Kinh doanh online không cần vốn – Các bước có 100 đơn hàng

Với chuỗi series bài hướng dẫn về kinh doanh online không cần vốn, chúng tôi muốn tương hỗ những bạn, những người kinh doanh online, hoặc những người kinh doanh rồi nhưng cảm thấy việc kinh doanh khó khăn vất vả quá và muốn có những gợi ý, những hướng dẫn để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tăng cường thời hạn thành công xuất sắc, giảm thiểu thời hạn thất bại .
Ở trong bài giảng này, tất cả chúng ta sẽ đi đến một yếu tố khá hot mà ai ai cũng vướng mắc đó là làm thế nào có được 100 đơn hàng tiên phong mà không phải chi một đồng nào cho quảng cáo. Chắc bạn cũng biết rõ, kinh doanh online hiện tại khá chịu ràng buộc vào yếu tố quảng cáo. Và chắc cũng ít người nghĩ được chiêu thức kinh doanh online không cần vốn. Tuy nhiên, một thực sự là kể cả khi bạn quảng cáo, chưa chắc bạn cũng đã hoàn toàn có thể bán được hàng. Chúng ta đều cần cái cột mốc để thành công xuất sắc : Khi nào ta bán được 10 đơn hàng tiên phong, khi nào ta bán được 100 đơn hàng tiên phong ?
Đặt câu hỏi như vậy thôi nhưng có vẻ như vẫn không biết đúng chuẩn câu vấn đáp. Chiasekienthuchay. com sẽ giúp bạn hiểu rõ, giúp bạn phác thảo một lộ trình và có một kế hoạch hành vi trong trong thực tiễn để tất cả chúng ta có được 100 đơn hàng tiên phong mà không cần chi một đồng nào cho quảng cáo .

Điều kiện để có 100 đơn hàng tiên phong với 0 đồng

Điều kiện cần trong kinh doanh online không cần vốn : Trước tiên phải có website, Facebook

  • Phải có website để khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và quay lại.

Việc đăng tin rao vặt khá là phổ biến. Tuy nhiên, dù các tin rao vặt có hấp dẫn thì cũng khó níu chân khách hàng ngay lần đầu và đặt hàng. Giả sử khách hàng xem lúc đó và đóng web, một lúc nào đó họ muốn xem lại thì tin rao vặt đó thì họ xem ở đâu? Vì nguyên lý của các trang rao vặt là ưu tiên xếp những tin mới lên đầu, còn những tin cũ bị rớt xuống và trôi đi. Điều này gây trở ngại khá lớn cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Khách hàng không khi nào mua hàng ở lần tiên phong họ xem xét. Phải có website để họ quay lại lần 1, lần 2, lần 3 … để họ xem loại sản phẩm đấy, họ xem xét, họ so sánh so sánh trước khi dốc hầu bao ra và mua hàng .
Việc này không chỉ đúng với đối tượng người dùng người mua của tất cả chúng ta mà bạn hãy tự ngẫm lại mình cũng vậy. Khi bạn muốn mua một cái áo, bạn vô tình thấy thông tin nào đó của nó ở một trang nào đấy, rất khó để bạn quyết định hành động mua cái áo đó trong vòng 5 phút. Bạn sẽ phải tâm lý, xem xét, tìm kiếm thông tin cái áo đó trên nhiều nơi. Bạn sẽ quay lại website đó vào ra, ra vào vài chục lần trước khi đặt hàng. Nếu ta không có website thì người mua gần như không có nơi nào để quay trở lại .

Xem thêm  Trình tự, thủ tục đăng ký mã số thuế cho hộ kinh doanh

Website là điều kiện tối quan trọng với kinh doanh online và kể cả kinh doanh truyền thống cũng vậy. Và gần như bạn sẽ không bán được hàng nếu thiếu công cụ hữu ích này. Để hiểu hơn về giá trị của website đem lại, các bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của Anh Minh (hiện đang là lập trình viên chuyên thiết kế website cho các các nhân và cửa hàng vừa và nhỏ) theo số hotline: 01679889868

  • Facebook là phương tiện để giao tiếp

Bất cứ khi nào người mua cần họ sẽ vào comment, inbox, trao đổi với những bạn thật là đơn thuần .
Đây sẽ là kênh để tất cả chúng ta liên lạc với người mua, là nơi tiếp xúc, tư vấn và vấn đáp vướng mắc của người mua. Hiện tại rất ít người mua gọi điện để đặt hàng, trừ khi họ rất gấp. Và đa phần giải pháp đặt hàng online qua website và liên hệ qua tin nhắn hoặc phản hồi trên facebook để chủ shop liên lạc lại là hầu hết. Nhiều năng lực những người inbox cho bạn là những người mua hàng dễ nhất, bạn hãy tư vấn một cách nhiệt tình và đặt quyền lợi và nghĩa vụ người mua lên trên hết .

Điều kiện đủ trong kinh doanh online không cần vốn : Nhiệt huyết là điều kiện kèm theo tối quan trọng

Phải có sự nhiệt huyết để cho những thứ bạn sẵn có được bay cao, là điều kiện kèm theo để bạn chốt được đơn hàng, để bạn thu được tiền của người mua và để bạn sống tốt với việc làm kinh doanh của mình .
Nhiệt huyết với toàn bộ mọi thứ, bạn phải xuất hiện ở mọi nơi, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp mọi người vô điều kiện kèm theo. Phải biết biểu lộ bạn là người có trình độ, có uy tín và chuẩn bị sẵn sàng và có giải pháp giúp người mua có những thứ mà họ cần .
Ví dụ : Bạn là thợ sửa điện thoại di động. Khi ấy, bạn phải làm thế nào đó để người mua biết được bạn là người có kinh nghiệm tay nghề, bạn là người có uy tín, và bạn hoàn toàn có thể sửa được một cái điện thoại thông minh lành lặn. Hoặc bạn là người mở shop kinh doanh mỹ phẩm hoặc bán quần áo, bán đồ thời trang thì bạn phải để cho mọi người thấy bạn là người có guu thẩm mỹ và nghệ thuật, có năng lực phối đồ, và có năng lực tạo ra những mẫu sản phẩm thời trang vô cùng chất lượng. Vậy ta phải làm như thế nào ?

  • Phương pháp xây dựng uy tín trong kinh doanh online và mấu chốt của hướng đi sai lầm

Có rất nhiều kênh để bạn thiết kế xây dựng tên thương hiệu và uy tín của mình. Thông qua uy tín đó, người mua sẽ biết đến bạn, trải qua bạn, người mua sẽ biết đến loại sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Như vậy, năng lực họ tin yêu và mua hàng của bạn vô cùng cao .
Hãy quên đi việc quảng cáo một lần và người mua bỏ tiền ra mua ngay. Thời buổi hiện tại rất khó xảy ra trường hợp đấy. Và lúc bấy giờ thì hầu hết bạn trẻ mới khởi nghiệp kinh doanh đang mắc phải sai lầm đáng tiếc này. Họ nghĩ là chỉ cần đăng một cái post trên facebook là họ hoàn toàn có thể bán được loại sản phẩm. Họ nghĩ rằng, người mua vào xem mẫu sản phẩm, họ sẽ thú vị và đặt mua. Thực chất thì không. Họ sẽ xem xét và lựa chọn giữa bạn với những nhà cung ứng lớn hơn và uy tín hơn .
Một ví dụ đó là một cứa hàng đang kinh doanh điện thoại di động hay shop điện thoại cảm ứng. Rất nhiều người tìm đến họ, tìm hiểu thêm những loại sản phẩm của họ nhưng họ lại ra Thế giới di động, họ lại ra FPT shop … để mua hàng. Bởi hầu hết người mua đến và tìm hiểu thêm chứ họ không tin cậy những shop nhỏ lẻ. Họ chỉ đặt niềm tin vào những nơi đã có tên thương hiệu. Họ nghĩ rằng, những nơi lớn sẽ có đội ngũ thay thế sửa chữa tốt hơn, bh tốt hơn chỉ với giá không quá chênh lệch. Vậy, những người kinh doanh nhỏ lẻ làm thế nào để sống sót ? Hãy cho họ biết kiến thức và kỹ năng của bạn, cho họ sự nhiệt huyết. Hãy để người mua xem bạn như người nhà và tin yêu bạn .
Kinh doanh online không cần vốn - Thành công dễ dàng với các bước chiến lược thông minh

  • Các bước có 100 đơn hàng đầu tiên với kinh doanh online không cần vốn
Xem thêm  Cách tra cứu hóa đơn tiền điện và thanh toán tiền điện dễ dàng

Bạn phải tạo những kênh kiến thiết xây dựng uy tín tên thương hiệu cho bạn. Khách hàng sẽ tin cậy và mua hàng. Thậm chí mua hàng nhiều lần, ra mắt người khác đến mua hàng cho bạn, thật sự chân thành với bạn .
– Đầu tiên là mặt trận những bài viết san sẻ trong những Forum .
Hãy san sẻ, san sẻ thật nhiều, bạn sẽ nhận được những thứ bạn muốn. Viết chủ đề trong những Forum thật là mê hoặc. Ta thuận tiện tìm thấy những forum nổi tiếng như web trẻ thơ, làm cha mẹ, những forum dành cho người trẻ, những forum dành cho game thủ … Hãy xem xét xem đối tượng người tiêu dùng người mua của bạn thường Open trên những forum nào ? Bạn sẽ vào đó san sẻ những kỹ năng và kiến thức hay, những kỹ năng và kiến thức mà người mua bạn đang cần .
Nếu bạn vào những website khác và spam thì sẽ không ai tin bạn cả. Tương tự nếu post lên Facebook, spam những group, những fanpage thì cũng chẳng ai tin bạn đâu .

Ví dụ cụ thể như: Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ web, với suy nghĩ là những người muốn kinh doanh sẽ phải cần website. Bạn sẽ vào Forum Làm cha mẹ, mục Kinh nghiệm kinh doanh. Bạn viết một bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thật hay, thật hấp dẫn và hữu ích cho người khác. Bài viết thu hút được nhiều người quan tâm, sẽ có nhiều khách hàng mua hàng ở giai đoạn này. Gần như 100 khách hàng đầu tiên của chúng tôi đều đến từ kênh Forum tương tự như thế này, và đến một lúc nào đó, nó sẽ nhân rộng lên, nó lớn lên, nó tự phát triển và không cần phải quảng cáo nữa.
Chỉ cần post tầm 10 bài thôi, nhưng bài nào cũng chất lượng, bài nào cũng hàng trăm người comment, bài nào cũng hàng trăm người góp ý. Cung cấp những thông tin mà tin chắc rằng ai làm kinh doanh cũng sẽ quan tâm. Ví dụ những bài viết về kinh nghiệm kinh doanh với các tiêu đề hấp dẫn như: “Buôn bán ế ẩm. Tóm lại khách hàng muốn gì?”, “Cách túm hết mọi loại khách hàng”…

Nhiều comment vấn đáp, vướng mắc luận bàn tất cả chúng ta vào đọc và vấn đáp. “ Dân chúng ” sẽ vướng mắc ông này là ai ? Tự dưng ông này Open và đăng 1 cái post mà quá nhiều người hưởng ứng như vậy. Họ sẽ chú ý thông tin, website của bạn, vì đơn thuần, họ đọc rất nhiều san sẻ, tin cậy thực sự chứ không phải là chém gió, chém gió. Đó là cách thiết kế xây dựng niềm tin khi tất cả chúng ta còn rất nhỏ, chưa có tiếng tăm trên thị trường .
Hãy tâm lý về việc làm kinh doanh của những bạn, họ cần những thông tin nào và bộc lộ hết kĩ năng của những bạn. Viết bài viết chất lượng, tư vấn, gây tác động ảnh hưởng tới forum, khi mọi người tin cậy bạn, mọi người sẽ tự động hóa muốn khám phá đến những bạn. Bạn sẽ tự tạo ra một sức hút trong mắt người khác, tìm hiểu và khám phá đến bạn, khám phá xem bạn đang làm cái gì .
Một điều rất quan trọng là trong cái Profile của bạn cần có 2 điều kiện kèm theo cần mà chúng tôi đã nói cho những bạn : Link website và link Facebook. Và nếu được thì cần có số điện thoại cảm ứng và email. Và một điều nữa là bạn phải chăm nom những bài bạn post lên đây. Có người nào đó like, comment vào bài post của những bạn mà 1 tuần bạn không vấn đáp thì những người người mua tiềm năng đó sẽ không khi nào tin yêu bạn, họ nghĩ rằng ông này đi copy ở đâu đấy, rồi về post lên đây, không chăm nom. Nếu thiếu sự nhiệt huyết thì bạn sẽ không làm được gì cả. Đó là cách để bạn có 100 đơn hàng tiên phong. Và 100 đơn hàng tiên phong của chúng tôi, chúng tôi xin nhắc lại là đến từ những forum như thế này .

Xem thêm  Shopee Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate Shopee hiệu quả nhất

Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ làm những video hướng dẫn về cái sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh. Tìm hiểu cách làm video hướng dẫn ở Bài 2 của series Hướng dẫn kinh doanh online không cần vốn ở đây.

-Các bước tiếp theo:

Niềm tin trong thương mại điện tử hay kinh doanh online là vô cùng, vô cùng quan trọng. Sau những thành công xuất sắc tạo tác động ảnh hưởng ở trên forum, cộng hưởng với tạo ảnh hưởng tác động trên youtube trải qua những video chúng tôi thực thi, sau đó chúng tôi tạo một phân mục blog kinh doanh trên website, ở đây san sẻ mọi góc nhìn đặc biệt quan trọng về yếu tố kinh doanh .
Chính kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của chúng tôi trong quy trình thao tác, bài này bạn sẽ không gặp ở đâu cả do trí tuệ và chất xám của chúng tôi. Kết hợp tận dụng nhiều hơn nữa những kênh không tính tiền, những kênh rao vặt, Vatgia, Rongbay, Chotot, 5 s, Muaban … đăng thông tin, viết những gì mê hoặc. Đấy là những dấu tích để người mua hoàn toàn có thể vào xem. Dấu tích đó là gì ? Đó là website, Facebook + điều kiện kèm theo đủ đó là mỗi khi người mua phản hồi với thông tin đó, thì chắc như đinh 100 đơn hàng tiên phong sẽ không khó, và hãy nhớ mọi thứ chỉ khó khăn vất vả với những người thụ động. Còn với những người dữ thế chủ động làm theo những gì chúng tôi đã hướng dẫn trong bài giảng này thì chúng tôi cam kết ràng buộc bạn sẽ chinh phục 100 người mua tiên phong .

Tất cả những kinh nghiệm này sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết tới bạn đọc ở những bài viết sau của Series Hướng dẫn kinh doanh online không cần vốn của Chiasekienthuchay.com. Cùng đón đọc nhé!

Kinh doanh online không cần vốn - Cách kiếm 100 đơn hàng đầu tiên không mất phí quảng cáo

4.6
/
5

(

7
bầu chọn
)

Nếu thấy hữu ích – Like để ủng hộ chúng tôi

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *