Những công cụ online giúp marketing cho khách sạn đạt hiệu quả

Marketing cho khách sạn đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Các hình thức quảng cáo truyền thống đắt tiền và ngày càng kém hiệu quả đã được thay thế bởi hình thức marketing online và truyền thông đa phương tiện.

Những công cụ online giúp marketing cho khách sạn đạt hiệu quả

Tuy nhiên, kế hoạch marketing và quảng cáo cho khách sạn muốn đạt hiệu suất cao cần có kế hoạch. Vậy hãy cùng Bizweb khám phá những công cụ truyền thông online online nào sẽ giúp bạn kế hoạch marketing hiệu suất cao nhất trong thời hạn này nhé .

1. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp chính là cách thức marketing số hiệu quả nhất mà bạn nên thực hiện để quảng bá thương hiệu cho khách sạn của bạn. Thông qua website bạn có thể cho khách hàng biết các các chương trình khuyến mãi và những thông tin cần thiết về khách sạn. Thông qua website bạn còn có thể tăng lượng booking trực tuyến bằng việc tư vấn online trực tiếp khi website có người truy cập. Bên cạnh đó khách hàng có thể tự check và đặt phòng cũng như tìm hiểu trước không gian khách sạn xem có hợp với nhu cầu sử dụng của họ hay không. Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả bạn cần đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết về khách sạn để gây được ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng khi tìm hiểu về khách sạn của bạn thông qua website. Hình ảnh đẹp cũng giúp bạn có được ưu thế cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác trong cùng lĩnh vực. Thời buổi công nghệ phát triển đang khiến cho việc book phòng online có tỉ lệ phần trăm cao hơn nhiều so với khách hàng đặt phòng trực tiếp.

2. Tạo liên kết với các website đặt phòng phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều những trang web nổi tiếng trong ngành khách sạn và du lịch được người tiêu dùng tìm đến để đặt phòng như: Agoda, Chudu24, Trivago, Booking vietnam…Vậy nên đừng quên tạo thêm liên kết giữa khách sạn của bạn với những website này. Bạn cần liên hệ để đăng thông tin khách sạn lên những trang web đặt phòng nổi tiếng.

3. Xây dựng webmobile

Khi điện thoại di động và máy tính bảng đã tăng trưởng ấn tương, website và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Google cho biết 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động.Vì thế một cách lý tưởng nhất là website có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

4. Chạy quảng cáo google ads

Google đang ngày càng khẳng định chắc chắn lợi thế của mình trong nghành quảng cáo. Khi mọi người đều dùng công cụ tương hỗ tìm kiếm này để tìm câu vấn đáp cho những vướng mắc của mình thì việc đứng ngoài cuộc đua quảng cáo google ads sẽ khiến bạn bỏ lỡ một thị trường người mua rất tiềm năng .

5. Đăng tin quảng cáo trên các trang báo mạng

Mục đích của việc quảng cáo trên những trang báo mạng sẽ khiến người mua biết đến tên thương hiệu của bạn. Từ đó, nếu họ có nhu yếu du lịch đến vị trí của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến khu vực khách sạn của bạn. Đăng những thông tin khuyến mại quảng cáo trên những trang báo mạng có nhiều người đọc chắc như đinh sẽ mang lại một số lượng không nhỏ cho bạn. Đặc biệt vào mùa du lịch, bạn cần phải tăng cường góp vốn đầu tư cho hoạt động giải trí quảng cáo này để khẳng định chắc chắn tên thương hiệu và tăng sức cạnh tranh đối đầu của khách sạn trên thị trường .

6. Tiếp thị thông qua mạng xã hội

Nội dung hay nhưng không được phát tán và có được sự tương tác thì cũng khiến nỗ lực tiếp thị không đạt được tác dụng. Xây dựng content marketing và tiếp thị trên những những trang mạng xã hội như Facebook, twitter, Instagram sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với nhóm người mua tiềm năng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *