LazMall là gì? Những ưu đãi đặc biệt của gian hàng Lazada Mall

Từ tháng 07/2018, Lazada cho ra đời kênh bán hàng mang tên LazMall. Đây giống như một quầy bán hàng đặc biệt quan trọng trên Lazada. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn để bạn hiểu được Lazmall là gì ? Khi mua những loại sản phẩm thuộc LazMall sẽ có những khuyễn mãi thêm như thế nào ? Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ giải đáp 1 số ít yếu tố tương quan đến Lazada Mall đang được người mua chăm sóc .

Tìm Hiểu Về Gian Hàng LazMALL

1. LazMall là gì?

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt quan trọng trên Lazada. Đây là quầy bán hàng tập hợp những loại sản phẩm được tinh lọc từ những nhà bán hàng và tên thương hiệu uy tín số 1 trong nước và quốc tế. LazMall sinh ra nhằm mục đích tạo cho người mua có 1 kênh shopping được cam kết về chất lượng tốt nhất .
Tất cả mẫu sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100 %, được đổi trả thuận tiện trong vòng 15 ngày .

LazMall là gì

Các loại sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi những đối tác chiến lược số 1 như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony … Mỗi tên thương hiệu sẽ có 1 shop riêng của mình trong LazMall và được gọi là shop Flagship hoặc quầy bán hàng Official Store .
Các tên thương hiệu sẽ trực tiếp phân phối và bán mẫu sản phẩm của họ. Một số trường hợp thì những mẫu sản phẩm này được Lazada nhập trực tiếp từ tên thương hiệu về bán .

2. Cách nhận biết sản phẩm thuộc Lazmall

Như chúng tôi đã nói ở trên, loại sản phẩm thuộc Lazada Mall là những loại sản phẩm chính hãng 100 %. Thế nhưng không phải những mẫu sản phẩm cùng loại được bán bởi những thương nhân thành viên thì không chính hãng .
Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa loại sản phẩm được bán bởi Shop thường và mẫu sản phẩm được bán bởi LazMall thì nhiều người vẫn ưu tiên loại sản phẩm LazMall hơn rồi .
Vậy làm thế nào để phân biệt được mẫu sản phẩm nào thuộc LazMall ? Bạn có 2 cách sau :

Cách 1: Truy cập thẳng vào gian hàng LazadaMall và tìm sản phẩm bạn muốn mua trong đó. 

Từ trang chủ của Lazada bạn chọn vào hạng mục LazMall như hình dưới .

Truy cập vào danh mục LazMall

Hệ thống sẽ dẫn bạn vào bên trong gồm có những tên thương hiệu uy tín số 1. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại sản phẩm theo tên thương hiệu nào đó hoặc chọn theo ngành hàng mà bạn muốn .

Cách 2: Sản phẩm thuộc LazMall sẽ được gắn Logo LazMall ở ngay đầu tên sản phẩm.

Logo LazMall ở trước tên sản phẩmKhi tìm kiếm mẫu sản phẩm, trong những loại sản phẩm giống nhau được bán bởi những Shop khác nhau thì mẫu sản phẩm nào có logo này là mẫu sản phẩm chính hãng 100 % .
Sản phẩm không có logo LazMall

3. Những ưu đãi khi mua sản phẩm LazMall

Được trợ giá hấp dẫn

Những tên thương hiệu số 1 trong LazMall liên tục tung ra những chương trình tặng thêm giảm giá mê hoặc. Điển hình là những khuyến mại Ngày Hội Thương Hiệu mà bạn thấy gần đây .

Đại tiệc Samsung trong gian hàng LazMall

Ví dụ như Đại Tiệc Samsung ví dụ điển hình. Họ tung ra hàng ngàn Deal khuyễn mãi thêm và mã giảm giá cực tốt. Các loại sản phẩm trong ngày diễn ra chương trình khuyễn mãi thêm đều được giảm giá đến 30 % .
Bạn chỉ cần chú ý quan tâm theo dõi sẽ có thời cơ săn được nhiều loại sản phẩm chính hãng giá tốt .

Được miễn phí vận chuyển

Mọi người cũng biết là gần đây Lazada đã biến hóa chủ trương luân chuyển. Theo đó, không còn hình thức giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí nữa, phí luân chuyển cũng vì vậy mà tăng lên đáng kể .

Lazmall miễn phí vận chuyển

Nhưng với đơn hàng có từ 2 loại sản phẩm LazMall trở lên bạn sẽ được không lấy phí luân chuyển. Tiếc là chủ trương không tính tiền luân chuyển này chỉ vận dụng cho những người mua ở TP.HN và thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng sau này Lazada sẽ vận dụng cho toàn bộ những tỉnh thành trên toàn nước .

Đảm bảo hàng chính hãng 100%

Khi mua hàng LazMall thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều cam kết là hàng chính hãng, đúng nguyên bản.Nếu bạn phát hiện sản phẩm bạn mua là không chính hãng thì Lazada sẽ đền tiền gấp đôi. 

Sản phẩm mua trên LazMall cũng được hưởng không thiếu những chủ trương Bảo hành, bảo trì chính hãng giống như khi bạn mua ở shop trực tiếp bên ngoài .
Ví dụ, khi bạn mua một chiếc điện thoại thông minh Samsung trên LazMall ví dụ điển hình. Sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên seal, nguyên hộp. Bạn hoàn toàn có thể Bảo hành máy ở bất kể TT bh nào của Samsung .

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Nếu mẫu sản phẩm LazMall bạn nhận được bị lỗi, bị hư hỏng, bị nứt vỡ hay không đúng như khi đặt hàng. Bạn sẽ được đổi trả loại sản phẩm loại sản phẩm trong vòng 15 ngày. Thời gian mở màn tính từ lần giao hàng tiên phong .

LazMall dễ dàng đổi trả trong vòng 15 ngày

Còn với những mẫu sản phẩm thông thường bạn chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày thôi nhé .

Được hưởng dịch vụ giao hàng 24h

Dịch Vụ Thương Mại giao hàng 24 h là chương trình đặc biệt quan trọng chỉ vận dụng cho những mẫu sản phẩm của LazMall. Nghĩa là bạn sẽ nhận được mẫu sản phẩm chỉ trong vòng 24 h sau khi đặt hàng .
Điều kiện vận dụng của dịch vụ giao hàng 24 h đó là :

  • Sản phẩm thuộc gian hàng LazMall.
  • Sản phẩm không phải là hàng hóa cồng kềnh ví dụ như đồ gia dụng lớn, đồ nội thất lớn. 
  • Địa chỉ nhận hàng phải ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đặt hàng thành công trước 20:00 giờ các ngày từ thứ 2,3,4,5 và chủ nhật. Nếu đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 sẽ không được áp dụng.

Một số câu hỏi liên quan đến LazMall

Tôi phải làm gì khi nghi ngờ sản phẩm LazMall là hàng không chính hãng?

Lúc này bạn vào mục đơn hàng trong thông tin tài khoản rồi bấm vào mục đổi trả. Sau đó ghi chú vào phiếu đổi trả trực tuyến là muốn đổi trả với lí do hàng giả, hàng nhái .
Khi bạn gửi phiếu đổi trả trực tuyến thành công xuất sắc cho Lazada thì sẽ nhận được 1 email hướng dẫn bổ trợ những thông tin theo nhu yếu. Các thông tin này gồm có : diễn đạt cụ thể của mẫu sản phẩm bạn hoài nghi là hàng giả và bạn phải chụp hình để chứng tỏ cho những hoài nghi của bạn .
Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được những thông tin bổ trợ từ bạn. Lazada sẽ xem xét và nhìn nhận khiếu nại về mẫu sản phẩm LazMall mà bạn hoài nghi là hàng giả .
Nếu hoài nghi của bạn là đúng, Lazada sẽ bồi thường gấp đôi số tiền cho bạn trong vòng 24 h .

Tại sao đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h?

Nếu bạn đặt hàng vào thứ 6 hoặc thứ 7 thì Lazada sẽ phải giao hàng vào cuối tuần cho bạn nếu vận dụng dịch vụ giao hàng 24 h. Nhưng nhiều người mua thường chọn địa chỉ nhận hàng là cơ quan nơi thao tác. Mà những cơ quan này lại thường đóng cửa vào cuối tuần nên Lazada không giao hàng đến được. Vì vậy để bảo vệ loại sản phẩm được giao đến tận nơi của bạn, Lazada sẽ giao hàng vào thứ 2 .

Tôi có cần trả thêm tiền phí gì cho dịch vụ giao hàng 24h không?

Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào hết. Phí luân chuyển của dịch vụ giao hàng 24 h được tính như phí luân chuyển tiêu chuẩn thông thường. Chỉ là Lazada muốn mang đến dịch vụ giao hàng nhanh nhất và tốt nhất cho người mua của LazMall mà thôi .

Làm sao để biết đơn hàng của tôi đủ điều kiện giao hàng 24h?

Bạn vui mắt kiểm tra ngày giao hàng dự kiến ở giỏ hàng hoặc tại bước thanh toán giao dịch. Nếu thời hạn giao hàng dự kiến là 1 ngày thì đồng nghĩa tương quan với việc đơn hàng của bạn đủ điều kiện kèm theo vận dụng dịch vụ giao hàng 24 h .

Những trường hợp không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h là gì?

Mặc dù bạn đặt mua sản phẩm của LazMall nhưng vẫn sẽ không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h trong những trường hợp sau:

  • Đơn hàng được đặt thành công sau 20:00 giờ.
  • Đơn hàng được đặt vào thứ 6 và thứ 7.
  • Đơn hàng được thanh toán theo hình thức: thanh toán ảo, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại ngân hàng.
  • Sản phẩm bạn mua không thuộc LazMall và không được xử lý bởi Lazada. Ví dụ sản phẩm được xử lý bởi Shop thành viên.
  • Sản phẩm của bạn thuộc hàng cồng kềnh như đồ nội thất lớn hay đồ gia dụng lớn.
  • Địa chỉ nhận hàng của bạn không ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Làm sao để nhà bán hàng có thể tham gia vào LazMall được?

Hiện tại, chỉ những nhà bán hàng được nhận lời mời và được Lazada quyết định hành động thì mới hoàn toàn có thể tham gia vào LazMall được thôi. Chính vì thế điều kiện kèm theo này trọn vẹn nhờ vào vào Lazada .

Lời kết:

Trên đây là những thông tin cơ bản về quầy bán hàng LazMall mới ra đời của Lazada. Khi mua những mẫu sản phẩm của LazMall bạn sẽ nhận được những tặng thêm vô cùng mê hoặc. Nếu có bất kể vướng mắc hay câu hỏi nào cần được tương hỗ về Lazada Mall bạn vui mắt để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *