Phần mềm Sapo – thông minh hơn, quản lý bán hàng dễ hơn

Phần mềm quản trị bán hàng mưu trí Sapo được tăng trưởng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây, tích hợp với mọi thiết bị phần cứng giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và tối ưu hóa những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Sapo thực sự là một giải pháp quản trị toàn diện và tổng thể tương thích để vận dụng trong quản trị shop, quản trị nhà hàng quán ăn, quản trị kho, quản trị nhà hàng siêu thị … đem đến một ứng dụng quản trị bán hàng mưu trí hơn, quản trị thuận tiện hơn cho những doanh nghiệp kinh doanh thương mại kinh doanh nhỏ .

hotrorrrtoandriendidong_03

1. Phần mềm quản lý bán hàng qua thiết bị di động

Bạn là một nhà kinh doanh trẻ, bạn có iPhone, iPad và những thiết bị số mưu trí khác ? Bạn liên tục phải đi công tác làm việc xa với tâm ý lo ngại không biết việc làm kinh doanh thương mại của shop như thế nào, doanh thu ra làm sao, sản phẩm & hàng hóa tồn dư thế nào ? Bạn mong ước có một phương pháp thuận tiện và mưu trí trong quản trị bán hàng để việc làm kinh doanh thương mại trở nên đơn thuần hơn ?

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp các tính năng quản lý cơ bản của quá trình kinh doanh bán lẻ sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó trên. Bạn có thể tận dụng ngay các thiết bị di động thông minh để truy cập và theo dõi sự vận động từng giây, từng phút của cửa hàng mình và sớm có những chiến lược thông minh để tiếp tục thành công.

Với Smartphone, iPad… bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công tác quản lý bán hàng, từ đó, dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu để ra được kế hoạch, chiến lược kinh doanh mới cho cửa hàng mình. Không những thế, với tính năng như một máy bán hàng thực thụ, phần mềm quản lý bán hàng sẽ xử lý nhanh chóng các hoạt động đặt hàng, mua hàng, nhập hóa đơn… một cách đáng ngạc nhiên. Với ưu điểm quản lý từ xa công việc kinh doanh thông qua thiết bị di động, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tất cả những thay đổi nhỏ nhất và lưu trữ dữ liệu an toàn.

2. Giao diện bán hàng đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm quản trị bán hàng Sapo được kiến thiết xây dựng với sự nỗ lực để tạo nên một loại sản phẩm có giao diện bán hàng đơn thuần, dễ sử dụng nhất cho người mua. Với màu xanh chủ yếu tạo nên sự tương tác nhẹ nhàng với đôi mắt người dùng, ứng dụng tương hỗ bạn tìm kiếm bất kể món hàng nào khi có nhu yếu. Tích hợp máy quét mã vạch và máy in hóa đơn để nhanh gọn thực thi công tác làm việc bán hàng khi thiết yếu. Không những thế, việc làm của bạn không hề bị gián đoạn ngay cả khi bị ngắt liên kết internet, chủ shop thuận tiện vừa tư vấn vừa trực tiếp bán hàng cho khách .

3. Xây dựng chương trình khuyến mãi linh hoạt

Chương trình khuyến mại hoàn toàn có thể coi như là trở ngại của những chủ doanh nghiệp mỗi khi quyết định hành động vận dụng ứng dụng vào quản trị bán hàng. Lý do bởi tặng thêm liên tục đổi khác về chủ trương và đối tượng người tiêu dùng vận dụng. Tuy nhiên, ứng dụng Sapo trọn vẹn khắc phục được yếu tố này và đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho những nhà quản trị mỗi khi muốn chạy một chương trình tặng thêm cho mẫu sản phẩm của mình .
Cụ thể, ứng dụng quản trị bán hàng Sapo sẽ kiểm soát và điều chỉnh mức giá khuyễn mãi thêm theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo giá trị của mỗi hóa đơn thanh toán giao dịch .
Nếu tiềm năng giảm giá sẽ kiểm soát và điều chỉnh theo từng ngành hàng, nhóm hàng thì đây không phải là khó khăn vất vả với Sapo. Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn hoàn toàn có thể đồng nhất thuận tiện chương trình khuyến mại cho toàn bộ những Trụ sở, những shop kinh doanh thương mại của mình .

4. Tự động thống kê báo cáo doanh thu

Phần mềm quản trị bán hàng đem lại cho người quản trị có được mạng lưới hệ thống tài liệu thống kê báo cáo giải trình đúng mực, cụ thể .
Các số lượng được đưa ra đều là hiệu quả tổng hợp số liệu báo cáo giải trình theo thời hạn thực. Công cụ lọc mưu trí giúp shop dữ thế chủ động nắm được lệch giá theo khoảng chừng thời hạn mong ước. Nhà quản trị sẽ thuận tiện lấy được những thông tin, số liệu kinh doanh thương mại của từng bộ phận hay toàn đơn vị chức năng từ hoạt động giải trí thanh toán giao dịch với người mua mà những nhân viên cấp dưới liên tục update .
Báo cáo cung ứng cái nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh thương mại, thống kê số lượng sản phẩm & hàng hóa tồn dư, sản phẩm & hàng hóa bán chạy theo tuần, ngày, giờ để giúp người quản trị có giải pháp tối ưu cho việc nhập sản phẩm & hàng hóa kịp thời, đưa ra những kế hoạch tiếp thị và bán hàng, kích thích nhu cầu mua sắm …

Không những thế, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp quản lý chặt chẽ hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng, điểm bán, nhân viên để có được các chính sách thưởng phạt hợp lý và công bằng.

noibat7_25

5. Tích hợp website bán hàng online

Phần mềm quản trị bán hàng Sapo tích hợp website bán hàng trực tuyến đem lại nhiều lợi thế cho những nhà kinh doanh .
Việc theo dõi đơn đặt hàng trực tuyến của website bán hàng trên ứng dụng bán hàng Sapo là trọn vẹn thuận tiện, cũng từ đó mà việc giải quyết và xử lý đơn đặt hàng được thực thi nhanh gọn, giúp người mua luôn cảm thấy thỏa mãn nhu cầu. Tình hình bán hàng được trấn áp ngặt nghèo, thuận tiện biết được trong một thời hạn nhất định có bao nhiêu đơn hàng, ở khu vực nào, loại sản phẩm nào vào nhanh gọn điều tiết quy trình giao hàng được tối ưu nhất .

6. Ứng dụng các công nghệ tiên tiến

Phần mềm quản trị bán hàng ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây chính là chiêu thức tối ưu nhất tương hỗ việc làm kinh doanh thương mại .
Mô hình điện toán đám mây là khuynh hướng công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật trên quốc tế và trong kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ, công nghệ tiên tiến này được vận dụng vào quy trình hoạt động giải trí của ứng dụng bán hàng. Nhờ vào đó mà nhiều doanh nghiệp đã phát huy được ưu điểm của công nghệ tiên tiến, văn minh khoa học kỹ thuật để tối ưu hoạt động giải trí kinh doanh bán lẻ và bảo vệ nguồn lệch giá cho mình .
Mô hình công nghệ tiên tiến điện toán đám mây, trong đó tài liệu và thông tin diễn ra trọn vẹn trên internet đem lại cho doanh nghiệp những ưu điểm tiêu biểu vượt trội và cần phải được vận dụng ngay lập tức vào hoạt động giải trí bán hàng của mình đó là : Không tốn ngân sách duy trì hạ tầng, liên tục được update bảo dưỡng, truy vấn mọi lúc mọi nơi mọi thiết bị, bảo đảm an toàn và độ bảo mật thông tin cao .
Việc vận dụng những ứng dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây tại Nước Ta tạo thời cơ cho những doanh nghiệp hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn, mưu trí hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn .

7. Tích hợp phần mềm quản lý fanpage

Từ ngày 25/2/2019 khi sử dụng ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS, những chủ shop sẽ được mặc định tích hợp không lấy phí ứng dụng quản trị fanpage Sapo Social. Nhất cử lưỡng tiện cho những ai có shop, đồng thời đang tăng cường bán hàng trên Facebook, dù có cả trăm đơn hàng nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị hiệu suất cao .

Bên cạnh các tính năng cơ bản như ẩn bình luận, quản lý comment/inbox tập trung, cấu hình tin nhắn tự động, check kho khi tạo đơn, phân quyền nhân viên…, điểm nổi bật nhất trên Sapo Social chính là các đơn hàng tạo trên Facebook sẽ được xử lý tập trung tại Sapo và đẩy tự động sang đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, bạn không cần bỏ thêm một khoản tiền mua phần mềm quản lý fanpage riêng, chỉ cần phần mềm quản lý bán hàng Sapo là đã có sẵn luôn tính năng quản lý fanpage với chi phí chỉ khoảng 7.500đ/ngày.

Bạn còn đang phân vân ư ? Đừng lo ! Sapo Tặng Kèm bạn 15 ngày sử dụng trọn vẹn không lấy phí để thưởng thức tổng thể những tính năng có ích có trên Sapo và kiểm tra hiệu suất cao với việc kinh doanh thương mại của bạn. Còn chần chừ gì mà không ĐK dùng thử để quản trị shop ngay thời điểm ngày hôm nay !

Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *