KINH NGHIỆM MỞ NHÀ HÀNG BUFFET BÌNH DÂN – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN

Những năm trở lại đây, khái niệm buffet bình dân đã không còn quá xa lạ đối với những các thực khách. Khi họ vừa được thưởng thức những món ăn ngon mà giá cả không hề là rào cản như trước kia. Nhưng làm thế nào để kinh doanh nhà hàng buffet bình dân mà vẫn lãi, cần chuẩn bị những gì, quản lý chúng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn.

Kinh nghiệm mở nhà hàng Buffet bình dân

Mở nhà hàng quán ăn buffet tầm trung : Chuẩn bị số vốn đủ lớn

Vậy ngân sách khoảng chừng bao nhiêu ? Bóc tách từng lớp ngân sách kiến thiết xây dựng cơ bản của một nhà hàng quán ăn buffet gồm có : yếu tố mặt phẳng, trang thiết bị cơ sở vật chất quầy bar, nhà bếp, khu vực ngồi của khách, ngân sách nhân sự và nguyên vật liệu …

Với mặt bằng, đặc thù của những nhà hàng kinh doanh buffet cần một không gian đủ rộng khoảng 400 – 500m2. Vì số lượng khách cũng như khu vực di chuyển lấy đồ thường rộng hơn rất nhiều so với những mặt bằng khác. Chi phí sẽ rơi vào khoảng 70 – 100 triệu đồng/tháng. Với những chi phí nền như bàn ghế, bát đĩa, nội thất dao động từ 600 – 700 triệu. Dành cho nguyên liệu, thực phẩm và chi phí dành cho nhân viên khoảng 200 triệu. Gộp lại, để đầu tư cơ bản cho một nhà hàng buffet bình dân, bạn cần chi phí tối thiểu khoảng 1 tỷ.

Yếu tố quyết định hành động vẫn nằm ở món ăn

Khi thị trường không còn của riêng một nhà hàng quán ăn nào, việc có nhận được sự đồng thuận của người mua hay không là yếu tốt cốt lõi để xem nhà hàng quán ăn của bạn có sống sót được không. Cái họ cần là một khu vực ăn ngon, giá thành hài hòa và hợp lý, chất lượng ship hàng tốt. Giá hoàn toàn có thể đắt, chất lượng hoàn toàn có thể ở mức đồng ý được nhưng ăn phải ngon. Chẳng có thực khách nào bỏ tiền để ăn một món ăn không ngon cả. Để hoàn toàn có thể luôn cung ứng được nguồn nguyên vật liệu tươi mới, nguồn gốc rõ ràng, chế biến bảo vệ vệ sinh, hãy lựa chọn nhà cung ứng thực sự hài hòa và hợp lý, uy tín, chất lượng .

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Yếu tố “ độc lạ ” khi mở nhà hàng quán ăn buffet tầm trung

Nghĩ khác hơn với thay vì áp đặt tâm lý buffet chỉ có một mức giá. Việc chia nhỏ thực đơn theo nhóm đồ ăn, thức uống với những mức giá khác nhau sẽ khiến thực khách tự do hơn khi lựa chọn phần ăn cho mình. Mục tiêu của những quán buffet tầm trung là đối tượng người tiêu dùng nào cũng có năng lực chiêm ngưỡng và thưởng thức. Đặc biệt những đối tượng người dùng này thường sẽ trở thành người mua thân thiện một cách thuận tiện / Bởi lẽ, người mua không có quá nhiều nhu yếu so với nhà hàng quán ăn, chỉ cần đủ sức mê hoặc với Ngân sách chi tiêu phải chăng chuyện gắn bó với bạn chỉ là chuyện lâu bền hơn .

Lựa chọn khu vực tương thích

Yếu tố quyết định hành động đến số lượng người mua đến quán phải kế đến chính là việc lựa chọn khu vực tương thích. Nếu như mở một quán buffet tầm trung, bạn nên chọn khu vực gần khu công nghiệp, trường học … để nhắm trúng tới đối tượng người dùng người mua tiềm năng của mình .
Ngoài ra, cần chú ý quan tâm tới lưu lượng giao thông vận tải ở khu vực đó như nào ? Có tiện cho việc dừng chân của người mua hay không ? Không nên chọn địa chỉ quá khuất, hoặc lưu lượng giao thông vận tải khó vận động và di chuyển, ùn tắc liên tục khiến việc ghé quán gặp khó khăn vất vả. Bên cạnh đó, khu vực nên có chỗ đỗ xe tự do, hoàn toàn có thể quay đầu cho oto, đặc biệt quan trọng không nên thu phí giữ xe của khách .

>> Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

Chuyên nghiệp từ đầu bếp đến nhân viên cấp dưới

Trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản về nghành siêu thị nhà hàng là điều kiện kèm theo nhất quyết giúp nhà hàng quán ăn bắt kịp với khẩu vị của người mua. Thay vì việc lặp đi lặp lại một menu với nhiều ngày, hãy tạo ra điểm nhấn phát minh sáng tạo, tích hợp những nguyên vật liệu mê hoặc, mới lạ ngay từ trong chính thực đơn .
Bên cạnh đó, vì phải chế biến với số lượng lớn đồ ăn, bạn cần những người đầu bếp thực sự có năng lượng để quán xuyến nhà bếp vào giờ cao điểm nhằm mục đích bảo vệ lượng thực phẩm người mua sử dụng luôn trong trạng thái tươi mới, đầy đặn. Nhân viên của bạn cũng là một trong những yếu tố kéo lượng người mua quay trở lại quán. Sự nhiệt tình, niềm nở, thiện cảm của nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể khiến cách hàng thuận tiện bị xoa dịu nếu món ăn của bạn có điểm nào đó khiến họ không thực sự hài lòng .
Việc chuyên nghiệp hóa những khâu trong Giao hàng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng đến sự tương hỗ của ứng dụng. Với sự tương hỗ này, nhân viên cấp dưới sẽ không cần mất quá nhiều thời hạn trong việc điều phối bàn, sắp xếp chỗ ngồi cho khách như trước, việc nhắc nhà bếp bày đồ khi gần hết cũng chỉ cần trải qua vài thao tác chạm trên màn hình hiển thị. Cải thiện hiệu suất thao tác cũng như tăng gấp đôi, gấp ba doanh thu, toàn bộ đều có sự tương hỗ của ứng dụng .

Các bài viết sau có thể rất hữu ích cho bạn:

3.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *