Lợi ích của bình luận khách hàng trong kinh doanh online (P2)

Thông qua những phân tích và lập luận mà chúng tôi đã trình bày trong phần 1 của bài viết Lợi ích của bình luận khách hàng trong kinh doanh online, chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của những ý kiến đánh giá trong việc xây dựng niềm tin và hình ảnh thương hiệu. Tiếp đến trong phần 2 chúng tôi sẽ chia sẻ những phương thức khuyến khích khách hàng bình luận và các công cụ cần thiết.

2. Phương pháp khuyến khích người mua nhìn nhận

Thực tế là không phải lúc người mua cũng muốn để lại những quan điểm phản hồi, nhìn nhận trên website bán hàng của bạn, và nếu có thì chưa chắc chúng luôn tích cực. Vậy thì liệu rằng có cách nào để nhắc nhở họ làm điều này hay không ? Hoặc là khơi gợi hứng thú của họ ? Dưới đây là 1 số ít cách khác hữu dụng :

Gửi email nhắc nhở

Người ta thường nghĩ về Email Marketing với những chiêu trò tiếp thị, tiếp thị cho loại sản phẩm hoặc chương trình tặng thêm nào đó, nhưng thực tiễn công cụ này còn nhiều công dụng tuyệt vời hơn thế, một trong số đó là dùng để nhắc nhở người mua đưa ra quan điểm nhìn nhận. Những email thế này thường được gửi cho người mua đã mua và sử dụng loại sản phẩm sau một thời hạn nhất định, nội dung đơn thuần chỉ là xin những quan điểm của họ hoặc gợi ý họ quay lại website để phản hồi. Mặc dù vậy bạn vẫn nên lập một kế hoạch đơn cử cho từng chiến dịch, tổng hợp hiệu quả liên tục để kiểm soát và điều chỉnh tương thích. Nên nhớ, đừng dùng những từ ngữ mang tính ra lệnh, hãy nhẹ nhàng, tử tế để nhu yếu được giúp sức .

Quá trình nhìn nhận đơn thuần

Nếu phải trải qua những bước rắc rối như đăng nhập, xác minh rồi mới được đưa ra ý kiến bình luận sẽ chỉ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và bỏ qua nó mà thôi. Hãy để quá trình đánh giá diễn ra đơn giản, dễ dàng và đem lại lợi ích cho họ.

Tặng phiếu giảm giá khi nhìn nhận

Chẳng ai thao tác vô ích khi nào, nếu muốn người mua giúp sức bạn thì bạn nên cung ứng cho họ một số ít quyền lợi. Đơn giản chỉ là một phiếu giảm giá 5 %, một món quà nhỏ hoặc vinh danh họ như một người mua uyên bác cũng hoàn toàn có thể làm họ phấn khích và muốn phản hồi hơn .

3. Những công cụ thiết yếu để khuyến khích người mua nhìn nhận

E-Mail Marketing

E-Mail Marketing là một phần quan trọng trong việc tích lũy những quan điểm do tại nó không chỉ cho phép bạn theo dõi những người mua đã mua loại sản phẩm của bạn mà còn hoàn toàn có thể tự động hoá quy trình này, do đó bạn chỉ cần thiết lập nó một lần. Trong ứng dụng tiếp thị email của mình, bạn chỉ cần thiết lập một nội dung vấn đáp tự động hóa và hẹn giờ gửi ( khoảng chừng 1 tuần sau khi người mua triển khai thanh toán giao dịch ) là được. Nếu bạn mới làm quen với Email Marketing thì chúng tôi cũng gợi ý một số ít công cụ khá đơn thuần sau :
MailChimp

khách hàng đánh giá kinh doanh online 3

MailChimp là dịch vụ Email Marketing với hơn 7 triệu người sử dụng. Công cụ này được tích hợp nhiều tính năng được cho phép quản trị list người ĐK, thiết lập chiến dịch email và theo dõi hiệu suất sau khi gửi. Với MailChimp bạn sẽ được sử dụng những template rất độc lạ, năng lực cá biệt hoá nội dung email, bảo vệ tỉ lệ vào hộp thư đến cao nhất .

Aweber

khách hàng đánh giá kinh doanh online 4

Aweber tăng trưởng và quản lý một dịch vụ tiếp thị email opt-in với hơn 120.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, những blogger ĐK. Đây là một trong 5 công ty cung ứng dịch vụ Email Marketing số 1 trên quốc tế, hoàn toàn có thể ship hàng mọi loại đối tượng người tiêu dùng người mua .
Campaign Monitor

khách hàng đánh giá kinh doanh online 5

Campaign Monitor là công cụ giúp bạn tạo ra những email có hình thức rất đẹp, phối hợp cùng năng lực báo cáo giải trình chi tiết cụ thể sẽ rất hữu dụng cho chiến dịch tiếp thị .

Yotpo for Social Reviews

khách hàng đánh giá kinh doanh online 6

Yotpo là một công cụ được cho phép người truy vấn để lại phản hồi và là giải pháp tiếp thị với những website bán hàng. Yotpo giúp cho website có hàng trăm lượt nhìn nhận khác nhau và sử dụng chúng để làm tăng lượng truy vấn, quy đổi trải qua những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, email hay những kênh khác. Yotpo cũng gồm có những báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể, đem lại những số liệu trực quan giúp bạn cải tổ lệch giá và kế hoạch tiếp thị. Theo 1 số ít điều tra và nghiên cứu, Yotpo hoàn toàn có thể giúp một doanh nghiệp thương mại điện tử tăng 14 % doanh thu trong năm .

Ứng dụng nhìn nhận loại sản phẩm của Shopify

khách hàng đánh giá kinh doanh online 7

Shopify cũng phân phối một ứng dụng được cho phép người truy vấn nhìn nhận mẫu sản phẩm ngay trên website bán hàng của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để lôi cuốn người mua và tăng doanh thu. Với những nhận xét này bạn sẽ được nhìn nhận điểm SEO thân thiện, phong cách thiết kế theo chủ đề và hoàn toàn có thể tuỳ biến nhằm mục đích tương hỗ tối đa người dùng .

 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *