Làm thế nào để đưa gian hàng thịt, cá tươi sống lên LazMall của Lazada

Trong tình hình dịch diễn ra ngày càng phức tạp, việc tìm đường ra cho mẫu sản phẩm là vô cùng quan trọng, đặc biệt quan trọng là trong việc quản lý những nhà hàng đồ tươi sống. Để xử lý yếu tố này, sàn thương mại điện tử Lazada đã được cho phép mở những quầy bán hàng thịt, cá tươi sống trên LazMall .

kinh doanh thuc pham tuoi song tren lazada

Theo đó, để trở thành nhà bán hàng trên mạng lưới hệ thống quầy bán hàng chính hãng LazMall của Lazada, chủ kinh doanh thương mại cần phải chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ những loại sách vở như : Giấy ghi nhận sở hữu thương hiệu hoặc thư ủy quyền tên thương hiệu của nhãn hàng. Cùng với đó là những loại giấy ĐK kinh doanh thương mại và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của đơn vị chức năng ĐK .

Đặc biệt, với ngành thực phẩm tươi sống, chủ kinh doanh cần bổ sung thêm các loại chứng từ bắt buộc sau:

  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  • Chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP)
  • Hệ thống phân tích mỗi nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)
  • Tiêu chuẩn hệ thống quản lý ATTP TCVN ISO 22000:2018
  • Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS)
  • Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm (BRC)
  • Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (FSSC 22000) hoặc tương đương còn hiệu lực Tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11892-1:2017
  • Thực hành Nông nghiệp tốt – VietGap (theo luật An toàn thực phẩm 2010, Điều 2.21, Điều 11; Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Điều 12)

Một số điều kiện kèm theo khi kinh doanh thương mại thực phẩm tươi sống chủ kinh doanh thương mại cần chú ý quan tâm :
Ngoại lệ, so với những cơ sở kinh doanh thương mại thực phẩm nhỏ lẻ thì không cần có Giấy ghi nhận cơ sở đủ điều kiện kèm theo bảo đảm an toàn thực phẩm .

Việc mở các gian hàng trên sàn TMĐT giúp sàn ghi nhận lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội so với thời điểm trước đó. Chủ kinh doanh cũng có những phản hồi tốt về việc xử lý các đơn hàng cũng như đẩy đơn vận chuyển để đảm bảo độ tươi ngon cũng như chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Đối với chủ kinh doanh thương mại khi mở màn kinh doanh thương mại thực phẩm tươi sống trên sàn TMĐT, cần bảo vệ được nguồn hàng cũng như chất lượng tuyệt đối. Đây không chỉ là yếu tố bắt buộc để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng mà còn giúp tăng năng lực người mua quay trở lại quầy bán hàng của bạn nhờ chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ .
Cùng với đó, chủ kinh doanh thương mại cũng cần thao tác rõ ràng với sàn và những đơn vị chức năng luân chuyển để bảo vệ việc giao nhận bởi đây là loại sản phẩm đặc trưng, việc chậm chễ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng mẫu sản phẩm cũng như thưởng thức của người tiêu dùng .

Việc tìm đường ra cho sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng trong thời điểm này, vì vậy đối với những cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đang gặp vấn đề trong quá trình vận hành thời điểm này thì các kênh sàn TMĐT là sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc để nâng cao doanh thu và mở rộng tệp khách hàng cho cửa hàng của mình. 

Đối với việc quản trị những gian hàng thịt cá tươi sống, quản trị đơn hàng và luân chuyển là yếu tố bắt buộc mà chủ kinh doanh thương mại cần quan tâm. Đặc biệt là với những loại sản phẩm đặc trưng như thực phẩm sạch để bảo vệ chất lượng mẫu sản phẩm cũng như thưởng thức của người mua. Đó là nguyên do mà việc quản trị ngặt nghèo đơn hàng và nhìn nhận tình hình kinh doanh thương mại đúng mực với ứng dụng quản trị bán hàng trực tuyến sẽ là giải pháp tương thích giúp bạn hoàn toàn có thể tối ưu quản lý và vận hành và kinh doanh thương mại hiệu suất cao hơn .
Xem thêm : Chi tiết cách ĐK thông tin tài khoản mở quầy bán hàng trên Lazada

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *