Mách bạn cách tạo lợi nhuận bằng kinh doanh theo phong cách phim Hàn

Không còn xa lạ với sức ảnh hưởng mạnh mẽ của phim Hàn đối với văn hoá trẻ Việt Nam. Ngoài việc mơ ước tình yêu đẹp như trong phim, giới trẻ Việt bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm, thậm chí là phụ kiện đẹp của các nhân vật trong phim. Do đó, có thể nói rằng ngành thời trang Việt Nam đang chịu tác động mạnh mẽ từ những bộ phim Hàn Quốc. Điều này tạo cơ hội cho các chủ shop và những người kinh doanh trẻ tuổi có tầm nhìn xa trông rộng. Họ đã hiểu được nguyện vọng của giới trẻ và từ đó, kinh doanh theo phong cách thời trang của các bộ phim truyền hình, nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.

Phim Hàn luôn tạo sốt thời trang cho giới trẻ Việt

Theo bài phỏng vấn trên báo điện tử new.zing.vn, một chủ shop kinh doanh quần áo đã chia sẻ rằng “Mặc dù giá mỗi chiếc áo là từ 1,5 đến 1,8 triệu đồng, đắt hơn nhiều so với mặt bằng chung, nhưng chỉ trong vòng 3 ngày lạnh giá ở Hà Nội, shop đã bán được 30 chiếc áo, đạt kỷ lục bán hàng online từ trước đến nay”. Một chủ shop khác chia sẻ trên trang web trẻ thơ rằng, giới trẻ hiện nay có xu hướng săn hàng thời trang từ các bộ phim Hàn, dù giá của những món đồ này cao hơn nhiều so với những mặt hàng trong nước, thường trên 1 triệu đồng. Để nắm thông tin về sản phẩm này, chúng ta cần làm gì?

Xem thêm  Alpha coin là gì? Thông tin mới nhất về đồng Alpha - https://wikifin.net

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-1

Cách tìm kiếm thông tin về thời trang phim Hàn

Để đáp ứng xu hướng thời trang, các chủ shop có thể thường xuyên cập nhật thông tin về những bộ phim Hàn có lượng người xem lớn trên báo điện tử và trang mạng xã hội. Sau đó, nghiên cứu và tìm hiểu về những nhân vật được yêu thích trong phim, gu thời trang của họ như thế nào. Bạn có thể tìm kiếm những nhóm người yêu thích phim Hàn hoặc thời trang phim Hàn trên Facebook để tham gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web koreandramafashion.com. Trang web này cung cấp những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang trong các tập phim, chương trình giải trí nổi tiếng như “Running Man”, “The Heirs”, và của những diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Khi truy cập vào trang web này, nếu bạn thích một món đồ nào đó, bạn có thể nhấp vào sản phẩm và tiếp tục mua hàng trực tuyến.

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-2

Lợi ích của việc kinh doanh theo phim Hàn

Kinh doanh thời trang theo phong cách phim Hàn mang lại nhiều lợi ích. Hiện nay, giới trẻ ở các thành phố đang phát sốt với bộ phim “Pinocchio” cùng với cơn sốt săn áo của nhân vật Choi In Ha. Dù bộ phim chưa kết thúc, nhưng mọi người đã phát cuồng với phong cách thời trang của Park Shin Hye và các nhân vật trong phim.

Xem thêm  Bí quyết kinh doanh: Lời chào hàng thông minh để thu hút khách hàng

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-7

Có rất nhiều mẫu áo đẹp và phong cách thời trang đáng chú ý trong phim này. Một số ví dụ như chiếc áo Jack và Jill Classic Double Long Wool có giá gần 6 triệu đồng và áo lông ấm cúng của hãng Miller có giá hơn 14,5 triệu đồng. Dù nhân vật Park Shin Hye trong phim đóng khá giản dị và đơn giản, nhưng những món đồ này thực tế có giá trị cao, từ 4,5 triệu đồng cho một chiếc áo đơn giản đến gần 12 triệu đồng cho chiếc áo quân đội.

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-8

Để thuận tiện khi mua hàng, bạn cần chọn công cụ dịch tự động hóa như trong hình.

Kinh-doanh-thoi-trang-online-lay-cam-hung-tu-phim-Han-11

Ngoài bộ phim “Pinocchio”, còn nhiều bộ phim khác cũng đang được yêu thích và tạo nên cơn sốt thời trang tương tự. Vậy nên, nếu bạn là người kinh doanh quần áo, hãy nắm bắt xu hướng này và tìm hiểu thêm về thị trường thời trang phim Hàn. Bạn sẽ có cơ hội kinh doanh thành công và thu lợi nhuận cao.

Đọc thêm: Mách bạn cách hấp dẫn sự chú ý của đám đông bằng nội dung