My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Tổng quan về dự án NFT trên Binance Launchpool và ALICE coin

My Neighbor Alice (ALICE) là gì?

My Neighbor Alice là một game được xây dựng cho nhiều người chơi. My Neighbor Alice là nơi bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới. Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và buôn bán NFTs.

Tìm hiểu về My Neighbor Alice

Đối tượng khách hàng mà My Neighbor Alice nhắm đến?

Tuổi My Neighbor Alice có sức mê hoặc thoáng rộng, nhưng đa phần nhắm đến đối tượng người dùng từ 18 đến 39 tuổi .
Địa lý

My Neighbor Alice dự kiến ​​sẽ có nhiều người dùng nhất ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Á.

Giới tính 60 % Nữ và 40 % Nam .
Thể loại game Casual 50 % / Core 50 % / Hardcore 0 %
Giai cấp xã hội My Neighbor Alice lôi cuốn nhiều những tầng lớp xã hội, hoàn toàn có thể là những tầng lớp thượng lưu và trung lưu .
Lối sống Những người trưởng thành dành nhiều thời hạn trong nhà với công nghệ tiên tiến như máy chơi game, máy tính hoặc điện thoại cảm ứng .
Chế độ game được ưa thích Tất cả những chính sách khác nhau trên My Neighbor Alice hoàn toàn có thể lôi cuốn người chơi, có một chính sách sandbox cho những người phát minh sáng tạo, trò chuyện và tiếp xúc để tụ họp xã hội. Thậm chí còn có những tính năng giáo dục để tìm hiểu và khám phá nền kinh tế tài chính và tăng trưởng ứng dụng .
Dân tộc và Tôn giáo Sắc tộc và tôn giáo không tác động ảnh hưởng đến sự mê hoặc của My Neighbor Alice .
Xếp hạng độ tuổi Trò chơi được xếp hạng 2 PEGI7 cho đấm đá bạo lực và PEGI12 cho cờ bạc và sử dụng tiền điện tử .

Các chức năng cơ bản của My Neighbor Alice

Marketplace

Một trong những tính năng chính của game show là thị trường ảo, nơi người chơi hoàn toàn có thể mua và bán đất của họ cũng như những vật phẩm khác trong game show, ví dụ điển hình như nhà, hàng rào, động vật hoang dã và thực vật, sẽ giúp họ trang trí vùng đất của mình theo cách phát minh sáng tạo của riêng họ .

Virtual islands

Trong game show, người chơi hoàn toàn có thể mua những mảnh đất ảo từ Alice hoặc trên thị trường. Nguồn cung những mảnh đất trong game sẽ khan hiếm và mỗi mảnh đất được biểu lộ dưới dạng NFT token. Sau khi mua một mảnh đất, người chơi hoàn toàn có thể biến hóa hình thức của địa hình và trang trí nó bằng nhiều vật phẩm trong game khác nhau như nhà cửa, hồ nước, đồ trang trí, động vật hoang dã, thực vật và những thứ khác hoàn toàn có thể mua thêm .
Dự án đang nhìn nhận để triển khai bán trước đất cho những nhà đầu tư bắt đầu .

Avatars

Mỗi người chơi được đại diện thay mặt bởi một hình đại diện thay mặt trong game show và người chơi hoàn toàn có thể tương tác với những người khác trải qua hình đại diện thay mặt. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sửa đổi hình đại diện thay mặt bằng cách setup những nội dung khác nhau vào đó .

In-game assets

Có những gia tài in-game hoàn toàn có thể được tiến hành vào game và chúng hoàn toàn có thể được mua trên thị trường. Các gia tài này hoàn toàn có thể là nhà cửa, động vật hoang dã, rau, đồ trang trí hoặc đồ mỹ phẩm cho nhân vật đại diện thay mặt của người chơi. Ngoài ra, người dùng nền tảng hoàn toàn có thể tạo nội dung bằng trình tạo NFT và kiếm tiền từ kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế của họ. Các tính năng DeFi sẽ được thêm vào nội dung trong game show .

Reputation system

“ My neighbor Alice ” sẽ có một mạng lưới hệ thống nổi tiếng thưởng cho người chơi là công dân tốt với quyền lợi ngày càng tăng ( cho đến khi tham gia vào Hội đồng hội đồng ) .
Ví dụ : một mạng lưới hệ thống khét tiếng ba cấp, trong đó người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp trạng thái của mình bằng cách mua những hòn hòn đảo ảo hoặc NFTs. Mỗi Lever mới cấp quyền truy vấn vào những vật phẩm mỹ phẩm mới, NFTs quý và hiếm, những cuộc thi mê hoặc và những công cụ khác sẽ giúp người chơi biến vùng đất của họ trở nên thực sự độc lạ và mê hoặc .

Shared Quests and Community events

Một trong những giá trị quan trọng của My Neighbor Alice là tạo ra bầu không khí của tình bạn và quyền lợi chung. Mục đích sau cuối trong My Neighbor Alice là tạo ra một quốc tế tươi đẹp thay thế sửa chữa, nơi mọi người hoàn toàn có thể chơi, tìm bạn và thao tác cùng nhau. Vì vậy, My Neighbor Alice sẽ được cho phép người chơi có nhiều năng lực khác nhau để cùng thực thi một tiềm năng chung và tham gia những nguồn lực để hoàn thành xong những hoạt động giải trí vui nhộn. Trò chơi cũng sẽ có những sự kiện do hội đồng tạo ra, nơi người chơi sẽ hoàn toàn có thể tạo và tham gia vào những hoạt động giải trí .

On-chain forum for discussion

My Neighbor Alice sẽ kích hoạt một forum phi tập trung chuyên sâu, nơi người dùng sẽ hoàn toàn có thể đàm đạo về những hoạt động giải trí game show, tìm ra lịch biểu quyết sắp tới trong Tổ chức phi tập trung chuyên sâu, tìm kiếm bè bạn mới, …

Tokenomic của ALICE

Giai đoạn 1 (0-24 tháng)

Trong thời hạn từ 0-24 tháng, việc phân chia token được quản trị bởi Alice Foundation, tổ chức triển khai trấn áp và phát hành ( tiền tài ) token theo lịch trình. Tổ chức phân phối quỹ token trong số những hạng mục sau : phần thưởng staking, pay-to-earn, chơi game và những nguồn khác mà quy mô phân phối token thấy trước ( Nhóm và cố vấn, Hệ sinh thái, Dự trữ, Cộng đồng và Tiếp thị, Khuyến khích người dùng, Bán token, v.v. ) .

Revenue

Trước khi DAO được khởi chạy, tổng thể lệch giá sẽ được chuyển đến một thông tin tài khoản đặc biệt quan trọng, thông tin tài khoản này sẽ khoá gia tài. DAO sẽ quản trị lệch giá và tiêu tốn cho việc tăng trưởng và tăng trưởng game show. Với quy mô này, DAO sẽ hoàn toàn có thể tuyển dụng nhiều nhà tăng trưởng hơn để tăng quy mô thị trường. Nó cũng sẽ trấn áp số tiền sẽ bị khóa. Ban đầu, tối thiểu 75 % lệch giá thuần ( lệch giá trừ phí thanh toán giao dịch và phí dịch vụ nền tảng ) sẽ bị khóa trong những khoản dự trữ gắn liền với đất đai và NFTs, do đó dự án Bất Động Sản kỳ vọng rằng TLV ( Tổng giá trị đã khóa ) sẽ tăng lên khi có nhiều đất hơn, NFTs và những gia tài game show khác được mua .

Giai đoạn 2 (sau 24 tháng)

Dự án sẽ nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu thêm quan điểm, cả với những chuyên viên và hội đồng, quyết định hành động về cơ chế pháp lý tốt cho cơ quan quản trị game show My Neighbor Alice .
Người chơi được khuyến khích góp phần vào sự tăng trưởng game show bằng cách chơi, mời bạn hữu, mua những vật phẩm trong game show, v.v. Vì vậy, có nhiều cách khác nhau để nhận được phần thưởng .

Thông tin cơ bản về ALICE token

 • Token Name: My Neighbor Alice
 • Ticker: ALICE
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0 xAC51066d7bEC65Dc4589368da368b212745d63E8 ( ERC-20, BEP-20 )
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 ALICE
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Token Alice

 • 21 % được bán cho những nhà đầu tư
 • 15 % được phân chia cho team và những cố vấn
 • 15 % được phân chia cho hội đồng và những hoạt động giải trí marketing
 • 8 % được dùng làm phần thưởng cho nền tảng
 • 20 % được dự trữ
 • 16 % được phân chia cho việc tăng trưởng hệ sinh thái
 • 5 % được phân chia cho để làm phần thưởng cho người dùng

Token Release Schedule

Updating

Tỷ giá ALICE token ngày hôm nay

Khi được niêm yết trên Binance thì 1 ALICE có giá xê dịch khoảng chừng 30-40 USD với ATH là 60 USD. ( x600 từ Private Sale và hơn 550 lần từ Public Sale ) .

ALICE token dùng để làm gì?

ALICE có token có 3 chức năng chính:

 • ALICE là đơn vị chức năng tiền tệ trong game show mà người chơi sử dụng để mua gia tài và đất đai trong game show .
 • Stake ALICE hoàn toàn có thể nhận lại phần thưởng cho người dùng .
 • Sử dụng ALICE token để tham gia vào quy trình quản trị của dự án Bất Động Sản .

Ví lưu trữ ALICE token

ALICE là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Với token BEP-20, những bạn hoàn toàn có thể chọn tàng trữ trên sàn thanh toán giao dịch hoặc những loại ví thông dụng dự Trust Wallet, Coin98 Wallet .

Tìm hiểu về cách sử dụng ví Coin98 từ A đến Z: Coin98 Wallet là gì? Hướng dẫn chi tiết sử dụng ví Coin98 Wallet

Do ALICE vừa là token BEP20 vừa là ERC20 nên những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet một cách thuận tiện theo những bước sau :

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Receive (Nhận).

Bước 2: Nhập Alice vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví Alice và gửi ALICE token vào địa chỉ này.

Lưu trữ Alice Token trên coin98 Wallet

Cách kiếm và sở hữu ALICE token

Tham gia Binance Launchpool để nhận được phần thưởng ALICE token .

Mua bán ALICE token ở đâu?

Updating

Roadmap

Tháng 7 năm 2021: Quyền truy cập sớm

 • Bản phát hành quyền truy vấn sớm trên Steam
 • Nhiều khuyến khích tiền tệ
 • Thành phần phi tập trung chuyên sâu nâng cao hơn
 • Nội dung game show bổ trợ :
  • Đánh bắt cá
  • Nhiệm vụ

Tháng 9 năm 2021: Phát hành Hội đồng cộng đồng (alpha)

 • Chọn tên vùng lân cận của bạn
 • Tháng 9 năm 2021 : Phát hành, đấu giá và đấu giá NPC trong game show so với gia tài NFT
 • Cải thiện UX thanh toán giao dịch
 • NPC thanh toán giao dịch mới
 • Hình đại diện thay mặt bổ trợ cho người chơi

Tháng 12 năm 2021: Phát hành, Farm and Craft

Nội dung game show bổ trợ :

 • Nông nghiệp
 • Chế tạo NFT

Tháng 12 năm 2021: Phát hành các sự kiện cho cộng đồng

Tạo những hoạt động giải trí nhu yếu gia tài trong game show để tham gia hoặc bạn hoàn toàn có thể nhu yếu vé tham gia những sự kiện của mình. : Mê cung, đường đua, vũ trường, tiệc tùng

Tháng 2 năm 2022: Phát hành giao diện lập trình viên và tập lệnh

Tương lai của dự án My Neighbor Alice thế nào, có nên đầu tư vào ALICE token hay không?

My Neighbor Alice là một dự án game được phát triển trên nền tảng blockchain của Chromia, dự án này được lấy ý tưởng từ Animal Crossing một trong những tựa game rất nổi tiếng. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của NFT, My Neighbor Alice sẽ có nhiều “đất diễn” cũng như tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens! 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *