Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công chính là bản báo cáo được lập ra với mục đích là báo cáo về việc đề xuất các chủ trương đầu tư của từng dự án. Ở trong mẫu báo cáo cần phải nêu rõ được tất cả những nội dung, thông tin về việc đề xuất các chủ trương. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới nhất hiện nay.

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới nhất

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công 1

Tìm hiểu mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là gì?

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công chính là một trong những mẫu báo cáo bằng văn bản hoặc là tài liệu được những người có trách nhiệm, liên quan trực tiếp tới dự án lập ra với mục đích là đề xuất đối với những chủ chương của dự án. Ở trong mẫu báo cáo sẽ cần phải nêu rõ những nội dung chi tiết, đưa ra được những thông tin cụ thể về các chủ trương ở trong đầu tư. Những thông tin được nêu ở trong báo cáo đều đã được quy định rõ ràng tại Nghị định số 40/2020/NĐ-CP ban hành, bao gồm các vấn đề về đề xuất đối với các chủ trương ở trong đầu tư. Ngoài ra còn có thêm những báo cáo đề xuất với các chủ trương ở trong đầu tư dự án của nhiều nhóm dự án khác nhau.

Xem thêm  Mẫu file Excel quản lý tài chính thu chi - Xfaster

Bạn đang đọc: Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư trong thực tiễn cũng chính là mẫu báo cáo mà những doanh nghiệp, những bên có tương quan triển khai lập ra với mục tiêu để báo cáo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền về việc đưa ra những đề xuất đơn cử so với những chủ trương ở trong việc đầu tư. Trong báo cáo cần phải nêu rõ được những nội dung chính quan trọng, những đề xuất về chủ trương, những điều tra và nghiên cứu về tính khả thi của dự án Bất Động Sản và những đề xuất so với nguồn vốn, mức vốn của những dự án Bất Động Sản .

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công 2

Những quy định ở trong mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư

Nội dung báo cáo thẩm định nội bộ

Trong chương trình đầu tư công sẽ có những nội dung chính đa phần như sau :

 • Tính cấp thiết, quan trọng của chương trình trong việc thực thi những tiềm năng kế hoạch, kế hoạch tăng trưởng kinh tế tài chính và những quy hoạch có tương quan theo lao lý của pháp lý .
 • Quy mô, khoanh vùng phạm vi và tiềm năng chính của chương trình .
 • Dự kiến tổng mức vốn đầu tư và cơ cấu tổ chức nguồn lực triển khai chương trình, gồm có năng lực cân đối được nguồn vốn đầu tư công, những hạng mục của dự án Bất Động Sản và kêu gọi những nguồn vốn đầu tư .
 • Dự kiến kế hoạch và tiến trình triển khai những chương trình tương thích với điều kiện kèm theo thực tiễn cũng như là năng lực kêu gọi nguồn vốn theo thứ tự ưu tiên .
 • Xác định tổng ngân sách ở trong quy trình triển khai và mức ngân sách quản lý và vận hành sau khi đã kết thúc chương trình .
 • Phân tích, đánh giá sơ bộ về những tác động, ảnh hưởng từ những vấn đề về môi trường và tính toán hiệu quả đầu tư về mặt kinh tế, xã hội của chương trình.

 • Phân chia những dự án Bất Động Sản thành phần của chương trình theo những pháp luật của pháp lý .
 • Chủ trương, giải pháp tổ chức triển khai triển khai .
Xem thêm  Tổng hợp các mẫu kịch bản telesales bán hàng đỉnh cao 2021

Trình tự quyết định đối với các chủ trương đầu tư dự án theo nhóm B, nhóm C

Mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công 4

Đối với những dự án Bất Động Sản đầu tư có sử dụng vốn đầu tư công do Bộ, cơ quan Trung ương quản trị thì người đứng đầu Bộ, cơ quan Trung ương sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm :

 • Giao cho đơn vị chức năng thường trực tổ chức triển khai lập ra bản báo cáo đơn cử về việc đề xuất chủ trương đầu tư .
 • Giao cho những đơn vị chức năng có công dụng hoặc xây dựng Hội đồng thẩm định và đánh giá để thẩm định và đánh giá báo cáo, thẩm định và đánh giá nguồn vốn và năng lực cân đối được nguồn vốn .
 • Chỉ đạo những đơn vị chức năng hoàn hảo báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo quan điểm đã được đánh giá và thẩm định .

Đối với những dự án Bất Động Sản đầu tư sử dụng vốn đầu tư công do địa phương trực tiếp quản trị thì quản trị Ủy ban nhân dân những cấp sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm :

 • Ủy ban nhân dân cấp dưới trực tiếp lập báo cáo hoặc giao cho các cơ quan chuyên môn.

 • Giao cho những đơn vị chức năng có tính năng hoặc xây dựng ra Hội đồng thẩm định và đánh giá để đánh giá và thẩm định báo cáo, thẩm định và đánh giá nguồn vốn và năng lực cân đối được nguồn vốn .
 • Chỉ đạo những cơ quan, đơn vị chức năng hoàn hảo báo cáo đề xuất theo đúng quan điểm đã được đánh giá và thẩm định .
Xem thêm  [Khóa học miễn phí] Kỹ năng tìm nguồn hàng và chiến lược bán hàng hiệu quả dịp Tết

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về mẫu báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư theo luật đầu tư công mới nhất hiện nay. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn thành công!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *