Kỹ thuật target dân công sở “chuẩn không cần chỉnh” khi chạy quảng cáo Facebook

Kỹ thuật target dân văn phòng “ chuẩn không cần chỉnh ” khi chạy quảng cáo FacebookKhi thiết lập một chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn tiếp tục cần target dân văn phòng, văn phòng để Facebook phân phối nội dung đến đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng tất cả chúng ta cần bán hàng. Nhất là những bạn kinh doanh thương mại đồ ăn vặt, quần áo, phụ kiện thời trang … Dưới đây là một số ít cách target dân văn phòng, văn phòng được san sẻ từ Anh Kiều Văn Đức trên Cộng đồng iSocial bạn hoàn toàn có thể vận dụng giúp chiến dịch chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao hơn .

Nên target dân công sở khi bán sản phẩm gì?

 

Khách hàng tiềm năng của bạn là dân văn phòng ? Vậy bạn phải xác lập rõ được nhu yếu của họ là gì, họ cần những mẫu sản phẩm nào .
Đối với những ngày thông thường, tất cả chúng ta nên tập trung chuyên sâu vào những mẫu sản phẩm đồ vật thiết yếu cho dân văn phòng như túi ngủ, gối ngủ, ghế ngủ, … hoặc thời trang quần áo, váy vóc, phụ kiện văn phòng khác .

Còn nếu những dịp lễ lớn tới gần, thường thì được nghỉ dài ngày, những doanh nghiệp thường tổ chức triển khai cho nhân viên cấp dưới đi du lịch, đi picnic, phượt hoặc tổ chức triển khai liên hoan, … Bạn hãy đưa ngay những mẫu sản phẩm tương quan tới những hoạt động giải trí trên, chắc như đinh sẽ thu được lãi lớn .

Đặc biệt nhất là dịp tết nguyên đán. Nhân viên thường phải đi chúc tết và biếu quà cấp trên. Thường thì họ sẽ chúc tết sớm trước khi về quê ăn tết cùng mái ấm gia đình chừng 1 tuần. Đây là việc làm đã thành thông lệ, đặc biệt quan trọng đầu năm mới rất nhiều công ty sẽ có kế hoạch thao tác cho năm mới, hoàn toàn có thể sẽ có biến hóa về mặt nhân sự. Nhiều nhân viên cấp dưới mẫn cán phải chớp lấy thời cơ này lấy được thiện cảm của sếp để được thăng quan tiến chức. Và những món quà độc lạ, giá trị và không kém phần ý nghĩa để chúc mừng năm mới chính là lựa chọn của họ để gây ấn tượng với cấp trên. Là người bán hàng, bạn cần phải hiểu và chớp lấy được thời cơ làm ăn hiếm có mỗi năm chỉ một lần này .

Làm thế nào để target chính xác dân công sở khi chạy quảng cáo Facebook?

Trước tiên, bạn cần nắm rõ trong đầu thói quen và khung giờ “ hoàng đạo ” của người mua văn phòng. Có thể nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng nhé ! Thông thường, lịch trình thao tác của những công ty sẽ mở màn vào 8 h sáng, buổi chiều là 2 h chiều. Đây cũng sẽ là hai khoảng chừng giờ “ cấm ” vì mới mở màn ngày làm mới, sếp sẽ nghe báo cáo giải trình, giao việc ngày ngày hôm nay và giám sát nhân viên cấp dưới thực thi, đồng thời những phòng ban sẽ họp giao ban, … nếu nhân viên cấp dưới to gan vào mạng giờ này thì năng lực bị phát hiện và bị phạt cực cao. Chỉ khi qua thời hạn này, sếp đi xử lý việc làm thì họ mới “ dễ thở ” hơn, hoàn toàn có thể lướt Facebook mua hàng trực tuyến hoặc tám chuyện. Vì thế mà có hai khung giờ vàng dân công sở rảnh tay nhất sẽ là vào khoảng chừng từ 10 h sáng tới trước 2 h chiều và từ 4 h chiều tới khi tan sở .

Còn sau khi tan làm thì mỗi người lại có hoạt động giải trí của riêng mình. Phụ nữ đã có mái ấm gia đình thường phải lo đi chợ cơm nước, đón con, dọn nhà, … Nam giới thì thường rảnh hơn, hoàn toàn có thể chơi thể thao, bù khú bia bọt với bè bạn, … Xong rồi về nhà tắm giặt, siêu thị nhà hàng, … Cùng lắm toàn bộ mọi việc cũng chỉ 9 h tối là xong. Đến giờ nghỉ ngơi, tự do lên mạng lướt “ phây ”. Bởi thế, khung giờ hoàng đạo buổi tối dân văn phòng trực tuyến nhiều nhất sẽ là từ 10 h tới 12 h đêm .

 

Kỹ thuật target dân văn phòng “ chuẩn không cần chỉnh ” khi chạy quảng cáo Facebook

Kế tiếp là tới thiết bị liên kết mạng bằng Wifi. Vì hầu hết những doanh nghiệp cơ quan đều có Wifi, chỉ trừ ngành quân đội công an. Đi ăn trưa, uống cafe những quán cũng đều có Wifi, tựa như khi về nhà, mọi người cũng đều có mạng và cũng dùng Wifi. Như vậy, năng lực dùng 3G hoặc 4G là cực khan hiếm. Bởi thế, chọn những nick được liên kết tới Wi – fi sẽ đem lại cho bạn nhiều tiềm năng hơn .

Thứ tiếp là dựa vào trình độ học vấn, bằng cấp. Bởi thường thì những người có bằng cấp càng cao, vị trí việc làm và vị thế xã hội của họ sẽ cao. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện biết được bằng cấp của họ ở phần nhân khẩu .

Khu vực địa lý chính là cơ sở tiếp theo bạn nên chăm sóc. Các doanh nghiệp, trụ sở cơ quan đều chỉ đặt ở những thành phố lớn như Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, … Bởi vậy, chọn tên những thành phố, thị xã lớn có nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước để thả ghim chính là một trong những tuyệt kỹ ra đơn hiệu suất cao, đã vận dụng là thành công xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết Bí quyết target quảng cáo Facebook theo vị trí hiệu suất cao để tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về phần này .

Độ tuổi cũng là một địa thế căn cứ không hề bỏ lỡ. Mỗi độ tuổi sẽ có hành vi, tâm ý khác nhau. Chúng ta sẽ thử nghiên cứu và phân tích hai mức độ để bạn tưởng tượng nhé ! Với những bạn trẻ nằm trong khoảng chừng 23 – 25 tuổi, họ là sinh viên mới tốt nghiệp, chân ướt chân ráo ra trường tìm việc, mức thu nhập chưa thể cao và không thay đổi ngay được. Bởi vậy, nhu yếu mua những món quà đắt tiền với họ là rất thấp. Bạn nên hướng tới những loại sản phẩm tầm trung tương thích với thu nhập của họ. Còn với những người từ 26 – 30 tuổi, họ đã qua cái thời khó khăn vất vả, đã có việc làm không thay đổi cùng chức vụ cao. Tâm lý họ sẽ cần những mẫu sản phẩm hạng sang, sang chảnh hơn, bạn hãy đánh vào tâm ý này mà kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm tương thích .

Và cuối cùng, quan trọng nhất vẫn là nội dung. Bạn hãy update các bài viết lên trang bán hàng của mình, tập trung vào các chủ đề như: “Bí quyết để chọn quà Tết được lòng thủ trưởng cấp trên”, “Làm thế nào để sếp tin tưởng giao việc lớn”, “Bí kíp thành công trong giao tiếp”,… Bài viết bạn phải ghim sản phẩm mình bán thật khéo léo sẽ kích cầu cực tốt, quá lộ liễu sẽ mất tác dụng.

Trên đây là kỹ thuật target khi chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao cho những shop kinh doanh thương mại trực tuyến những loại sản phẩm cho dân văn phòng giúp bạn tối ưu ngân sách quảng cáo và bán được nhiều hàng hơn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *