Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky

Trong kinh doanh nói chung, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến nói riêng, hoạt động khảo sát ý kiến và thu thập thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp mà còn giúp họ xác định được đặc điểm khách hàng và biết cần phải làm gì để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky

 

Biểu mẫu khảo sát hỗ trợ gì cho các doanh nghiệp trực tuyến?

Khi bán hàng qua mạng, người bán không hề tiếp xúc trực tiếp với người mua, việc làm biểu mẫu khảo sát ngay trên chính website bán hàng của mình lại càng quan trọng hơn nữa. Nó được xem là công cụ hoàn toàn có thể tương hỗ :
– Thấu hiểu người mua, tìm ra thị trường tiềm năng nhất cho mẫu sản phẩm ( xem xét tình hình hiện tại và triển vọng trong tương lai ). Thông qua biểu mẫu khảo sát, người mua truy vấn vào website của bạn sẽ cung ứng 1 số ít thông tin, cũng như đưa ra quan điểm phản hồi về loại sản phẩm, dịch vụ, …, thậm chí còn là trình diễn về mong ước, nhu yếu và kỳ vọng của họ. Dựa vào đó, bạn biết được người mua đang muốn gì và mình cần đổi khác gì để cung ứng một cách tốt nhất. Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể biết được đâu mới đúng mực là người mua tiềm năng, người mua đang có nhu yếu thực sự chứ không phải chỉ là khách vãng lai “ vô tình ” đi lạc vào website của bạn .
 

Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky 1

 
– Nắm được “ thủ pháp ” để trình làng, tiếp thị loại sản phẩm đến người tiêu dùng dựa trên sở trường thích nghi, thói quen, tâm ý và nhu yếu của họ. Sau khi biết được mong ước thực sự của người mua, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để tăng trưởng phương pháp tiếp thị loại sản phẩm. Chẳng hạn như khi nhiều người mua vấn đáp biểu mẫu khảo sát với mong ước shopping trực tuyến với giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu tư vấn, quảng cáo những mẫu sản phẩm có mức giá phải chăng, hoặc đánh vào yếu tố giả cả và quyền lợi như phân phối thêm một chương trình khuyến mại hay khuyến mãi ngay kèm một mẫu sản phẩm nào đó khi mua hàng, …
 

Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky 2

 
– Tìm ra ý tưởng sáng tạo để tăng trưởng những hướng đi mới trong tương lai nhằm mục đích cung ứng tối đa nhu yếu của người mua. Kinh doanh luôn yên cầu sự thay đổi và nâng cấp cải tiến loại sản phẩm / dịch vụ liên tục nhằm mục đích cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ không hề làm gì khi mà không hề biết sự biến hóa trong kỳ vọng của họ. Thông qua biểu mẫu khảo sát, bạn hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định được xu thế đổi khác đó, ví dụ điển hình như việc người mua ngày càng coi trọng chất lượng và tên thương hiệu hơn Ngân sách chi tiêu khi đời sống và kinh tế tài chính ngày càng được nâng cao. Dựa vào đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển hướng cạnh tranh đối đầu giá sang cạnh tranh đối đầu về tên thương hiệu để tương thích hơn với tập người mua của mình .
Là cầu nối đặc biệt quan trọng giữa người kinh doanh thương mại với thị trường và người mua của mình, những dạng biểu mẫu khảo sát hoàn toàn có thể nói là gia tài quý giá so với mỗi website bán hàng qua mạng nói riêng và bất kỳ doanh nghiệp nào nóichung. Để ngày càng tăng trưởng, website bán hàng nào cũng cần đến một nền tảng quan trọng là thị trường người mua trực tuyến, họ luôn phải tìm cách giữ chân người mua cũ và lôi cuốn thêm nhiều người mua mới. Lúc này, sự chăm sóc, giữ liên lạc tiếp tục, yếu tố tin yêu và năng lực thỏa mãn nhu cầu nhu yếu là vô cùng quan trọng, nhưng … không phải chủ shop nào cũng có năng lực làm được điều đó một cách tốt nhất .

Ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” sẽ đồng hành và giúp bạn giải quyết khó khăn này

Một món quà dành cho toàn bộ những người mua đang kinh doanh thương mại trên nền tảng Bizweb Sky, đó là ứng dụng “ Biểu mẫu khảo sát ” hoàn toàn có thể được tích hợp không tính tiền trên chính website của bạn. Đây là ứng dụng giúp tạo ra những mẫu tích lũy thông tin người mua nhằm mục đích ship hàng cho việc thiết kế xây dựng kế hoạch tăng trưởng, cũng như tổ chức triển khai những chiến dịch kinh doanh thương mại khác nhau như tặng thêm, hay quảng cáo loại sản phẩm, …
 

Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky 3

 
Sau khi setup ứng dụng này, những chủ shop hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại biểu mẫu khác nhau để làm khảo sát sao cho tương thích với từng chiến dịch đơn cử. Chẳng hạn như tạo ra những trường tài liệu gồm có email, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ để ship hàng tới tận nơi. Một khi càng có nhiều thông tin người mua thì bạn càng có thời cơ thai thác và biến họ trở thành người mua trung thành với chủ của mình .
 

Miễn phí tích hợp ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” trên nền tảng Bizweb Sky 4

 
Điều mà bạn sẽ thực sự thấy thú vị ở ứng dụng “ Biểu mẫu khảo sát ” :
– Dễ dàng giữ liên lạc với người mua ; Tùy biến nội dung, phong cách thiết kế nhanh gọn ; Cài đặt nhanh gọn và sử dụng một cách vô cùng đơn thuần .
– Kéo thả và thông số kỹ thuật những trường thông tin một cách linh động ; Chỉnh sửa phong cách thiết kế và thông số kỹ thuật form trong những tab của ứng dụng .

– Cấu hình màu sắc phù hợp với tông màu của website.

– Thống kê list thông tin người mua một cách cụ thể .

Như vậy, chỉ cần click vào nút Cài đặt trên trang ứng dụng “Biểu mẫu khảo sát” của Bizweb sky, sau đó kết nối với website bán hàng của mình là bạn sẽ có ngay một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp cho việc thu thập thông tin khách hàng, lựa chọn các nhóm khách hàng phù hợp và đưa ra những chiến dịch quảng cáo, khuyến mại thành công hơn.

nút CTA cài đặt ứng dụng

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *