Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu

Tìm nguồn quần áo trẻ em đẹp và giá rẻ tại Quảng Châu, Trung Quốc có thể là nhiệm vụ khó khăn đối với những chủ cửa hàng mới khởi nghiệp. Trên Blog Sapo, chúng ta sẽ chia sẻ một số mối lấy sỉ quần áo trẻ em từ Quảng Châu và cung cấp những mẹo để mua quần áo trẻ em sỉ từ Quảng Châu với giá rẻ và chất lượng.

Quảng Châu, Trung Quốc, là một trạm trung chuyển quan trọng trong hành trình mua sắm đến Trung Quốc. Chợ Quảng Châu không thiếu bất kỳ sản phẩm gì và nó được coi như “chợ đầu mối” nổi tiếng với con buôn quần áo, nơi những tên tuổi lớn “nhái” phong cách thiết kế. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Trung Quốc và việc mua sỉ quần áo trẻ em cũng không ngoại lệ.

Các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu nổi tiếng nhất

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng tại các chợ đầu mối

Kinh doanh bán sỉ ở Quảng Châu, Trung Quốc, rất sôi động và có một số chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo trẻ em, ví dụ:

  • Chợ Baima (phổ biến nhất, nằm đối diện ga Quảng Châu)
  • Chợ Tianma (bên cạnh Bama và nổi tiếng với quần áo thương hiệu trong nước)
  • Chợ Xindadi (nằm đối diện Bama và chủ yếu bán áo len)
  • Chợ Zhanxi (tuyến đường mua sắm của nhiều mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu)
  • Chợ Bubbao Hongmian (nằm phía sau Bama và nổi tiếng với quần áo của phụ nữ)
Xem thêm  Các Video Ngắn về Giao dịch Forex: Phí qua đêm là gì?

Hầu hết các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tập trung quanh ga đường sắt lớn nhất ở Quảng Châu, nằm ở Huanshi Road West thuộc quận Yuexiu. Trong những bài viết tiếp theo, Sapo sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em ở từng chợ đầu mối nêu trên.

Bạn đang đọc: Mẹo sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại Quảng Châu

Image

Nguồn cung cấp quần áo trẻ em từ Quảng Châu, Trung Quốc rất đa dạng và phong phú.

Đọc thêm: Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu cho người mới

Nhập hàng từ các shop sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Ngoài việc đến Quảng Châu, Trung Quốc để đi đánh hàng quần áo trẻ nhỏ giá sỉ, các chủ shop nhỏ có thể tìm nguồn hàng từ các mối bán sỉ quần áo trẻ em trong nước như các chợ đầu mối hoặc các shop bán sỉ quần áo trẻ em. Ở Hà Nội, bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ từ chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, và ở TP.HCM, đừng quên chợ An Đông, Tân Bình, Kim Biên, …

Nguồn hàng này có giá cao hơn một chút so với việc đi đánh hàng trực tiếp tại nguồn gốc. Tuy nhiên, việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và cho phép bạn lấy sỉ quần áo trẻ em từ Quảng Châu mà không cần số lượng lớn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em giấu nhẹm để tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng và phù hợp.

Xem thêm  Giải pháp cho hộ kinh doanh không đủ điều kiện vay ngân hàng

Xem thêm: Đi tìm thị trường ngách qua 7 giai đoạn “siêu chuẩn” sau đây

Mẹo bỏ sỉ quần áo Quảng Châu rẻ đẹp

Biết cách thương lượng với các mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Việc mua sỉ quần áo trẻ em từ Quảng Châu, Trung Quốc, khác với mua sỉ quần áo trẻ em từ Thái Lan. Những người bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rất thành thạo trong kỹ thuật thương lượng do có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Đừng để bị lừa bởi sự nịnh bợ của họ – họ có thể khen bạn trông giống như “ngôi sao điện ảnh” chỉ để kích thích doanh thu.

Đi chợ sớm để lựa chọn được mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ đẹp

Các chợ bán sỉ quần áo trẻ em thường mở cửa từ 10 giờ sáng, vì vậy nên chuẩn bị sẵn sàng để đi sớm và tránh “giờ cao điểm”. Các chợ đầu mối ở Quảng Châu, Trung Quốc, là nơi bán sỉ của cả thế giới, vì vậy các giao dịch diễn ra gần như suốt ngày đêm. Do đó, hãy hoàn thành việc mua sắm nhanh chóng.

Lựa chọn kỹ lưỡng các gian hàng bán sỉ quần áo trẻ em trước khi quyết định lấy sỉ

Chợ đầu mối ở Quảng Châu thường có nhiều shop bán cùng một mặt hàng, tương tự như phố cổ ở Việt Nam. Blog Sapo khuyên bạn nên quan sát kỹ càng khu chợ trước khi quyết định lấy sỉ quần áo trẻ em ở bất kỳ shop nào. Một số cửa hàng nhỏ hơn được thiết kế gọn gàng và viết hóa đơn bằng tay.

Xem thêm  Review sách: Nghĩ giàu và làm giàu - Napoleon Hill

Xem thêm: Bạn đã cập nhật hết 5 xu hướng quảng cáo năm 2015 chưa?

Sau khi có kinh nghiệm trong việc mua quần áo trẻ em sỉ từ Quảng Châu, Trung Quốc, chủ cửa hàng có thể tìm hiểu thêm Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em VNXK để nguồn hàng bán sỉ trở nên đa dạng hơn và phong phú hơn cho cửa hàng của mình! Đừng quên trang bị ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS để kiểm tra kho, quản lý hàng tồn, ghi nhận thu chi và lãi lỗ một cách dễ dàng.

Dùng thử miễn phí Sapo POS ngay hôm nay!

Source: https://wikifin.net