Kinh doanh online theo hướng kinh doanh đa cấp

Kinh doanh online đang ngày càng phát triển đa dạng với nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ sản phẩm thời trang cho đến đồ handmade, mỹ phẩm và các sản phẩm chức năng, thuốc uống…. Chợ online được tận dụng triệt để để kinh doanh.

Nếu vô tình lướt trên những fanpage tìm việc làm trên facebook bạn thuận tiện tìm được những tin tìm cộng tác viên kinh doanh online tại nhà, hay tìm người kinh doanh cùng …. Đây là một hình thức của kinh doanh đa cấp, nhưng hiệu suất cao Viral và quảng cáo rất hiệu suất cao .
Ai cũng đều biết hình thức kinh doanh đa cấp là lừa đảo, nhưng thực chất của kinh doanh đa cấp là bán hàng theo mạng theo quy mô hình cây. Với mục tiêu tiếp thị mẫu sản phẩm thoáng đãng từ chính những người xung quanh. Lợi ích rất tốt nhưng sự biến tướng của nó lại là môt trò lửa hòn đảo. Nhưng bạn đã khi nào từng thử kinh doanh đa cấp tích hợp với kinh doanh online .

1. Quảng bá loại sản phẩm thoáng rộng

Với mỗi một cộng tác viên là một kênh truyền thông, họ sẽ là người quảng bá sản phẩm cho bạn. Tuy một người chỉ có đối tượng khách hàng thấp. Nhưng bạn nghĩ sao nếu bạn có một nhóm cộng tác viên như vậy. Số lượng sẽ nhân lên và lượng khách hàng của bạn ngày càng tăng lên.

kinh doanh online

Người tiên phong tiếp cận với loại sản phẩm của bạn sẽ là người thân trong gia đình của họ, không một phương pháp marketing nào hiệu suất cao bằng sự truyền miệng. Tính lan truyề thoáng đãng và độ an toàn và đáng tin cậy cao. Với môi một cộng tác viên như vậy là bạn đang quản lý và vận hành một của hàng kinh doanh online khác nữa .
Và cũng không khó để tìm kiếm cộng tác viên. Bạn nghĩ sao nếu có một việc làm tại nhà, bạn chỉ cần đăng tin lên những trang mạng kinh doanh online và sau đó lấy thông tin khác hàng gửi lại cho người bán mẫu sản phẩm đó. Bạn được chiết khấu trên mỗi loại sản phẩm. Bạn thú vị và người đọc được tin tuyển dụng đó cũng thú vị. Ở nhà và vẫn có thu nhập .

2. Tăng doanh thu bán hàng

Sự tiếp thị thoáng đãng sẽ đồng nghĩa tương quan với việc doanh thu bán hàng của bạn tăng lên. Lượng người biết đến càng nhiều thì số lượng người mua hàng càng cao. Và với cộng tác viên của bạn, lương mà họ nhận được sẽ là chiết khấu trên mỗi loại sản phẩm mà họ bán. Bạn hoàn toàn có thể đo lường và thống kê giá đưa để bán hàng tương thích với lơi nhuận mà họ nhận được và lệch giá ở đầu cuối của bạn .

Nhưng doanh số tăng cao tăng lợi nhuận thì việc bỏ ra một phần doanh thu không quá nhiều. Giống như một câu trong kinh doanh “một vốn bốn lời”. Bạn chấp nhận đầu tư bạn sẽ có nhiều lợi nhuận.

kinh doanh online

3. Hiệu quả cao với những mẫu sản phẩm mới

Cho dù bạn đang kinh doanh online loại sản phẩm mới hay một loại sản phẩm đã có số lượng khách hành nhất định, thì kiểu kinh doanh đa cấp này cũng là giải pháp hữu hiệu ngày càng tăng doanh thu cho bạn .
Với những mẫu sản phẩm mới khi chưa tiếp cận được nhiều khác hàng, thì quy mô cây này là sự lựa chọn hữu hiệu. Mỗi nhánh là một kênh truyền thông online và ngân sách bỏ ra không nhiều. Công việc đơn thuần chỉ là kinh doanh online. Có thể là facebook, zalo hay instagram … .
Kinh doanh đa cấp đã rất tăng trưởng tại quốc tế khi nhiều doanh nghiệp lớn đã tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách bỏ ra cho marketing và tiếp cận khác hàng. Đây là giải pháp kích thích can đảm và mạnh mẽ trên thị trường .

Trên thực tế tại thị trường Việt Nam là sự biến tướng lừa đảo của kinh doanh đa cấp. Và điều này vẫn còn là ám ảnh với nhiều người. Bạn muốn tìm cộng tác viên hiệu quả cho công việc kinh doanh online của mình thì bạn phải tạo sự tin tưởng với họ, và sau đó bắt đầu kinh doanh với cộng tác viên. Và hãy cân nhắc kỹ với họ các điều khoảng nhất định để quá trình làm việc không có khúc mắc và họ sẽ quay lại nói bạn là lừa đảo.

Những tuyệt kỹ để kinh doanh online hiệu suất cao ( P1 )
Những tuyệt kỹ để kinh doanh online hiệu suất cao ( P2 )
3 tips để khởi đầu kinh doanh online

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *