MGID là gì? Cách kiếm tiền với MGID cực kỳ hiệu quả

Khi truy cập vào một trang web nào đó để tìm hiểu thông tin, bạn thường bắt gặp những bài viết được đính kèm có nội dung tương tự. Sau khi nhấp vào, trình duyệt sẽ di chuyển đến một trang mới, đây được gọi là Native Advertising (Native Ads). Người ta thường biết đến Native Ads, thông qua MGID và để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tìm hiểu, MGID là gì?

MGID là gì?

MGID là một nền tảng quảng cáo quốc tế cung ứng lưu lượng truy vấn từ Native Ads ( quảng cáo gốc ) và Push Notification ( thông tin đẩy ). Phương thức hoạt động giải trí MGID gồm có ngân sách trên mỗi lần nhấp chuột ( CPC ) được thiết kế xây dựng dựa trên nhiều tùy chọn nhắm tiềm năng được phong cách thiết kế để tăng tỷ suất quy đổi .
mgid-la-gi

Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho lưu lượng truy cập của MGID vào các quảng cáo của họ. Trong khi, chủ sở hữu trang web có thể hợp tác với MGID để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập.

MGID phát triển như thế nào?

 • MGID là doanh nghiệp tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực Native Advertising, chuyên cung cấp giải pháp cho các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị hoặc các Webmaster trong một nền tảng tích hợp.
 • MGID được thành lập vào năm 2008, có trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ.
 • Năm 2016, MGID là một trong những nền tảng Native Ads sáng tạo nhất. Thậm chí, nền tảng này còn lọt vào danh sách các giải thưởng dành cho quảng cáo.
 • Hiện tại, MGID đạt hơn 850 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Thị phần lớn nhất của lưu lượng truy cập tập trung ở khu vực châu Âu, tiếp đến là châu Á Thái Bình Dương.

mgid-la-gi

MGID hoạt động như thế nào?

Quảng cáo MGID thường gồm có hình ảnh lôi cuốn, kèm theo là văn bản lôi kéo hành vi, thuyết phục người dùng truy vấn. Sau khi người dùng truy vấn và tương tác với quảng cáo, quảng cáo sẽ dẫn người dùng đến trang đích của một website và ra mắt cho họ những mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung ứng .

Cách kiếm tiền với MGID hiệu quả

Nếu bạn đang chiếm hữu một website hay một blog có lưu lượng truy vấn không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động với MGID .

Yêu cầu để trở thành một Publisher

 • Lưu lượng truy cập tối thiểu trên trang web: Trang web của bạn phải đảm bảo 90.000 lượng truy cập của người dùng trên mỗi tháng. Bạn cần có ít nhất 30 bài đăng trên trang web, mỗi bài từ 500 từ trở lên, phù hợp với chủ đề trang web.

mgid-la-gi

 • Yêu cầu ngôn ngữ: Chủ yếu là tiếng Anh. Tuy nhiên, các chính sách phát triển mở rộng quy mô gúp MGID có thể kết nối với nhiều Publisher qua nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Những nội dung bị cấm: Trang web của bạn không chứa bất kỳ nội dung liên quan đến tục tĩu, bôi nhọ, vi phạm, lạm dụng hay bất hợp pháp,…MGID có quyền vô hiệu hóa các dịch vụ của mình trên bất kỳ trang web nào vi phạm.

Các bước thực hiện kiếm tiền với MGID

Bước 1: Đăng ký tài khoản MGID

Bạn truy vấn vào MGID để ĐK thông tin thông tin tài khoản .

Tại đây, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook đều được. Bạn chỉ cần nhấp vào một trong 2 hình thức để lựa chọn.

mgid-la-gi

Cooperation Type: Lựa chọn hình thức đăng ký.

 • Advertiser: Đăng ký trở thành nhà quảng cáo
 • Publisher: Đăng ký trở thành đối tác cung cấp quảng cáo. Bạn chọn vào hình thức này. Sau khi chọn, bạn nhập “đường link trang web” của mình vào Domain.

Email: Nhập địa chỉ Email hiện đang sử dụng của bạn vào.

Nhập vào ô vuông I’m not a robot, xác nhận mã Captcha ô đồng ý điều khoản bên dưới.

Nhấp Apply để đăng ký.

Bước 2: Cung cấp thông tin người dùng

Tiếp theo, bạn thực thi việc điền thông tin của mình vào những ô nhu yếu của MGID
mgid-la-gi

Một lần nữa, bạn nhấp vào Publisher. Sau đó, điền những thông tin cá nhân bên dưới như:

 • Your Country: Chọn quốc gia hiện tại của bạn.
 • Full Name: Điền đầy đủ họ tên của bạn.
 • Timezone: Khu vực và múi giờ của bạn.
 • Method of communication: Lựa chọn hình thức liên lạc, bạn có thể chọn số điện thoại của mình hoặc thông qua Skype, Telegram.

Sau khi hoàn thành, bạn nhấp vào ô trống và chọn Save and Finish.

Bước 3: Thêm trang web

Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn thêm trang web. Bạn nhấp vào Add Website để di chuyển đến trang tiếp theo.

mgid-la-giSau khi đã vận động và di chuyển giao diện mới, bạn cần điền một số ít thông tin website của mình vào những ô .

 • Domain: Nhập địa chỉ trang web của bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của mình, sau đó copy đường link và dán vào trong ô.
 • Category: Lựa chọn danh mục của trang web. Ví dụ, trang web của bạn kinh doanh về thời trang, bạn sẽ lựa chọn vào mục Fashion.
 • Site Language: Bạn chọn ngôn ngữ hiện tại của trang web đang sử dụng.
 • Comment: Bạn có thể thêm phần giới thiệu hoặc mô tả ngắn về website của bạn. Nếu không muốn, bạn có thể bỏ qua phần này.

mgid-la-gi

Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn nhấp vào Save để lưu lại.

Thời gian kiểm duyệt của MGID với website của bạn sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ .
Khi đã được đủ mọi điều kiện kèm theo tiêu chuẩn, MGID sẽ phân phối cho bạn đoạn mã để chèn vào website .

Bước 4: Đặt quảng cáo lên trang web

Sau khi trang web đã được chấp nhận. Bạn tìm kiếm mục Action và nhấp vào dấu + (Add Widget).

Màn hình hiển thị cho bạn bảng kiểm soát và điều chỉnh vị trí quảng cáo. Bây giờ, bạn chỉ cần tùy chỉnh một số mục để hiển thị quảng cáo mang lại tương tác cao .

Ở mục General, bạn có thể điều chỉnh ở các ô:

 • Name: Đặt tên cho một vị trí quảng cáo. Bạn nên đặt theo các thứ tự logic của mình, sau này tiện cho việc cập nhật và chỉnh sửa.
 • Columns: Số cột đặt quảng cáo. Bạn nên đặt 3 cột để quảng cáo được cân đối
 • Rows: Số hàng đặt quảng cáo. Mức hiển thị tốt nhất cho số hàng nên là 2.
 • Columns (Mobile): Số cột hiển thị khi người dùng truy cập vào trang web bằng thiết bị di động.
 • Theme: Chọn màu chữ trên quảng cáo. Bạn nên chọn màu sắc tương phản với hình ảnh chủ đề để quảng cáo được nổi bật, bắt mắt.
 • Widget Title: Tên tiêu đề, bạn có thể cần thực hiện bước này.

mgid-la-giĐể quảng cáo kiểm soát và điều chỉnh được tối ưu hơn, đạt hiệu suất cao tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh 1 số ít thông số kỹ thuật .
Bạn nhấp vào Detailed. Sau đó, bạn xem phần Images, triển khai những kiểm soát và điều chỉnh cân về hình ảnh để quảng cáo được hiển thị rõ ràng trên mọi thiết bị .
mgid-la-gi

Bước 5: Hoàn thành cài đặt cho quảng cáo

Sau khi đã điều chỉnh xong mọi thứ, bạn nhấp vào Save. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị một đoạn mã code.

Bạn Copy đoạn mã code và chọn một vị trí hiển thị như mong muốn sau đó Dán vào. Quảng cáo sẽ được hiển thị trong 30 phút.

Bạn hoàn toàn có thể thấy MGID là một nền tảng kiếm tiền rất đơn thuần. Nếu sử dụng MGID hiệu suất cao, nó hoàn toàn có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập không thay đổi. Dù bạn có là một Publisher hay một nhà quảng cáo thì MGID xứng danh để bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào. Hy vọng với những thông tin của MGID mang đến cho bạn một số ít kỹ năng và kiến thức và hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình một giải pháp kiếm thêm thu nhập .

Một số thắc mắc liên quan đến đến MGID

Làm thế nào để trang web đủ điều kiện sử dụng MGID?

Để website của bạn hoàn toàn có thể sử dụng MGID, lưu lượng truy vấn là điều thiết yếu. Nhưng nếu muốn có một lượng truy vấn vào website không thay đổi, bạn cần một quy trình dài cho việc thực thi những kế hoạch tăng trưởng website, tập trung chuyên sâu vào những giải pháp tối ưu website và mang lại nhiều giá trị nội dung gửi đến người dùng .

Những ai nên sử dụng MGID?

MGID tốt nhất cho những website có lưu lượng truy vấn không thay đổi nhưng chưa được sự gật đầu của Google, hoặc những website đã bị Google Adsense cấm quảng cáo .

Mức thanh toán tối thiểu của MGID và diễn ra trong bao lâu?

MGID đưa ra ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu là 1000 USD, phân phối cho những Publisher pháp luật NET 30 ngày. Ví dụ : thu nhập của tháng 7 sẽ được giao dịch thanh toán vào cuối tháng 8 .

Các phương thức thanh toán của MGID là gì?

MGID phân phối hai lựa chọn phương pháp giao dịch thanh toán : Paypal hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước .. Với PayPal, số tiền thanh toán giao dịch tối thiểu là 100 USD. Với ngân hàng nhà nước, số tiền thanh toán giao dịch tối thiểu là 1000 USD .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *