Affiliate marketing support

5 cách để trở thành đối tác chiến lược tiếp thị link tốt nhất !

1. Cập nhập mẫu quảng cáo của bạn thường xuyên

Nhóm liên kết LAZADA Affiliate sẽ gửi cho bạn bản tin cập nhật hai lần một tuần (thứ 3 & thứ 5) để giúp bạn luôn có thông tin mới! Tất cả các banner và khuyến mại mới sẽ được cung cấp, cùng các chiến dịch đặc biệt và mức độ hoa hồng. Hãy chắc chắn ràng bạn kiểm tra cả hộp thoại Spam để không bị thất thoát email từ chúng tôi (affiliate@lazada.vn)

Bạn đang đọc: Affiliate marketing support

2. Cải thiện hiệu suất của bạn với các công cụ tiếp thị tiên tiến của chúng tôi

Thử nghiệm với những công cụ tiếp thị khác nhau của chúng tôi như carousel banner, product feed, adgroup, banner generator, … Tìm ra phương pháp tốt nhất để quy đổi cho website / ứng dụng với quảng cáo tương thích .

3. Đăng ký xem các Webinar hàng tháng của chúng tôi!

Tham dự những buổi Webinar ( toạ đàm trực tuyến ) của chúng tôi để nắm rõ hơm những công cụ quảng cáo, những mẹo để tối ưu hoá, thông tin cập nhập để san sẻ với những publishers của bạn, và bạn hoàn toàn có thể gửi câu hỏi tới chúng tôi !

4. Tham dự các sự kiện của chúng tôi

Đội LAZADA affiliate sẽ có những sự kiện / hội thảo chiến lược tại văn phòng của chúng tôi ( Hồ Chí Minh / Thành Phố Hà Nội ). Hãy tham gia và tham gia những khoá học ngắn. Chúng tôi sẽ gửi lời mời trải qua email, và đừng quên Đăng Ký nhé !

5. Theo dõi các mạng xã hội của chúng tôi

  • Facebook: Chia sẻ kiến thức với các đối tác affiliate, tương tác với nhóm hỗ trợ của chúng tôi, thông tin chiến dịch mới và thảo luận qua lại! Tham gia

    Facebook groupngay giờ đây .

  • Youtube: Đừng bỏ lỡ những video hướng dẫn trên kênh

    Youtubecủa chúng tôi nhé !

Những câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Lazada? 

Bạn hoàn toàn có thể ĐK tại ĐÂY, sau đó Lazada sẽ duyệt ĐK trong vòng 5 ngày thao tác. Sau khi đơn ĐK được duyệt, mạng lưới hệ thống sẽ gửi email trình làng kèm với tài liệu hướng dẫn đến hòm thư điện tử của bạn. Mọi vướng mắc, bạn vui mừng liên hệ affiliate@lazada.vn để được tương hỗ

2. Làm cách nào để đăng nhập? 

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đăng nhập bằng cách dùng email và mật khẩu đã phân phối trong mẫu ĐK tại ĐÂY .

3. Làm cách nào để theo dõi hoa hồng và kết quả hoạt động? 

Bạn hoàn toàn có thể xem Báo cáo tác dụng hoạt động giải trí và quy đổi ( Performance và Conversion Report ) trong mục “ Campaign Report ” nằm ở bên phải của trang chủ .

4. Làm cách nào để nhận được thanh toán? 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *