Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Timo cực dễ dàng

Timo là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải cách bớt những thủ tục rườm rà phức tạp để có thể sở hữu ngay thẻ ngân hàng. Việc mở thẻ Timo vẫn luôn được tối ưu để khách hàng có thẻ nhanh và đơn giản nhất. Timo mong có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức cũng như tránh làm khách hàng khó chịu vì những thủ tục hành chính không đáng có.

Cách mở thẻ Timo đơn giản nhanh chóng

Theo pháp luật của Timo, tổng thể những người mua đang có nhu yếu chiếm hữu thẻ Timo thì cần triển khai xong những thủ tục sau để mở thẻ :

Qua 2 bước đơn giản mà lại không tốn quá nhiều thời gian công sức của khách hàng thì bạn đã có thể sở hữu thẻ Timo rồi. Việc đăng ký mở thẻ trực tuyến đã bỏ bớt những phiền phức về giấy tờ thông thường.
Khi đến Timo Hangout nhận, nhân viên Timo cũng sẽ hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng cũng như gửi đến bạn những ưu đãi mới nhất của Timo. Chỉ tốn khoảng 20 phút của bạn và đặc biệt, Timo sẽ mời bạn một tách cafe, trà hoặc một ly nước trái cây để vừa thưởng thức vừa trò chuyện cùng nhân viên của Timo.

  • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC

    Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn thuần, nhanh gọn

    Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POSMiễn phí rút tiền tại 17.000 + ATM toàn nướcDễ dàng link với những ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPayDễ dàng quản trị, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụngĐĂNG KÝ NGAY !

Giải đáp thắc mắc về thẻ Timo

Dưới đây là một vài vướng mắc của người mua khi ĐK làm thẻ Timo mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Mở thẻ Timo mất bao lâu?

Khi đăng ký thẻ Timo, bạn có thể hẹn giờ đến nhận thẻ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Timo làm việc từ thứ 2 – thứ 7, bạn có thể tham khảo giờ làm việc của mỗi Timo Hangout tại đây. Việc đăng ký có thể được hiện trong 2 phút và quá trình nhận thẻ của bạn chỉ mất khoảng 20 phút.

Số tài khoản Timo ở đâu?

Sau khi nhận được thẻ và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy số tài khoản Timo gồm 9 chữ số rất dễ nhớ tại phần Spend Account ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng Timo.

Số tài khoản Timo trên WebSố tài khoản Timo trên Ứng Dụng Mobile Timo

Chuyển tiền đến tài khoản Timo bằng cách nào?

Dưới sự bảo trợ của ngân hàng nhà nước VPBank, tiền bạn gửi vào ngân hàng nhà nước Timo sẽ được tàng trữ tại VPBank. Khi chuyển tiền từ thông tin tài khoản khác hoặc mua hàng trực tuyến, bạn hãy chọn ngân hàng nhà nước thụ hưởng là ngân hàng nhà nước VPBank .

Làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản Timo?

Có 3 cách để gửi tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Timo :

Vì sao bạn không mở tài khoản Timo được?

Nếu gặp phải trường hợp này thì hoàn toàn có thể là vì một trong 2 nguyên do sau :

  • Bạn đã có tài khoản VPBank từ trước
  • Bạn đã từng sử dụng FE Credit

Nếu chủ trương này được biến hóa trong tương lai, Timo sẽ thông tin để bạn được biết .

Ưu điểm của thẻ Timo

Thẻ Timo cùng tham gia vào thị trường thẻ trong nước của ngân hàng nhà nước hiện tại một cách trọn vẹn mới lạ. Do đối tượng người tiêu dùng người mua mà Timo muốn hướng đến là những người mua trẻ đang ở chiếm hữu điện thoại cảm ứng mưu trí, máy tính bảng mà tính năng cũng như dịch vụ được công nghệ hóa. So với những thẻ ATM trong nước khác, thì thẻ Timo mang nhiều quyền lợi thiết thực cho người sử dụng hơn. Cụ thể :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *