Mách bạn cách hốt bạc nhờ kinh doanh theo hội chứng phim Hàn

Không còn quá lạ lẫm với sự tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ của những bộ phim Hàn tới văn hóa truyền thống giới trẻ tại Nước Ta. Ngoài việc mơ mộng rằng mình sẽ có một tình yêu đẹp như trong phim, giới trẻ Việt còn bắt chước phong thái ăn mặc, trang điểm, đẹp phụ kiện của những cô giá, chàng trai xứ sở kim chi. Vì vậy hoàn toàn có thể nói khuynh hướng thời trang Việt chịu tác động ảnh hưởng khá mạnh của những bộ phim truyền hình Nước Hàn. Và đây cũng là mỏ vàng với những chủ shop, những người kinh doanh online trẻ tuổi có tầm nhìn xa trông rộng. Nắm bắt được tâm ý giới trẻ, những hình thức kinh doanh thời trang ăn theo những bộ phim truyền hình luôn nhận được sự chăm sóc lớn của mọi người .

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-1

Những bộ phim Nước Hàn luôn tạo ra cơn sốt thời trang với giới trẻ Việt

Theo bài phỏng vấn trên báo điện tử new.zing.vn, một chủ shop kinh doanh online mẫu áo từ bộ phim Pinocchioc ho biết “Mỗi chiếc áo mặc dù có giá lên tới 1.5 đến 1.8 triệu đồng, đắt hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng chỉ trong vòng 3 ngày rét đậm đợt ở Hà Nội, shop đã bán tới 30 chiếc, đạt kỷ lục bán hàng online từ trước đến nay”. Một chủ shop chia sẻ trên web trẻ thơ, giới trẻ hiện nay đang có xu hướng săn hàng thời trang từ các bộ phim Hàn dù nó đắt hơn khá nhiều mặt hàng trong nước giá trị thường trên 1 triệu đồng. Làm sao để nắm được thông tin về sản phẩm.

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-2

Chia sẻ của chủ shop kinh doanh thời trang Hàn
Xem thêm : Kinh doanh quần áo trẻ nhỏ online Đồ ăn vặt Để đón đầu được xu thế thời trang, những chủ shop hoàn toàn có thể : Thường xuyên update thông tin về những bộ phim Hàn đang có lượng người xem lớn trên báo điện tử, những trang mạng xã hội, bè bạn. Sau đó nghiên cứu và điều tra xem những nhân vật nào hiện đang được thương mến trong phim, gu thời trang của những nhân vật đó như thế nào. Để tìm kiếm những hội đồng này, bạn chỉ cần truy vấn facebook sau đó gõ những cụm như : Hội những người yêu thích phim Hàn, hội những người yêu thích thời trang phim Hàn … là Open rất nhiều fanpage về chủ đề này. Hoặc đơn thuần hơn, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website koreandramafashion.com. trang web này update khuynh hướng thời trang trong những tập phim, chương trình vui chơi Hàn hot nhất lúc bấy giờ như Running man, the Heirs …. hay của những diễn viên số 1 Nước Hàn. Khi truy vấn website này, nếu bạn vừa lòng với món đồ nào, hoàn toàn có thể trực tiếp click vào mẫu sản phẩm tới website cần mua sau đó đặt hàng về Nước Ta .

 Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-3

Bạn hoàn toàn có thể xem những loại sản phẩm thời trang theo phim hoặc diễn viên

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-4

Hoặc hoàn toàn có thể xem style thời trang của bộ phim nào đang được thương mến nhất

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-5

Click vào tên mẫu sản phẩm mà bạn muốn mua để chuyển sang website mua hàng

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-6

Để thuận tiện khi mua hàng, bạn nên chọn công cụ dịch tự động hóa như trong hình
Xem thêm : Mua hàng trên Amazon Shop quần áo online Xu hướng thời trang Hot nhất lúc bấy giờ những chủ shop hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Hiện nay, giới trẻ Việt tại những thành phố đang phát sốt vì bộ phim Pinocchio ( cô nàng người gỗ ) cùng với đó là cơn sốt săn áo mà nhân vật Choi In Ha mặc. Mặc dù bộ phim chưa kết thúc nhưng lúc bấy giờ mọi người đang phát sốt với phong thái thời trang của Park Shin Hye và những nhân vật trong phim .

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-7

Chiếc áo Jack và Jill Classic Double Long Wool có giá gần 6 triệu đồng

 Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-8

Mặc dù nhân vật Park Shin Hye đóng khá giản dị và đơn giản nhưng chiếc áo này thực tiễn có giá 4,5 triệu đồng

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-9

Chiếc áo quân đội này có giá gần 12 triệu đồng

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-10

Chiếc áo Millet Parka Jackettrên koreandramafashion.com được làm giá gần 5 triệu đồng

 Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-11

Áo lông ấm cúng của hãng Miller có giá hơn 14,5 triệu đồng

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *