Kinh nghiệm mua hàng và cách bán hàng trên Ebay hiệu quả

Bạn đã có kinh nghiệm mua hàng và kinh doanh trên eBay? Bài viết này sẽ chỉ bạn cách kiếm tiền và bán hàng trên eBay hiệu quả.

Ebay được coi là 1 trang web thương mại điện tử có lưu lượng người tìm kiếm nhiều nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Nên bất kể bạn nào kinh doanh thương mại trực tuyến chắc rằng đều muốn khám phá cách mua và bán hàng trên Ebay sao cho hiệu suất cao nhất. Hôm nay chúng tôi xin san sẻ đến những bạn cách hoàn toàn có thể mua và bán hàng được trên Ebay đơn thuần và lại mang lại hiệu suất cao cao .

cach-ban-hang-tren-ebay-hieu-qua1

eBay là một kênh bán hàng được nhiều người lựa chọn

Cách mua và bán hàng trên Ebay hiệu quả

Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay : bạn sẽ cần chú ý quan tâm đến những yếu tố sau khi muốn mua hàng trên Ebay đó là việc tìm kiếm, tìm hiểu thêm thông tin nguồn hàng, đấu giá để hoàn toàn có thể mua được với mức giá sao cho thấp nhất, cũng như việc liên hệ với seller để mua được loại sản phẩm với giá tốt nhất, bảo vệ chất lượng .

Cách tìm kiếm nguồn hàng

đương nhiên khi mua một món hàng nào đó bạn cần gõ tên sản phẩm & hàng hóa cần mua vào ô tìm kiếm trên trang chính của Ebay. com. Các bạn đừng quên chú ý quan tâm từ ngữ sử dụng tìm kiếm để trả về hiệu quả sao cho đúng với mong ước nhất, cũng như có một số ít từ khóa tìm kiếm khác đi để có thêm nhiều sự lựa chọn .
Kết quả tìm kiếm sẽ trả về những thông tin có ích với nhiều mức giá khác nhau, và bạn đã chọn được những tin rao tương thích với mẫu sản phẩm mình cần mua hoặc tham gia đấu giá để mua được với mức giá thấp, tiếp theo bạn cần tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ với Seller .
Bạn cần tìm hiểu thêm kỹ lưỡng mẫu sản phẩm cần mua, để tìm ra được mẫu sản phẩm có mức giá hài hòa và hợp lý cũng như khi nhận được hàng thấy vừa lòng, và đặc biệt quan trọng tại Ebay thực trạng bùng hàng xảy ra rất tiếp tục, nên cần xem xét thật kĩ trước khi lựa chọn Seller và sản phẩm & hàng hóa .
Để có đánh giá và nhận định đúng đắn nhất là Seller thì cần sử dụng đến mạng lưới hệ thống Feedback và DSR giúp người mua nhìn nhận rõ nhất về Seller bạn chỉ cần click vào những số lượng trên Feedback để xem những phản hồi về Seller đó như thế nào. Là 1 Seller tốt, uy tín chất lượng sẽ được nhìn nhận với 4 tiêu chuẩn sau :
+ Item as described : Hàng hóa được giao với thực trạng nguyên vẹn, và đúng như lời ra mắt hay không .
+ Community : nhìn nhận về trao đổi cũng như vấn đáp về những mẫu sản phẩm người mua chăm sóc .
+ Shipping Time : thời hạn giao nhận hàng .

Xem thêm  Nghề Copywriter: Tất cả những gì bạn cần biết và cách trở thành một Copywriter giỏi

+ Shipping and handling charges: chi phí khách hàng phải chịu khi nhận hàng

Từ những nhìn nhận này hoàn toàn có thể cho người mua biết được có nên lựa chọn Seller này hay không, và có lựa chọn được Seller tương thích với mức giá hài hòa và hợp lý, sản phẩm & hàng hóa bảo vệ chất lượng. Để xem hướng dẫn cụ thể, bạn hoàn toàn có thể đọc lại bài viết Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên eBay
Kinh nghiệm bán hàng trên eBay : từ mua chuyển sang bán những bạn sẽ cần chú ý quan tâm đến nhiều yếu tố hơn để làm thế nào hoàn toàn có thể ship hàng được toàn bộ người mua. Điểm không hề bỏ lỡ là khảo sát thị trường và giao hàng .

Khảo sát thị trường

+ Mặt hàng đang hot trên thị trường : bạn tìm kiếm trên vào hạng mục sản phẩm & hàng hóa bạn muốn rao bán, sẽ thấy được mẫu sản phẩm nào hiện đang hot trên thị trường được nhiều người tìm kiếm đây là bước rất quan trọng quyết định hành động loại sản phẩm của bạn có được tiêu thụ nhiều trên Ebay hay không, cũng như có được thứ hạng trên hiệu quả tìm kiếm .
+ Cách đặt tiêu đề cho tin rao : làm thế nào cho thật mê hoặc, lôi cuốn được người đọc, mọi thông tin về mẫu sản phẩm cần chi tiết cụ thể, đúng chuẩn, làm thế nào cho người mua hoàn toàn có thể dễ hiểu về mẫu sản phẩm từ sắc tố, size, size, hình ảnh cần sắc nét, chụp nhiều góc nhìn làm điển hình nổi bật nên điểm mạnh của mẫu sản phẩm … cũng như giải đáp nhanh tróng những vướng mắc của người mua .
+ Giá cả : đây là bước quan trọng nhất quyết định hành động loại sản phẩm của bạn có bán được hay không. Với Ngân sách chi tiêu bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố mức giá rao bán, thời gian giao hàng, cũng như hình thức giao dịch thanh toán
Mức giá rao bán : khởi đầu hãy đưa ra mức giá thấp khoảng chừng 0.01 USD để lôi cuốn được người mua vào phiên đấu giá, tuy nhiên không phải loại sản phẩm nào cũng vận dụng như vậy, bạn cũng cần quan tâm đến mức mức giá vì trang Ebay sẽ tính phí % trên khoảng cách giữa giá khởi điểm và giá cả sau cuối .
Thời điểm rao hàng : giờ trên Ebay sẽ là giờ quốc tế nên những bạn cần quan tâm thời hạn rao hàng nên chọn buổi trưa và đấu giá đến khoảng chừng chiều tối đây là khung giờ nhiều người truy vấn vào trang để mong sẽ lựa chọn được những món hàng giá rẻ mà chất lượng tốt .

Xem thêm: Cách kinh doanh trên sàn TMĐT Sendo

Hình thức thanh toán giao dịch : hãy bảo vệ lựa chọn hình thức đáng an toàn và đáng tin cậy, nên ĐK và sử dụng một cách đơn thuần phối hợp với hình thức giao dịch thanh toán thuận tiện trên Ebay như Paypal, MoneyBookers .

Xem thêm  Tài Chính Doanh Nghiệp Hiện Đại Trần Ngọc Thơ Pdf ) C1 Banchattcdn Gui Sv

Một lưu ý là khi mặt hàng của bạn chưa được bán khi phiên đấu giá đã kết thức bạn có thể đăng rao lại bằng hình thức relist vào ngày hôm sau để có thể giảm bớt được chi phí cũng như không mất công đăng lại từ đầu.

Các bạn cũng cần quan tâm thống kê giám sát sao cho mức ngân sách luân chuyển, xuất nhập khẩu, thuế … một cách hài hòa và hợp lý tránh thực trạng thu thêm phí phát sinh khi giao hàng .
Trên vừa là những san sẻ về cách mua cũng như bán hàng trên Ebay hiệu suất cao nhất, kỳ vọng với những thông tin vừa qua đã giúp những bạn thực thi được nhanh tróng, đơn thuần mua và bán được món hàng vừa lòng trên Ebay. com .
Ngoài eBay thì Lazada cũng là một sàn TMĐT Nước Ta khá hot, được nhiều người tận dụng mở quầy bán hàng tăng thêm lệch giá. Về thủ tục và cách kinh doanh thương mại chi tiết cụ thể bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết Cách bán hàng trên Lazada

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *