Giải Mã Về App Like Tiktok Kiếm Tiền Thật Hay Giả? – Zafago

Bạn vẫn chưa nắm rõ về App Like Tik Tok kiếm tiền như thế nào ? Tại sao được nhiều người lựa chọn và sử dụng thông dụng đến vậy ? Chắc chắn, bạn cũng biết TikTok là mạng xã hội xem video ngắn thông dụng nhất lúc bấy giờ. Ngày càng có nhiều người sử dụng tik tok và kiếm tiền trên tiktok. Vì vậy, ngày càng có nhiều hình thức được quảng cáo là hoàn toàn có thể kiếm tiền thuận tiện trên tiktok. Hãy cùng tìm câu vấn đáp cụ thể trong bài viết đơn cử dưới đây .

Tổng hợp những loại App Like Tik Tok kiếm tiền phổ cập

Để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất về những App trong TikTok mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Trong phần dưới đây là những ứng dụng di động được quảng cáo là chỉ cần video trên tiktok là hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Bạn cùng tìm hiểu thêm cụ thể nhé .

1. App Like Tik Tok kiếm tiền – Hana

Hana thuộc vào loại ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thích hợp với cả hệ quản lý Android và iOS. Ứng dụng này mang lại những thông tin phổ cập như sau :

 • Kiếm tiền đơn giản bằng các thao tác như like video trên tiktok, bình luận, chia sẻ video tiktok.
 • Mời bạn bè tải ứng dụng, nhập mã giới thiệu để nhận tiền-
 • Dễ dàng theo dõi, quản lý công việc và tiền bạc
 • Rút tiền đơn giản qua thẻ điện thoại, ví điện tử MOMO hoặc thẻ ngân hàng

Ứng dụng Hana kiếm tiền trên Tik Tok

Trong đó với số tiền kiếm được trả cho việc like tik tok dựa vào ứng dụng Hana như sau :

 • 1 like = 10 – 25 đồng
 • 1 theo dõi = 38 đồng
 • 1 bình luận = 250 đồng
 • 1 lượt chia sẻ = 500 đồng

2. Loại app Clip Claps – Chỉ cần nằm lướt và like tik tok là ra tiền

Không chỉ với Hana, mà Clip Claps cũng thuộc vào một loại ứng dụng kiếm tiền tiktok được quảng cáo rất thông dụng. Các trách nhiệm và cách kiếm tiền trên clip clap cũng thích hợp cao với những ứng dụng kiểm tra tiền trực tuyến khác như sau :

 • Like video trên tiktok kiếm tiền
 • Xem video tiktok để nhận voucher, mã giảm giá, tiền mặt
 • Quay số dự thưởng
 • Giới thiệu bạn bè tải app về.

Ứng dụng Clip Claps kiếm tiền trên Tik Tok

3. Loại app Zynn – Like tik tok tích xu

Zynn là một ứng dụng thích hợp cao với tik tok. Ngoài ra còn có những video ngắn về Zynn về mọi chủ đề. Ở mỗi video sẽ có một bộ đếm thời hạn. Xem hết video sẽ nhận được một lượng xu nhất định. Mỗi video sẽ có độ dài và số lượng xu khác nhau .
Ngoài ra, 1 số ít công dụng như trình làng bạn hữu cũng được tương hỗ. Lúc đầu, Zynn được quảng cáo là nhận được tới 110 USD nếu bạn trình làng được 5 người bạn tải ứng dụng .

Ứng dụng Zynn kiếm tiền trên Tik Tok

4. Loại Timebucks – Xem video tiktok, nhấn like kiếm tiền

Timebucks là một ứng dụng kiếm tiền từ việc xem video tik tok và thực hiện các nhiệm vụ. Đặc biệt, Timebucks không khác gì các ứng dụng khác. Vẫn xem video, thích video, giới thiệu bạn bè, làm nhiệm vụ. Timebucks cũng có thể tạo một tài khoản giống như một kênh riêng tư. Nếu kênh tik tok của bạn có nhiều người theo dõi, bạn có thể kiếm tiền từ số lượng người theo dõi này.

Để tạo thông tin tài khoản TimeBucks và khởi đầu kiếm tiền, toàn bộ những gì bạn cần làm là truy vấn trang web TimeBucks. com, sử dụng thông tin tài khoản Facebook để đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản mới bằng cách sử dụng email địa chỉ .

Ứng dụng Timebucks kiếm tiền trên Tik Tok

TimeBucks sẽ gửi cho bạn email xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đăng nhập để nhận thanh toán giao dịch. Nền tảng giao dịch thanh toán cho người dùng trải qua PayPal và không giới hạn độ tuổi người tham gia. Số tiền mà bạn kiếm được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào vào trách nhiệm đơn cử. Dưới đây là cụ thể thanh toán giao dịch :

 • Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.
 • Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.
 • Trả lời khảo sát: 1 USD.
 • Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

TimeBucks tương hỗ nhiều phương pháp thanh toán giao dịch khác nhau, trải qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Nền tảng giao dịch thanh toán cho người dùng cố định và thắt chặt vào thứ Năm hàng tuần và ngưỡng giao dịch thanh toán tối thiểu là 10 USD .

Liệu like tik tok kiếm tiền có phải triệu lừa đảo ?

Nếu những ứng dụng như like tik tok kiếm tiền làm được như quảng cáo thì không có yếu tố gì. Vì thực ra việc lôi kéo lượt thích video là seeding cho chủ tài khoản. Giúp video có nhiều lượt xem hơn, nhiều lượt thích hơn và dễ tạo khuynh hướng hơn. Thay vì bỏ tiền ra để sử dụng quảng cáo tik tok, chủ kênh link với những ứng dụng kiếm tiền trên mạng để quảng cáo kênh. Từ đó, tiếp cận đối tượng người dùng một cách dữ thế chủ động hơn .

Tìm hiểu like tik tok kiếm tiền có lừa đảo?

Một số dấu hiệu nhận biết lừa đảo của App Like Tik Tok kiếm tiền như sau:

 • Ra mắt các gói nhiệm vụ cao cấp. Buộc người dùng ứng dụng mua bằng cách nạp tiền thật. Bạn càng đóng gói nhiều xu, khả năng kiếm tiền của bạn càng cao. Tuy nhiên, sau khi người chơi nạp tiền thì tài khoản của mình bị mất hoặc không thể rút tiền. Mỗi gói nhiệm vụ có giá từ 960.000 đồng đến 27 triệu đồng. Số tiền đủ yếu tố cấu thành tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Một người chơi bị lừa bởi các ứng dụng câu like cho biết: “Muốn lãi cao thì phải mua gói đắt và làm nhiều nhiệm vụ. Vào mua ngay gói Bạch Kim được khuyến mãi 8.600.000, làm 68 nhiệm vụ / ngày. Theo họ, họ hứa chỉ cần like video Tiktok và báo lại sẽ có thu nhập hơn 20 triệu đồng / tháng, gần 250 triệu đồng / năm. Và cái này cứ đến cuối ngày là sẽ nhận được tiền về tài khoản nên có rất nhiều người tham gia ”.

Sau khi nhiều người sập bẫy, những ứng dụng này sẽ biến mất hoặc khóa thông tin tài khoản của người chơi. Ngoài ra, để rút tiền từ ứng dụng, bạn phải thêm thẻ ngân hàng nhà nước, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ, … Nguy cơ những thông tin này bị đánh cắp khỏi ứng dụng cũng rất cao .

Kết luận

Qua bài viết chia sẻ khá chi tiết của ZaFaGo đã cho bạn biết về App Like Tik Tok kiếm tiền như thế nào? Nếu bạn muốn kiếm tiền với ứng dụng này, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng thời bảo vệ tài khoản của bạn, bảo mật thông tin của bạn, để tránh tình trạng bị mất tiền và mang đến nguy hiểm. Chúc bạn luôn có buổi chơi thú và mang lại nhiều thành công.

Xem thêm nội dung liên quan:

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *