Học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?


Nếu bạn nhận thấy mình có đủ các tố chất và điều kiện để theo đuổi ngành học hấp dẫn này thì thông tin trường nào đào tạo học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?…là bước tìm hiểu tiếp theo cần đến sự chú tâm và quyết định sáng suốt của bạn.
Trường nào đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế?
Tùy vào năng lực và điều kiện của mình, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất với bản thân. Hiện nay, ngành Kinh doanh quốc tế được đào tạo tại các trường đại học uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP.HCM, Đại học kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF),…
Trở thành sinh viên kinh doanh quốc tế của các trường này, người học không chỉ được cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, kiến thức chuyên môn về kinh doanh quốc tế mà còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, các kỹ năng nghiệp vụ về giao thương quốc tế. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ – yếu tố quan trọng giúp bạn khẳng định mình trong xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Vì vậy, chọn học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu, bạn cũng nên cân nhắc và quyết định sáng suốt.
Riêng tại các trường áp dụng mô hình đào tạo song ngữ theo chuẩn quốc tế như Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế có thể phát huy tối đa năng lực trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với tiếng Anh là ngôn ngữ chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy và học tập. Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống giáo trình phong phú, cập nhật thường xuyên trước những biến động về kinh tế. Bên cạnh đó, Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong thời gian thực tập và giúp các bạn đón bắt cơ hội việc làm tốt nhất.  

Xem thêm  55+ cách trang trí món ăn bằng dưa leo, cà chua, cà rốt, bày đĩa trái cây hoa quả đẹp mắt, trang trí món nem rán

Xu thế toàn cầu hóa với làn sóng chuyển dịch giữa các nền kinh tế, hoạt động giao thương trao đổi hàng hóa, dịch vụ xuyên quốc gia trở thành môi trường làm việc đầy tiềm năng, thú vị. Không chỉ đem về nguồn ngoại tệ dồi dào cho quốc gia, những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế còn sở hữu một mức lương đáng mơ ước cùng những trải nghiệm văn hóa mới mẻ.Nếu bạn nhận thấy mình có đủ các tố chất và điều kiện để theo đuổi ngành học hấp dẫn này thì thông tin trường nào đào tạo ngành Kinh doanh quốc tế ? Có thể chọn?…là bước tìm hiểu tiếp theo cần đến sự chú tâm và quyết định sáng suốt của bạn.Tùy vào năng lực và điều kiện của mình, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất với bản thân. Hiện nay, ngành Kinh doanh quốc tế được đào tạo tại các trường đại học uy tín như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP.HCM, Đại học kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF),…Trở thành sinh viên kinh doanh quốc tế của các trường này, người học không chỉ được cung cấp những kiến thức chung về quản trị kinh doanh, kiến thức chuyên môn về kinh doanh quốc tế mà còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, các kỹ năng nghiệp vụ về giao thương quốc tế. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ – yếu tố quan trọng giúp bạn khẳng định mình trong xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Vì vậy, chọn học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu, bạn cũng nên cân nhắc và quyết định sáng suốt.Riêng tại các trường áp dụng mô hình đào tạo song ngữ theo chuẩn quốc tế như Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế có thể phát huy tối đa năng lực trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với tiếng Anh là ngôn ngữ chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy và học tập. Chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống giáo trình phong phú, cập nhật thường xuyên trước những biến động về kinh tế. Bên cạnh đó, Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong thời gian thực tập và giúp các bạn đón bắt cơ hội việc làm tốt nhất.

Xem thêm  QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ LÀ GÌ ?

Xem thêm: Đăng Nhập Kiếm Tiền Nhanh 24H, Hướng Dẫn Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Online 24H – https://wikifin.net

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *