Kinh nghiệm tìm nguồn hàng áo cưới đẹp và rẻ

Bạn đã sẵn sàng mở một cửa hàng áo cưới và đang tìm nguồn hàng để phục vụ khách hàng của mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số nguồn hàng áo cưới đẹp và giá rẻ mà bạn có thể tham khảo.

1. Chợ Tân Bình – cung cấp nhiều mẫu áo cưới đa dạng

nguồn hàng áo cưới 1

Nếu bạn đã từng đến chợ Tân Bình ở TP.HCM và thăm khu vực áo cưới, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng trang phục cưới được trưng bày ở đây. Tại chợ này, có nhiều gian hàng cho thuê và cũng có thể đặt may theo yêu cầu của bạn. Những chiếc váy cưới ở đây có giá rất rẻ, khoảng từ 250.000 đồng trở lên khi mua số lượng lớn. Bên cạnh đó, mẫu mã cũng rất đa dạng, một số còn là hàng nhái giống hệt như các mẫu hàng hiệu cao cấp. Nếu bạn muốn đặt may riêng, chi phí sẽ tăng một chút, nhưng không quá cao so với việc thuê ở các cửa hàng lớn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng giá rẻ này đến từ nguyên liệu sử dụng. Các loại vải, hạt cườm, đá,… đều được mua theo cân tại các chợ khác rồi thuê người gia công. Vì vậy, chất lượng của những bộ áo cưới này không được tốt lắm. Nếu bạn hướng đến đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp bình dân, thì đây chính là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm  Etherscan là gì? Những điều cần biết về Etherscan.io chi tiết nhất

2. Đường Hồ Văn Huê, Gò Vấp – sự đa dạng từ trung bình đến hạng sang

Đường Hồ Văn Huê ở Gò Vấp cũng là một địa điểm khá phổ biến cho việc tìm nguồn hàng áo cưới ở TP.HCM. Tại đây, có rất nhiều studio cho thuê, bán hoặc đặt may các mẫu váy riêng. Tùy vào nguồn vốn và tình hình kinh tế của bạn mà bạn có thể quyết định hành động.

Đặc biệt, những cửa hàng này cung cấp cả những mẫu váy được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan. Điều này giúp bạn tạo điểm nhấn cho cửa hàng của mình.

3. Xưởng may áo cưới tại Hà Nội – nhiều thương hiệu lớn

nguồn hàng áo cưới 2

Dù không có khu chợ chuyên bán trang phục đám cưới như Sài Gòn, Hà Nội lại có rất nhiều xưởng may và cửa hàng áo cưới với những thương hiệu lớn. Bạn có thể đến đây để đặt may hoặc mua các mẫu áo cưới. Một số thương hiệu nổi tiếng như Hoàng Hải, Lekchi, Sue ann, Ribbon & Lace,… được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Thông qua những “review” từ khách hàng, bạn có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh các thương hiệu đã nổi tiếng, còn có một số thương hiệu mới nổi khác như Adin, Lamnhistudio, Hải Vân, Lê Nga,… với giá cả tầm trung và mẫu mã phong phú.

Xem thêm  Quản lý thanh khoản trong ngân hàng thương mại - Tài liệu text

4. Nhập hàng áo cưới từ nước ngoài

Ngoài những nguồn hàng trong nước, bạn cũng có thể nhập áo cưới từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế để phục vụ khách hàng có thu nhập cao. Một số thương hiệu như Vera Wang, Monique Lhuillier, Allure, Alexander McQueen,… được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng áo cưới của các hãng phương Tây thường được thiết kế cho dáng người của nước họ, nên không phù hợp với dáng người Việt Nam và có giá cả rất đắt. Còn áo cưới của các thương hiệu Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc thì giá rẻ hơn và mẫu mã gần tương tự.

Với những nguồn hàng áo cưới này, hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng rẻ và chất lượng để phục vụ khách hàng của mình.

Bạn đang đọc: Kinh nghiệm tìm nguồn hàng áo cưới rẻ mà đẹp

Source: https://wikifin.net