Liên chi hội khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Học viện Ngân Hàng, Hà Nội City

Table of Contents

Sự Miêu Tả:

Liên chi hội Khoa Kinh doanh quốc tế là đơn vị trực thuộc Hội sinh viên Học Viện Ngân Hàng, được thành lập vào tháng 9/2015

Liên Chi hội Khoa Kinh doanh Quốc tế được thành lập với mục đích hỗ trợ Hội sinh viên trong công tác quản lý sinh viên Khoa Kinh doanh Quốc tế. Bên cạnh đó, Liên chi hội còn mang sứ mệnh đẩy mạnh và kết nối các chi hội, kết nối sinh viên với các hoạt động phong trào của Khoa và Học viện.
Ngoài ra Liên Chi hội còn là một xã hội thu nhỏ – nơi mà các thành viên có cơ hội được thể hiện bản thân, giao lưu, học hỏi, rèn luyện và trải nghiệm thực tế giúp cho sinh viên năng động, tự tin hơn để vững vàng hơn khi bước ra ngoài xã hội.

Cơ cấu tổ chức của Liên chi Hội gồm 4 ban chính: Ban Tổ chức, Ban Truyền thông – Kĩ thuật, Ban Đối ngoại và Ban Nhân sự.

Ban tổ chức : cơ quan đầu não của toàn LCH, là nơi tạo nên hướng đi và phát triển cho LCH và cũng là nơi tạo nên những kế hoạch, ý tưởng cho các chương trình của liên chị Hội.

Ban Đối ngoại: Là bộ phận bao gồm các thành viên năng động, thông minh, ngoại hình đẹp, giỏi giao tiếp và xử lí tình huống, nhiệm vụ của Ban Đối ngoại đó là tìm kiếm, thu hút các nguồn tài trợ, kinh phí để thực hiện các chương trình do Hội Sinh viên hoặc LCH tổ chức. Bên cạnh đó, ngoài việc giữ vai trò kết nối, duy trì hợp tác giữaLCH với các LCH, Đội, câu lạc bộ khác trong mọi hoạt động của Hội sinh viên cũng như của Học viện.

Xem thêm  Chiến dịch SEO thời đại mới: Bí quyết thành công

Ban nhân sự : gồm các hoạt động chính như: hoạch định nguồn nhân lực; lựa chọn và bố trí nhân sự; theo dõi, sắp xếp các công việc trong LCH. Và cũng là nơi lưu trữ sắp xếp mọi thông tin về sinh viên trong khoa Kinh doanh quốc tế.

Ban Truyền thông – kĩ thuật: nơi ghi lại tất cả những hình ảnh củaLCH trong suốt quá trình hoạt động, để đưa đến các bạn thông qua các bài viết, hình ảnh hay clip,.. Đặc biệt, ban còn mang nhiệm vụ chính là mở rộng sức lan tỏa của LCH, mang những thông tin mới nhất, chính xác nhất đến cho mọi người một cách sớm nhất.
Với những chức năng và nhiệm vụ đặc thù tưởng chừng như khác biệt nhưng sự phối hợp chặt chẽ giữa các Ban hứa hẹn sẽ xây dựng nên một liên chi hội trẻ trung và năng động, mang màu sắc riêng của khoa Kinh doanh Quốc tế.

Tuy còn non trẻ nhưng LCH khoa Kinh doanh Quốc tế với đội ngũ Ban chủ chốt năng động, sáng tạo, nhiệt huyết sẽ xây dựng và phát triển Liên chi hội vựng mạnh. Cũng sánh bước với sinh viên Học viện Ngân hàng bước vào xã hội không ngừng phát triển và hội nhập từng ngày.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *