Cách Beta Group nhân rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu

Thành công từ mô hình nhượng quyền Beta Cinemas với số vốn đầu tư 5 tỷ đồng, Beta Group liên tục vận dụng trong nghành căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ .Trong toàn cảnh những rạp chiếu liên tục ” ngừng hoạt động ” từ năm 2020 đến nay, những đơn vị chức năng phát hành phim kiệt quệ, chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas vẫn duy trì kế hoạch lan rộng ra chuỗi tên thương hiệu qua hình thức nhượng quyền. Với ngân sách đầu tư chỉ từ 5 tỷ đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống rạp chiếu phim từ 2-3 phòng chiếu với chất lượng và dịch vụ tiệm cận những rạp chiếu phim ngoại hiện có .” Beta Cinemas tương thích cho những nhà đầu tư có dòng vốn đầu tư vừa phải, nhưng có tiềm năng doanh thu cao và năng lực hoàn vốn nhanh sau 3 năm “, đại diện thay mặt doanh nghiệp cho biết .

Mô hình này hiện được áp dụng thành công với ba cụm rạp trên cả nước, bao gồm: Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Long Thành và Long Khánh (Đồng Nai).

[Hình ảnh tại một rạp chiếu phim Beta.Hình ảnh tại một rạp chiếu phim Beta .

Beta Cinemas, chuỗi rạp chiếu phim hướng tới tệp khách hàng là học sinh, sinh viên và người có thu nhập tầm trung. Ra đời từ 2014, đến nay chuỗi có 14 cụm rạp trải dài khắp cả nước, bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Bắc Giang, Nha Trang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, và An Giang. Năm 2020, Beta Cinemas đạt mức định giá doanh nghiệp 1.000 tỷ đồng.

Xem thêm  Chiết khấu là gì? Cách tính giá chiết khấu và ví dụ cụ thể

6 năm sau sự sinh ra và tăng trưởng của Beta Cinemas, Bùi Quang Minh, quản trị Beta Group liên tục nung nấu những tiềm năng mới nhằm mục đích mang lại những ảnh hưởng tác động sâu rộng hơn đến xã hội. Chuỗi căn hộ chung cư cao cấp dịch với phong thái sống văn minh A.Plus trang chủ dành cho người trẻ sinh ra .Mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mục đích tối ưu hoá khoảng trống sống tiêu chuẩn dành cho giới trẻ với ngân sách hài hòa và hợp lý. Với mức giá thuê từ 5,5 triệu đồng mỗi tháng, khách thuê hoàn toàn có thể sống trong một nhà ở dịch vụ dạng studio đủ tiện lợi dành cho hai người, phong cách thiết kế khép kín gồm nhà bếp và phòng tắm. Dịch Vụ Thương Mại và tiện ích trọn gói, không phát sinh phụ phí, gồm có : điện, nước, giặt sấy, dọn phòng, wifi, chỗ gửi xe, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, nhà bếp từ …Nội thất một căn hộ dịch vụ A.Plus Home tại Hà Nội. Ảnh: Beta.Nội thất một nhà ở dịch vụ A.Plus Home tại Thành Phố Hà Nội. Ảnh : Beta .Theo ông Bùi Quang Minh, A. Plus Home đang tiến hành mô hình nhượng quyền tên thương hiệu căn hộ cao cấp dịch vụ và hình thức này lôi cuốn sự chăm sóc từ nhiều chủ đầu tư tại TP TP HCM, Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, Tỉnh Bình Dương … với hơn 170 căn hộ chung cư cao cấp nhượng quyền mới được ký kết .Hệ thống nhượng quyền A. Plus Home tương thích với những chủ đầu tư từ những tập đoàn lớn bất động sản, những chủ khách sạn bị tác động ảnh hưởng bởi Covid-19 và nhóm hộ mái ấm gia đình có mặt phẳng cho thuê. Song song đó, doanh nghiệp có kế hoạch thiết kế xây dựng mô hình flagship với 100 studio, với mức giá chỉ từ 5,5 triệu mỗi tháng gồm có phong phú những tiện ích tân tiến như hồ bơi, phòng gym, khu vực hoạt động và sinh hoạt chung … và đang tìm kiếm mặt phẳng tại TP TP HCM và Thành Phố Hà Nội .Bên cạnh đó, Beta Group ấp ủ dự án Bất Động Sản giáo dục Crimson Business Institute nhằm mục đích phân phối những khóa học về kinh doanh thương mại được cấp phép bởi Harvard đến người học Nước Ta .

Xem thêm  60% thất bại của doanh nghiệp vừa và lớn là do không quản lý được dòng tiền - MISA AMIS

Điều gì đã giúp doanh nghiệp biến nguy thành cơ, phát triển mô hình nhượng quyền trong bối cảnh thị trường khó khăn? Triển vọng nào cho lĩnh vực rạp chiếu phim? Dư địa của thị trường căn hộ dịch vụ cho người trẻ và định hướng lấn sân sang lĩnh vực giáo dục của Beta Group?… là những nội dung sẽ được doanh nhân Bùi Quang Minh – Chủ tịch Beta Group đề cập trong talk Nguy – Cơ số 6 mùa 2, phát sóng ngày 29/7 trên VnExpress.

Doanh nhân Bùi Quang Minh. Ảnh: Lê SanDoanh nhân Bùi Quang Minh. Ảnh : Lê SanDoanh nhân Bùi Quang Minh ( Minh Beta ) từng nhận học bổng toàn phần của chính phủ nước nhà nước Australia và tốt nghiệp bằng xuất sắc ưu tú loại 1 tại Đại học Sydney năm 2006. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh ( MBA ) tại Đại học Harvard ( Mỹ ) năm năm trước. Ngoài sự nghiệp kinh doanh thương mại, anh còn hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc và vui chơi, từng tham gia những dự án Bất Động Sản thẩm mỹ và nghệ thuật và điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau .
Cách Beta Group nhân rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu

Cách Beta Group nhân rộng mô hình nhượng quyền tên thương hiệu

Trailer talk Nguy Cơ số 6 – mùa 2.

Hoài Phong

Talkshow Nguy – Cơ do VnExpress và đối tác chiến lược S-world Multimedia phối hợp triển khai. Chương trình là khoảng trống để những doanh nghiệp, người kinh doanh san sẻ câu truyện của mình, nghiên cứu và phân tích trực diện những yếu tố kinh doanh thương mại, đại chiến quyết liệt trên thương trường và đưa ra bài toán của tương lai. Host chương trình là người kinh doanh, diễn thuyết Nguyễn Phi Vân .

Xem thêm  "Hái ra tiền" với 10 ý tưởng kinh doanh độc đáo mùa Noel Giáng Sinh

Độc giả xem lại các số Nguy – Cơ mùa một, mùa hai. Những doanh nghiệp muốn chia sẻ câu chuyện của mình có thể liên hệ ban sản xuất chương trình tại đây.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *