Cách để Mở một Cửa hàng Trực tuyến

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 11

Những ngày này, việc mở một cửa hàng trực tuyến không còn là điều xa lạ. Nếu bạn muốn kinh doanh và bán hàng qua Internet, có nhiều cách để làm điều đó. Hãy cùng Wiki Fin khám phá các bước để bạn có thể mở một cửa hàng trực tuyến thành công.

Tìm kiếm dịch vụ thương mại điện tử trọn gói

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 12

Nếu bạn không muốn rườm rà với việc thiết kế trang web từ đầu, hãy tìm kiếm các dịch vụ thương mại điện tử trọn gói. Có nhiều nền tảng đã được phát triển để giúp bạn thiết lập cửa hàng trực tuyến chỉ trong vài giờ với chi phí rất thấp. Bạn sẽ không phải mất công học viết mã hay thuê nhân viên thiết kế web. Mọi công cụ bán hàng đều có sẵn để bạn bắt đầu ngay lập tức.

  • Dịch vụ trọn gói thường tính phí theo mức phần trăm từ mỗi lần bán thành công.
  • Dịch vụ này có nhiều lợi ích nhưng cũng có hạn chế vì bạn phải làm việc trong hệ thống của họ. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu và thử nhiều dịch vụ trước khi quyết định chọn một cái phù hợp. Nếu bạn không tìm thấy dịch vụ nào phù hợp với mô hình kinh doanh dự định, bạn có thể tự mình thiết lập một cửa hàng trực tuyến.
Xem thêm  Cách làm thẻ VISA Vietcombank | Điều kiện, thủ tục mở thẻ VISA VCB

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy tham khảo bài viết Cách để Mở một Cửa hàng Trực tuyến trên trang Wiki Fin.

Tìm hiểu các dịch vụ thương mại điện tử tổng quát

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 13

Các công ty như Shopify và Yahoo! Stores cung cấp giải pháp thương mại điện tử tổng quát, cho phép bạn thiết lập một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và vận hành kho hàng của riêng bạn. Bên cạnh việc bán hàng, các dịch vụ này còn cung cấp các tính năng như thiết kế giao diện cửa hàng, bảo mật thanh toán, máy chủ, danh sách thư, bán dữ liệu và hỗ trợ khách hàng. Đây là những công cụ tuyệt vời cho những người không muốn tự mình lập trình.

Tính đến việc bán lại sản phẩm để có lợi nhuận

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 14

Nếu bạn muốn bán lại các sản phẩm của một công ty khác, hãy xem xét việc sử dụng các dịch vụ liên kết cửa hàng như của Amazon. Bạn có thể viết bài đánh giá sản phẩm và tập trung vào việc làm cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn. Các cửa hàng liên kết của Amazon cho phép bạn bắt đầu kinh doanh một cách nhanh chóng, nhưng bạn sẽ không có kho hàng riêng.

Sử dụng eBay ở tầm cao mới

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 15

Nếu bạn đã từng bán hàng trên eBay và tin rằng hầu hết khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn ở đó, hãy xem xét việc mở một cửa hàng trên eBay để tiết kiệm các khoản phí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp cho những người bắt đầu với một số lượng khách hàng có sẵn và khách hàng của bạn cần phải biết về cách sử dụng eBay.

Xem thêm  Top 10 cách Kiếm Tiền Online uy tín, nhanh nhất, hiệu quả nhất

Tìm hiểu về Tips để bán hàng

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 16

Tips là một thị trường trực tuyến nơi bạn có thể tải lên sản phẩm hoặc tạo danh mục miễn phí. Bạn chỉ cần tải ảnh, mô tả và giá bán của sản phẩm. Việc đăng bán hàng trên Tips hoàn toàn miễn phí trong nhiều tháng và không cần cập nhật danh sách. Khi bạn bán một sản phẩm có giá trị dưới 35 đôla, bạn sẽ mất 5% phí. Nếu món hàng có giá trên 35 đôla, phí sẽ là 3%. Ngoài việc bán hàng, bạn còn có thể nhúng video, blog về sản phẩm và dịch vụ, và kết nối tài khoản Twitter miễn phí trực tiếp từ trang web của bạn.

Thử bán hàng trên Etsy

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 17

Etsy là một sự lựa chọn hàng đầu cho những người bán đồ tự làm. Bạn chỉ mất 4.500 đồng (20 cent) để đăng một món hàng lên Etsy và họ thu 3.5% giá bán nếu món hàng được bán. Bạn nhận được thanh toán trực tiếp và chịu trách nhiệm giao hàng. Etsy thu phí hàng tháng (phụ thuộc vào số lượng các mặt hàng bạn bán).

Bán hàng trên Instagram

Tiêu đề ảnh Start an Online Store Step 18

Instagram là một mạng xã hội ngày càng phổ biến và là một nơi tuyệt vời để bán các sản phẩm thời trang, đồ tự làm và đồ gia dụng. Bạn có thể tải ảnh của sản phẩm lên Instagram và liên kết tài khoản của bạn với inSelly.com để tạo ra cửa hàng trực tuyến cá nhân từ ảnh trên Instagram. PayPal sẽ hỗ trợ thanh toán và dịch vụ này không tính phí thành viên và phí hoa hồng.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng BIDV cho người mới

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy tham khảo bài viết GDN là gì? Tổng quan về Google Display Network cho người mới trên Wiki Fin.


Đây là một số cách để bạn mở một cửa hàng trực tuyến. Hãy chọn phương pháp phù hợp với bạn và bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay!

(Source: https://wikifin.net)