Cách chat tự động ẩn comment khách hàng trên Facebook

Facebook là một trong 3 kênh bán hàng đem lại lệch giá hiệu suất cao nhất cho những cá thể / doanh nghiệp kinh doanh thương mại ( bên cạnh kênh shop phân phối và website ). Là một vùng đất phì nhiêu đầy tính cạnh tranh đối đầu, bán hàng trên Facebook không chỉ cần sự góp vốn đầu tư vào quảng cáo mà còn cần quan tâm những hành vi “ kém đẹp ” từ phía đối thủ cạnh tranh .

Vì vậy, giải pháp chat tự động ẩn comment khách hàng chính là lựa chọn hàng đầu cho các shop. Cùng Bizfly tìm hiểu sâu hơn về giải pháp hiệu quả này tại đây nhé!

Tránh tình trạng cướp khách

Đa số người mua thường biểu lộ sự chăm sóc của họ đến mẫu sản phẩm ở mục phản hồi ( comment ) của bài post. Họ để lại công khai minh bạch những câu hỏi và thông tin quan trọng để shop dữ thế chủ động liên hệ tư vấn. Vì vậy, đây là nơi mà những đối thủ cạnh tranh cùng nghành nghề dịch vụ ( thậm chí còn là trái ngành ) sẽ nhòm ngó, hòng “ cướp ” người mua của bạn .

Ẩn comment khách hàng để tránh tình trạng cướp khách

Ẩn comment người mua để tránh thực trạng cướp khách
Bằng những thông tin người mua để lại trên mục phản hồi công khai minh bạch, họ sẽ tích lũy data và “ chăm nom người mua ” thay cho bạn. Không phải tốn nhiều ngân sách góp vốn đầu tư quảng cáo thì những kẻ xấu chỉ chờ ăn sẵn, không tốn nhiều tiền mà vẫn mang người mua về .

Bizfly Chat – Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực ngành nghề giúp doanh nghiệp tăng 200% doanh thu, tiết kiệm 50% chi phí.

KHÁM PHÁ NGAY
Chắc hẳn không ai mong ước một bài đăng có có lượng tương tác cao nhưng hầu hết lại là nick ảo, comment spam, nội dung xô lệch, không tương thích. Đây là thực trạng mà rất nhiều những fanpage chạy quảng cáo gặp phải. Nó gây tác động ảnh hưởng đến hình ảnh shop / doanh nghiệp, làm nhiễu loạn data người mua tích lũy được .
Sử dụng chat tự động hóa ẩn comment giúp shop trấn áp được nội dung phản hồi, nhanh gọn giải quyết và xử lý những trường hợp không đáng có, vô hiệu những data kém chất lượng .

Tăng tỷ lệ chốt đơn từ 2-3 lần

Tính năng tự động hóa ẩn comment của người mua giúp cho chỉ mình phía chủ fanpage nhìn được thông tin để liên lạc với khách tiên phong. Càng liên hệ sớm bao nhiêu, người bán càng phân phối được nhiều thông tin, tạo thiện cảm cho người mua về phong thái thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn .

Tăng tỷ lệ chốt đơn lên gấp 3 lần khi ẩn comment khách hàng

Tăng tỷ suất chốt đơn lên gấp 3 lần khi ẩn comment người mua
Đây là một trong những yếu tố quan trọng để kích thích tâm ý người mua, giúp họ đẩy nhanh quyết định hành động mua .

Bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng trên fanpage

Khách hàng thường để lại những thông tin mua hàng như họ tên, số điện thoại thông minh, email, địa chỉ, … Đây là những thông tin cá thể quan trọng thường được sử dụng cho những thanh toán giao dịch trực tuyến, việc làm, học tập. Vì vậy, nhiều người có tâm ý không muốn để lại thông tin trên những nơi công cộng do sợ bị kẻ xấu sử dụng vào mục tiêu xấu .
Sử dụng chat tự động hóa ẩn comment giúp người mua cảm thấy yên tâm, tin cậy khi mua hàng .

=> Tham khảo thêm: Chatbot Facebook là gì? Vì sao Chatbot Facebook lại quan trọng với doanh nghiệp?

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage, lựa chọn bài đăng có chứa comment bạn muốn ẩn.
 • Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm bên cạnh comment, lựa chọn “ Ẩn”.

Hướng dẫn ẩn comment thủ công

Hướng dẫn ẩn comment thủ công

Cách thủ công bằng tay khá nhanh gọn và dễ sử dụng, ngay cả những người chưa nắm rõ về fanpage cũng hoàn toàn có thể thực thi. Tuy nhiên, với những bài đăng chứa hàng trăm, hàng ngàn comment thì bị sẽ tốn thời hạn để tìm kiếm và ẩn từng comment một .
Facebook phân phối cho những fanpage tính năng kiểm duyệt trang, tức là kiểm duyệt những nội dung trên trang trải qua những từ khóa không được hiển thị tại fanpage .

Hướng dẫn ẩn comment tự động

Hướng dẫn ẩn comment tự động hóa

 • Bước 1:  Truy cập Fanpage của bạn, vào mục Cài đặt
 • Bước 2: Trong giao diện Cài đặt => chọn tab Chung
 • Bước 3: Trong mục Kiểm duyệt trang, click vào ô “ Chặn bài viết hoặc bình luận chứa những từ sau”.​
 • Bước 4: Nhập những từ khóa mà khách hàng thường xuyên comment.

Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể nhập những từ tương quan đến số điện thoại cảm ứng ( sđt, 037, 08, … ), gmail ( @ gmail ), địa chỉ, biểu lộ sự chăm sóc ( giá bao nhiêu, bao nhiêu, làm giá, inbox làm giá, … ). Ngay lập tức những phản hồi chứa những nội dung này sẽ được ẩn khỏi fanpage, tránh được thực trạng cướp khách .
Đây là một cách hiệu suất cao hơn là ẩn bằng tay thủ công. Tuy nhiên lúc bấy giờ những shop, doanh nghiệp đều lựa chọn giải pháp ứng dụng chat tích hợp nhiều tính năng hơn là chỉ ẩn comment đơn thuần .
Bizfly Chat là Phần mềm chatbot tư vấn, tự động hóa chốt đơn theo ngữ cảnh có sẵn nằm trong hệ sinh thái giải pháp thôi thúc quy đổi số cho doanh nghiệp từ VCCorp. Nằm trong top những ứng dụng chat tự động hóa tốt nhất dành cho doanh nghiệp, Bizfly Chat đem đến giải pháp bán hàng hiệu suất cao, tổng lực :

Chatbot thông minh chống cướp khách

 • Bizfly Chat cung cấp tính năng ẩn comment, xóa comment ngay trên trang quản lý chat.
 • Ngoài ra, Bizfly cũng cung cấp những tính năng như like comment, inbox ngay cho khách hàng bình luận. 
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không nắm được khách hàng để lại bình luận này trên bài đăng nào, BizFly sẽ hỗ trợ bạn bằng tính năng xem comment trên facebook và xem lịch sử bình luận.
 • Bizfly Chat không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu khách hàng mà còn bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp trước những bình luận tiêu cực, cực đoan, spam. 

Phần mềm chat tự động ẩn comment khách hàng

Phần mềm chat tự động hóa ẩn comment người mua

Chatbot trả lời theo kịch bản phù hợp mọi lĩnh vực kinh doanh

 • Bizfly Chat có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn xây dựng luồng kịch bản chat tự động, kịch bản mặc định, kịch bản hẹn giờ đáp ứng yêu cầu của từng lĩnh vực.
 • Chatbot hoạt động 24/7, phản hồi nhanh chóng theo keyword giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu kết nối nào của khách hàng. 

Sử dụng một chatbot, tích hợp nhiều tính năng

 • Bizfly Chat quản lý tất cả các nguồn khách hàng (Comment, Inbox, Website,…) trên cùng một cửa sổ, giúp doanh nghiệp theo dõi nhu cầu của khách hàng trên mọi điểm chạm.
 • Bizfly Chat tích hợp CRM mini ghi nhận thông tin khách hàng, lưu trữ và phân loại KH.
 • Nhờ những dòng chảy data này giúp doanh nghiệp dễ dàng gán sale, theo dõi hiệu suất kinh doanh, nắm bắt được mong muốn của khách hàng để có những chiến dịch tiếp cận hiệu quả.

ĐĂNG KÝ nhận ưu đãi “MUA 1 TẶNG 1” khi sử dụng phần mềm chatbot của Bizfly tại đây:

Phần mềm chatbot Chatfuel

Công cụ đắc lực để triển khai Viral Campaign

 • Bizfly Chat hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn hàng loạt đến những nhóm khách hàng cụ thể đã từng tương tác trên chatbot.
 • Hỗ trợ truyền tải các thông điệp bằng câu chữ, hình ảnh, clip,…
 • Bizfly Chat giúp doanh nghiệp xây dựng những kịch bản viral ấn tượng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng chatbot như một công cụ chăm sóc khách hàng, gửi thông điệp tri ân, chúc mừng sinh nhật, thông báo nâng cấp, thông báo sản phẩm mới,…

Bizfly Chat đã và đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin yêu và lựa chọn như VinFast, Samsung, Kenh14, SkyGarden, … Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chat tự động hóa ẩn comment người mua, đem lại hiệu suất cao kinh doanh thương mại tăng từ 2-3 lần thì hãy tìm hiểu và khám phá ngay Bizfly Chat .

Bizfly Chat – Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực

 • Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.
 • Hotline: 1900 63 64 65
 • Website: https://wikifin.net/giai-phap/chat-bot-ai.html

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *