Món quà ngát hương First Sight – Ý tưởng kinh doanh hướng tới trải nghiệm của khách hàng

Chia sẻ từ anh Đặng Bảo Đăng – Câu chuyên kinh doanh của Nến Thơm Handmade First Sight

—–
Khi nói về cảm nhận tiên phong, điều khiến con người ta dễ rung động không chỉ là vẻ đẹp lôi cuốn ánh nhìn từ đôi mắt mà còn là một mùi hương đặc trưng gây lưu luyến lâu bền hơn. Thương hiệu First Sight đã được Founder Đặng Bảo Đăng tăng trưởng hướng tới những tâm hồn yêu quý hương thơm và quà khuyến mãi ngay nghệ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt quan trọng là đồ handmade với những loại sản phẩm chủ yếu là tinh dầu, nến thơm được lựa chọn từ những nguyên vật liệu bảo đảm an toàn, bảo vệ chất lượng và bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất .

Từ khi trở thành thương hiệu đầu tiên có set quà tặng kết hợp tinh dầu, nến thơm cùng hoa tươi tại Việt Nam, First Sight đã lựa chọn Sapo POS làm người bạn đồng hành, góp phần giúp cửa hàng tiếp tục phát triển tên tuổi và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng.

First Sight ra đời thị trường bằng những mẫu nến thơm tiên phong vào năm 2018 và nhanh gọn trở thành tên thương hiệu nến thủ công bằng tay và tinh dầu tiên phong tại Sài Thành. Nhắc tới nến thơm hay tinh dầu khuếch tán, tất cả chúng ta thường nghĩ tới những món quà tinh xảo mà xa xỉ gói trong những hộp quà sang chảnh .

Nhưng với mong ước mọi người đều hoàn toàn có thể chiếm hữu và thưởng thức cảm xúc thư giãn giải trí bằng mùi thơm bảo đảm an toàn, tên thương hiệu First Sight tăng trưởng hai phân loại loại sản phẩm chính theo phân khúc người mua .
Dòng mẫu sản phẩm tiên phong có tiêu chuẩn dễ sử dụng, phong phú mùi hương với giá tiền hài hòa và hợp lý, tương thích với nhóm người mua tầm trung. Dòng thứ hai là mẫu sản phẩm hạng sang với mùi hương độc quyền, chất lượng cao kèm theo hộp quà sang trọng và quý phái, chuyên Giao hàng cho phân khúc người mua có gu, sành điệu .

Thời điểm dịch bệnh khiến thương hiệu của anh Đăng, cũng như bao doanh nghiệp khác đều bị ảnh hưởng cả về kinh tế lẫn tinh thần làm việc. Kế hoạch tăng trưởng theo dự định của First Sight chững lại khá nhiều trong giãn cách xã hội, khi việc mua các sản phẩm thiết yếu được ưu tiên hàng đầu, nhu cầu sử dụng nến thơm hay tinh dầu khuếch tán giảm đi nhiều.

Anh Đăng cho biết, dù tên thương hiệu chịu áp lực đè nén lớn khi ngân sách nguyên vật liệu và nhân công ngày càng tăng, nhưng anh luôn tìm cách để những người mua của mình luôn được sử dụng dịch vụ vừa đủ với giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .

Để theo kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 và tăng thêm nhận diện thương hiệu của mình, anh Đăng đã tự lên kế hoạch tìm hiểu về các phần mềm hỗ trợ bán hàng từ lâu. Sau khi thử trải nghiệm các tính năng của Sapo POS, đồng thời được tư vấn chi tiết và giải đáp các thắc mắc, anh Đăng đã sự hiệu quả của phần mềm và quyết định đặt sự tin tưởng vào phần mềm Sapo lâu dài. Ngoài việc luôn được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên Sapo khi cần thiết, anh thấy phần mềm còn có những ưu điểm đáng chú ý như:

  • Hệ thống quản lý của phần mềm Sapo POS hoạt động mượt mà 24/7, gần như không phát sinh lỗi, giúp First Sight dễ dàng theo dõi báo cáo, nhu cầu và xu hướng mua sản phẩm, nhằm nâng cao trải nghiệm khách trong quá trình mua hàng. Đặc biệt, hệ thống tích hợp được nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, rất hữu ích khi cho cửa hàng trong mùa dịch bệnh.
  • Nhờ tốc độ xử lý các đơn hàng nhanh nhạy, Sapo POS là một giải pháp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình vận hành tại cửa hàng và đặt giao các đơn hàng online. 
  • Fisrt Sight có mẫu mã sản phẩm đa dạng, kèm theo nhiều combo thay đổi theo dịp lễ hội. Vì vậy, phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS trở thành cánh tay đắc lực, hỗ trợ nhân viên bán hàng chọn nhanh và chính xác sản phẩm, nhờ giao diện trực quan và dễ tiếp cận, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết.


Trải nghiệm của người mua là một trong những điểm quan trọng mà mỗi nhà kinh doanh cần đặt lên số 1, từ đó tìm ra được hướng tăng trưởng loại sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất để luôn nhận được sự ủng hộ từ tệp người mua của mình trong mọi thực trạng .

Anh Đăng cho rằng: “Dịch bệnh đã đem tới một năm rất không bình thường, vì vậy người bán hàng ở bất kì ngành nghề nào cũng cần cố gắng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm và luôn đem lại sự hài lòng tới khách hàng của mình. Các nhà bán hàng nên lựa chọn và có hệ thống hỗ trợ bán hàng phù hợp, tối ưu cho shop mình như hiệu quả Sapo POS đã đem lại cho thương hiệu của tôi.”


First Sight đã có những thưởng thức tuyệt vời với ứng dụng Sapo POS. Cùng Sapo thưởng thức không tính tiền nền tảng quản trị bán hàng của Sapo ngay thời điểm ngày hôm nay .
Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *