Làm sao để giảm thiểu chi phí kinh doanh

Có thể thấy rằng việc xây dựng một kế hoạch toàn diện nhằm giảm thiểu chi phí kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ tốn rất nhiều thời gian và cần sự nỗ lực thực sự. Dưới đây là 10 gợi ý giúp bạn có thể thực hiện được điều đó

1. Giảm thiểu ngân sách kinh doanh nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến

Sử dụng công nghệ trong kinh doanh cho phép các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền và thúc đẩy phát triển theo các cách mà họ không thể làm trong những năm trước đây. Từ các dịch vụ điện thoại, dịch vụ thanh toán trực tuyến, các phần mềm quản lý bán hàng và các ứng dụng máy tính quản lý từ xa, giờ đây bạn không cần tốn thời gian và nhân lực để vận hành các đầu việc trên theo hình thức kinh doanh truyền thống, đây cũng chính là cách mà khoa học công nghệ giúp bạn giảm chi phí kinh doanh và trở nên huyên nghiệp hơn.

Cut down expenses

2. Đường dây điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt

Đường dây điện thoại truyền thống đôi khi là một sự đầu tư  kinh doanh tốn kém và không cần thiết. Chủ doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn sử dụng điện thoại di động, VoIP và đường dây điện thoại ảo thay vì điện thoại cố định truyền thống để giảm chi phí kinh doanh của họ.

3. Tiết kiệm những ngân sách tương quan đến sách vở

Các ngân sách giấy, mực in, vật tư, gửi thư và bưu chính mới nhìn có vẻ như như thể vụn vặt, không tốn kém, nhưng thực tiễn nó có lại tốn một khoản ngân sách khá lớn. Tốt nhất bạn nên không cho nhân viên cấp dưới không in trừ khi thật thiết yếu, ngoài những hãy quy đổi sang sử dụng mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán hóa đơn và hóa đơn kỹ thuật số, và nộp toàn bộ những sách vở quan trọng trải qua internet từ máy tính của bạn thay vì một loạt những sách vở lộn xộn. Điều tưởng chừng như đơn thuần nhưng hoàn toàn có thể giúp bạn giảm được một số ít ngân sách kinh doanh định kỳ phổ cập nhất .

4. Khai thác những công cụ tiếp thị kinh doanh trực tuyến

Nếu như bạn chưa triển khai bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào trên internet, kế hoạch quảng cáo của bạn chưa đem lại hiệu suất cao cao, bạn mong ước một cung cách mới với nhịp độ và tần suất cao nhưng ngân sách thấp thì hoàn toàn có thể khởi đầu với một blog kinh doanh, tiếp thị trên những phương tiện đi lại truyền thông online hoặc bất kỳ quảng cáo trực tuyến nào khác. Đây là một trong những giải pháp có sức lan tỏa rộng nhất tới nhiều những tầng lớp, đối tượng người dùng, có năng lực tạo ra khuynh hướng, làn sóng mới mà vẫn tiết kiêm ngân sách .

giamchiphikinhdoanh1

5. Giảm thiểu việc nợ thẻ tín dụng thanh toán để giảm thiểu ngân sách kinh doanh

Bạn có thể để giảm chi phí kinh doanh trước mắt của bạn bằng cách tính chi phí kinh doanh thẻ tín dụng doanh nghiệp của bạn, nhưng với lãi suất và lệ phí phải trả thì  đây không phải là một cách hiệu quả để giảm chi phí kinh doanh lâu dài. Giảm nợ thẻ tín dụng của bạn không phải là một cách nhanh chóng và dễ dàng để giảm chi phí kinh doanh của bạn, nhưng đó là một cách thông minh để làm cho doanh nghiệp của bạn khỏe mạnh hơn về tài chính trong dài hạn.

6. Tạo dựng và duy trì một ngân sách kinh doanh

giá thành luôn trong mối quan hệ mật thiết với yếu tố giảm ngân sách kinh doanh chính bới bạn không hề đưa ra quyết định hành động kinh tế tài chính mưu trí mà không có một sáng tạo độc đáo rõ ràng về lượng tiền luân chuyển trong doanh nghiệp của bạn mỗi tháng. Tạo dựng một ngân sách với những trách nhiệm đơn cử và quản trị ngặt nghèo hoàn toàn có thể trở thành một công cụ mạnh để làm giảm ngân sách kinh doanh của bạn có hiệu suất cao .

7. Khám phá một nơi sửa chữa thay thế của kinh doanh

Ngân sách chi tiêu để chiếm hữu một vị trí địa lý thuận tiện cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể rất lớn, và trong nhiều trường hợp, điều này là không hề tránh khỏi. Nếu bạn đang ở trong một trường hợp mà hoàn toàn có thể đổi khác bạn hoàn toàn có thể giảm ngân sách kinh doanh của bạn một cách đáng kể bằng cách thu hẹp shop kinh doanh nhỏ của bạn, khám phá những phương pháp sắp xếp mới, hay thậm chí còn quy đổi doanh nghiệp thành kinh doanh hộ mái ấm gia đình và tuyển một nhân viên cấp dưới thao tác tại nhà bằng điện thoại thông minh và email …

8. Cắt giảm ứng dụng

Hàng ngày bạn phải sử dụng bao nhiêu ứng dụng để ship hàng việc làm kinh doanh ? Chắc chắn có một vài ứng dụng có trên máy tính mà bạn chưa khi nào sử dụng hoặc rất hiếm khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể giảm ngân sách kinh doanh của bạn bằng cách chỉ mua ứng dụng bạn thực sự cần để tránh ngân sách mua những ứng dụng khác, giảm được cả bất kể khoản phí tăng cấp thiết yếu để giữ cho những ứng dụng hiện hành. Mã nguồn mở thay thế sửa chữa những ứng dụng cho những ứng dụng tên thương hiệu cũng là một cách hiệu suất cao để giảm ngân sách kinh doanh của bạn .

giamchiphikinhdoanh3

9. Sử dụng dịch vụ nâng cấp thiết bị

Mua mẫu sản phẩm, ứng dụng mới hay những thiết bị tương hỗ kinh doanh nhỏ sẽ tốn một khoản ngân sách kinh doanh lớn. Bạn hoàn toàn có thể giảm ngân sách bằng cách mua đồ nội thất bên trong tân trang và thiết bị của những hãng sản xuất được nhìn nhận là có uy tín nhưng đang được giảm giá. Ngoài ra bạn nên sử dụng Bảo hành và tìm cách nâng cấp thiết bị đang sử dụng chứ không nên hấp tấp vội vàng thay mới. Như vậy vừa tốn kém vùa mất thời hạn để nhân viên cấp dưới làm quen .

10. Hãy tập trung chuyên sâu vào sự trao đổi

Trao đổi là một sự trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ của bạn cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bạn cần mà không có bất kể tiền mặt trao tay. Khi sắp xếp trao đổi hàng thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể giảm ngân sách kinh doanh của bạn bằng cách tránh những ngân sách bắt đầu của quỹ để lấp đầy những nhu yếu khác ngay lập tức .
Mỗi gợi ý trong số này 10 cách trênđều tập trung chuyên sâu vào việc đưa ra quyết định hành động sửa chữa thay thế hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Nếu bạn hoàn toàn có thể triển khai được việc đưa ý tưởng sáng tạo ” ngân sách kinh doanh thân thiện ” từ trong tư tưởng đi đến hiện thực thì việc giảm thiểu ngân sách kinh doanh của bạn sẽ diễn ra mỗi ngày .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *