháng 10 năm 2020, trong khi Huobi Global cũng có những lựa chọn Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và Tether ( USDT ) .Bạn mới tham gia thị trường tiền mã hóa ? Hãy xem hướng dẫn đơn thuần của CoinMarketCap để mua Bitcoin hoặc bất kể token nào khác .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *