Meta Facebook rơi tỷ phú, Vinaconex lãi 174 tỷ quý IV

Meta Facebook rơi tỷ phú, Vinaconex lãi 174 tỷ quý IV

Facebook, “ông trùm” mạng xã hội, đã mất hơn 200 tỷ USD vốn hóa thị trường. Trong khi đó, công ty Vinaconex đã ghi nhận lợi nhuận 174 tỷ đồng quý 4, giảm 27% so với cùng kỳ.

Meta Facebook rơi tỷ phú, Vinaconex lãi 174 tỷ quý IV
Meta Facebook rơi tỷ phú, Vinaconex lãi 174 tỷ quý IV

Meta Facebook mất hơn 200 tỷ USD vốn hóa thị trường

Meta Facebook

Meta Facebook đang trải qua những biến động mạnh mẽ trên thị trường tài chính. Công ty đã mất hơn 200 tỷ USD vốn hóa thị trường, là sự giảm sút lớn chưa từng có. Nguyên nhân chính được cho là do những thay đổi chính sách riêng tư của Apple và sự cạnh tranh gia tăng từ đối thủ như TikTok. Đây là biến động đáng kể, cho thấy tầm ảnh hưởng quan trọng của công ty này trong ngành công nghệ.

Vinaconex đạt lãi 174 tỷ đồng quý 4

Vinaconex

Trái ngược với tình hình của Meta Facebook, công ty Vinaconex đã có kết quả tích cực trong quý 4. Lợi nhuận đạt 174 tỷ đồng, giảm 27% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, đây vẫn là con số khá ấn tượng và chứng tỏ sự ổn định và tiềm năng phát triển của công ty trong lĩnh vực xây dựng và xuất nhập khẩu.

Tổng kết

Dù gặp phải khó khăn trong việc giữ vững giá trị vốn hóa thị trường, Meta Facebook vẫn là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới. Trong khi đó, Vinaconex tiếp tục ghi nhận lợi nhuận ổn định và có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tới. Các nhà đầu tư và doanh nghiệp cần chú ý đến những biến động này để điều chỉnh chiến lược đầu tư và kinh doanh một cách phù hợp.

Xem thêm  VN-Index giảm sâu, khối ngoại bán ròng, và nợ công Mỹ đạt mức kỷ lục

Wiki Fin chúc quý vị thành công trong công việc và đầu tư của mình. Hẹn gặp lại trong những bản tin tiếp theo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *