Kyber Network là gì? Tìm hiểu dự án Kyber Network & KNC Token

Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum. Kyber có mục tiêu chính là cho phép DApps, sàn DEX và người dùng khác truy cập dễ dàng vào Liquidity Pool với tỷ giá tốt nhất. Vậy cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber này là như thế nào? Blockchain do CEO người Việt tham gia này hiện có nên đầu tư không? Hãy cùng giải đáp tất cả thắc mắc trên cùng beatdautu.com ngay sau đây.

Kyber Network là gì? 

Hiện tại dự án Kyber Network được biết đến là 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum vào năm 2017, cung cấp sàn phi tập trung, đồng thời có thể tích hợp được vào dApp, từ đó giúp cho người dùng có thể thực hiện giao dịch cũng như chuyển đổi giữa những loại tiền kỹ thuật số trên Kyber ngay ngay lập tức 

Kyber Network 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum 

Vào năm 2017, thì Kyber Network đã gọi vốn thành công với tổng cộng 52 triệu USD, nhờ vào lần gọi vốn được coi là lịch sử này đây đã trở thành 1 trong số những thương vụ gọi vốn lớn nhất bằng Crypto trong lịch sử startup Việt Nam. Đồng thời trên toàn thế giới cũng nằm trong top 10. Chính vì vậy mà nó đã trở thành 1 sàn phi tập trung lọt top 1 trên thế giới trong năm 2019 về khối lượng giao dịch (vào tháng 11/2019 trong vòng 24 giờ, kỷ lục về khối lượng giao dịch của Kyber đạt mức hơn 7.2 triệu đô Mỹ). 

Hiện tại Kyber đã hỗ trợ lên tới hơn 70 token khác nhau, đồng thời cũng là đơn vị hiện cung cấp thanh khoản trong lĩnh vực DeFi lớn nhất với gần 100 những ứng dụng phi tập trung được tích hợp (và trong đó có thể kể tới: ví MEW, điện thoại thông minh là HTC Exodus, Trust và Enjin).

>>> Có thể bạn quan tâm: Komodo (KMD) là gì? Tìm hiểu về đồng Komodo coin từ A đến Z

Quá trình Kyber Network phát triển 

Vào tháng 8/2017, Kyber dự định khởi chạy Testnet nhằm chuẩn bị cho 1 đợt phát hành mainnet đầy đủ nhất. Bên cạnh đó Mainnet còn đóng vai trò chủ chốt để giúp cho những giao dịch Ethereum (ETH) và những token được diễn ra 1 cách thành công và thuận lợi nhất.

Vào Quý 2/2018 thì Kyber Network góp một phần không nhỏ vào việc hỗ trợ cho giao dịch với những cặp thẻ độc quyền và chuyển đổi giữa ERC20 – ERC20 (KyberSwap).

Tới quý 3/2018, tương hỗ những công cụ kinh tế tài chính vô cùng tiên tiến và phát triển và tạo ra 1 bộ API cho nhà tăng trưởng. Kyber có dấu mốc quan trọng tiếp tới là việc tiến hành Gormos, 1 giải pháp lan rộng ra dùng Plasma cũng như tương hỗ việc đặt cược KNC .
Vào đầu năm 2019, Kyber kỳ vọng sẽ tương hỗ cho những hoạt động giải trí thanh toán giao dịch xuyên qua biên giới .
Quá trình Kyber Network phát triển trong giai đoạn năm 2017 đến năm 2019

Cách thức Kyber Network hoạt động

Hiện tại Kyber Network là 1 kênh trung gian của nhiều loại ví hiện đang sử dụng những nền tảng blockchain khác nhau, đồng thời có thể giúp cho người dùng có thể dễ dàng gửi, nhận, chuyển và thanh toán token. Bên cạnh đó sẽ không bắt buộc người sử dụng phải sở hữu nhiều ứng dụng khác nhau. 

thị trường thường thì có sự phân loại những ứng dụng khác nhau dành cho mục tiêu khác nhau và tạo nên những khó khăn vất vả cho người sử dụng, khi 1 người có nhiều những nhu yếu khác nhau. Như vậy Kyber sẽ giúp cho bài toán đó được trở nên thuận tiện hơn .
Thông qua 1 quy mô về quỹ dự trữ mở Kyber thì tính thanh toán đã được bảo vệ và được cho phép bên thứ 3 được góp phần về gia tài mã hoá đang nhàn nhã của họ, đồng thời hưởng được doanh thu nhờ vào phần chênh lệch của giá mua và giá cả trên mỗi một thanh toán giao dịch. Theo đó tổng thể những token này hoàn toàn có thể được dùng trên bất kể 1 nền tảng nào đã được tích hợp vào Kyber và giúp cho chúng lưu thông được thuận tiện cũng như trở nên hữu dụng hơn .
Kyber là 1 kênh trung gian của nhiều loại ví sử dụng những nền tảng blockchain khác nhau
Theo đó Kyber đã giúp liên kết toàn bộ những hệ sinh thái khác biệt và giúp cho những token được trở nên hữu dụng hơn, đồng thời hoàn toàn có thể sử dụng được cho nhiều những mục tiêu khác nhau .

Như vậy lợi ích của những bên sẽ nhận được khi tham gia vào Kyber Network gồm có:

Lợi ích khi dùng nền tảng Kyber Network

Những nhà tăng trưởng lúc bấy giờ rất chú trọng tới độ bảo đảm an toàn và an toàn và đáng tin cậy của những thanh toán giao dịch tiền tệ. Đây cũng chính là góc nhìn tích cực hiện có của nền tảng này :

 • Tất cả những hoạt động giải trí trong mạng đều diễn ra trên những hợp đồng mưu trí : theo đó người sử dụng không cần tin cậy giao tiền cho người khác .
 • Kyber thích hợp với những hợp đồng mưu trí đang có : theo đó sẽ không phải biến hóa để hoàn toàn có thể tích hợp chúng
 • Mạng lưới sẽ tương hỗ số lượng tiền thiết yếu để hoàn toàn có thể tương hỗ được tính thanh toán cao thuộc gia tài kỹ thuật số .
 • Người tham gia mạng không phải đợi xác nhận thanh toán giao dịch : theo đó tổng thể những thanh toán giao dịch tiền tệ sẽ thực thi được ngay lập tức .

Mạng lưới sẽ hỗ trợ số lượng tiền cần thiết để có thể hỗ trợ được tính thanh khoản cao

Những tính năng chính của Kyber Network

Như những thông tin đã được đề cập ở trên thi Kyber Network hiện có những ưu điểm nổi bật là phát triển dựa vào công nghệ Blockchain, điều này khác biệt lớn với những sàn giao dịch online trên thị trường hiện nay. Ngoài ra KNC còn cung cấp giao dịch 1 cách nhanh chóng, tương thích và tính thanh khoản cao. Đối với công nghệ Blockchian mang tới cho Kyber tính bảo mật tốt hơn, 1 hệ thống đáng tin cậy cũng như giảm thiểu những nguy cơ về đánh cắp về tài sản của khách hàng. 

Theo đó, dưới đây là 1 số những tính năng điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể tới như

 • An toàn và tin cậy

Tại Kyber, tất cả mọi hoạt động đều được xử lý bởi Smart Contract – hợp đồng thông minh. Chính vì vậy sự tin cậy ở đây là điều vô cùng cần thiết. Và Kyber cũng sẽ không bao giờ nắm giữ tiền của người sử dụng.

Tại Kyber, tất cả mọi hoạt động đều được xử lý bởi Smart Contract

 • Tính thanh khoản cao

Hiện tại Kyber đã công bố sẽ dự trữ với 1 lượng lớn Token nhằm mục đích phân phối tính thanh khoản cao. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sẽ được nhận token ngay lập tức khi thực thi thanh toán giao dịch .

 • Khả năng tương thích

Theo đó Kyber tương thích với những hợp đồng hiện tại, chính vì vậy mà bạn sẽ không cần thay đổi để có thể tích hợp cùng với Kyber Network.

 • Giao dịch nhanh chóng

Hiện tại không nhu yếu người dùng phải đặt cọc tiền ( deposit ) cũng như không phải chờ đón để được xác nhận mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể được nhận Token ngay lập tức ngay khi có trong Blockchain .
Hiện tại không yêu cầu người dùng phải đặt cọc tiền, không phải chờ đợi để được xác nhận

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiền ICON (ICX) là gì? Tìm hiểu đồng tiền ICX Coin từ A – Z

Điểm khác biệt của Kyber Network

Hiện tại Kyber Network có mục đích chính là cải tiến những sàn giao dịch thông thường khác. Chính điều này đã khiến cho Kyber khác với Coinbase, Poloniex, Bittrex, Kraken, Shapeshift và những sàn giao dịch khác phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Theo đó dưới đây là 1 số những yếu tố chính đã tạo nên điểm độc lạ giữa Kyber và những sàn thanh toán giao dịch khác thường thì trên thị trường lúc bấy giờ :

 • Tính thanh khoản cao .
 • On-chain .
 • Ngân sách chi tiêu thanh toán giao dịch thấp .
 • Giao dịch nhanh gọn .
 • Tin cậy .
 • Bảo mật tốt và chống lại sự tiến công từ những hacker .

Hiện tại Kyber có mục đích chính là cải tiến những sàn giao dịch thông thường khác
Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về Kyber ( KNC ) trên thị trường lúc bấy giờ. Để hoàn toàn có thể hiểu được rõ hơn về dự án Bất Động Sản này, hãy cùng tìm hiểu và khám phá về hệ sinh thái của Kyber ngay sau đây .

Tìm hiểu về Token Kyber Network (KNC)

Hiện tại KNC được biết đến là token ERC-20 thuộc hệ sinh thái của Kyber tăng trưởng dựa vào Smart contract – hợp đồng mưu trí của Ethereum để thiết kế xây dựng nên hệ sinh thái Kyber .

Như vậy Kyber Network Crystal token chính là chất keo kết nối những bên liên quan khác nhau thuộc hệ sinh thái của Kyber. Theo đó chủ sở hữu của KNC được đặt mã thông báo vào KyberDAO để quản lý nền tảng, đồng thời kiếm phần thưởng đặt cược với Ethereum (ETH).  Và họ cũng đã xác định phần thưởng mà những LP – nhà cung cấp thanh khoản được nhận trên nền tảng.

KNC là 1 token ERC-20 thuộc hệ sinh thái của Kyber phát triển dựa vào Smart contract

Quản trị

KNC sẽ được cho phép những chủ sở hữu của mã thông tin đảm nhiệm vai trò quan trọng khi xác lập về mạng lưới hệ thống khuyến khích và kiến thiết xây dựng nên cơ sở thoáng rộng của những bên tương quan cũng như tạo điều kiện kèm theo dành cho dòng chảy kinh tế tài chính của mạng. 1 khoản phí nhỏ tính mỗi khi triển khai trao đổi mã thông tin được diễn ra trên mạng cũng như chủ sở hữu KNC trọn vẹn hoàn toàn có thể bỏ phiếu về phân phối và quy mô phí này, cũng như những quyết định hành động quan trọng khác. Khi nhiều thanh toán giao dịch theo thời hạn được triển khai hơn thì những khoản phí bổ trợ sẽ tạo ra dành cho phần thưởng đặt cược cũng như những khoản giảm giá dự trữ, đồng thời trong khi đó sẽ đốt được nhiều KNC hơn …

Thanh khoản

Theo đó phân phối thanh khoản dành cho người sử dụng muốn mua và bán KNC để hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho dự án Bất Động Sản .
Cung cấp thanh khoản dành cho người sử dụng có thể tài trợ cho dự án

Hệ sinh thái của Kyber 

Hiện tại hệ sinh thái của Kyber ( KNC ) gồm có :
Kybernetwork : là thanh toán giao dịch ngang hàng và trực tiếp trên Kyber những cặp tiền điện tử được niêm yết tại Kyber .
Kyberswap : là phân phối tính thanh toán trải qua việc swap đồng xu tiền để đổi lấy 1 đồng xu tiền khác 1 cách nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể .

Hiện tại Kyber phù hợp với những giao dịch P2P cũng như những dự án ICO. Những token gửi đi sẽ không bắt buộc giống với token người nhận muốn. Bên cạnh đó hệ sinh thái của Kyber gồm có:

 • Người dùng

Theo đó người dùng gồm những doanh nghiệp, cá thể và những thông tin tài khoản Smart Contract – hợp đồng mưu trí cũng đều hoàn toàn có thể nhận và gửi token trên Kyber .
Người dùng gồm những doanh nghiệp, cá nhân và những tài khoản Smart Contract

 • Tổ chức gây vốn

Tổ chức gây vốn chính là bên mang tới tính thanh khoản cho Kyber. Họ hoàn toàn có thể tới từ bên ngoài hoặc nội bộ của công ty. Tùy thuộc hầu hết vào khoản góp phần mà những tổ chức triển khai này sẽ phân loại thành tư nhân hoặc đại chúng .

 • Người đóng góp

Người góp phần cùng với tính năng chính là phân phối tiền cho những tổ chức triển khai gây vốn vì thế đổi lại họ được san sẻ phần doanh thu từ những tổ chức triển khai này .

 • Nhà điều hành

Nhà điều hành quản lý hoàn toàn có thể vô hiệu hoặc thêm những tổ chức triển khai gây vốn cũng như trấn áp những token. Ban đầu thì đội ngũ tăng trưởng Kyber đã đảm nhiệm vị trí này và sau đó đã chuyển sang 1 mạng lưới hệ thống tương thích về mạng quản trị phân tán .

 • Người quản lý vốn

Người quản trị vốn có nghĩa vụ và trách nhiệm sẽ duy trì hoạt động giải trí quỹ, giám sát tỷ giá hối đoái cũng như đưa trực tiếp vào trong mạng lưới hệ thống mạng của Kyber .
Người quản lý vốn có trách nhiệm sẽ duy trì hoạt động quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái

Kyber Network và quá trình ICO đình đám năm 2017

Trong năm 2017, Kyber Network được xếp vào trong top 10 trên thế giới những startup huy động nhiều vốn bằng đồng tiền ảo nhiều nhất, với số tiền huy động lên tới 200.000 đồng Ethereum, vào thời điểm đó là tương ứng với 52 triệu USD.

Theo đó Kyber đã kêu gọi được số tiền tới từ hơn 21.000 những nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ ở hơn 100 vương quốc trên khắp quốc tế. Và sở dĩ dự án Bất Động Sản này lôi cuốn nhiều người rót vốn đến vậy là vì họ chiếm hữu 1 hội đồng với hơn 60.000 thành viên tham gia .
Trong số lượng đó, có đến 33.000 những thành viên của Kyber nằm trên kênh Slack. Đây là 1 công cụ chat nhóm đang được giới công nghệ tiên tiến yêu thích số 1 trên quốc tế. Chính vì thế, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn được hội đồng Slack của Kyber là hội đồng vững mạnh nhất trên quốc tế lúc bấy giờ .
Kyber được xếp vào trong top 10 trên thế giới những startup huy động nhiều vốn nhiều nhất

1 số những thông tin cơ bản của token KNC

Như vậy dự án Kyber Network được biết đến là 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum vào năm 2017 và đang sở hữu cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của token KNC sau đây.

Kyber Network Crystal (KNC)

Hiện tại KNC được biết tới là token được Kyber phát hành dựa vào nền tảng ERC-20 của Ethereum. Như vậy KNC Token là 1 phần không thể nào thiếu trong Kyber .
Theo đó công ty trong ICO đã đúc tổng số là 226.000.000 KNC, đồng thời phân phối hơn 60 % dành cho những người tham gia. Và đã có khoảng chừng 134.000.000 KNC hiện đang lưu hành
Như vậy KCN Token có 1 số ít những hiệu quả hầu hết sau :

 • Dùng để tham gia vào Kyber Reserves : Để hoàn toàn có thể tạo lập, ngày càng tăng được tính thanh toán với token, bên thứ ba thì dự trữ token nhu yếu cần có KNC Token nhằm mục đích thanh toán giao dịch phí hoạt động giải trí trên mạng lưới của họ .

KCN Token có công dụng dùng để tham gia vào Kyber Reserves

 • KNC Token được sử dụng để trả commission : theo đó việc trả commission này giúp tạo ra động lực để những bên thứ ba tham gia vào việc lan rộng ra mạng lưới của Kyber. Những bên tham gia hoàn toàn có thể là những doanh nghiệp, những dApp hoặc Wallet, …
 • Giao dịch : KNC Token được dùng để trả phí cho những thanh toán giao dịch được diễn ra trên mạng

Như vậy hoàn toàn có thể thấy rằng với hệ sinh thái của Kyber thì KNC Token đảm nhiệm vai trò rất quan trọng .

Phí giao dịch của Kyber Network (KNC)

Theo đó Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum. Chính vì vậy khi giao dịch hoặc chuyển KNC Token, bạn sẽ phải chịu những khoản phí như:

Khi thực thi thanh toán giao dịch rút / nạp tại sàn ( sàn thanh toán giao dịch Binance ) :

 • Withdrawal Fee : 3.7 KNC
 • Deposit fee : Free

Khi triển khai chuyển qua lại giữa những ví, bạn sẽ phải trả Transaction Fee Ethereum .
Ngoài ra cần quan tâm rằng những sàn thanh toán giao dịch khác nhau hiện tại sẽ có phí rút và nạp KNC Token là khác nhau .

Token key metrics

Theo đó, dưới đây là số liệu chính của mã thông tin này :

 • Ticker là : KNC
 • Token name là :Kyber Network
 • Blockchain là : Ethereum
 • Contract là: 0xdd974d5c2e2928dea5f71b9825b8b646686bd200

 • Token Standard là : ERC-20
 • Tổng cung là : 226.000.000
 • Tổng cung lưu thông là : 200.886.775 / 210.325.273
 • Market cap là : $ 244,268,205 vào ngày 13/1/2021

1 số thông tin cơ bản của KNC token trên thị trường hiện nay

KNC token allocation 

Đối với token KNC sẽ được phân chia theo tỷ suất đơn cử sau :

 • Token lưu thông chiếm 61.06 %
 • Founder, nhà đầu tư sớm của dự án Bất Động Sản chiếm 19.47 %
 • Công ty chiếm 19.47 %

Đội ngũ phát triển của Kyber Network

Kyber hiện được Loi Luu là Giám đốc chính đồng thời cũng là Người đồng sáng lập, Victor Tran là Kỹ sư trưởng và đồng thời cũng là người Đồng sáng lập của dự án Bất Động Sản, sau cuối Yaron Velner là CTO và đồng thời cũng là người đồng sáng lập của dự án Bất Động Sản. Theo đó

 • Loi Luu (Lợi Lưu) là 1 nhà nghiên cứu và chuyên về cryptocurrency, những thuật toán đồng thuận phân tán và hợp đồng về bảo mật thông minh. Bên cạnh đó ông cũng là 1 diễn giả có mặt thường xuyên tại những hội thảo về Ethereum và Bitcoin

 • Velner có bằng tiến sỹ về khoa học máy tính ở Đại học Tel Aviv. Đây là nơi mà ông tập trung chuyên sâu đa phần vào điều tra và nghiên cứu về những kim chỉ nan về tặng thêm game show trong những giao thức Blockchain cũng như xác định chính thức những hợp đồng mưu trí – Smart Contract .
 • Victor Trần là 1 kỹ sư về phụ trợ hạng sang cũng như quản trị về mạng lưới hệ thống Linux .

Nhóm đội ngũ phát triển của Kyber với những thành viên nổi bật và đáng chú ý

Trong danh sách này, điểm đáng chú ý nhất chính là những cố vấn của Kyber có mặt Vitalik Buterin là 1 nhà sáng lập Ethereum và Leng Hoe Lon là người đồng sáng lập nên Shentilium. Ngoài ta còn có Prateek Saxena là giáo sư nghiên cứu về khoa học máy tính ở Đại học Quốc gia tại Singapore.

Cách thức kiếm, sở hữu đồng Kyber Network 

Hiện tại có 2 cách thức để có thể kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber Network như sau:

 • Mua KNC Token trực tiếp tại những sàn thanh toán giao dịch

Hiện tại để hoàn toàn có thể sở hữu KNC bạn hoàn toàn có thể mua nó trên những sàn thanh toán giao dịch Crypto-to-Crypto như những đồng Cryptocurrency thường thì .
Cách thức kiếm, sở hữu đồng Kyber là mua trực tiếp tại những sàn giao dịch 
Hay hoàn toàn có thể Swap – đổi nó với những đồng Crypto khác ngay tại nền tảng của Kyber .

 • Ngoài ra còn có 1 phương pháp khác để kiếm KNC Token là trở thành những nhà cung ứng về dịch vụ Swap của Kyber và nhận KNC như 1 phần thường mỗi khi thực thi thành công xuất sắc thanh toán giao dịch .

Ví lưu trữ của Kyber Network (KNC)

Vậy với những thông tin trên về dự án Bất Động Sản thì hiện tại những ví nào trên thị trường đang tương hỗ tàng trữ KNC token ?

Theo đó hiện tại Kyber Network (KNC) là 1 ERC-20 Token vì vậy nó có thể lưu trữ được trên tất cả những loại ví hỗ trợ ERC-20. Theo đó có thể kể tới như:

MyEtherWallet là 1 trong những ví mềm hỗ trợ lưu trữ KNC token trên thị trường hiện nay

Sàn giao dịch của Kyber Network (KNC)

KNC Token hiện đang được thanh toán giao dịch tại 41 sàn thanh toán giao dịch Cryptocurrency .
Theo đó dưới đây là list của những sàn đang có khối lượng thanh toán giao dịch của KNC Token lớn nhất gồm :

 • Sàn Global Markets với 24.01 %
 • Sàn Binance với 16.49 %
 • Sàn Coineal với 14.37 %
 • Sàn Bithumb với 11.04 %
 • Sàn DragonEX với 5.13 %

Danh sách của những sàn đang có khối lượng giao dịch của KNC Token lớn nhất 
Bên cạnh đó Volume thanh toán giao dịch được tính theo những cặp trading pairs như sau

 • Cặp KNC / BTC chiếm 46.40 %
 • Cặp KNC / ETH chiếm 20.70 %
 • Cặp KNC / KRW chiếm 18.30 %
 • Cặp KNC / USDT chiếm 11.90 %
 • Những cặp khác chiếm 2.70 %

Volume giao dịch được tính theo những cặp trading pairs trên thị trường hiện nay

Tương lai đồng Kyber Network (KNC)

Hiện tại theo như bản kế hoạch được công bố vào năm 2019 của Kyber Network, họ đang tập trung phát triển vào 5 key mảng chính gồm có:

 • Liquidity Providers
 • Decentralized Finance
 • Payments For NFT and Commerce
 • Exchanges and Trading
 • End User Token Swaps

Theo như kế hoạch này, thì Kyber sẽ thực thi lan rộng ra thị trường. Việc này sẽ mang tới nhiều quyền lợi và nghĩa vụ hơn cho những bên tham gia, cạnh bên đó tăng cường về nhu yếu dùng KNC Token tại mạng lưới .
Theo kế hoạch vào năm 2019 thì Kyber đang tập trung phát triển vào 5 key mảng chính
Ngoài ra khi những dịch vụ nhu yếu phải trả phí với KNC tăng lên, thì khi đó lượng KNC mà Kyber thu được và sẽ được vô hiệu ra khỏi lưu thông sẽ được tăng lên. Chính việc này sẽ giúp tăng về sự khan hiếm KNC Token trên thị trường .
Như vậy Kyber có tiềm năng chính là được cho phép DApps, sàn DEX và người dùng khác truy vấn thuận tiện vào Liquidity Pool với tỷ giá tốt nhất. Vậy trong tương lai có nên góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản này hay không ? Hãy cùng giải đáp sau đây .

>>> Có thể bạn quan tâm: Holo coin là gì? Tìm hiểu dự án Holo & đồng Holo coin từ A-Z

Có nên đầu tư Kyber Network (KNC) không?

Như vậy Kyber Network là 1 trong số các dự án thuộc thế hệ đầu tiên được công bống Smart Contract – hợp đồng thông minh đối với mạng Ethereum. Theo đó hệ sinh thái trên Kyber phát triển từ cung cấp giao thức về On Chain Liquidity Protocol, cùng giao thức Swap. Bên cạnh đó việc mở rộng về tính năng quản trị sẽ cho phép người sử dụng được tham gia quá trình quản trị những giao thức trên Kyber, bỏ phiếu cũng như nhận phần thưởng để thể hiện tính minh bạch dự án.

Hiện tại hệ sinh thái Kyber vẫn đang tăng trưởng và hứa hẹn sẽ còn cho ra đời những giao thức mới vào thời hạn tới. Tuy nhiên điểm yếu kém của hầu hết những dự án Bất Động Sản DeFi chính là ngân sách thanh toán giao dịch tại mạng Ethereum đang ngày càng đắt đỏ và có tính năng lạm phát kinh tế .
Hệ sinh thái Kyber vẫn đang phát triển và hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt những giao thức mới
Vì vậy nếu là 1 nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ thì cần xem xét về mức phí khi thực thi thanh toán giao dịch mạng ngang hàng để tránh tổn thất phí. Mức phí thanh toán giao dịch hiện tại qua mạng KNC đang ở mức 3.7 KNC và gần 3.6 USD .

Cập nhật những thông tin chính thống của Kyber Network

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về dự án, hiện tại tất cả mọi người đều có thể cập nhật những thông tin chính thống của Kyber Network tại các địa chỉ sau:

 • Twitter là :https://twitter.com/KyberNetwork
 • Trang web chính thức là :https://kyber.network/
 • Coinmarketcap là :https://coinmarketcap.com/currencies/kyber-network/

Những địa chỉ cập nhật thông tin chính thống của Kyber hiện nay

Như vậy Beat Đầu Tư qua bài viết trên đã giải đáp tất cả thắc mắc về cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber cũng như Blockchain do CEO người Việt tham gia này hiện có nên đầu tư không? Qua đó có thể thấy rằng Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum và cộng đồng Slack của Kyber là cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy đây là 1 dự án rất tiềm năng mà bạn có thể tìm hiểu thêm để ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

Rate this post

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *