Nam A Bank chính thức ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK – một chạm mọi trải nghiệm

Nam A Bank chính thức ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK - một chạm mọi trải nghiệm - Ảnh 1.Nam A Bank chính thức ra đời Hệ sinh thái số ONEBANK – một chạm mọi thưởng thức – Ảnh : NABĐây là một trong những hệ sinh thái văn minh, đẳng cấp và sang trọng mới được tiến hành ở một số ít nước tăng trưởng. Nam A Bank là ngân hàng nhà nước tiên phong tại Nước Ta thực thi hệ sinh thái này .Với mục tiêu ” Một chạm – mọi thưởng thức “, đến ONEBANK – ATM thế hệ mới, người mua hoàn toàn có thể triển khai những thanh toán giao dịch mọi lúc, 24/7, 365 +. Điều này có nghĩa là Onebank sẽ phân phối nhu yếu thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước của người mua bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, kể cả dịp lễ, tết mà không nhờ vào vào giờ hành chính để người mua dữ thế chủ động về thời hạn .

Tại ONEBANK, khách hàng có thể nộp/rút tiền từ tài khoản của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam bằng QRCode theo tiêu chuẩn VIETQR và là ngân hàng Việt đầu tiên triển khai dịch vụ này. 

Song song đó, người mua hoàn toàn có thể tự thưởng thức những thanh toán giao dịch như : gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí, mở thông tin tài khoản, thanh toán giao dịch hóa đơn điện / nước, thanh toán giao dịch thẻ, giao dịch chuyển tiền 365 + không số lượng giới hạn thời gian-không gian, thanh toán giao dịch và chuyển chứng từ tự động hóa … Những dịch vụ tiện ích này đều được tích hợp Ngân hàng số Open Banking, cung ứng nhu yếu phong phú của người mua .Tất cả những thanh toán giao dịch trên đều được triển khai đơn thuần, bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin, nhanh gọn, người mua sẽ là những người dữ thế chủ động trấn áp kinh tế tài chính của mìnhTrải nghiệm tại Hệ sinh thái số ONEBANK, người mua không chỉ thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, nhanh gọn, bảo mật thông tin mà còn hoàn toàn có thể thưởng thức thanh toán số khác nhằm mục đích phân phối nhu yếu tiêu dùng của người mua. Tất cả những tiện ích này người mua chỉ cần ” chạm ” là giao dịch thanh toán ngay tại Onebank .Ông Nguyễn Vĩnh Tuyên, phó tổng giám đốc Nam A Bank, cho biết : ” Lễ ra đời Hệ sinh thái số ONEBANK là sự kiện công nghệ tiên tiến lớn nhất trong năm của Nam A Bank và đây cũng là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động giải trí chào mừng 30 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, lưu lại bước chuyển biến mới trong hành trình dài quy đổi số của ngân hàng nhà nước .

Hệ sinh thái số Onebank sẽ góp phần gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường tài chính, phát triển bền vững cũng như tạo ra những làn sóng công nghệ mới, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng”. 

Cùng với Onebank, hệ sinh thái công nghệ tiên tiến của Nam A Bank đã có Open Banking và Robot OPBA. Nam A Bank liên tục hoàn thành xong và tăng cấp hệ sinh thái công nghệ tiên tiến này vì tiềm năng và động lực của ngân hàng nhà nước là tối ưu và dành lấy sự thưởng thức tiêu biểu vượt trội cho người mua khi sử dụng mẫu sản phẩm dịch vụ kinh tế tài chính tại ngân hàng nhà nước .

Nam A Bank nhận nhiều giải thưởng công nghệ

Nam A Bank là một trong những ngân hàng nhà nước tiên phong trong quy đổi số và nhận nhiều phần thưởng uy tín trong và ngoài nước như : ” Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Nước Ta 2021 ” ( Best New Digital Bank Vietnam 2021 ) do Tạp chí International Business tổ chức triển khai, ” Chuyển đổi số Nước Ta – VietNam Digital Awards 2019 “. Bên cạnh đó, chỉ số về CNTT xếp thứ 2 trong nhóm ngân hàng nhà nước về An toàn thông tin của doanh nghiệp Nước Ta theo báo cáo giải trình Vietnam ICT Index và VNISA Index …

Hơn 30.000 phần quà cho Khách hàng nhân dịp ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK

Từ nay đến 15-3-2022, người mua thanh toán giao dịch tại những điểm ONEBANK trên toàn nước sẽ được miễn 100 % những loại phí thanh toán giao dịch khi mở thông tin tài khoản giao dịch thanh toán trong 365 ngày, khuyến mại hoàn tiền tối đa 100.000 đồng và hơn 30,000 quà khuyến mãi ngay giá trị như sạc dự trữ, voucher shopping, dù cầm tay, … với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng .Các điểm Onebank xem tại đây. ​Nam A Bank thuộc Top 50 doanh nghiệp đạt thành tựu xuất sắc 2011-2015 ​Nam A Bank thuộc Top 50 doanh nghiệp đạt thành tựu xuất sắc 2011-2015 Nam A Bank vừa đảm nhiệm thương hiệu V1000 – Top 1000 Doanh Nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Nước Ta và đặc biệt quan trọng được BTC V1000 vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp có thành tựu xuất sắc năm 2011 – năm ngoái.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *