Hướng dẫn cách download Shutterstock free mới 2021

Phần đa chúng ta khi làm blog hay khi thiết kế, đăng bài trên mạng xã hội và nhiều nguyên do khác nhau đều sẽ có nhu cầu tải các hình ảnh chất lượng cao, đẹp mắt. Có vô số kho thư viện ảnh cung cấp cho phép chúng ta tải về và sử dụng – Shutterstock là một trong những thư viện ảnh được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên để tải ảnh ở đây yêu cầu bạn phải có tài khoản trả phí. Làm thế nào để tải ảnh miễn phí mà không dính watermark, mẹo download shutterstock free mà Phanmemvip.net sắp chia sẻ chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn!

Shutterstock – Kho thư viện ảnh đa dạng

Shutterstock là một nền tảng quốc tế phân phối nội dung đa phương tiện ( ảnh, video, đồ họa véc tơ, nhạc ) với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên đây là dịch vụ có tính phí và người dùng muốn tải ảnh thì phải có thông tin tài khoản ĐK những gói dịch vụ. Tất nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể tải phương tiện đi lại không tính tiền nhưng hình ảnh sẽ dính logo chìm của Shutterstock .

Kho ảnh Shutterstock có chất lượng phong phú, độc đáo và có độ phân giải cao khi so sánh với các trang web khác. Các tùy chọn tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hình ảnh cần thiết từ Shutterstock.

Shutterstock chỉ cho phép tài 10 ảnh miễn phí đối với người dùng lần đầu tiên. Nếu muốn tải nhiều hơn bạn phải đăng kí tài khoản tối thiểu là 29$/năm. Bởi vì Shutterstock là một nền tảng kết hợp với tất cả các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp để giới thiệu tác phẩm của họ và bán với giá phù hợp. 

Vì sao nên tải ảnh từ ShutterStock?

 • Shutterstock giúp những chuyên viên phát minh sáng tạo thuộc mọi nền tảng và những công ty thuộc mọi quy mô tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ với nội dung tuyệt vời và những công cụ phát minh sáng tạo trên một nền tảng chung .
 • Hơn 1 tỷ hình ảnh, video clip và bản nhạc được tải xuống
 • Thư viện hơn 300 triệu hình ảnh, với 200.000 hình ảnh khác được thêm vào mỗi ngày .
 • Cung cấp hình ảnh không lấy phí bản quyền, hình ảnh, video và hơn thế nữa cho những dự án Bất Động Sản phát minh sáng tạo của bạn
 • Ngoài ra, nó có hình ảnh, hình ảnh và video với chất lượng tốt nhất trên thị trường
 • Shutterstock có hơn 31,46,41,38 ảnh không tính tiền bản quyền và 13,65,664 ảnh mới mỗi tuần .
 • Shutterstock có người mua ở hơn 150 vương quốc và website của nó có 21 ngôn từ .

Tổng hợp cách download shutterstock free

Mặc dù tải hình ảnh trên shutterstock miễn phí sẽ dính watermark tuy nhiên vẫn có các trang web giúp bạn download shutterstock free. Người dùng không phải lo lắng về giấy phép hoặc phí đăng ký. Phanmemvip đã tổng hợp các trang web tốt nhất để tải ảnh Shutterstock miễn phí cho bạn!

Cách 1: Cách tải vector trên shutterstock free với Nohat

Nohat là trang web cho phép bạn download shutterstock miễn phí. Hình ảnh sau khi lưu sẽ không có watermark nhưng chất lượng sẽ không như hình ảnh gốc tuy nhiên yên tâm là hình ảnh tải về vẫn sẽ rất nét. Trang web này cũng chứa khá nhiều quảng cáo nên bạn lưu ý nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào ShutterStock và tìm kiếm hình mình muốn tải về.

Bước 2: Bấm chọn vào hình ảnh bạn muốn tải về > chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 3: Điều hướng đến địa chỉ Nohat. Trên giao diện sẽ có một danh sách tùy chọn > Bấm chọn vào Find Stock.

Bước 4: Dán liên kết vừa sao chép vào khung tìm kiếm > Bấm Search.

Bước 5: Nhấp chọn vào mục Find this stock > Click to view.

Bước 6: Trình duyệt sẽ điều hướng sang trang web mới, chờ khoảng 5 giây và bấm Bỏ qua quảng cáo.

Bước 7: Sau đó hình ảnh bạn muốn tải với chất lượng cao sẽ hiển thị. Bấm Download để tải hình ảnh về máy.

Cách 2: Cách tải Shutter Stock miễn phí 

Bước 1: Chọn hình ảnh muốn tải trên Shutter Stock và bấm chọn sao chép liên kết.

Bước 2: Đi tới địa chỉ trang web Downloader.la và click chọn Download Now dưới biểu tượng ShutterStock.

Bước 3: Dán URL hình ảnh ShutterStock muốn tải về sau đó nhấn Download.

Bước 4: Chờ một chút bạn bấm vào Download Now. Giao diện sẽ chuyển hướng và hiển thị hình ảnh bạn muốn tải (lúc này đã mất watermark) như hình:

Bước 5: Click vào hình ảnh > Nhấn chuột phải chọn Lưu hình ảnh thành để tải về máy.

Cách 3: Mẹo tải ảnh từ Shutter Stock chất lượng HD không dính Watermark 

Bước 1: Sao chép liên kết hình ảnh Shutter Stock bạn muốn download.

Bước 2: Đi tới địa chỉ trang web GetPaistock  

Bước 3: Dán URL hình ảnh ShutterStock muốn tải về sau đó bấm Search Photo.

Bước 4: Chờ một chút bạn bấm vào Download Now. Giao diện sẽ chuyển hướng và hiển thị hình ảnh bạn muốn tải.

Bước 5: Click đúp chuột vào hình ảnh > Nhấn chuột phải chọn Lưu hình ảnh thành để tải về máy.

Tham khảo các kho ảnh miễn phí khác

Ngoài Shutterstock, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít kho hình ảnh không lấy phí và rất đầy đủ bản quyền dưới đây. Hình ảnh những trang này cung ứng đều khá phong phú, cho tải không tính tiền chất lượng HD mà không dính watermark :

 • Pixabay:

  Pixabay là một trang web hữu có cả phiên bản Android, IOS và web. Đ

  ây cũng là một nền tảng mở công khai cũng đi kèm với giấy phép CCO cho phép bạn tải vô số hình ảnh đẹp, chất lượng mà không yêu cầu trả phí.

 • Pexel.com: là một lựa chọn thay thế cho Shutterstock mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tải xuống hình ảnh miễn phí mà không có watermark. Trang web này cũng có giấy phép CC0, nên có thể sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Chỉ cần chọn hình ảnh và tải xuống miễn phí là xong.

 • Stocksnap: Tất cả ảnh trên StockSnap đều thuộc giấy phép Creative Commons CC0. Người dùng có thể sao chép, sửa đổi, phân phối bất kỳ ảnh nào trên trang web mà không cần xin phép. Các hình ảnh trên Stocksnap đều có chất lượng cao nhất và độ phân giải tốt.

Trong bài đăng này, Phanmemvip đã trình bày một cách ngắn gọn cho bạn các download Shutterstock free mới nhất 2021. Bạn có thể xem và lựa chọn phương pháp thuận tiện cho mình nhất. Lưu ý các cách này đều tải hình ảnh không bản quyền nên bạn cân nhắc khi sử dụng nhất là mới các mục đích thương mại. Cảm ơn đã theo dõi và đừng quên truy cập Phanmemvip.net để xem thêm nhiều thủ thuật công nghệ thú vị khác!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *