8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất để Kiếm Triệu View

Khi video TikTok của bạn được lên xu hướng, nó sẽ thu hút nhiều lượt xem hơn và làm cho bạn trở nên nổi tiếng hơn. Điều này cũng mở ra cơ hội kiếm tiền và kinh doanh trên TikTok. Nhưng làm thế nào để video của bạn lên xu hướng trên TikTok? Liệu việc này có khó khăn hoặc tốn thời gian không? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá 8 cách để video TikTok của bạn lên xu hướng ngay dưới đây! Hy vọng đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Lên xu hướng TikTok là gì?

Lên xu hướng TikTok đồng nghĩa với việc giúp video TikTok của bạn và thông tin tài khoản TikTok của bạn được nhiều người dùng quan tâm hơn. Khi video của bạn lên xu hướng, nó sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn và thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng. Thông thường, những video TikTok lên xu hướng là những video có nội dung hài hước hoặc thông tin thời sự.

cách lên xu hướng tiktok

8 Cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất

Làm thế nào để lên xu hướng TikTok? Dưới đây là 8 cách lên xu hướng TikTok dễ dàng và nhanh nhất để thu về triệu lượt xem. Hãy tham khảo ngay.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết mở thẻ ATM các ngân hàng năm 2022

1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi tạo thông tin tài khoản TikTok, hãy đầu tư một chút thời gian để tạo một hồ sơ hấp dẫn và ấn tượng. Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, bao gồm ảnh đại diện và tên thật của bạn để mọi người biết rằng đây là tài khoản chính thức và đáng tin cậy. Sau khi tạo thành công tài khoản, hãy đăng một video TikTok đầu tiên giới thiệu bản thân.

xu hướng tiktok

2. Sử dụng Hashtag Trend TikTok trong video

Mỗi video TikTok sẽ có phần mô tả đi kèm. Khi viết mô tả cho video, hãy sử dụng một hoặc vài hashtag liên quan đến nội dung video. Điều này giúp video của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn. Sử dụng những hashtag phù hợp để video của bạn được nhiều người biết đến.

lên xu hướng tiktok

3. Tương tác với người xem TikTok

Cách đơn giản nhất để video và tài khoản của bạn lên xu hướng trên TikTok là tương tác với người xem. Điều này mang lại hai lợi ích sau:

  • Tạo ấn tượng tốt với người xem video của bạn.
  • Tạo ấn tượng tích cực với TikTok vì bạn là một người hoạt động nổi bật trong ứng dụng của họ.

Có nhiều cách để tương tác với người xem, ví dụ như trả lời và thả tim cho các bình luận của họ, theo dõi tài khoản của họ, vv. TikTok sẽ đánh giá cao sự tương tác tích cực này và ưu tiên hiển thị video của bạn. Càng có nhiều người xem video của bạn, càng nhiều người sẽ biết đến và follow bạn.

làm sao để video tiktok lên xu hướng

4. Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Nếu bạn có số lượng fan và follow đông đảo trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hoặc Youtube, hãy tận dụng cơ hội này để thu hút mọi người xem video TikTok của bạn. Hãy chia sẻ video TikTok của bạn trên các mạng xã hội và khi video của bạn được tiếp cận nhiều người, nhiều người sẽ quan tâm và video của bạn sẽ dễ lên xu hướng hơn. Từ đó, mọi người sẽ tìm đến tài khoản và video TikTok của bạn. Đây là cách lên xu hướng TikTok cho video của bạn khá hiệu quả.

Xem thêm  Hotline SCB – Tổng đài CSKH ngân hàng SCB cập nhật mới nhất

Lưu ý: Số lượng fan và follow trên TikTok càng lớn, bạn sẽ dễ dàng thu hút lượt xem và theo dõi trên TikTok.

5. Tăng chất lượng nội dung đăng lên TikTok

Hiện nay, có rất nhiều video TikTok không hay và chất lượng kém, làm cho người xem cảm thấy nhàm chán. Điều này khiến video của bạn không thu hút và không được tương tác nhiều. Vì vậy, trước khi đăng video, hãy lưu ý chất lượng nội dung. Chỉnh sửa kỹ càng âm thanh, màu sắc và nội dung của video để thu hút sự quan tâm và tương tác nhiều hơn. Nội dung chất lượng luôn là yếu tố quyết định người xem có tương tác với video của bạn hay không.

cách để video tiktok lên xu hướng

6. Dùng nhạc theo Trend TikTok

Sử dụng nhạc và nội dung Trend sẽ giúp video của bạn được nhiều người xem và tương tác hơn. Khi sử dụng nhạc theo Trend, video của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn và thu hút sự chú ý từ người xem.

7. Mua View TikTok

Hiện nay, việc mua view TikTok là một cách thông dụng để đưa video lên xu hướng. Tuy nhiên, việc này có nhược điểm là ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của tài khoản. Mặc dù có hiệu quả, nhưng mình không khuyến khích bạn sử dụng cách này. Nội dung chất lượng và tự nhiên luôn là tốt nhất.

8. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Đăng video vào những khung giờ vàng trong ngày sẽ thu hút nhiều người xem và tương tác hơn. Dễ dàng đưa video của bạn lên xu hướng tốt nhất. Dưới đây là một số khung giờ vàng mà bạn có thể tham khảo:

  • Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Đăng video vào khoảng 7 giờ sáng, lúc mọi người mới thức dậy, chuẩn bị và xem “news feed TikTok”.
  • Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa, lúc mọi người nghỉ trưa và thường xem TikTok.
  • Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Đăng video vào lúc 20 giờ, lúc mọi người ăn tối và thường xem TikTok.
  • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Đăng video vào lúc 22 giờ 30 phút, lúc hoạt động giải trí tăng cao.
Xem thêm  Bản đồ đột phá kinh doanh online

Thử đăng video vào tất cả các khung giờ trên và so sánh lượng tương tác. Từ đó, bạn có thể xác định khung giờ tốt nhất để đăng video.

Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng

Có nên sử dụng Hack lên xu hướng TikTok?

Hiện nay, việc sử dụng Hack Follow để lên xu hướng TikTok khá phổ biến. Đây là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, cách này cũng có những hạn chế. Hack Follow có thể làm tăng số lượng follow bằng cách sử dụng các tài khoản TikTok ảo. Tuy nhiên, việc sử dụng Hack có thể ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng follow của tài khoản của bạn.

Vì vậy, liệu có nên sử dụng Hack lên xu hướng TikTok hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào mục đích và mục tiêu của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ về cách lên xu hướng TikTok ở trên. Có nhiều cách khác nhau và mỗi cách có những ưu điểm riêng. Hy vọng bạn có thể chọn được cách phù hợp nhất với mình. Nếu bạn có những cách hay hơn, hãy để lại bình luận dưới đây để chúng ta cùng thảo luận.