Kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu cho người mới

Có nên đi quảng châu đánh hàng ? Đi quảng châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể những bước cách đi Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng quần áo và kinh nghiệm tay nghề đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc cho những shop lần đầu đi lấy hàng ở mối sỉ quần áo lớn nhất này .

Các bước đi đánh hàng Quảng Châu cho người mới lấy hàng lần đầu

1. Chuẩn bị trước khi đi

Vì đây là một chuyến xuất ngoại đúng nghĩa nên trước khi đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều thứ. Đầu tiên đương nhiên là yếu tố ngân sách. Đi quảng châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền ? Trừ khoản tiền để nhập hàng thì ngân sách đi lại ăn ở trong khoảng chừng thời hạn tại Quảng Châu Trung Quốc vào khoảng chừng 10 triệu .
Về tiền tệ, bạn nên đổi sang tiền Trung Quốc ( đồng Nhân dân tệ ) tại TP. Hà Nội để có giá tốt hơn, sau đó dùng dịch vụ chuyển tiền từ Nước Ta sang khi cần, vừa bảo vệ bảo đảm an toàn vừa không bị Hải quan chặn lại vì mang quá nhiều tiền mặt .

Vấn đề thứ hai là passport và visa để xin phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên tự đi xin passport tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh nơi có hộ khẩu thường trú và visa tại Đại sứ quán Trung Quốc (46 Hoàng Diệu – Hà Nội hoặc 39 Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – Tp HCM). Còn nếu muốn nhanh chóng thì có thể thuê bên dịch vụ trung gian, giá cả dao động từ 63$ đến 90$. Cần lưu ý mỗi visa loại đi một lần có thời gian lưu trú là 30 ngày.

Thứ ba là phiên dịch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những TT chuyên dịch vụ du lịch để thuê nhân viên cấp dưới đi cùng .

Đọc thêm : Tổng hợp ác mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

2. Tìm hiểu các quy định nhập khẩu ở nước bạn

Đầu tiên, bạn cần phải nắm vững những lao lý pháp luật về nhập khẩu quần áo tại Nước Ta. Bởi sẽ có 1 số ít loại nằm trong khuôn khổ cấm, và nếu không xem xét kỹ ngay từ đầu, sản phẩm & hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu bởi những công chức hải quan .
Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm hiểu và khám phá về những quyền hạn nghĩa vụ và trách nhiệm thuế nhập khẩu mà bạn sẽ phải trả cho số lượng sản phẩm & hàng hóa, nếu bạn muốn luân chuyển được nó về nước .
Giấy phép nhập khẩu cũng là một yếu tố quan trọng không hề thiếu được cho phép bạn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về Nước Ta .

Xem thêm  MỚI Mẫu Giấy Ủy Quyền Vay Vốn Agribank Cập Nhật Mới Nhất 2021 - Money Fun

3. Tìm kiếm một nhà cung cấp

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc tốt nhất là bạn nên liên hệ những nhà sản xuất trước khi đi, nếu không sang đó rồi sẽ rất khó xu thế và tìm được mối bán sỉ. Nơi tốt để tìm kiếm một nhà sản xuất bán sỉ là những website TMĐT của Alibaba như Taobao, 1688, Tmall …
Ở đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những nhà bán sỉ nhưng bạn phải thận trọng và thực thi một cuộc nghiên cứu và điều tra sâu rộng và tìm hiểu trước khi cam kết và hợp tác với một nhà cung ứng vì có rất nhiều nhà cung ứng giả ở đó. Ngoài ra, cần bảo vệ rằng bạn đang sử dụng những tính năng bảo lãnh người mua trên Alibaba. com, nhằm mục đích bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo và những nhà sản xuất ảo .
Đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn ? Trong khi tìm kiếm và liên hệ với những nhà sản xuất trước khi đi, bạn cũng nên tìm hiểu thêm trước giá bán sỉ của những nhà sản xuất, số lượng lấy tối thiểu từ đó giám sát ngân sách nhập hàng bao nhiêu là hài hòa và hợp lý .

4. Lựa chọn phương tiện

Về phương tiện đi lại đi lại, có hai cách đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, Trung Quốc, một là đường đi bộ thì mất nhiều thời hạn và quy trình hơn, hai là đường hàng không nhanh gọn. Nếu đi bằng máy bay, giá vé khứ hồi từ TP. Hà Nội sẽ rơi vào khoảng chừng 350 USD – 500 USD .
Còn chọn giải pháp đường đi bộ thì bạn sẽ phải chuyển dời làm hai chặng. Chặng tiên phong là đi đến cửa khẩu, có rất nhiều hãng xe từ Thành Phố Hà Nội chạy tuyến này, Chi tiêu khoảng chừng 100.000 – 150.000 đồn, nếu bạn đi từ TP Hồ Chí Minh thì cần liên hệ trước với những hãng xe để không mất thêm ngân sách ăn ở tại Thành Phố Hà Nội .
Tiếp đến bạn sẽ phải làm thủ tục xuất nhập cảnh bằng cách xếp hàng đưa passport cho nhân viên cấp dưới kiểm tra, lưu lại, chú ý quan tâm là phải làm trước 5 h chiều Trung Quốc ( 16 h Nước Ta ) .
Chặng thứ hai sẽ từ cửa khẩu về Quảng Châu Trung Quốc, giá vé khứ hồi thường từ 400 – 500 tệ với nhiều chuyến trong ngày cho bạn lựa chọn, nên đi xe giường nằm có toilet vì phải mất 10 tiếng mới đến nơi. Một số nhà xe bạn có thẻ tìm hiểu thêm là Bằng Tường, MQC Group, …

5. Chi phí ăn ở, đi lại tại Quảng Châu

lấy hàng quảng châu 2

Khi xe đã đến Quảng Châu Trung Quốc bạn nên thuê khách sạn ngay gần bến cho tiện, có hai khách sạn là Minh Việt và MQC Group để bạn lựa chọn. Theo kinh nghiệm tay nghề của nhiều người đi trước thì MQC Group có giá khoảng chừng 150 tệ / đêm tuy nhiên hơi khó kiếm, còn giá nghỉ tại Minh Việt cao hơn 20 tệ nhưng đi lại thuận tiện hơn, phòng còn có Internet không lấy phí .
Ngoài dịch vụ phòng thì những khách sạn này còn cung ứng cả dịch vụ chuyển hàng, đổi tiền và cho thuê phiên dịch. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề, vốn tiếng ít mà lại muốn mua nhiều thứ thì nên thuê phiên dịch, giá khoảng chừng 200 – 300 tệ / 24 h, tuy nhiên cần nói rõ với họ yếu tố mặc cả khi mua hàng sao cho giá rẻ nhất .

Xem thêm  99+ câu nói HAY của 9 nhà đầu tư nổi tiếng! – CophieuX

Không thuê phiên dịch bạn vẫn có thể thoải mái đi lại tại Quảng Châu chỉ là hơi khó khăn một chút, cần phải ghi lại những từ thông dụng như “bán buôn”, “giá rẻ”, “đắt quá”,… để mặc cả và những địa chỉ muốn đến đưa cho tài xế taxi.

Vấn đề nhà hàng cũng khá đơn thuần, hầu hết những shop đều có hình ảnh minh hoạ ở menu nên bạn hoàn toàn có thể chỉ cho họ biết thay vì phải nói tiếng hoa, Chi tiêu đều được niêm yết sẵn bằng số lượng .
Về chuyện đi lại, nếu muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thì bạn hoàn toàn có thể đi xe buýt. Xe buýt ở Quảng Châu Trung Quốc chạy rất đúng tuyến và liên tục, chỉ cần tìm hiểu thêm thật kĩ đường đi là không bị lạc. Ngoài ra, thay vì mua sim điện thoại cảm ứng ở cửa khẩu tuy đắt mà thời hạn gọi ít thì bạn nên mua ở gần khách sạn, hoặc tiện hơn thì video call qua mạng .

6. Tìm hiểu giá cả và quy định số lượng hàng đặt tối thiểu

Bạn nên làm một điều tra và nghiên cứu sâu rộng để tìm ra những mức giá khác nhau mà mỗi người bán cung ứng. Giá cả tại Trung Quốc là rất khác nhau và bạn sẽ quá bất ngờ khi tò mò ra rằng với cùng một mẫu sản phẩm nhưng giá cả hoàn toàn có thể chênh lệch nhau đến cả hơn 10 USD, nhưng cần thận trọng và đừng quá ham rẻ, tránh trường hợp mua phải những mẫu sản phẩm kém chất lượng. Một điều nữa là cần khám phá số lượng đặt tối thiểu của mỗi nhà phân phối để bảo vệ rằng bạn có đủ năng lực cung ứng nhu yếu của họ .

7. Chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi mua được những món hàng vừa lòng thì bạn cần tính giải pháp chuyển hàng về Nước Ta. Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc không đơn thuần như đặt hàng tại những chợ lớn tại Nước Ta. Đặc biệt quy trình luân chuyển về khá phức tạp nếu số lượng hàng lớn. Nếu hàng hoá quá nhiều, không hề mang qua cửa khẩu hết được thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát, giá tính theo khối lượng, khoảng chừng 300.000 đ / 10 kg .
Tuy nhiên, vì là luân chuyển bằng đường đi bộ nên hay bị va đập, bạn cần phải bọc gói cẩn trọng từng loại sản phẩm với những đồ dễ vỡ như thủ công bằng tay mỹ nghệ hoặc giày cao gót. Thường thì thời gian hàng về đến Nước Ta là khoảng chừng 4 – 5 ngày, ít khi gặp trường hợp mất hàng hoặc hàng về quá trễ .
Người luân chuyển bạn hoàn toàn có thể trải qua những mối quan hệ, hoặc tìm kiếm trên mạng và phí cũng không hề đắt. Theo chúng tôi tìm hiểu thêm được bạn hoàn toàn có thể xem mức giá : 1-4 kg ( 38.000 – 65.000 ), 5-19 kg ( 35.000 – 59.000 ), > 20 kg ( 30.000 – 50.000 ) cộng thêm ngân sách dịch vụ tùy theo giá trị của đơn hàng. Và cũng chỉ mất khoảng chừng 3 – 4 ngày để bạn có được hàng .
Với việc thuê người luân chuyển việc đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc của bạn sẽ bớt rủi ro đáng tiếc. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông ti của người làm luân chuyển cho bạn để bảo vệ uy tín rằng sản phẩm & hàng hóa bạn lấy là hàng tốt .

danh

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

1. Không lấy hàng đại trà

Hàng Quảng Châu Trung Quốc được biết đến với những tiêu chuẩn rẻ, đẹp, một vốn bốn lời, nhiều mẫu mã mới lạ. Tuy nhiên, lời khuyên cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của bạn là không nên lấy một mẫu hàng với số lượng lớn. Và những sản phẩm & hàng hóa đại trà không nên lấy .
Bạn muốn lôi cuốn nhiều người mua, thì sản phẩm & hàng hóa của bạn phải độc lạ. Số lượng ít nhưng hàng đẹp sẽ khiến người mua hụt hẫng và thú vị, luôn theo dõi shop của bạn. Như vậy số lượng khách sẽ được lâu dài hơn .
Nếu bạn đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, tại đây cũng có những khu hàng riêng cho từng loại sản phẩm. Hãy lựa chọn những loại sản phẩm đang được ưu thích với số lượng vừa phải để lôi cuốn người mua tốt .
Nếu bạn có người nhà đang thao tác hoặc sinh sống ở Quảng Châu Trung Quốc thì đó là một lợi thế. Cũng giống như bạn lấy hàng xách tay về bán và việc lo ngại về chất lượng loại sản phẩm cũng bớt đi .
Đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc tuy không quá lạ lẫm nhưng cũng không ít bạn kinh doanh thương mại lấy phải sản phẩm & hàng hóa kém chất lượng mà giá cao hoặc bị lừa .

Xem thêm  Các hình thức đầu tư tại Việt Nam - Luật Đại Hà

2. Mua một vài sản phẩm mẫu trước khi đặt số lượng lớn

Trước khi đặt một lượng hàng lớn từ một nhà sản xuất, hãy khôn ngoan nhu yếu họ gửi mẫu sản phẩm mẫu trước đó để bạn hoàn toàn có thể xem xét chất lượng loại sản phẩm của họ. Hơn nữa, những loại sản phẩm quần áo mua từ Trung Quốc đôi khi không đúng với size trong thực tiễn .
Ngoài ra, rất khó để nhìn nhận chất lượng vải bằng cách nhìn vào bức ảnh. Đôi khi, những gì được trình diễn trong những bức ảnh chúng sẽ trọn vẹn khác so với những mẫu sản phẩm trong thực tiễn. Để tránh điều này, hãy lấy trước một vài mẫu từ nhà phân phối trước khi mua hàng với số lượng bán sỉ .

3. Xây dựng một mối quan hệ cá nhân với các nhà cung cấp

Cách đánh hàng Quảng Châu làm sao cho thuận lợi? Tốt nhất bạn nên xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp. Hỏi xin số điện thoại và địa chỉ Skype, hay Facebook của họ, để bạn có thể nói chuyện với họ thường xuyên hơn và thảo luận về nhu cầu của bạn với họ. Bạn cũng sẽ có thể tránh được những kẻ lừa đảo bằng cách làm như vậy.

4. Bảo vệ bản thân

Nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa từ Trung Quốc hoàn toàn có thể chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc kinh doanh thương mại và bạn không khi nào biết trước. Bạn hoàn toàn có thể bị lừa, sản phẩm & hàng hóa bị tạm giữ và một số ít sự cố khác, bằng cách mua bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu, bạn sẽ được bảo vệ và tương hỗ ngân sách rủi ro đáng tiếc cho mình .
Đó là những điều thiết yếu, nếu bạn muốn có được đối tác chiến lược uy tín và nhập buôn được quần áo với giá tốt nhất. Sau khi có được nguồn hàng không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm của mình trên nhiều kênh như bán hàng trên Facebook, bán hàng trên Zalo, bán hàng trên Sendo … Hãy lên kế hoạch trước cho mình và triển khai vừa đủ theo từng bước để đạt được tác dụng tốt nhất trước khi phong cách thiết kế website thời trang để kinh doanh thương mại .
Trên đây là cách đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc cho những shop mới đi lần đầu. Với những kinh nghiệm tay nghề lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc mà chúng tôi san sẻ, hy vọng bạn không phải do dự với câu hỏi Có nên đi Quảng Châu Trung Quốc đánh hành không nữa nhé ! Chúc bạn có chuyến đi thành công xuất sắc, kinh doanh thương mại tăng trưởng nhanh gọn !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *