Làm sao để tăng doanh số bán hàng trong mùa Giáng sinh?

Cuộc chạy đua để kinh doanh thương mại mùa giáng sinh vô cũng quyết liệt giữa những shop, vậy làm thế nào đẻ những doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ hoàn toàn có thể tăng doanh thu bán hàng trong dịp lễ này ? Câu vấn đáp phụ thuộc vào rất nhiều vào cách bạn đối xử với người mua của mình .
Thương Mại Dịch Vụ người mua tốt tất yếu là một trong số những cách hiệu suất cao để bạn khóa tiềm năng. Một điều bạn hoàn toàn có thể làm trong dịp nghỉ lễ đặc biệt quan trọng này để tri ân người mua của bạn, thay cho một lời cảm ơn bởi họ đã lựa chọn bạn đó là khuyến mãi quà cho người mua .
Dưới đây là năm sáng tạo độc đáo để Tặng Kèm người mua của bạn sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng dịp Giáng sinh và cũng hoàn toàn có thể giúp củng cố lòng trung thành với chủ của người mua .

cua hang shop qua tang

1. Gói quà miễn phí nhân dịp Giáng sinh để tăng doanh số bán hàng

Những tuần trước kỳ nghỉ lễ là khoảng chừng thời hạn vô cùng bận rộn so với hầu hết mọi người, nguyên do bởi sức ép việc làm, bởi bạn phải tâm lý kế hoạch cho việc trang trí nhà cửa, cho shopping, quét dọn, mua quà cho mọi người …
Vô vàn việc đang chờ được xử lý thế nên nếu như có bất kỳ ai giúp dù chỉ là một việc nhỏ họ cũng đã cảm thấy vui mừng và nhẹ nhõm hơn. Chính vì thế, bằng cách cung ứng cho họ thời cơ được gói quà Giáng sinh không lấy phí là bạn đang giúp họ tiết kiệm chi phí ngân sách và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn xử lý những yếu tố khác .
Trong thời gian này chắc rằng sẽ gây được tình cảm của người mua, đó cũng chính là lời tri ân ngọt ngào shop dành cho khách bởi họ đã shopping tại đây. Nếu như bạn cảm thấy kế hoạch này là tốn kém so với đơn vị chức năng của mình thì hoàn toàn có thể sửa đổi nó bằng cách chỉ vận dụng cho một số ít mẫu sản phẩm nhất định .

2. Thiết lập chương trình mỗi lượt giao dịch là một món quà

Mùa lễ thực sự là mùa của việc cho và nhận những điều tốt đẹp. Mhiều người mua sẽ cảm thấy vui mừng khi nhận thấy rằng món quà mà họ mua ở shop bạn lại hoàn toàn có thể trở thành món quà dành cho hai người .
Cửa hàng sẽ chiết khấu một phần lãi suất vay doanh thu bán hàng Giáng sinh của mỗi thanh toán giao dịch để góp phần vào quỹ từ thiện. Hãy công khai minh bạch tổ chức triển khai từ thiện hay người được nhận quà từ thiện để tăng độ an toàn và đáng tin cậy và mê hoặc càng nhiều người mua càng tốt .

Đọc thêm : Kích thích người mua shopping trong mùa Giáng Sinh

3. Miễn phí vận chuyển hoặc giao hàng

Đây là một chiêu lôi cuốn hiệu suất cao bởi nó hoàn toàn có thể làm tăng doanh thu bán hàng trực tuyến của bạn bởi giúp người mua tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách. Thông thường khách luôn thích những khoản doanh thu trong thực tiễn là tiền hơn quà Tặng Ngay .
Tuy nhiên, là một doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ phải thiết kế xây dựng bài toán doanh thu và lệch giá hài hòa và hợp lý, xem xét năng lực tăng doanh thu bán hàng Giáng sinh mà không tính tiền ngân sách luân chuyển thì có lãi không. Nhiều khi giá trị mẫu sản phẩm không cao và khoảng cách luân chuyển quá lớn sẽ khiến bạn bị thâm hụt ngân sách .
Có lẽ là sáng tạo độc đáo tốt nhất nếu bạn muốn làm điều này là chỉ phân phối không tính tiền luân chuyển hoặc giao hàng với đơn đặt hàng có giá trị trên mức cố định và thắt chặt nào đó. Ví dụ, chỉ vận dụng với những đơn hàng trên một triệu đ hoặc dưới 30 km ví dụ điển hình .

4. Xây dựng chương trình giảm giá theo thẻ cào

Giảm giá thẳng váo hóa đơn cũng là một hình thức giảm giá phổ cập với người mua. Có rất nhiều biến thể độc lạ của sáng tạo độc đáo này hoàn toàn có thể sử dụng để Tặng Ngay cho người shopping đồ Giáng sinh, một trong số đó là sử dụng thẻ cào .
Khách hàng triển khai thanh toán giao dịch dù ở bất kể giá trị nào cũng được bốc thăm một thẻ cào, định mức giảm giá những loại thẻ cao do chủ shop pháp luật, hoàn toàn có thể là 5 %, 10 %, 20 % … hóa đơn. Điều này hoàn toàn có thể gây sự hứng thú cho người mua, đồng thời cũng mang đến thời cơ suôn sẻ được chiết khấu cao cho một vài người mua như mong muốn .

tangdoanhsobanhang2

5. Cung cấp cho khách hàng thẻ quà tặng

Không một ông lớn nào trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh bán lẻ không có chương trình dành cho những người mua trung thành với chủ. Tuy nhiên, so với những doanh nghiệp nhỏ lẻ đó không phải lựa chọn khả thi bởi gánh nặng kinh tế tài chính .

Nhưng đứng trước cơ hội kinh doanh lớn nhất năm thì đừng ngần ngại áp dụng để tăng doanh số bán hàng Giáng sinh, chỉ cần bạn có những điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng kinh tế của cửa hàng là được.

6. Thiết lập một module đồng hồ đếm ngược trên website

Trước mỗi mùa tiệc tùng, tất cả chúng ta thường thấy một vài shop đặt module đồng hồ đeo tay đếm ngược hay biển quảng cáo thông tin khi nào chương trình khuyến mại sẽ mở màn. Cũng như khoảng thời gian ngắn chuyển giao giữa năm cũ và năm mới vậy, đưa ra một thông tin về thời hạn sẽ tạo cảm xúc bồn chồn, phấn khích cho người mua .
Nếu shop của bạn có những loại sản phẩm độc lạ cũng nằm trong chương trình khuyễn mãi thêm thì sẽ càng kích thích người mua cùng đếm ngược và cảm thấy nôn nả, mong đợi. Nhất là so với những loại sản phẩm mà dân cư có nhu yếu cao để shopping, thanh toán giao dịch trực tuyến như quần áo, bánh kẹo. Vậy tại sao bạn chưa vận dụng cho quầy bán hàng trực tuyến của mình nhỉ ? ? ?

tangdoanhsomuagiangsinh

Ngoài ra, giá tiền mẫu sản phẩm giảm sẽ vô tình tạo nên sự khan hiếm của mẫu sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Vì vậy, hãy làm cho người mua thú vị với những thứ sắp được khuyến mại. Amazon rất thành công xuất sắc trong yếu tố này .
Họ biết sự kỳ diệu của một chiếc đồng hồ đeo tay đếm ngược và tạo một cái rất điển hình nổi bật trên website của họ để hoàn toàn có thể tăng doanh thu bán hàng. Một cách rất đơn thuần mà lại hiệu suất cao đúng không ?

7. Phân tích số liệu thống kê năm trước cũng giúp tăng doanh số bán hàng

Nghe có vẻ như như việc phân tích số liệu thống kê năm trước là không tương quan đến tăng doanh thu người mua mùa Giáng sinh đúng không ? Tuy nhiên, một điều chắc như đinh cách đơn thuần nhất bạn hoàn toàn có thể Dự kiến được tương lai là nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận số của năm trước. Nó được coi như một tiêu chuẩn cho doanh thu, lượng truy vấn … mà bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt để ra được số liệu năm nay .
Tận dụng cả số liệu thương mại điện tử và số liệu trên website để có đánh giá và nhận định khái quát về sự hiệu suất cao của những chương trình khuyễn mãi thêm năm ngoái và ước tính số lượng hàng cần nhập kho năm nay là bao nhiêu. Cũng từ đó mà bạn biết được với mức giảm như năm ngoái thì doanh thu của bạn là bao nhiêu ? Mức doanh thu đó là hợp lý chưa ? Nếu chưa thì bạn sẽ có phương pháp để kiểm soát và điều chỉnh trong năm nay cho tương thích hơn .

tangdoanhsomuagiansinh

8. Lên kế hoạch marketing qua email

Theo điều tra và nghiên cứu của Monetate, người shopping đa phần biết đến chương trình khuyễn mãi thêm của những shop qua email. Tuy nhiên, email không chỉ có công dụng quảng cáo trong dịp tiệc tùng. Bạn nên quan tâm đến tầm quan trọng của những email thanh toán giao dịch khác như thông tin cho người mua từ việc họ hủy giỏ hàng đến việc xác nhận đơn đặt hàng .
Rõ ràng thao tác qua email sẽ chuyên nghiệp và tạo nên cảm xúc bảo đảm an toàn hơn so với người mua. Rất ít người có thời hạn để ngồi nghe bạn marketing qua điện thoại thông minh nhưng nếu đó là một email thì năng lực người mua xem xét sẽ cao hơn nhiều. Việc để người mua tiếp cận từ email có năng lực tăng doanh thu bán hàng hơn nhiều so với những cách khác .

9. Tận dụng lượng truy cập gia tăng nhờ việc thu thập email

Kỳ nghỉ lễ là một thời cơ tuyệt vời để tăng doanh thu bán hàng, nhưng sau đó doanh thu sẽ lại đi xuống nếu bạn không biết tận dụng thời cơ này để tích lũy email của người mua để kiến thiết xây dựng list email còn hoạt động giải trí và có năng lực đem lại doanh thu về sau .
Hãy tận dụng người mua đến thanh toán giao dịch, tận thưởng chương trình tặng thêm để xin thông tin cá thể của họ, gồm có cả email, nếu người mua không muốn cung ứng thì bạn hoàn toàn có thể lý giải việc này nhằm mục đích chăm nom người mua tốt hơn, thông tin cho họ khi có chương trình khuyến mại mới, nhận sự phản hồi từ người mua. Khi đã nắm trong tay list email người mua, hãy tâm lý làm thế nào để tận dụng nó một cách tối ưu nhất .
Một số sáng tạo độc đáo bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là : nhu yếu những người mua mới nhận xét về website và những mẫu sản phẩm của bạn, nhờ họ san sẻ trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội ( bằng những nút like, share được tích hợp trong email xác nhận đơn đặt hàng … ). Bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu họ liên kết với bạn trên tổng thể những kênh xã hội mà bạn đang sử dụng để tiện cho việc giữ liên lạc sau này .

Xem thêm: 6 thủ thuật giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trong mùa Giáng sinh

10. Sử dụng tính năng hỗ trợ trực tuyến cũng giúp tăng doanh số bán hàng

Với rất nhiều người mua hàng háo hức được chạm tay lên những mẫu sản phẩm của bạn trong ngày lễ Giáng sinh thì họ sẽ có hàng tấn câu hỏi đặt ra cho bạn. Đó là nguyên do tại sao ngay cả khi một shop nhỏ không tiếp tục tương hỗ trực tuyến thì họ cũng phải xem xét đến dịch vụ tương hỗ trong đợt shopping sinh động này .
Tính năng này đặc biệt quan trọng hữu dụng với những người mua ở xa và không hề đến nơi để mua hàng, nếu họ thỏa mãn nhu cầu với những gì bạn tư vấn thì việc giao dịch chuyển tiền và mua hàng sẽ diễn ra nhanh gọn .
Trên đây là 10 ý tưởng sáng tạo lôi cuốn người mua tiềm năng đến shopping Giáng sinh tại shop của bạn. Nếu shop của bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề vận dụng những chương trình này trong quá khứ thì đây chính thời hạn để mở màn một truyền thống lịch sử Giáng sinh mới. Đem tới những quyền lợi cho người mua cũng chính là đem lại cho doanh nghiệp của bạn thời cơ để tăng doanh thu bán hàng trong mùa Giáng sinh .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *