Định nghĩa MMO. Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với MMO

KIẾM TIỀN ONLINE hay còn gọi là MMO ( MAKE MONEY ONLINE ) là hình thức trải qua những thiết bị hoàn toàn có thể liên kết mạng Internet như điện thoại thông minh, máy tính để thao tác và kiếm tiền trên môi trường tự nhiên trực tuyến Internet .
MMO nếu làm chơi chơi thì kiếm được ít ( USD 50 – USD 100 ) mỗi tháng. Còn có kỹ năng và kiến thức cao thì kiếm nhiều ( $ 1000 mỗi tháng trở lên ) hoặc thậm chí còn rất nhiều ( Trên USD 5000 / tháng ) .
Đọc hết bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng tổng quan để khởi đầu làm MMO .

1. Làm thế nào để khởi đầu kiếm tiền với MMO

Có rất nhiều hình thức MMO khác nhau, mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm, độ ổn định và doanh thu kiếm được khác nhau, tùy vào sở thích và kỹ năng của bản thân mà bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất

a. Kiếm tiền bằng cách tăng trưởng website, blog cá thể

Kiếm tiền MMO

Đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến thông dụng nhất, với việc tăng trưởng website bạn hoàn toàn có thể có được nhiều cách MMO khác nhau như :

  • Đặt quảng cáo từ các network :Ví dụ Google Adsense, Chitika, PropellerAds,…hoặc các quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu bạn có lượt truy cập tốt, rất nhiều người sẽ liên hệ với bạn.
  • Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể làm website, việt nội dung liên quan về sản phẩm bạn có và điều hướng người đọc mua hàng của chính bạn.
  • Bán sản phẩm của người khác để được hoa hồng (affiliate marketing): Đây là một hình thức MMO đang rất HOT vì bạn không cần phải tạo ra sản phẩm để bán mà chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác với mức hoa hồng rất cao.

b. Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

Như đã nói ở trên, affiliate rất có tiềm năng và hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cực lớn. Bạn không cần phải có kỹ năng và kiến thức để tạo ra mẫu sản phẩm mà bạn hoàn toàn có thể tiếp thị loại sản phẩm của người khác. Dưới đây là 1 số hình thức MMO TIÊU BIỂU thuộc affiliate marketing mà mình khuyên bạn nên tham gia. Hãy bấm vào link của những hình thức tương ứng để xem chi tiết cụ thể .

  • Kiếm tiền với Product Launch: Bạn có thể bắt đầu với hình thức này để có được các kỹ năng làm web, chọn sản phẩm, cách quảng bá, cách SEO cơ bản lúc ban đầu để có kiến thức cốt lõi. Bạn có thể tham khảo Serie bài viết giới thiệu về cách kiếm tiền Product Launch.
  • Kiếm Tiền với Nichesite: Là một hình thức khó nhưng có thể mang lại nguồn thu nhập lớn. Có nghĩa bạn sẽ làm website trong 1 ngách nào đó rồi bán các sản phẩm affiliate liên quan đến ngách đó. Nichesite Amazon là nơi mà nhiều bạn rất hay chọn để kiếm tiền MMO
  • Kiếm tiền với Authority Site: Là một hình thức nâng cao hơn so với Nichesite, có nghĩa nichesite đã khó thì hình thức này còn khó hơn (nhưng cũng tùy vào ngách). Đây là hình thức bạn làm website chuyên về 1 lĩnh vực nào đó (ví dụ nấu ăn, làm đẹp, làm vườn,…) và bán các sản phẩm liên quan. Có rất nhiều người đã thành công với việc xây dựng Authority Site để kiếm tiền với Clickbank.

c. Kiếm tiền với bán áo phông thun – T shirt Business

Hình thức MMO này chỉ dành cho những bạn có số vốn tối thiểu trên USD 100 để chạy Ads. Công việc tiên phong của bạn là phong cách thiết kế những hình để hoàn toàn có thể gắn lên áo ( bước này phần đông là thuê nếu không biết phong cách thiết kế ). Nhiều website được cho phép bạn upload hình lên và gắn vào áo trơn, đặt giá và bạn sẽ mang áo đi tiếp thị, những website là những công ty sẽ tiếp đón việc in áo và ship áo đến cho người mua .

t-shirt-business

thị trường bạn hướng đến là US và những nước EU vì những nước này có độ tăng trường về giao dịch thanh toán, mua hàng trực tuyến rất mạnh và khi mua áo phông thun, họ thường mặc những áo mà mang lại sự tự hào, bộc lộ sự đam mê của họ. Có rất nhiều website có hình thức kinh doanh thương mại như thế này, nổi trội nhất là Teespring, Viralstyle, Fabrily, Sunfrogshirt, ..

d. Kiếm tiền từ việc click quảng cáo – PTC ( PAID TO CLICK )

Rất nhiều website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn ngồi click quảng cáo. Hình thức kiếm tiền MMO này rất thông dụng, sau này bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy rất nhiều người làm và mời mọc bạn làm. Kiếm tiền với nó là có thật, nhưng kiếm được tiền với nó rất ít ( $ 0.0 x cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái ). Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải tăng cấp thông tin tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn, hồi vốn sau vài tháng, có khi bị mất trắng vì rất nhiều network có hình thức như thế này lừa đảo .
Ngoài ra bạn phải đi tuyển cấp dưới ( như đa cấp ) ĐK qua link của bạn, tăng cấp thành viên và làm y hệt như bạn, bạn sẽ được hoa hồng. Đây là nguyên do mà bạn sẽ thấy rất nhiều người khác ra mắt về PTC chỉ với mục tiêu đi tìm người ĐK qua link. Nếu bạn gặp những trường hợp này hãy tránh xa .

e. Kiếm tiền bằng việc upload tài liệu – PTU ( PAID TO UPLOAD )

Đây là hình thức bạn san sẻ tài liệu lên những network, khi có người tải về tài liệu bạn sẽ nhận được tiền .

Mình đã từng kiếm tiền với PTU cũng được 1 ít, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp. Và các network cũng có thể không trả tiền cho bạn khi tài liệu bạn chia sẻ vi phạm bản quyền

Mình đã chơi PTU trong 1 thời hạn ngắn và nhận ra yếu tố này và mình dừng lại. Nếu bạn muốn tìm 1 hình thức san sẻ tài liệu để nhận tiền thì hãy nghĩ về việc tạo ra loại sản phẩm cá thể rồi bán, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều so với PTU

f. Giả danh người Mỹ làm khảo sát – OFFER

Offer là hình thức bạn giả danh 1 người quốc tế ( thường là US ), có tên, tuổi, thông tin cá thể như địa chỉ, số đt, … và bạn cũng giả danh luôn một địa chỉ IP từ nước đó. Sau đó bạn lấy những thông tin FAKE này để ĐK những khuyễn mãi thêm từ những website ( Nhiều website US thưởng tiền cho người dùng ĐK, triển khai khảo sát, điền form, .. )
Với mình, đây không khác gì bạn đang lừa đảo người khác, và nếu họ phát hiện được, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽ không giao dịch thanh toán những khoản tiền trước đó cho bạn .
Nếu có ai đó bảo bạn làm offer theo hướng dẫn thì bạn cũng không nên tham gia vì đây là hình thức FAKE, không trung thực, bạn cũng kiếm được rất ít .

g. Survey ( Khảo sát ) / Đọc email quảng cáo

Survey là bạn sẽ phải ngồi làm những bài khảo sát của những công ty để nhận được vài ngàn đồng. Đọc email quảng cáo cũng gần như tựa như, bạn ĐK và mở email hàng ngày để đọc những quảng cáo, làm theo hướng dẫn, …
Đây cũng là MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT, bạn không nên tiêu tốn lãng phí thời hạn để làm những việc làm như thế này và cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền cho bạn .

h. HYIP ( Đầu tư siêu lợi nhuận – không làm gì cũng có lãi )

Bạn đã nghe tới hình thức kiếm tiền nào mà bạn không cần làm gì, chỉ cần nạp tiền vào và chờ tiền lãi suất vay cao. Những lời đường mật khiến cho rất nhiều người bị mất trắng số tiền góp vốn đầu tư này .
Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP như thế này là : Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức góp vốn đầu tư cực nguy hại, bạn không nên tham gia .

2. Cách thức nhận tiền khi làm Kiếm tiền MMO ?

Khi bạn kiếm được tiền trên mạng thì nó sẽ về những tài khoả ở những cổng giao dịch thanh toán trực tuyến cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều cổng thanh toán giao dịch trực tuyến, từ những cổng thanh toán giao dịch này bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Nước Ta của bạn. Có 2 công giao dịch thanh toán mình tiếp tục sử dụng, rất uy tín và bảo đảm an toàn :

  • Paypal: được mọi người trên toàn thế giới tin dùng. Bạn có thể thẻ ngân hàng ở  Việt Nam vào tài khoản Paypal của bạn, khi bạn thực hiện lệnh rút, tiền sẽ về sau 2-4 ngày làm việc. Paypal được biết đến với mức độ bảo mật cao, nhiều tiện ích tiện lợi cho việc mua và bán hàng, tính phổ biến trên toàn thế giới. Paypal.com cho phép bạn đăng ký  tài khoản miễn phí, bạn chỉ phải trả phí dịch vụ khi rút tiền về ngân hàng (cũng giống như phí chuyển tiền ngoài ngân hàng ở Việt Nam)
    .paypal

 

  • Payoneer: là công ty hợp tác, liên kết với nhiều network liên quan đến việc làm online, affiliate marketing, kiếm tiền MMO uy tín trên khắp thế giới. Khi sử dụng Payoneer, bạn sẽ được cấp 1 thẻ Mastercard và có thể rút tiền mặt mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Khi sử dụng Payoneer bạn có thể kiếm được 25$ miễn phí.

payoneer

3. Lời khuyên

Bạn đã biết được Kiếm tiền MMO là gì, những hình thức Kiếm tiền MMO nên và không nên tham gia, vì thế hãy xem xét thật kỹ trước khi tham gia bất kể hình thức kiếm tiền trực tuyến nào .
( Nguồn : sưu tầm )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *