[eBook] Kinh doanh Spa và Salon cho người mới bắt đầu

HNgày nay, chất lượng đời sống ngày càng được cải tổ, nhu yếu làm đẹp của mọi người tăng lên rõ ràng. Trào lưu đi spa để chăm nom nhan sắc, hoặc tìm đến những salon làm tóc tóc làm đẹp ngày càng thông dụng hơn. Không chỉ phái đẹp, mà cánh đàn ông ngày này cũng rất chú trọng tới vẻ bên ngoài của mình .

Bạn có từng nghĩ đây sẽ là một ý tưởng để bạn bắt đầu kinh doanh? Đừng ngần ngại nữa mà hãy bắt đầu ngay, nếu bạn không thử làm sao bạn có thể biết mình có thể. Quan trọng là cách bạn lựa chọn hướng đi và chiến lược kinh doanh như thế nào. Cẩm nang Mở Spa, salon tóc cho người mới bắt đầu do Sapo biên soạn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Chương 1: Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Cho dù bạn có đang mở tiệm cắt tóc nam hay nữ, mở dịch vụ spa tầm trung hay spa mini, hạng sang thì vẫn cần phải có một lộ trình, một kế hoạch kinh doanh rất đầy đủ .

Chương này chúng tôi sẽ bật mí những vấn đề: Mở dịch vụ spa, tiệm cắt tóc cần những gì? Cần bao nhiêu tiền? Các bước thực hiện như thế nào và cần những kinh nghiệm gì?

Chương 2: Lựa chọn loại hình dịch vụ Spa, Salon phù hợp

Có thể một tiệm làm tóc, spa có rất nhiều mô hình dịch vụ khác nhau, vậy nên tập chung vào dịch vụ nào, dịch vụ nào được sử dụng nhiều nhất ? Những điều này chúng tôi đã giúp bạn nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích trong cuốn cẩm nang .

Một ngày vận hành của spa, hay salon tóc diễn ra như thế nào?

Khi bước vào một tiệm spa chuyên nghiệp, toàn bộ dịch vụ đều được sẵn sàng chuẩn bị để Giao hàng bạn, Vậy có khi nào bạn vướng mắc một ngày tại tiệm làm tóc, spa sẽ diễn ra như thế nào ? Làm sao để xử lý toàn bộ mọi việc trong 1 ngày ?

Những dịch vụ nào sẽ phù hợp nhất đối với tiệm Spa hay tiệm làm tóc của bạn?

Chương 3: Khảo sát thị trường và Xây dựng thương hiệu

Muốn xác định được dịch vụ bạn mở ra hướng đến đối tượng nào (thu nhập thấp/trung bình/cao) để đầu tư thiết bị phù hợp thì phải có khảo sát kỹ lưỡng. Làm sao để tạo dựng uy tín online khi mà người dùng luôn có thói quen tìm kiếm thông tin trên internet trước khi sử dụng dịch vụ? Trước hết bạn nên tập trung vào những thông tin sau:

  • Khảo sát thị trường và nhu yếu người dùng
  • Thiết kế website Salon tóc, spa chuyên nghiệp
  • Các câu hỏi thường gặp của người mua trước khi đến Salon

Chương 4: Thiết kế quán và quản lý nhân sự

Xong phần sáng tạo độc đáo, giờ đến lúc bạn vận dụng sự phát minh sáng tạo của mình để kiến thiết xây dựng một tiệm spa, tiệm làm tóc cho riêng mình .

Khác với kinh doanh hàng hóa, kinh doanh dịch vụ làm tóc, spa thì nhất nhất bạn phải cực kỳ đầu tư vào khâu mở tiệm, quy mô quán như thế nào là phù hợp? Thiết kế trang trí thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất?…

Quản lý nhân sự không khi nào thiếu với một hoạt động giải trí kinh doanh đặc biệt quan trọng với loại kinh doanh tiệm làm tóc, spa. Ở phần này, cuốn cẩm nang muốn mang tới bạn những tuyệt kỹ, kinh nghiệm tay nghề quản trị nhân sự chuyên nghiệp nhất .
Cuốn eBook được viết dựa vào những san sẻ kinh nghiệm tay nghề chân thực, những khó khăn vất vả mà những đối tác chiến lược của Sapo đã từng thao tác. Mong rằng với những bạn đang nuôi ý tưởng sáng tạo mở shop quần áo trẻ nhỏ sẽ hoàn toàn có thể lĩnh hội và vận dụng cho mình một cách tinh tường và thấu đáo .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *