Quy trình quản lý cửa hàng hiệu quả cho nhà bán lẻ

Quản lý shop đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của shop. Không đơn thuần chỉ là giúp cho việc quản lý và vận hành diễn ra suôn sẻ, quản trị shop đúng cách cần phân phối được những yếu tố quan trọng nhất .
Vậy đâu là những yếu tố mà chủ kinh doanh thương mại cần chăm sóc để bảo vệ hiệu suất cao kinh doanh thương mại và tối ưu hiệu suất việc làm một cách tốt nhất ? Hãy cùng Sapo tìm hiểu và khám phá ngay trong những san sẻ dưới đây .

1. Quản lý hàng hóa

1.1 Nguồn hàng

Lựa chọn và quản trị nguồn nhập là yếu tố vô cùng quan trọng trong tiến trình quản trị shop. Quản lý hàng hóa nhập không hiệu suất cao trọn vẹn hoàn toàn có thể gây ra những yếu tố mất trấn áp tồn dư, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình bán hàng của shop .

Chính vì vậy, để quản lý hàng nhập mới và tồn kho hiệu quả, chủ kinh doanh cần có các phương pháp quản lý thông minh, phù hợp với hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng.

quản lý cửa hàng

Quản lý nhập hàng và nhà phân phối là yếu tố vô cùng quan trọng
Không chỉ là nơi tàng trữ mọi thanh toán giao dịch cũng như đơn nhập tốt nhất mà cách quản trị này còn giúp chủ kinh doanh thương mại tối ưu hiệu suất việc làm và giảm thiểu tối đa những rủi ro tiềm ẩn sai sót hay yếu tố hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình kinh doanh thương mại .
Cùng với đó, chủ kinh doanh thương mại cũng cần trấn áp ngặt nghèo những nguồn phân phối cho từng mẫu sản phẩm của mình. Bởi bạn sẽ không biết được khi nào sản phẩm & hàng hóa của mình hư hỏng, hết hàng hay có những yếu tố phát sinh khác. Đặc biệt, đây cũng là yếu tố giúp bạn nhìn nhận nguồn hàng sau thời hạn bán để có kế hoạch đổi khác hay liên tục duy trì nhập hàng với từng nhà cung ứng .

1.2 Kiểm soát tồn kho

Tùy từng mẫu sản phẩm mà việc trấn áp thời hạn nhập, lô hàng là yếu tố vô cùng quan trọng để bảo vệ chất lượng cũng như có kế hoạch nhìn nhận hiệu suất cao bán hàng, từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh thương mại và giải quyết và xử lý tồn kho khó bán tốt hơn .
Liên quan đến việc quản trị sản phẩm & hàng hóa và tồn dư, chủ kinh doanh thương mại cần có mạng lưới hệ thống quản trị tương thích để trấn áp đúng chuẩn lượng tồn, sản phẩm & hàng hóa bày bán ở từng hạng mục hay phân loại đơn cử .
Đặc biệt là với lượng loại sản phẩm nhiều, phong phú về chủng loại thì quản trị đúng cách, khoa học hay sử dụng những ứng dụng quản trị mưu trí là yếu tố quan trọng nhất để hạn chế tối đa việc thất thoát sản phẩm & hàng hóa và thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm & hàng hóa khi bán hàng .

quản lý tồn kho

Quản lý tồn dư đúng cách giúp tối ưu sức người và vô hiệu sai sót hiệu suất cao
Dù bạn đang quản trị shop bằng những chiêu thức truyền thống lịch sử như sổ sách, excel hay những ứng dụng mưu trí, hãy chắc là bạn luôn phân loại rõ ràng những loại sản phẩm đang bán, mới nhập, hàng tồn khó bán, … theo từng khuôn khổ đơn cử để hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị .
Nhiều shop sẽ duy trì bán hàng ở cả shop lẫn mạng xã hội, điều này rất dễ xảy ra yếu tố lệch tồn mà không biết, khiến bạn phát sinh đơn hàng nhưng không có hàng để bán. Đó là nguyên do mà một mạng lưới hệ thống quản trị mưu trí thường được ưu tiên hơn trong thời đại “ bán hàng công nghệ tiên tiến ” hiện tại .

Xem thêm: 15 cách quản lý kho hàng hiệu quả trong bán lẻ

1.3 Quản lý bán hàng

Quản lý bán hàng gồm có quy trình tiến độ từ khi tạo đơn, giải quyết và xử lý đơn hàng đến hoạt động giải trí thanh toán giao dịch và luân chuyển đến người mua của bạn. Hãy luôn có một mạng lưới hệ thống quản trị đơn hàng đúng cách để không bỏ sót hay gây ra những yếu tố sai sót nghiêm trọng trong việc lên đơn hàng .

chuỗi cửa hàng

Tối ưu thanh toán giao dịch là cách hiệu suất cao giúp nâng cao thưởng thức người mua
Đối với quản trị đơn hàng, chủ kinh doanh thương mại cần trấn áp được hàng loạt thông tin người mua, thông tin mua hàng, loại sản phẩm hay số tiền và tàng trữ để bảo vệ không xảy ra bất kể yếu tố nào trong quy trình bán hàng hay chăm nom người mua sau bán .
Tối ưu giao dịch thanh toán là yếu tố vô cùng quan trọng để nâng cao thưởng thức người mua cũng như bảo vệ không xảy ra sai sót trong quy trình mua hàng. Để quản trị shop một cách hiệu suất cao, tối ưu thanh toán giao dịch là điều mà bạn không hề không chú ý quan tâm. Đó là nguyên do mà những thiết bị bán hàng tiện lợi sẽ tương hỗ bạn cũng như nhân viên cấp dưới của mình một cách hiệu suất cao nhất .
Không còn quá lo ngại về sai sót hay thất thoát sách vở, hóa đơn, một thiết bị hay ứng dụng bán hàng mưu trí trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu quá trình bán hàng và quản trị hiệu suất cao nhất .

1.4 Vận chuyển hàng hóa

Kinh doanh trực tuyến đã không còn là điều quá lạ lẫm với người tiêu dùng Việt. Với nhu yếu ngày một tăng cao, việc bắt kịp xu thế để tăng lượng người mua, tăng nhanh lệch giá là yếu tố vô cùng quan trọng với mỗi chủ kinh doanh thương mại .

kiếm soát giao hàng

Quản lý luân chuyển là yếu tố quan trọng giúp người mua quay trở lại với shop của bạn
Xuất phát từ nhu yếu này, việc tối ưu hình thức bán tại shop phối hợp bán trực tuyến, tạo đơn nhanh gọn, ship hàng hay chăm nom người mua là điều thiết yếu để người mua quay trở lại với bạn và lôi cuốn thêm nhiều người mua mới .
Hãy luôn để tâm đến việc quản trị luân chuyển để bảo vệ người mua của bạn không gặp phải những yếu tố như lạc đơn, lỗi ship, nhận hàng muộn hay thậm chí còn là hư hỏng khi nhận hàng của bạn. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến bạn bị tổn thất và tạo ấn tượng xấu trong mắt người mua của bạn .

2. Quản lý nhân viên

Nhân viên luôn là yếu tố vô cùng quan trọng so với mỗi shop kinh doanh bán lẻ. Tuy nhiên, không phải chủ kinh doanh thương mại nào cũng hiểu rằng, cách quản trị của bạn sẽ quyết định hành động nhu cầu mua sắm, tỷ suất người mua quay lại cũng như quản lý và vận hành của shop .
Vậy đâu là những yếu tố quan trọng nhất mà chủ kinh doanh thương mại cần nắm vững để quản trị shop, quản trị nhân viên cấp dưới, huấn luyện và đào tạo và tối ưu hiệu suất thao tác hiệu suất cao nhất ?

2.1 Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân viên cấp dưới bán hàng không cần quá ngặt nghèo hay yên cầu quá cao. Tuy nhiên, so với một nhân viên cấp dưới bán hàng, bạn cần rất là quan tâm trong việc nhìn nhận thái độ thao tác cũng như kinh nghiệm tay nghề bán hàng của họ .
Một nhân viên cấp dưới bán hàng tốt và có triển vọng sẽ là người cần hiểu rõ người mua là người quan trọng nhất và đó chính là những người trả tiền cho họ. Vì vậy bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn nhận cao những ứng viên có thái độ và tư duy bán hàng tốt .

đào tạo nhân viên

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn nhận cao những ứng viên có tư duy bán hàng
Hãy luôn rõ ràng trong Mô tả việc làm, bởi không một ứng viên nào bỏ sức lực lao động, thời hạn đi ứng tuyển một vị trí mà không rõ ràng về những việc làm phải làm khi trở thành nhân viên cấp dưới. Cùng với đó, đây cũng là cách giúp bạn hoàn toàn có thể vô hiệu những CV không tương thích với nhu yếu, giảm tối đa thời hạn phỏng vấn với những ứng viên không tiềm năng .
Đừng ngần ngại thuê những nhân viên cấp dưới đã từng là nhân viên cấp dưới bán hàng của đối thủ cạnh tranh. Chúng ta không nói về việc khai thác việc kinh doanh thương mại của đối thủ cạnh tranh mà nói một cách dễ hiểu, những ứng viên này đều đã được huấn luyện và đào tạo một cách chuyên nghiệp và bạn sẽ không mất quá nhiều thời hạn để họ hoàn toàn có thể thích ứng cũng như học cách bán hay tư vấn, chăm nom cho người mua .

2.2 Đào tạo và lên lộ trình phát triển

  • Đào tạo thường xuyên

Nếu không được đào tạo và giảng dạy không thiếu về mạng lưới hệ thống bán hàng, nhân viên cấp dưới của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sa sút và gây nên yếu tố ngưng trệ. Điều này hoàn toàn có thể biến thành hiệu ứng Domino khi những thành viên nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn rơi vào thực trạng tụt dốc và nhân viên cấp dưới mới lại không được tiếp xúc với những người có kinh nghiệm tay nghề tốt. Đó là nguyên do mà việc coi trọng hoạt động giải trí huấn luyện và đào tạo định kỳ trong quản trị shop là vô cùng quan trọng .
Hãy luôn mở màn bằng những buổi san sẻ ngắn và thực tiễn. Đừng quá gò bó vào những tài liệu sâu xa, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức và kỹ năng trong thực tiễn từ những trường hợp khi kinh doanh thương mại hay san sẻ những kinh nghiệm tay nghề bán hàng từ những nhân viên cấp dưới cốt cán trong shop để nhân viên cấp dưới của mình hoàn toàn có thể học hỏi và vận dụng thuận tiện hơn .

đào tạo nhân viên

Thường xuyên giảng dạy trong thực tiễn cho nhân viên cấp dưới của mình

  • Luôn tạo điều kiện cho nhân viên của mình

Để nhân viên cấp dưới tự nhìn nhận lại hiệu suất cao của những cuộc gọi hay lần tư vấn của mình sẽ giúp họ nắm được những điểm tốt hay chưa tốt để cải tổ .
Đừng quá hạn chế nhân viên cấp dưới của mình rằng họ không được như thế này, không được như vậy kia. Hãy cố gắng nỗ lực tạo điều kiện kèm theo để nhân viên cấp dưới của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với những yếu tố tương quan đến việc làm của họ, như quản trị kho hàng, sách vở hay tiền tài .
Nếu bạn lo ngại về việc không hề theo dõi được hoạt động giải trí của nhân viên cấp dưới thì những ứng dụng quản trị shop trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Với mạng lưới hệ thống quản trị tổng quát, những ứng dụng quản trị bán hàng được cho phép chủ kinh doanh thương mại phân quyền chi tiết cụ thể và quản trị nhân viên cấp dưới và quản trị mạng lưới hệ thống bán hàng thuận tiện hơn khi nào hết .
Là một người quản trị, bạn cần biết khi nào cần vận dụng quy tắc và khi nào cần để nhân viên cấp dưới của mình có quyền phát minh sáng tạo. Bởi việc vận dụng nguyên tắc để nhân viên cấp dưới duy trì nề nếp cũng như tính đồng nhất nhưng trên thực tiễn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể linh động để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể đưa ra quan điểm, giải pháp để tối ưu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cũng như cải tổ hiệu suất cao bán hàng .
Điều này không chỉ giúp bạn đảm nhiệm thêm những ý tưởng sáng tạo mới mà còn cho nhân viên cấp dưới của bạn thấy được sự tôn trọng và gắn bó với shop của bạn hơn .

  • Cập nhật những kiến thức mới nhất cho nhân viên

Đào tạo kiến thức và kỹ năng về loại sản phẩm cho nhân viên cấp dưới bán hàng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quản trị shop kinh doanh bán lẻ. Bởi nói một cách dễ hiểu, nhân viên cấp dưới của bạn không hề bán hàng cho khách nếu không có một chút ít kỹ năng và kiến thức nào về loại sản phẩm .
Việc đưa ra những chương trình huấn luyện và đào tạo hàng tuần, hàng tháng cũng là cách giúp nhân viên cấp dưới của bạn update được những mẫu sản phẩm mới, tính năng, tác dụng hay cách sử dụng để hoàn toàn có thể tư vấn tốt hơn cho người mua .
Không hề dễ để một người mua bước đến shop của bạn, vì thế hãy luôn chắc là nhân viên cấp dưới của bạn hoàn toàn có thể giữ chân người mua với cách tư vấn cũng như chăm nom người mua tốt nhất .

2.3 Xây dựng KPI cho nhân viên

Tùy theo tình hình kinh doanh và hiệu suất công việc của nhân viên mà quản lý có thể đưa ra KPI công việc phù hợp để đảm bảo khả năng đáp ứng của nhân viên. Bởi việc xây dựng KPI cho nhân viên không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc, tăng nhanh doanh thu bán hàng mà còn đảm bảo khả năng thúc đẩy làm việc cho nhân viên của mình. 

Đối với những mạng lưới hệ thống bán hàng như mỹ phẩm hay quần áo, … nhiều quản trị shop sẽ đặt ra KPI là tổng doanh thu, doanh thu cần bán mỗi tháng cho mỗi nhân viên cấp dưới. Từ đó kiến thiết xây dựng chủ trương lương tương thích với từng nhân viên cấp dưới của mình .
KPI cần được kiến thiết xây dựng một cách đơn cử và giám sát được, không quá thấp nhưng cũng không quá sức để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể cố gắng nỗ lực và kiểm soát và điều chỉnh việc làm nhằm mục đích đạt được hiệu quả tốt nhất .

3. Quản lý tài chính

Đối với chủ kinh doanh thương mại, trấn áp những chỉ số kinh tế tài chính là yếu tố thiết yếu để bảo vệ bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận đúng chuẩn nhất tình hình kinh doanh thương mại của shop. Vậy đâu là những yếu tố mà chủ kinh doanh thương mại cần chăm sóc để quản lý tài chính, quản trị shop hiệu suất cao nhất ?

3.1 Đánh giá Lãi – Lỗ

Để nhìn nhận lãi lỗ của shop, rõ ràng ngân sách, lệch giá và doanh thu là những chỉ số mà chủ kinh doanh thương mại cần nắm vững .

Lợi nhuận = Doanh thu – Chi phí

Doanh thu được tính là tổng thể những khoản thu có được trong quy trình kinh doanh thương mại như lệch giá bán hàng, cung ứng dịch vụ, …. Ngân sách chi tiêu là những khoản ngân sách cố định và thắt chặt và ngân sách phát sinh trong quy trình kinh doanh thương mại như ngân sách thuê mặt phẳng, lương nhân viên cấp dưới, ngân sách quản lý và vận hành shop, thuế và những khoản chi khác, …

quản lý tài chính

Luôn trấn áp kinh tế tài chính để nhìn nhận hiệu suất cao kinh doanh thương mại của shop
Sau khi lấy lệch giá từ đi hàng loạt ngân sách, bạn sẽ có doanh thu đúng chuẩn trong kỳ kinh doanh thương mại của bạn. Nếu doanh thu nhỏ hơn 0, nghĩa là bạn đang kinh doanh thương mại lỗ và việc bạn cần làm là cắt giảm một khoản ngân sách không thiết yếu cũng như tăng cường việc kinh doanh thương mại để tăng lệch giá hiệu suất cao nhất .
Nếu doanh thu bằng 0, đây là điểm hòa vốn của bạn. Nếu số lượng này Open ở tiến trình đầu mở bán khai trương, điều này hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được. Tuy nhiên nếu thực trạng này diễn ra liên tục và lê dài trong nhiều tháng thì bạn cần xem lại việc thu chi để cải tổ hiệu suất cao kinh doanh thương mại và đưa ra giải pháp tốt hơn cho việc kinh doanh thương mại của mình .
Và nếu doanh thu lớn hơn 0, rõ ràng đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy việc kinh doanh thương mại của bạn đang có lãi và bạn hoàn toàn có thể liên tục tăng trưởng việc kinh doanh thương mại, quản trị shop ngày một cách tốt hơn .

Xem thêm: Bí quyết quản lý thu chi hiệu quả nhất cho cửa hàng

3.2 Quản lý công nợ

Công nợ của một shop kinh doanh thương mại được hiểu là những khoản phải thu hoặc phải chi từ người mua hoặc nhà cung ứng. Để trấn áp được những khoản này, chủ kinh doanh thương mại cần bảo vệ năng lực tàng trữ mọi chứng từ tương quan để bảo vệ năng lực thanh toán giao dịch, tịch thu nợ công diễn ra suôn sẻ .
Tránh để nợ công tồn dư quá nhiều, hãy cố gắng nỗ lực liên tục trấn áp, phân loại và giải quyết và xử lý những khoản phải thu, phải chi để phát hiện kịp thời những khoản tiền có yếu tố hay rủi ro đáng tiếc phát sinh .
Đối với những đối tác chiến lược sắp đến hạn hay quá hạn phải thu, ứng dụng quản trị bán hàng mưu trí sẽ giúp bạn trấn áp và nhắc nhở đối tác chiến lược của mình. Điều này sẽ bảo vệ nợ công không lâm vào thực trạng khó đòi hay tổn thất khi người mua “ vô tình ” quên đi mà bạn không có sách vở gì để chứng tỏ khoản nợ này .

3.3 Quản lý dòng tiền

Kiểm soát dòng tiền trong kinh doanh thương mại được hiểu là việc trấn áp hàng loạt hóa đơn, chứng từ về những thanh toán giao dịch phát sinh trong ngày, tháng, kỳ hay tại bất kể thời gian nào .
Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể trấn áp hàng loạt dòng tiền vào, ra của shop. Từ đó xác lập nguồn thu, chi để kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh thương mại tương thích nhất .

4. Quản lý khách hàng

Nhiều người nghĩ rằng quản trị người mua không phải là yếu tố quá quan trọng. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn, quản trị người mua đóng vai trò vô cùng quan trọng so với một shop kinh doanh thương mại. Bởi trên trong thực tiễn, việc đưa người mua mới đến với shop không hề dễ nhưng để khiến người mua cũ quay trở lại vì loại sản phẩm, dịch vụ của bạn lại không hề khó .

chăm sóc khách hàng

Làm hài lòng và chăm nom người mua tiếp tục là không hề khó
Và hiệu suất cao kinh doanh thương mại của những đối tượng người tiêu dùng người mua này lại vô cùng tốt. Nếu loại sản phẩm của bạn tốt, chất lượng dịch vụ ổn và chăm nom người mua hiệu suất cao thì tỷ suất người mua quay trở lại với bạn là không hề thấp. Đây sẽ là nguồn thu chiếm phần đông tổng doanh thu cho shop của bạn .
Đừng khi nào xem nhẹ việc chăm nom người mua sau bán. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp người mua nhớ đến cũng như nhìn nhận cao cho dịch vụ của bạn. Và sẽ không là lạ nếu họ quay trở lại với bạn vào một ngày không xa .

Xem thêm : Quy trình chăm nom người mua sau bán hàng

5. Các cách quản lý cửa hàng hiệu quả nhất

5.1 Quản lý cửa hàng bằng sổ sách

Với những shop kinh doanh thương mại theo lối kinh doanh thương mại truyền thống cuội nguồn như shop tạp hóa, shop thực phẩm, những chủ shop vẫn quản trị bán hàng bằng sổ sách .
Việc ghi chép có 1 cái lợi là sẽ khiến người quản trị hoàn toàn có thể nhớ lâu hơn lượng sản phẩm & hàng hóa cũng như số liệu tương quan khi họ đã ghi chép ra sổ. Và để quản trị cửa tại hàng hiệu suất cao bạn hãy làm mới cuốn sổ quản trị của mình bằng cách chia cột và phân loại rõ ràng đơn hàng cho từng ngày .
Nên có ký hiệu rõ ràng cho mỗi mẫu sản phẩm khác nhau, như vậy khi trấn áp số lượng sẽ dễ hơn. Hãy ghi chép có mạng lưới hệ thống và chi tiết cụ thể nhất hoàn toàn có thể. Tổng kết tác dụng cuối mỗi ngày để có hiệu quả báo cáo giải trình cuối tháng cụ thể và nhanh hơn .

quản lý hàng hóa

Tuyển nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề quản trị kho

5.2 Lắp camera quan sát cửa hàng từ xa

Hiện nay, hầu hết những shop kinh doanh thương mại lớn nhỏ đều góp vốn đầu tư cho mình mạng lưới hệ thống camera để quản trị bán hàng. Điều này không chỉ thuận tiện quản trị việc khác ra vào, những hành vi lừa đảo, trộm hàng và hành vi gian lận của nhân viên cấp dưới bán hàng. Nếu chẳng may shop của bạn có bị cướp, những hình ảnh ghi lại cũng sẽ giúp quy trình tìm hiểu thuận tiện hơn .

5.3 Quản lý hàng hóa bằng excel

Quản lý bán hàng bằng excel là bước tối giản hóa những thao tác máy móc trong quản trị sản phẩm & hàng hóa. Từ khi sinh ra excel luôn chứng tỏ mình là một trong những công cụ tiên tiến và phát triển để giúp những chủ shop, doanh nghiệp nhỏ không mất nhiều thời hạn, sức lực lao động trong việc ghi chép sổ sách như trước kia .
Quản lý bán hàng bằng excel là cách quản trị shop kinh doanh bán lẻ với những thao tác quản trị so với hàng tồn – xuất và nhập kho, mỗi thao tác quản trị đều đem lại hiệu suất cao và quyền lợi khác nhau. Chủ shop sẽ biết đúng mực lượng hàng mà mình nên hạn chế nhập, đồng thời biết được số lượng sản phẩm & hàng hóa mà shop đang thiếu nếu làm tốt công tác làm việc quản trị tồn dư trên excel .
Tương tự như vậy, excel sẽ giúp bạn quản trị và thống kê được tổng số hàng được giao đi và tổng số hàng nhập về một cách nhanh gọn. Các chủ tiệm hoàn toàn có thể kiểm tra bất kỳ khi nào để biết được vận tốc kinh doanh của shop .
Quản lý bán hàng bằng excel giúp kiểm soát và điều chỉnh hàng và chống thất thoát trong kinh doanh thương mại khi bảo vệ tính đúng chuẩn rất cao lên đến trên 90 % .

Để quản lý bán hàng bằng excel bạn nhất định phải có những gì?

  • Kiến thức cơ bản về excel

Một số hàm cơ bản hay được sử dụng trong quản trị hàng nhập xuất tồn dư bạn nên biết như hàm tổng ( SUM ), hàm điều kiện kèm theo ( If ), hàm tìm kiếm ( lookup ), … Hãy tự trau dồi vốn kỹ năng và kiến thức về excel bằng cách tham gia những khóa học cơ bản hoặc học trên những trang công cụ hỗ như Youtube, giapphapexcel.com.vn, Support. office.com …

  • Bộ ứng dụng Office Micrsoft và máy tính

Cả máy tính và bộ Office Microsoft chỉ cần chạy tốt và sử dụng phiên bản 2007 trở lên bạn đã có chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ trong tay để mở màn thực hành thực tế quản trị sản phẩm & hàng hóa của shop mình .

Đọc thêm: Cách quản lý hàng hóa bằng excel cho người mới bắt đầu

5.4 Sử dụng phần mềm để quản lý cửa hàng

Hiện nay với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin, việc quản trị bán hàng đã thuận tiện và nhanh gọn hơn với việc vận dụng máy móc, thiết bị vào trong quy trình kinh doanh thương mại. Chúng ta có máy bán hàng, máy in mã vạch cho từng loại sản phẩm để thuận tiện quản trị hay một ứng dụng quản trị bán hàng đơn thuần cho quy trình kinh doanh thương mại .
Phần mềm bán hàng tạp hóa, cách quản trị shop kinh doanh bán lẻ là tích hợp hiệu suất cao với giao diện đơn thuần, thuận tiện sử dụng được cho phép bất kỳ shop kinh doanh thương mại nào .
Từ quản trị sản phẩm & hàng hóa, quản trị tồn dư cho nhanh gọn, báo cáo giải trình bất kể thời gian nào để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy kết được tác dụng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại diễn ra như thế nào, đâu là mẫu sản phẩm đang hút khách, đâu là loại sản phẩm cần tiêu thụ trước khi hết mùa vụ .

Ngoài ra, quản lý bán hàng theo lượng bán của từng nhân viên cho bạn kết quả đánh giá mức độ hiệu quả của họ. Tính năng quản lý từ xa trên các thiết bị di động sẽ cho bạn những kết quả  kinh doanh ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Và máy móc không thể gian lận. Đây là hiệu quả tối ưu của công nghệ tích hợp trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm quản trị bán hàng sẽ cho bạn sự thưởng thức tuyệt vời nhất trong quy trình kinh doanh thương mại, cũng như giúp bạn quản trị tại shop hiệu suất cao. Sapo Tặng Kèm bạn 7 ngày dùng thử trọn vẹn không lấy phí để tự do kiểm tra những tính năng quản trị bán hàng đang có trên Sapo. Ngại gì mà không ĐK ngay ngày hôm nay !
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *