Top 10+ Mẫu Landing Page bán hàng đẹp mọi ngành nghề – ATP Holdings

Mẫu Landing Page bán hàng đẹp sẽ giúp cho bạn góp phần thành công trong một chiến dịch quảng cáo trực tuyến, giới thiệu sản phẩm, tên tuổi doanh nghiệp. Đặc biệt, các landing page bao gồm rất nhiều nội dung hấp dẫn, có khả năng thu hút, hấp dẫn người đọc là các khách hàng khi truy cập vào website của chúng ta qua đó giúp thực hiện tốt mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn các mẫu landing page bán hàng đẹp thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của chúng ta và bạn nên có những kiến thức cơ bản về chúng. Cùng ATP Holdings tìm hiểu nhé.

5 bước thiết kế mẫu Landing Page đẹp và chuyển đổi cao

Bước 1:  Xác định mục tiêu chuyển đổi mong muốn và các chỉ số KPI cần đạt

Bước 2: Xây dựng nội dung để thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mục tiêu

Bước 3: Thiết kế giao diện Landing Page kết hợp nội dung ở bước 2

Bước 4: Chạy thử nghiệm một số mẫu để chọn ra mẫu tối ưu nhất và duy trì

Bước 5: Đo lường các chỉ số và đưa ra báo cáo

43 mẫu landing page đẹp 2017 với giá HẠT DẺ

Sở hữu thiết kế Landing Page miễn phí trên nền tảng Simple Page

Mẫu Landing Page đẹp

2 loại nội dung Landing Page thường sử dụng

Landing Page bán hàng kiểu ngắn

Landing Page bán hàng kiểu ngắn tương thích với trang bán một mẫu sản phẩm đơn cử người mua ra quyết định hành động mua hàng nhanh .
Nội dung trên trang Landing Page bán hàng kiểu ngắn tập chung chính vào hình ảnh, video, tính năng, bảng giá của loại sản phẩm đủ để chốt marketing ngay. Ngoài ra nội dung hoàn toàn có thể thêm những thông tin tăng độ tin yêu như chủ trương mua hàng, Bảo hành, phản hồi, ghi nhận … Để tăng tỷ suất quy đổi đơn hàng .

Xem thêm  Nên bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào để hái ra tiền?

Landing Page bán hàng kiểu dài

Landing Page bán hàng kiểu dài tương thích những ngành nghề dịch vụ hoặc mẫu sản phẩm giá trị cao hay loại sản phẩm người mua cần nhiều thông tin để đưa ra quyết định hành động mua hàng .
Nội dung trên trang Landing Page bán hàng kiểu dài được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể rất đầy đủ thông tin để thuyết phục người mua mua hàng .
Một số đoạn ( section ) nội dung tìm hiểu thêm : Giới thiệu ( Intro ), Lợi ích người mua, Đặc điểm điển hình nổi bật, Nội dung cụ thể, Đội nhóm, Ý kiến người mua, Chứng nhận và cam kết, Bảng giá, FAQ, CTA ( Call-To-Action : Nút lôi kéo hành vi ), Form đặt hàng, Footer .

13 mẫu landing page kinh điển đẹp nhất, tối ưu nhất

TOP 10+ mẫu landing page bán hàng đẹp hiệu quả nhất

Hãy tìm hiểu thêm 10 + mẫu landing page bán hàng hiệu suất cao sau đây để có sáng tạo độc đáo cho việc thiết kế xây dựng landing page lôi cuốn khách truy vấn .

Landing Page bán hàng Shopify

Mẫu landing page bán hàng Shopify

Thành công với việc tăng lượng người mua tạo shop trực tuyến, đây là một trong những mẫu landing page được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ. Sử dụng hình ảnh những người niềm hạnh phúc sau khi thưởng thức mẫu sản phẩm hay video mê hoặc tập trung chuyên sâu vào nội dung người dùng chăm sóc đều giúp những landing page trở nên mê hoặc .

Landing Page bán hàng về dịch vụ sức khỏe – GYM

Dịch vụ thiết kế website phòng tập gym, yoga tại Đà Nẵng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website phòng Gym, yoga | Độc quyền chuẩn SEO | Mona Media

Mẫu landing page phòng gym tương tự California - Mẫu website bởi Mona Media

Landing page bán hàng về gym sử dụng những mẫu ảnh đầy sức mạnh

Với dạng dịch vụ sức khỏe thể chất – gym, khi tạo landing page bán hàng, bạn cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến hình ảnh minh hoạ được sử dụng. Chúng phải làm điển hình nổi bật hiệu quả loại sản phẩm, từ đó có sức lôi kéo. Ngoài ra, nên có nhiều hơn một thông điệp để người truy vấn nắm được cơ bản quyền lợi sẽ nhận được .

Xem thêm  10 App Kiếm Tiền Ở Mỹ Hiệu Quả, Được Nhiều Người Tin Tưởng

Landing Page bán hàng sản phẩm số

Mẫu landing page bán hàng sản phẩm số

Với dạng loại sản phẩm này, landing page bán hàng hiệu suất cao hoàn toàn có thể lựa chọn cách bộc lộ thân thiện, sử dụng những lời lý giải đơn thuần để lôi kéo người mua khám phá và sử dụng loại sản phẩm .

Landing Page bán hàng sản phẩm làm đẹp

Thuốc đông y Bà Già Thái Lan | Thiết kế Landing Page Chuyên Nghiệp

Mẫu website landing page giới thiệu sản phẩm đông y Vimos - MonaMedia

Landing page bán hàng sản phẩm làm đẹp tự nhiên

Do đặc thù sản phẩm và đối tượng khách hàng, điều quan trọng khi xây dựng landing page dạng này là bạn phải cho người truy cập thấy hiệu quả sản phẩm và độ tin cậy thông qua những minh chứng rõ ràng. Để landing page không chứa quá nhiều thông tin, sẽ hiệu quả hơn khi bạn sử dụng hình ảnh để thể hiện thông điệp.

Landing Page bán khóa học Online

Mẫu website landingpage khóa học TW60 - Thắng Web

Thiết Kế Landing Page khóa học online

Một mẫu landing page về khóa học online
Để thu được hiệu suất cao marketing, mẫu landing page này cần tập trung chuyên sâu biểu lộ năng lực khắc phục hạn chế mà người mua tiềm năng đang gặp phải bởi điều này có sức thuyết phục lớn với người truy vấn .
Với tiềm năng to lớn, những mẫu landing page bán hàng chắc như đinh sẽ trở thành “ cánh tay phải ” giúp những kế hoạch marketing của doanh nghiệp đạt được hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội .

Landing page Bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất khốc liệt. Dự án của bạn có tiềm năng được khách hàng quan tâm hay không cần đầu tư mạnh về mảng landing page rất quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế website Bất động sản thì landing page hiện nay được xem là công cụ đắc lực để triển khai chiến dịch lâu dài.

Mẫu landing page giới thiệu dự án bất động sản MLandmark Residence

Landing page WordPress bất động sản dự án GemRiverside

Landing Page về Bất động sản

Mẫu giao diện Landing Page bán Phụ kiện điện thoại

Thiết Kế Web Bán Phụ Kiện Điện Thoại - VietWebGroup.Vn

Mẫu website bán hàng phụ kiện điện thoại | Thiết kế website bán hàng phụ kiện điện thoại

Mẫu giao diện Landing Page bán Phụ kiện điện thoại

Mẫu Landing Page nhà hàng ẩm thực

Thiết Kế Web Nhà Hàng Ẩm Thực - VietWebGroup.Vn

Mẫu website ẩm thực nhà hàng Wrap & Roll TW03 - Thắng Web

Mẫu Landing Page Nhà Hàng | Nhà hàng

Landing Page về Nhà hàng – Ẩm Thực

Mẫu Landing Page Đông Y – Sức Khỏe

Thiết Kế Web Nhà Thuốc đông Y - VietWebGroup.Vn

Landing Page về Đông y – Sức Khỏe

Mẫu Landing Page về công nghệ

Landing Page về Công Nghệ

Mẫu landing page nội thất

Landing page nội thất cũng giống như một website đơn giản. Có nhiều mẫu về landing page về nội thất. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách lập bảng chi tiêu cá nhân hàng tháng chi tiết nhất

Mẫu Website Bán Hàng Nội Thất Đẹp- Theme Và Template Ấn Tượng

Mẫu LandingPage 26

Mẫu thiết kế website nội thất Evo đẹp nhất hiện nay

Landing page nội thất

Mẫu Landing Page ngành Spa – Làm đẹp

Do tính đặc trưng đặc trưng của loại sản phẩm và đối tượng người dùng người mua sử dụng dịch vụ, điều quan trọng khi làm một landing page mỹ phẩm và làm đẹp là bạn cần phải cho người xem thấy được hiệu suất cao loại sản phẩm, cũng như độ an toàn và đáng tin cậy trải qua những dẫn chứng đơn cử, có cơ sở. Để trang đích không có quá nhiều thông tin dư thừa thì bạn nên sử dụng hình ảnh và video để truyền đạt thông điệp .

Mẫu website Spa - Thẩm mỹ viện - Theme, Templates Về Làm Đẹp

Landing Page là gì? (Vì sao bạn nên dùng) & ví dụ Landing Page đẹp.

Mẫu Landing Page ngành Spa - Làm đẹp

Landing Page về Thời trang

Đối với những mẫu landing page về thời trang thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất phong phú nhiều kiểu loại, cho nên vì thế việc làm landing page cũng có phong phú nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại Landing page tích lũy người mua tiềm năng hoặc Landing page quy đổi trung gian. Dưới đây là hình ảnh về hai dạng bạn hoàn toàn có thể khám phá và vận dụng nhé .

Thiết Kế Landing Page shop thời trang

Mẹo thiết kế Landing Page thời trang "đỉnh" nhất hiện nay

Landing page đẹp về Thời trang

Landing Page Về ngành du lịch

Có nhiều mẫu landing page về du lịch giúp củng cố uy tín doanh nghiệp, nâng cao nhận thức tên thương hiệu rất tốt. Đối với những website du lịch thì việc chạy quảng cáo bằng landing page giúp việc quảng cáo trở nên thuận tiện hơn, đạt hiệu suất cao tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu landing page travel – du lịch bên dưới .

Thiết Kế Landing Page tour du lịch

Thiết Kế Landing Page tour du lịch

Về ngành du lịch

Thiết kế Landing Page chuẩn cần có gì?

Một trang Landing Page chuẩn gồm 4 yếu tố chính sau đây:

  • Tiêu đề: Đơn giản, dứt khoát, thu hút sự chú ý của người truy cập bằng cách xác định được vấn đề mà họ quan tâm
  • Nút kêu gọi hành động (CTA): Lời kêu gọi rõ ràng, ngắn gọn. CTA nên được thiết kế nổi bật có thể thông qua kiểu dáng hoặc màu sắc ấn tượng.
  • Nội dung (Content): Nội dung của Landing Page cần hướng đúng trọng tâm, ngắn gọn và xúc tích để khách hàng nhanh chóng bắt được điều mà bạn muốn gửi đến họ.
  • Các nút tương tác: Như “Đăng ký”, “Tham gia ngay”,… giúp nhận được thông tin của khách hàng, theo dõi hoặc cập nhật những nội dung thông qua số điện thoại, email mà khách hàng cung cấp. Khi thiết kế, lưu ý những nút này cũng cần được chăm chút khi thiết kế để làm nổi bậc một cách tinh tế.
  • Hình ảnh: Luôn luôn phải sử dụng hình ảnh trong một Landing Page. Hình ảnh cần được thiết kế, chọn lọc khắc khe để thể hiện được nội dung chính mà toàn bộ Landing Page muốn truyền tải.

Thiết kế Landing page chuyên nghiệp

Trên đây là những mẫu Landing Page bán hàng đẹp. Hi vọng sẽ giúp ích được cho nhiều bạn chọn và phong cách thiết kế một trang bán hàng lý tưởng .

Hữu Đệ – Tổng hợp và Edit

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *