5 lời khuyên viết blog phổ biến bạn nên bỏ qua / Viết blog

5 lời khuyên viết blog phổ biến bạn nên bỏ qua

Mỗi blogger mà tôi biết ( gồm có cả bản thân mình ) đã googled ‘ Cách tăng trưởng blog ‘ hết lần này đến lần khác. Ngay sau khi bài đăng tiên phong được xuất bản, bạn khởi đầu tâm lý về việc nhận lưu lượng truy vấn và nhận xét, đúng chuẩn hơn là những gì bạn cần làm để tăng cả hai. Một trong những điều tiên phong mà một blogger làm, khi phải đương đầu với thực trạng tiến thoái lưỡng nan khi tăng trưởng blog của mình là nghiên cứu và điều tra. Khi bạn tìm kiếm, bạn nhận ra rằng bạn cứ lặp đi lặp lại cùng một lời khuyên – từ những người nghe nhạc A và những người viết blog thông thường.

Nếu rất nhiều người đang chứng nhận cho cùng một lời khuyên, thì nó chắc chắn phải hoạt động, đúng không?

Vì vậy, bạn dành vài tháng tới để thử một lời khuyên khác, kỳ vọng nó sẽ đưa blog của bạn lên một tầm cao mới. Bạn đang làm mọi thứ mà họ nói sẽ thao tác ; Vấn đề là, họ không ! Đây là những gì sẽ không hoạt động giải trí và làm thế nào bạn hoàn toàn có thể làm cho nó hoạt động giải trí cho bạn.

1. Blog mỗi ngày

Đây là lời khuyên viết blog tiên phong tôi thuộc nằm lòng – và thất bại một cách ngoạn mục. Viết blog mỗi ngày là một lời mời mở cho sự kiệt sức của blog. Bạn không chỉ hết những điều cần nói mà cả bài viết của bạn cũng bị tác động ảnh hưởng chính bới bạn không hề dành nhiều thời hạn để đọc lại, chỉnh sửa và đánh bóng mỗi bài.

Trên hết, tuổi thọ của bài đăng trên blog của bạn giảm xuống còn một ngày. Đó không đủ thời hạn để nó có được sức hút trên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội hoặc nhận được phản hồi. Bạn không có thời hạn để tiếp thị nó ! Viết blog mỗi ngày nghe có vẻ như tốt về kim chỉ nan, nhưng trong trong thực tiễn, nó vắt kiệt sức sống và sự phát minh sáng tạo của bạn.

Làm thế nào để nó làm việc cho bạn

Trừ khi blog của bạn là doanh nghiệp của bạn, rất hoàn toàn có thể những bài đăng blog mới mỗi ngày không phải là những gì blog của bạn cần. Thay đổi tiềm năng viết blog mỗi ngày thành viết blog liên tục. Quyết định về nhu yếu blog của bạn. Có bao nhiêu bài đăng một tuần bạn thực sự cần để lôi cuốn khách truy vấn và giữ cho blog của bạn hoạt động giải trí ? Blog mới có xu thế làm tốt với 2-3 bài viết mỗi tuần. Thử nghiệm với lịch đăng bài để xem ngày nào nhận được nhiều lượt truy vấn, nhận xét và tương tác nhất và nhắm tiềm năng những ấn phẩm của bạn trong khoảng trống tối ưu đó.

2. Viết nội dung hay

Phần thứ hai của lời khuyên viết blog mà bạn vẫn thấy những blogger nổi tiếng truyền đạt đã chứng tỏ là một chút ít oxymoron so với tôi. Làm thế nào tôi hoàn toàn có thể viết nội dung tuyệt vời nếu tôi phải viết blog mỗi ngày ? Nếu bạn viết blog mỗi ngày, nội dung của bạn sẽ bị ảnh hưởng tác động. Nội dung tuyệt vời cần có thời hạn để viết. Nó mở màn với một tiêu đề trinh sát và kết thúc bằng một lời lôi kéo hành vi can đảm và mạnh mẽ. Đưa vào nội dung cần phải đi giữa hai người, và một trách nhiệm nhỏ cho những hình ảnh tuyệt vời, và bạn đang xem RẤT NHIỀU thời hạn và nguồn năng lượng để tạo ra nội dung blog tuyệt vời.

Làm thế nào để nó làm việc cho bạn

Viết nội dung tuyệt vời cần có kế hoạch. Nội dung tuyệt vời không chỉ truyền đạt kiến ​ ​ thức mà còn xử lý những yếu tố của fan hâm mộ. Nó cung ứng cho họ những giải pháp khả thi. Hãy dành chút thời hạn để đi qua nghiên cứu và phân tích blog của bạn. Những người đang hạ cánh trên blog của bạn đang tìm kiếm là gì ? Họ đang tìm câu vấn đáp nào ?

Tôi đã thấy rằng các bài đăng tôi viết dựa trên kết luận từ các phân tích tìm kiếm của tôi là những bài viết vẫn thường xanh và giữ cho lưu lượng truy cập tiếp tục.

3. Hãy tranh cãi

Đó có vẻ như là lời khuyên cho bất kỳ ai muốn tạo ra một cú sốc lớn với blog của họ. Mọi người đều viết những thứ cũ kỹ như nhau để họ nói khác nhau, có quan điểm trái ngược và không ngại làm mất lòng một vài người. Những gì nó thực sự làm là làm cho một kẻ ngốc ra khỏi bạn. Thay vì thuyết phục fan hâm mộ về quan điểm của bạn, những bài viết gây tranh cãi buộc họ phải đứng về phía họ. Điều gì xảy ra nếu bạn không hề bảo vệ quan điểm gây tranh cãi của mình và 1 số ít nhà phản hồi đến và thuyết phục fan hâm mộ rằng bạn đã sai ? Chỉ viết một bài viết thực sự gây tranh cãi nếu bạn tự tin rằng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ quan điểm của mình.

Làm thế nào để nó làm việc cho bạn

Thay vì viết một bài đăng gây tranh cãi, gây tranh cãi, hãy chọn một góc chưa được đề cập. Giả sử bạn có một blog tự do. Mỗi blog tự do khác ngoài kia đang nói với bạn rằng đừng thao tác với mức giá thấp. Cho dù những bậc thầy nói gì hay lời khuyên đó vững chãi đến đâu, những người thao tác tự do vẫn đưa ra mức giá thấp ngay từ đầu. Vì vậy, thay vì cố gắng nỗ lực thuyết phục họ không làm như vậy, hãy viết một bài đăng trên blog về những yếu tố cần xem xét khi gật đầu một người mua trả lương thấp.

4. Bình luận thường xuyên

Nếu bạn muốn làm cho blog của mình hiển thị, hãy phản hồi trên càng nhiều blog càng tốt – đó là sự đồng thuận chung. Nó được cho phép bạn để lại dấu chân của bạn trên khắp quốc tế blog mà quay trở lại blog của riêng bạn. Mặc dù điều đó đã đúng vài năm trước, nhưng nó không còn nữa.

Bình luận blog đã trở nên bận rộn hơn. Họ không còn thời hạn để truy vấn website của bạn sau khi đọc phản hồi của bạn. Hầu hết thời hạn, những bình luận viên thậm chí còn không đọc những phản hồi khác ! Họ để lại một phản hồi và nhận ra.

Làm thế nào để nó làm việc cho bạn

Không ai nói rằng bạn không nên để lại quan điểm. Chúng là một phần rất quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng blog của bạn. Tuy nhiên, nhận xét về những blog và bài đăng có tương quan, sau đó theo dõi blog nào đang gửi cho bạn lưu lượng truy vấn nhiều nhất. Tôi vẫn nhận được khách truy vấn từ một blog tôi đã nhận xét trong 6 tháng trước. Đây là một mẹo : để tăng năng lực hiển thị cho nhận xét của bạn và blog của bạn, hãy ký nhận xét của bạn với tên của bạn và tên blog của bạn, ví dụ :. Samar @ myblog.com. Bằng cách này khi mọi người thấy phản hồi của bạn, họ sẽ biết bạn đến từ blog nào.

5. Chạy một cuộc thi

Tôi cảm thấy khó khăn vất vả vì lời khuyên này – và thề sẽ tổ chức triển khai một cuộc thi trên blog của tôi trong một thời hạn dài sau đó. Thực tế là bạn cần tăng trưởng blog của mình có nghĩa là bạn sẽ không có đủ lưu lượng truy vấn để làm cho cuộc thi thành công xuất sắc. Bên cạnh đó, những cuộc thi yên cầu nỗ lực từ phía người đọc. Họ sẽ không nỗ lực nếu họ không biết hoặc tin yêu bạn.

Làm thế nào để nó làm việc cho bạn

Thay vì tổ chức một cuộc thi với giải thưởng vào cuối, thay vào đó hãy cho đi. Phương tiện truyền thông xã hội là cách tốt nhất để nâng cao nhận thức trong những ngày này, vì vậy hãy yêu cầu một tweet đơn giản để trao đổi. Nếu đó là một báo cáo miễn phí hoặc một sản phẩm do chính bạn tạo ra, bạn cũng có thể gửi nó cho mọi người tweet hoặc chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Tạo trang chia sẻ xã hội nơi họ sẽ được đưa đến sản phẩm thông tin sau khi họ chia sẻ trang trên phương tiện truyền thông xã hội.

Suy tư

Vấn đề với lời khuyên thông dụng là nó chung chung. Không có hai blog hoàn toàn có thể làm theo cùng một lời khuyên và nhận được hiệu quả tựa như. Rất nhiều phụ thuộc vào vào nội dung blog và blogger trong câu hỏi. Vì vậy, hãy dành thời hạn để hiểu nhu yếu blog và kinh doanh thương mại của bạn trước khi vận dụng bất kể lời khuyên nào bạn nghe về việc viết blog. Tiếp tục thử nghiệm và kiểm soát và điều chỉnh cho đến khi bạn tìm thấy một sự phối hợp hoạt động giải trí. Bạn đã làm theo một số ít lời khuyên viết blog phổ cập chỉ để thấy rằng nó không hiệu suất cao với bạn ?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *