NANO Coin là gì? Thông tin về đồng NANO

RaiBlocks chính thức đổi tên thành NANO Coin từ cuối tháng 1 năm 2018. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về đồng NANO Coin, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ NANO Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

NANO Coin là gì ?

NANO Coin là tên gọi của RaiBlocks trước đây .NANO Coin tuân theo tiềm năng bắt đầu của Bitcoin là làm thế nào để được sử dụng sửa chữa thay thế cho những loại tiền pháp định truyền thống lịch sử, biến nó thành tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng hàng ngày .Với trách nhiệm vượt mặt Bitcoin, NANO Coin phải xử lý những yếu tố quan trọng do mạng lưới Bitcoin đặt ra là :

  • Các vấn đề về khả năng mở rộng giúp người dùng không còn phải lo ngại về việc tăng phí giao dịch trên mạng lưới Bitcoin.
  • Các vấn đề về tính toán khiến thời gian giao dịch kéo dài lên đến 164 phút.
  • Năng lượng tiêu thụ cho việc đào Bitcoin đang tăng cao hơn điện năng tiêu thụ của hơn 159 quốc gia.

Để xử lý những thử thách này, NANO Coin phân phối một giải pháp cho tiền mã hóa và vượt qua những ranh giới của Bitcoin nhờ cấu trúc block-lattice ( mạng tinh thể khối ), giúp giảm ngân sách thanh toán giao dịch xuống bằng 0 và tiêu tốn ít nguồn năng lượng hơn quy trình đào Bitcoin .

Cách hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống

Không giống như những công nghệ tiên tiến blockchain khác, mỗi thông tin tài khoản có blockchain riêng. Mỗi chuỗi thông tin tài khoản ( account-chain ), sẽ được chủ tài khoản update lần lượt, phần còn lại của block-lattice triển khai những update không đồng điệu giúp rút ngắn thời hạn thanh toán giao dịch .Vì mỗi người dùng update khối phải có hai thanh toán giao dịch gửi và nhận tiền ; nên một thanh toán giao dịch gửi khiến số tiền được gửi giảm đi trong số dư của mình, tựa như như thanh toán giao dịch nhận, thêm số tiền từ thông tin tài khoản của người gửi đến số dư của thông tin tài khoản đích. Hai thanh toán giao dịch này không nhất thiết phải diễn ra đồng thời ; người nhận hoàn toàn có thể gật đầu thanh toán giao dịch bất kỳ khi nào .

Kết cấu của block lattice ( mạng tinh thể khối ) là gì ?

NANO Coin sử dụng cấu trúc block-lattice theo đồ thị kiến trúc không theo quy trình ( Directed Acyclic Graph – DAG ), nơi mỗi cá thể được gán blockchain của mình. Không giống như cấu trúc blockchain khác chỉ theo dõi số lượng thanh toán giao dịch, block-lattice còn ghi lại số dư thông tin tài khoản. Phương pháp này rút gọn tài liệu được tàng trữ trải qua quy trình cắt xén cơ sở tài liệu. Mỗi blockchain phản ánh thông tin tương quan đến thông tin tài khoản của cá thể và chỉ được chủ sở hữu update ; sau đó mỗi blockchain được update không đồng nhất với phần còn lại của block-lattice .Khi mọi người dùng điều khiển và tinh chỉnh blockchain của họ, những giao thức như Proof-of-work ( PoW ) hoặc Proof-of-stake ( PoS ) đã không còn thiết yếu trong việc quyết định hành động trạng thái của sổ cái kế toán .

Để tạo một thông tin tài khoản

Người dùng cần khởi đầu thanh toán giao dịch mở. Giao dịch này là thanh toán giao dịch tiên phong của mỗi chuỗi thông tin tài khoản và được tạo khi nhận được khối thanh toán giao dịch tiên phong .

Số dư thông tin tài khoản

Tất cả số dư được ghi lại trong chuỗi thông tin tài khoản người dùng. Thay vì ghi nhận số lượng thanh toán giao dịch, thì quy trình sẽ xác định nhu yếu kiểm tra sự độc lạ giữa số dư khối gửi trước đó với số dư hiện tại. Khối mới tăng hoặc giảm với số dư ở đầu cuối trên khối nhận mới. Điều này là để cải tổ vận tốc giải quyết và xử lý khi tải xuống thanh toán giao dịch có số khối cao .

Gửi từ thông tin tài khoản

Địa chỉ gửi phải có khối đã mở và vì thế, sẽ có số dư. Khi mở màn thanh toán giao dịch, một khi đã xác nhận, số khối đó không hề quay về thông tin tài khoản của người gửi. Khi mạng lưới biết đến sự sống sót của thanh toán giao dịch, tiền sẽ được khấu trừ ngay lập tức từ số dư của người gửi và chờ giải quyết và xử lý cho đến khi bên nhận ký vào khối và nhận tiền. Trong khi chờ đồng ý, tiền sẽ được xem xét tiêu tốn trên thông tin tài khoản người gửi mặc dầu nó chưa được nhận vì sau này người gửi không hề tịch thu thanh toán giao dịch .

Nhận thanh toán giao dịch

Để hoàn tất quá trình giao dịch, người nhận tạo một khối trên tài khoản của mình để chấp nhận một khoản tiền gửi. Khi khối được tạo và chấp nhận giao dịch, tiền sẽ được cập nhật vào tài khoản với số dư mới.

Điều mê hoặc ở hạ tầng block-lattice

Do giao thức gọn nhẹ và ngân sách chạy một node là không đáng kể, những thanh toán giao dịch được giải quyết và xử lý không mất phí. Mỗi thanh toán giao dịch trên mạng lưới được trang bị trong một gói UDP và được giải quyết và xử lý độc lập, vô hiệu những yếu tố về kích thước khối .Ngoài ra, ví tiền được lưu trước cho thanh toán giao dịch tiếp theo, một khi thanh toán giao dịch được gửi, nó sẽ được thực thi ngay lập tức ngay khi cả người gửi và người nhận đều có dẫn chứng về rằng họ đang chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí .

Mua bán, thanh toán giao dịch NANO Coin ở đâu ?

NANO Coin đã được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch quan trọng sau khi đổi tên. NANO Coin hoàn toàn có thể được trade với những loại tiền mã hóa lớn khác như Bitcoin, Ether, Binance Token, Tether USDT, Doge và những loại tiền pháp định .NANO Coin hoàn toàn có thể được trade trên Binance, Kucoin, RightBTC, Bit-Z, Mercatox, OKEx và CoinFalcon. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua NANO Coin bằng tiền mặt trên sàn thanh toán giao dịch BitFlip .

Tạo ví tàng trữ NANO Coin ở đâu ?

Có một vài tùy chọn để hold và trade NANO Coin. Bạn hoàn toàn có thể hold NANO Coin trong những ví sau :

  • Có một ví web chính thức, trên raiwallet.com.
  • RaiWalletBot là một bot điện tín quản lý các private key của người dùng cho phép họ truy cập, gửi và nhận NANO Coin coin trên ứng dụng điện tín.
  • Một ví desktop có thể được tải xuống cho tất cả các hệ điều hành.
  • Bạn cũng có thể sử dụng ví Ledger Hardware để hold NANO Coin coin của mình.

Đánh giá tiềm năng của NANO Coin

NANO Coin có tiềm năng cách mạng hóa kiến ​ ​ trúc blockchain của chính nó và chắc như đinh nó sẽ là một ẩn số mê hoặc trong tương lai .Cộng đồng đã giúp nhận được tiền mã hóa trên một vài sàn thanh toán giao dịch, và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn thế .Ví điện thoại di động hiện đang được thử nghiệm và sẽ được phát hành cho những thiết bị di động chạy hệ điều hành quản lý iPhone và Android vào đầu năm 2018 .Mục tiêu của NANO Coin rất đơn thuần : Thay thế cấu trúc tài liệu bộ nhớ được san sẻ thường thì bằng quy mô truyền thông điệp trong đó người dùng có những blockchain của họ được đồng nhất với mạng lưới chính. NANO Coin là đồng xu tiền mã hóa duy nhất sử dụng block-lattice ( blockchain đa chiều ) giúp người dùng không cần phải thanh toán giao dịch phí cho người đào coin, không phải chờ đón update sổ cái kế toán của mạng lưới mà vẫn rút ngắn được thời hạn thanh toán giao dịch .Với giải pháp của NANO, nó sẽ sớm trở thành loại tiền tệ kỹ thuật số thay thế sửa chữa tiền pháp định được sử dụng hằng ngày .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *