Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của KuCoin Token (KCS) | CoinMarketCap

KuCoin Token (KCS) là gì?

KCS là token gốc của KuCoin, được ra đời vào năm 2017 dưới dạng token san sẻ doanh thu được cho phép lôi cuốn những nhà thanh toán giao dịch từ giá trị của sàn thanh toán giao dịch. Nó được phát hành dưới dạng token ERC-20 chạy trên mạng Ethereum và được hầu hết những ví Ethereum tương hỗ. Tổng nguồn cung KCS được đặt ở mức 200 triệu, và có kế hoạch mua lại và đốt cháy cho đến khi chỉ còn 100 triệu KCS. Không sớm thì muộn, khi giải pháp thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu KuCoin đi vào hoạt động giải trí, KCS sẽ là gia tài gốc của những dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu của KuCoin cũng như token quản trị của hội đồng KuCoin trong tương lai .KuCoin cũng đã thông tin rằng ” Trao quyền cho KCS ” sẽ là ưu tiên chính của KuCoin và sẽ thiết kế xây dựng KCS như một loại sản phẩm trinh sát hơn là một token đơn thuần, điều này có nghĩa vụ và trách nhiệm đa dạng hóa hơn nữa những quyền lợi mà chủ sở hữu KCS hoàn toàn có thể tiếp cận. Về lâu dài hơn, KCS hoạt động giải trí như chìa khóa cho hàng loạt hệ sinh thái KuCoin. Với sự tăng trưởng của DEX và KuChain, KCS cũng sẽ là nguyên vật liệu cơ bản và token chung cho những loại sản phẩm phi tập trung chuyên sâu KuCoin trong tương lai. Nhiều thông tin chi tiết cụ thể hoàn toàn có thể sẽ được công bố trong thời hạn tới .

Điều gì làm cho token KuCoin trở nên độc đáo?

KCS Bonus được coi là một trong những cách tốt nhất để có được thu nhập thụ động. Người dùng nắm giữ hơn 6 KCS hoàn toàn có thể nhận được cổ tức hàng ngày, đến từ 50 % lệch giá phí thanh toán giao dịch hàng ngày của KuCoin. KCS Bonus là một chính sách khuyến khích duy nhất dành cho những người có KCS và những người thiết kế xây dựng hệ sinh thái KuCoin. Số lượng phần thưởng mà người dùng hoàn toàn có thể nhận được tùy thuộc vào số lượng KCS nắm giữ và khối lượng thanh toán giao dịch của Sàn thanh toán giao dịch KuCoin .

KCS được sử dụng để làm gì?

Bên cạnh việc được trả cổ tức, KCS, như một token tiện ích, cũng được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên KuCoin Exchange, cho phép người dùng được hưởng chiết khấu lên đến 80%. Trường hợp sử dụng của KCS cũng bao gồm việc tham gia bán token trên KuCoin Spotlight, cũng như LockDrop/BurningDrop trên nền tảng Pool-X. Nhưng đây không phải là tất cả, vì token KCS cũng phục vụ một loạt các mục đích khác trên nền tảng. Ví dụ: chủ sở hữu KCS có thể trở thành VIP của KuCoin và người dùng không còn cần phải có khối lượng giao dịch BTC lớn để mở khóa giảm phí người đặt lệnh và người khớp lệnh. KCS cũng có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán để mua sắm, đặt phòng khách sạn, mua thiết bị chơi game, v.v.

Một đợt đốt KCS là gì?

Nguồn cung ứng khởi đầu của KCS được đặt là 200 triệu. KuCoin và nhóm KCS đang mua lại KCS từ thị trường và đốt chúng hàng quý. Lượng KCS được đốtnhờ vào vào khối lượng thanh toán giao dịch hàng quý của Sàn thanh toán giao dịch KuCoin. Vì vậy, nguồn cung KCS luân chuyển đang giảm dần và sau cuối sẽ giảm xuống ở mức 100 triệu .

Mạng KuCoin Token được bảo mật như thế nào?

KuCoin sử dụng giao thức mã hóa tiêu chuẩn để bảo vệ rằng tài liệu người dùng và tài liệu truyền trong mạng lưới hệ thống được ẩn khỏi những người dùng khác .Nó sử dụng một mạng lưới hệ thống kiến trúc đa cụm và nhiều lớp hoàn toàn có thể chứa nhiều thanh toán giao dịch cùng một lúc, bảo vệ tính không thay đổi của mạng lưới hệ thống trong suốt mọi thanh toán giao dịch .

Ai là người sáng lập KuCoin Token?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore. Nó ra mắt vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Công ty ban đầu được đồng sáng lập vào năm 2013 bởi những người sau: COO Eric Don, giám đốc marketing Jack Zhu, chủ tịch hoạt động kinh doanh John Lee, giám đốc vận hành và bảo trì Kent Li, cố vấn pháp lý trưởng Linda Lin, CEO Michael Gan và CTO Top Lan.

Trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về 1 inch .Tìm hiểu thêm về The Graph .Tìm hiểu chủ sở hữu tiền điện tử nổi bật trông như thế nào trên CMC Alexandria .Luôn update toàn bộ tin tức tiền điện tử với CoinMarketCap blog .

Có bao nhiêu đồng KuCoin Token (KCS) đang được lưu hành?

Nguồn cung lưu hành của KuCoin Token (KCS) là 80.118.638 KCS tính đến tháng 2 năm 2021, với nguồn cung tối đa là 170.118.638 KCS.

Bạn có thể mua KuCoin Token (KCS) ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch KuCoin Token ( KCS ) trên những sàn thanh toán giao dịch sau :Nếu bạn tò mò về việc học cách thanh toán giao dịch Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tổng thể thông tin bạn cần tại đây .Sau đây là 1 số ít bài viết khác mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *