Ladi Page là gì? Khái niệm và tư duy đúng về LandingPage

ladi page là gì ? ladipage thực ra là một công cụ, nền tảng để cho những người chạy quảng cáo hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế trang landing page. Vậy “ landing page ” là gì ? Hãy đọc hết bài viết này, Ân sẽ lý giải cho bạn hiểu nhé !. Nếu bạn chịu khó khám phá thì đây là một kỹ năng và kiến thức thật sự tuyệt vời mở ra con đường kinh doanh thương mại trực tuyến cho bạn đấy .

Ladi Page là gì? Khái niệm và tư duy đúng về LandingPage

Đây là phần 1 trong chuỗi series ladipage .
Phần 2 : hướng dẫn ĐK gói không lấy phí ladipage
Phần 3 : Hướng dẫn sử dụng Ladipage hiệu suất cao

I. PHẦN KHÁI NIỆM

1.Ladi Page là gì?

Thì như Ân đã nói ở phần trên, ladipage là một công cụ trực tuyến được tăng trưởng bởi công ty CP công nghệ tiên tiến Ladipage Nước Ta .

Công cụ này sẽ giúp cho những người chạy quảng cáo facebook ads, google ads,… sử dụng để thiết kế trang “lading page” mà không cần phải biết về kỹ thuật lập trình, viết code và thậm chí cả design. Chỉ cần kéo thả đơn giản như chơi game mà thôi.

Có lẽ bạn vẫn cảm thấy mơ hồ khi Ân giải thích Ladi Page dùng để thiết kế Landing Page, trong khi đó bạn vẫn không hiểu “Landing Page” là gì.

1.1.Landing Page là gì?

Ladi Page là gì? Khái niệm và tư duy đúng về LandingPage

LandngPage” thì về cơ bản đây cũng là một trang website. Nhưng Landing Page khác website thông thường ở chỗ là nó chỉ tập trung vào 1 nội dung nhất định và chỉ có 1 trang duy nhất mà thôi.

Nhiệm vụ và công dụng của Landing Page là sẽ thuyết phục dẫn dắt người mua thực thi những tiềm năng quy đổi đơn cử nào đó như điền form thông tin hoặc đặt hàng .
là một nền tảng giúp doanh nghiệp thôi thúc doanh thu bằng cách thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế những trang đích ( landing page ) tối ưu quy đổi để quảng cáo mẫu sản phẩm, dịch vụ của họ .
Nhiệm vụ chính là giúp những nhà quảng cáo tạo ra nhiều quy đổi hơn, nhiều doanh thu hơn với cùng một ngân sách quảng cáo .

>>ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ LADIPAGE MIỄN PHÍ<<

1.2.Công cụ, nền tảng để thiết kế Lading Page

Bạn không chỉ phong cách thiết kế landing page bằng nền tảng LadiPage mà còn hoàn toàn có thể sử dụng wordpress hoặc getresponse, …
Tuy nhiên, Ân khuyên bạn nên sử dụng LadiPage. Bởi vì đây là nền tảng của Nước Ta, đồng cảm thị trường Nước Ta và sẽ tương thích với bạn hơn .

1.3.Các loại Landing Page phổ biến

Với những mục tiêu khác nhau của nhà quảng cáo thì Landing Page được phân loại ra làm 3 loại : Lead Generation Page, Sales Page, Click Through Page .
Tuy nhiên, loại được sử dụng phổ cập và nhiều nhất là Sales Page. Để hiểu kỹ hơn về 3 loại này thì Ân mời bạn đọc tiếp phần phía dưới nhé !

1.3.1.Lead Generation Page

Đây là dạng Landing Page được sử dụng với mục tiêu tích lũy thông tin của người mua như họ tên, số điện thoại thông minh, email trải qua form đăng ký nhận tư vấn không lấy phí, nhận voucher giảm giá, nhận quà Tặng Ngay, …
Thông điệp lôi kéo hành vi thường sẽ là : ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ NGAY HÔM NAY, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN MIỄN PHÍ, …
Những thông tin người mua tích lũy được sẽ là những người mua tiềm năng và được sử dụng cho kế hoạch remarketing bán hàng .

1.3.2.Sales Page

Đây là dạng Landing Page được sử dụng với mục tiêu dẫn dắt và thuyết phục người mua đặt mua hàng cũng trải qua form ĐK .
Thông điệp lôi kéo hành vi thường sẽ là : ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50 %, FREESHIP MUA NGAY KẺO LỠ, …
Những thông tin người mua đặt hàng sẽ được đội ngũ telesale gọi điện tư vấn xác nhận .
Và tất yếu là những thông tin khách đã đặt hàng cũng sẽ được tận dụng để remarketing, để chăm nom người mua .

1.3.3.Click Through Page

Đây là dạng Landing Page sử dụng với mục tiêu điều hướng người mua truy vấn vào 1 website khác mà không hề có form tích lũy thông tin của người mua .
Thông điệp lôi kéo hành vi thường sẽ là : XEM NGAY, TÌM HIỂU THÊM, TRUY CẬP NGAY, …

II. PHẦN TƯ DUY

2.Tại sao bạn phải sử dụng LadiPage?

Nếu như bạn đang kinh doanh thương mại trực tuyến hoặc bạn đang là những người chạy quảng cáo nhưng không hiệu suất cao. Bạn muốn có sự nâng tầm thì Ân khuyên bạn nên tìm hiểu và khám phá về LadiPage .

Lý do mà bạn phải sử dụng Ladi page là gì?:

2.1.Vấn đề từ khách hàng

Khách hàng ngày càng mưu trí và khó chiều chuộng hơn, hành vi mua hàng của họ cũng đã khác đi rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh bán loại sản phẩm giống như bạn -> người mua có nhiều lựa chọn khác nhau .
Hơn 90 % những quảng cáo dạng click thường thì thì không đem lại tỷ suất quy đổi cao. Trừ khi bạn là 1 người thừa tiền muốn đổ vào quảng cáo để chạy phủ .
Hơn 60 % người mua họ cảm thấy rất không dễ chịu với những kiểu quảng cáo nội dung mang tính chung chung không có gì đặc biệt quan trọng .
Hơn 90 % người mua họ cảm thấy thú vị và mê hoặc ( trong đó có Ân ) với những quảng cáo theo kiểu cá thể hóa, có tương quan đến họ .

2.2.Giải Pháp từ LadiPage

LadiPage là 1 nền tảng của Nước Ta, hiểu thị trường Nước Ta, có đội ngũ tương hỗ, giao diện dễ sử dụng .
Có rất nhiều giao diện mẫu đủ những ngành nghề từ xe hơi, xe máy, bất động sản, mỹ phẩm, thời trang, … cho bạn tha hồ lựa chọn .
Bạn không cần phải giỏi về lập trình hay phong cách thiết kế vẫn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình 1 landing page thích mắt, chuyên nghiệp .
Có tương hỗ tài liệu hướng dẫn giúp bạn điều tra và nghiên cứu để phong cách thiết kế landing page cho tỷ suất quy đổi cao .

=> Khi bạn đã hiểu ladi page là gì và lý do tại sao phải sử dụng ladi page thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí để trải nghiệm cơ chứ?

>>ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ LADIPAGE MIỄN PHÍ<<

3.Những lý dó khiến quảng cáo bằng Landing Page không hiệu quả

Khi bạn tự tay phong cách thiết kế một landing page từ 1 nền tảng nào đó, ví dụ wordpress ví dụ điển hình. Trên landing page đó của bạn không phân phối được những thông tin mà người mua họ đang thực sự muốn tìm kiếm hoặc thậm chí còn thông tin bị dư thừa quá mức -> landing page của bạn không hiệu suất cao .
Bạn chưa thực sự hiểu nhu yếu, tâm ý, hành vi mà người mua mong ước. Cho nên nhưng thông điệp mà bạn biểu lộ trên landing page cũng bị sai theo -> không hiệu suất cao .
CTA ( call to action – lời lôi kéo hành vi ) của bạn trên landing page chưa logic với nhau và thiếu đặc thù “ strong ” can đảm và mạnh mẽ để thôi thúc người mua phải hành vi ngay -> không hiệu suất cao .
Một điều quan trọng nữa đó là những thông tin quảng cáo trên landing page không khớp với những gì mà bạn hứa hẹn với người mua thì chắc như đinh một điều là họ sẽ out trang ngay lập tức .
Khi người mua out trang và không hành vi thì -> không có quy đổi -> hệ lụy tiếp theo là dẫn đến những điểm số chất lượng quảng cáo giảm -> dẫn đến ngân sách quảng cáo của bạn tăng cao -> và hiệu quả là bạn lỗ SML luôn .

4.Giải pháp khắc phục

Để khắc phục Landing Page hiệu suất cao hơn khi chạy quảng cáo thì bạn cần có những yếu tố như sau :

Lợi ích khách hàng: Bạn phải cho khách hàng biết nếu họ mua cái này thì họ được gì? Nếu họ click vào đăng ký thì họ được cái gì?

Ví dụ: Click vào đây ngay để tiết kiệm 20 triệu

Củng cố niềm tin người mua : bạn phải có sự cam kết bảo vệ với người mua .

Ví dụ: Nếu phát hiện hàng giả, hoàn tiền 100%

Nêu ra yếu tố mà người mua đang gặp phải : bạn nêu ra tối thiểu 1 yếu tố đúng tâm ý người mua. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều mà chỉ nên dừng ở 3 thôi nhé .

Ví dụ: có 2 vấn đề siêu to khổng lồ mà bạn thường gặp đó là:

 • “sản phẩm thực tế khi mà bạn nhận thì lại không giống như trên hình”.
 • “sản phẩm sử dụng được vài ba bữa đã gặp lỗi nhưng bạn không thể đổi trả”.

Ưu đãi cho khách hàng: bạn hãy đưa ra 1 vài ưu đãi để cho khách hàng thấy món hời và có cảm giác “nếu không mua thì ngày mai không còn”. Tuy nhiên bạn đừng đưa ra quá nhiều ưu đãi làm mất giá trị sản phẩm nhé!

Ví dụ: khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm sản phẩm A trị giá 500k.

5.Hiểu về các cấp độ mua hàng của khách hàng

5.1.Cấp độ 1: Khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm

người mua vừa mới mua mẫu sản phẩm của bạn lần tiên phong và hoàn toàn có thể họ đang hối hận với hành vi mua hàng của họ .

Chiến lược cho nhóm khách hàng này:

 • Bạn hãy tặng phần thưởng cho họ bằng những bộ tài liệu, phiếu giảm giá, hoặc mời họ tham gia nhóm chăm sóc đặc biệt,…
 • Bạn hãy quan tâm họ bằng cách hỏi họ những vấn đề có thể xảy ra với họ sau khi mua là gì bằng 1 khảo sát.

5.2.Cấp độ 2: Khách hàng mua sản phẩm của bạn lần thứ 2 trở đi

Đây là Lever cho thấy người mua trung thành với chủ với mẫu sản phẩm / dịch vụ tên thương hiệu của bạn. Tùy vào từng quy mô kinh doanh thương mại của bạn mà hành vi của người mua sẽ như sau :

 • Khách hàng đã sử dụng sản phẩm từ miễn phí/dùng thử 1 thời gian và nâng cấp lên bản trả phí.
 • Khách hàng đã mua và sử dụng son môi của shop bạn. Sau khi sử dụng hết thì lại tiếp tục mua son môi từ shop bạn.
 • Khách hàng đã mua và sử dụng son môi của shop bạn. Sau đó khách hàng lại tiếp tục mua thêm phấn trang điểm từ shop của bạn.

Chiến lược cho nhóm khách hàng này:

Bạn hãy cung ứng loại sản phẩm / dịch vụ phong phú khác nhau. Nêu ra những tính năng khác nhau .

5.3.Cấp độ 3: Khách hàng thương yêu thương hiệu của bạn

Đây là cấp độ khách hàng gần như đã trở thành “fan cuồng” của bạn rồi. Họ có thể sẵn sàng giới thiệu thương hiệu của bạn đến cho bạn bè, người thân xung quanh họ.

Không những thế, họ còn chuẩn bị sẵn sàng nhìn nhận tốt về những loại sản phẩm của bạn .

Chiến lược cho nhóm khách hàng này:

 • Bạn hãy đưa họ vào nhóm chăm sóc vip và nâng cấp cho họ lên tầng dịch vụ chăm sóc cao hơn.
 • Tiếp theo là bạn đảm bảo thường xuyên tương tác kịp thời mỗi khi họ cần.

5.4.Cấp độ 4: Khách hàng muốn trở thành đại lý, chi nhánh

Nếu như bạn biến khách hàng “fan cuồng” trở thành đại lý, chi nhánh hay cộng tác viên cho bạn thì quá tuyệt vời.

Họ sẽ là những người được nhận lương, nhận hoa hồng từ bạn. Trong cuộc sống của họ sẽ luôn nhắc đến bạn .

Chiến lược cho nhóm khách hàng này:

 • Đưa họ vào nhóm đào tạo bán hàng.
 • Thường xuyên tương tác, trao đổi, tổ chức đào tạo cho họ.
 • Giúp họ kiếm thêm được nguồn thu nhập.

6.Cấu trúc quy trình của quảng cáo với Landing Page

Cấu trúc của tiến trình chạy quảng cáo landing page cơ bản sẽ là như sau :
1. Nhà quảng cáo chạy quảng cáo facebook ads, google ads, … ->
2. người mua nhìn thấy quảng cáo và click vào xem ->
3. nếu thông tin trên trang landing page thuyết phục người mua sẽ điền form, nếu không thì người mua sẽ thoát trang. ->
4. những thông tin của người mua đã điền form sẽ được lưu vào ứng dụng CRM hoặc google sheet. Sau đó nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ gọi chốt đơn và giao hàng .

7.Mô hình chiến lược marketing funnel trong bối cảnh google ads

Dưới đây là 1 mẫu quy mô kế hoạch marketing funnel chạy quảng cáo google với 3 landing page được tạo ra .

Nhiệm vụ của từng landing page như sau:

 • Landing page 1: chứa các thông tin liên quan đến “keywords” tìm kiếm của khách hàng. Landing page này sẽ sử dụng để chạy quảng cáo google search.
 • Landing page 2: chứa các thông tin chỉ tập trung vào sản phẩm. landing page này sẽ sử dụng để chạy quảng cáo google GDN.
 • Landing page 3: chứa các thông tin liên quan đến giảm giá, khuyến mãi. Sử dụng để remarketing (tiếp thị lại) những khách hàng không điền form.

Thông qua quy mô này Ân nghĩ chắc là bạn sẽ hiểu được tác dụng, công dụng và sức mạnh của landing page ứng dụng trong quảng cáo rồi chứ ?

>>ĐĂNG KÝ DÙNG LADIPAGE NGAY ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH SỐ<<

8.Kết

Ok. Hy vọng trải qua bài viết này của Ân sẽ giúp bạn hiểu được ladi page là gì, tại sao nhà quảng cáo phải sử dụng ladipage .

Đặc biệt quan trọng hơn hết đó là tư duy ứng dụng ladipage vào quảng cáo. Kỹ năng tạo ladipage thì thật sự rất dễ, nhưng cái quan trọng nhất đó là tư duy.

ứng dụng kỹ năng và kiến thức + tư duy thì sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường thành công xuất sắc hơn .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể kiếm tiền được với ladipage nếu như bạn biết affiliate marketing .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *