Hướng dẫn cách tải ảnh Shutterstock miễn phí mới nhất 2021

Phần lớn chúng ta, khi làm blog, thiết kế hoặc đăng bài trên mạng xã hội, đều cần tải xuống những hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt. Hiện nay, có rất nhiều thư viện ảnh cho phép chúng ta tải và sử dụng, trong đó Shutterstock là một trong những thư viện ảnh được yêu thích. Tuy nhiên, để tải ảnh từ đây, bạn phải có tài khoản trả phí. Vậy làm thế nào để tải ảnh miễn phí từ Shutterstock mà không có watermark? Hãy cùng tìm hiểu mẹo download Shutterstock free mà Phanmemvip.net sắp chia sẻ dưới đây!

Shutterstock – Kho thư viện ảnh đa dạng

Shutterstock là một nền tảng quốc tế cung cấp nội dung đa phương tiện (ảnh, video, đồ họa vector, nhạc) với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, dịch vụ này yêu cầu người dùng phải có tài khoản và đăng ký các gói dịch vụ để tải ảnh. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tải miễn phí một số phương tiện nhưng ảnh sẽ có watermark của Shutterstock.

Kho ảnh Shutterstock có chất lượng đa dạng, độc đáo và độ phân giải cao so với các trang web khác. Các tùy chọn tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy những hình ảnh cần thiết từ Shutterstock.

Shutterstock cho phép người dùng tải miễn phí 10 ảnh cho lần đầu sử dụng. Nếu muốn tải nhiều hơn, bạn phải đăng ký tài khoản với giá tối thiểu là 29$/năm. Shutterstock là nền tảng kết nối nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp để giới thiệu và bán tác phẩm của họ với giá phù hợp.

Xem thêm  Ebook Trên đỉnh phố Wall PDF – Peter Lynch (100 ebook chứng khoán miễn phí) – CophieuX

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách download Shutterstock free mới 2021

Vì sao nên tải ảnh từ ShutterStock?

 • Shutterstock giúp những chuyên viên sáng tạo từ mọi nền tảng và công ty thuộc mọi quy mô tạo ra những tác phẩm tốt nhất của họ với nội dung tuyệt vời và công cụ sáng tạo trên cùng một nền tảng.
 • Hơn 1 tỷ hình ảnh, video clip và bản nhạc đã được tải xuống từ Shutterstock.
 • Thư viện hơn 300 triệu hình ảnh, với 200.000 hình ảnh mới được thêm vào mỗi ngày.
 • Cung cấp hình ảnh không lấy phí bản quyền, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa cho các dự án bất động sản sáng tạo của bạn.
 • Hình ảnh, hình ảnh và video trên Shutterstock có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 • Shutterstock có hơn 31,46,41,38 ảnh không tính tiền bản quyền và 13,65,664 ảnh mới mỗi tuần.
 • Shutterstock có người mua ở hơn 150 quốc gia và trang web của nó được cung cấp bằng 21 ngôn ngữ.

Tổng hợp cách download Shutterstock free

Mặc dù việc tải ảnh miễn phí từ Shutterstock sẽ có watermark, nhưng vẫn có những trang web giúp bạn download Shutterstock free. Bạn không cần lo lắng về giấy phép hoặc phí đăng ký. Phanmemvip đã tổng hợp các trang web tốt nhất để tải ảnh Shutterstock miễn phí cho bạn!

Cách 1: Cách tải vector trên Shutterstock miễn phí với Nohat

Nohat là trang web cho phép bạn download Shutterstock miễn phí. Hình ảnh sau khi tải về sẽ không có watermark, tuy nhiên chất lượng sẽ không như ảnh gốc, nhưng hình ảnh vẫn rất nét. Trang web này cũng chứa nhiều quảng cáo, vì vậy bạn cần chú ý.

 1. Truy cập vào Shutterstock và tìm kiếm hình ảnh bạn muốn tải về.
  Bước 1: Tìm kiếm hình ảnh

 2. Chọn hình ảnh bạn muốn tải về > chọn “Chia sẻ” > “Sao chép liên kết”.

 3. Truy cập vào Nohat. Trên giao diện sẽ có một danh sách tùy chọn > Nhấp chọn “Find Stock”.

 4. Dán liên kết đã sao chép vào khung tìm kiếm > Nhấp “Search”.

 5. Nhấp chọn vào mục “Find this stock” > “Click to view”.

 6. Trình duyệt sẽ chuyển sang trang web mới, chờ khoảng 5 giây và nhấp “Bỏ qua quảng cáo”.

 7. Hình ảnh bạn muốn tải về với chất lượng cao sẽ hiển thị. Nhấp “Download” để tải hình ảnh về máy.

Xem thêm  Hotline Standard - Tổng đài ngân hàng Standard Chartered

Cách 2: Cách tải Shutter Stock miễn phí

 1. Chọn hình ảnh muốn tải trên Shutter Stock và sao chép liên kết.

 2. Truy cập vào trang web Downloader.la và nhấp “Download Now” dưới biểu tượng Shutter Stock.

 3. Dán URL hình ảnh Shutter Stock muốn tải về sau đó nhấn “Download”.

 4. Chờ một chút, sau đó nhấp vào “Download Now”. Giao diện sẽ chuyển hướng và hiển thị hình ảnh bạn muốn tải (lúc này đã mất watermark). Nhấp chuột phải lên hình ảnh > Chọn “Lưu hình ảnh thành” để tải về máy.

Cách 3: Mẹo tải ảnh từ Shutter Stock chất lượng HD không dính Watermark

 1. Sao chép liên kết hình ảnh Shutter Stock bạn muốn tải xuống.

 2. Truy cập vào trang web GetPaistock.

 3. Dán URL hình ảnh Shutter Stock muốn tải xuống sau đó nhấn “Search Photo”.

 4. Chờ một chút, sau đó nhấp “Download Now”. Giao diện sẽ chuyển hướng và hiển thị hình ảnh bạn muốn tải.

 5. Nhấp đúp chuột vào hình ảnh > Nhấp chuột phải chọn “Lưu hình ảnh thành” để tải về máy.

Tham khảo các kho ảnh miễn phí khác

Ngoài Shutterstock, bạn vẫn có thể tham khảo một số kho ảnh không lấy phí và đầy đủ bản quyền dưới đây. Những trang web này cung cấp hình ảnh đa dạng, chất lượng cao mà không dính watermark:

 • Pixabay: Là một trang web có phiên bản Android, IOS và web. Đây cũng là nền tảng mở công khai và đi kèm với giấy phép CCO cho phép bạn tải vô số hình ảnh đẹp mà không yêu cầu trả phí.
 • Pexels: Là một lựa chọn thay thế cho Shutterstock, bạn có thể tải xuống hình ảnh miễn phí mà không có watermark. Trang web này cũng có giấy phép CC0, nên có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Chỉ cần chọn hình ảnh và tải xuống miễn phí.
Xem thêm  Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính trong doanh nghiệp

Stocksnap: Tất cả ảnh trên StockSnap đều có giấy phép Creative Commons CC0. Bạn có thể sao chép, sửa đổi và phân phối bất kỳ ảnh nào trên trang web mà không cần xin phép. Các hình ảnh trên Stocksnap có chất lượng cao và độ phân giải tốt.

Trong bài viết này, Phanmemvip đã chia sẻ một cách ngắn gọn để tải ảnh Shutterstock miễn phí mới nhất 2021. Bạn có thể xem và lựa chọn phương pháp thuận tiện nhất cho mình. Lưu ý rằng các cách này tải ảnh không có bản quyền, vì vậy hãy cân nhắc khi sử dụng, đặc biệt là cho mục đích thương mại. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên truy cập Phanmemvip.net để xem thêm nhiều thủ thuật công nghệ thú vị khác!