Gặp Gỡ 2 “Bậc Thầy Bán Hàng” để Nghe BẬT MÍ Bí Mật Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Kinh doanh online ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người với hy vọng kiếm tiền và làm giàu. Tuy nhiên, kinh doanh online không chỉ đơn giản là có đam mê và nguồn vốn. Để thành công, bạn cần biết thống kê, có tầm nhìn, tận dụng thời cơ và lên kế hoạch. Đặc biệt, bạn cần có người dẫn đường để hướng dẫn bạn trong lĩnh vực kinh doanh online, đặc biệt khi bạn mới bắt đầu. Talkshow “Vũ trụ khởi nghiệp 4.0” được tổ chức bởi Bizfly với hy vọng tìm cho bạn một người dẫn đường. Talkshow này sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 17/12/2021 trên fanpage Kenh14.vn. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ 2 diễn giả có kinh nghiệm là anh Lê Thành Vân – founder chuỗi thời trang GUMAC và anh Huân Phạm – CEO, Founder Lameco, Gen Z fashion. Cả hai diễn giả này sẽ giúp bạn khởi đầu mọi thứ một cách thuận tiện hơn.

“Vua Livestream” Lê Thành Vân

Anh Lê Thành Vân được biết đến với nhiều biệt danh như “ông chủ ông dân”, “soái ca nông dân”. Anh tốt nghiệp Đại học Hàng hải, nhưng thực tế, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã nhận ra đam mê của mình là kinh doanh. Anh bắt đầu bằng việc bán phụ kiện trên Facebook, sau đó mở rộng sang buôn đồ thời trang cho sinh viên và sáng lập GUMAC. Trong vòng 4 năm, anh đã xây dựng thành công thương hiệu thời trang GUMAC với chuỗi 60 cửa hàng trên toàn quốc. Anh cũng nhận thấy rằng nhiều người mua muốn được tư vấn về sản phẩm phù hợp với bản thân, và từ đó, anh tạo ra series livestream “Mặc đẹp cùng Gumac” trên Facebook. Nhờ đó, anh đã trở thành “Vua Livestream” với hàng trăm ngàn lượt xem mỗi lần livestream nhờ khả năng giao tiếp duyên dáng, vui nhộn và nhiệt tình.

Xem thêm  Quỹ đầu tư là gì? Những kiến thức bạn cần biết về QĐT - Finhay

Gặp gỡ 2 bậc thầy bán hàng để nghe BẬT MÍ bí mật kinh doanh online hiệu quả - Ảnh 1

Huân Phạm – “Ngựa Chiến” Bán Hàng Online, Xây Dựng Nhiều Thương Hiệu Có Tiếng

Diễn giả thứ hai là anh Huân Phạm, cũng có một profile ấn tượng. Anh là CEO, Founder Lameco, GenZ Fashion và nhanh.vn. Anh đã nhận ra sớm tiềm năng của việc kinh doanh online và bắt đầu tạo ra thương hiệu Gen Z trên sàn thương mại điện tử. Mặc dù mới thành lập vào tháng 4 năm 2020, nhưng GenZ Fashion đã thu hút hơn 315 nghìn người theo dõi trên Shopee. Đến cuối năm 2020, doanh thu mà GenZ Fashion đạt được đã lên đến hàng chục tỷ đồng.

Gặp gỡ 2 bậc thầy bán hàng để nghe BẬT MÍ bí mật kinh doanh online hiệu quả - Ảnh 3

Anh Huân Phạm không chỉ là một nhà kinh doanh thành công, mà còn là giảng viên tại Lameco Academy, nơi anh chia sẻ kiến thức và kỹ năng về kinh doanh bất động sản và xây dựng thương hiệu trên Shopee. Với kinh nghiệm và tình yêu đối với thị trường Việt Nam, anh đã quản lý và vận hành hơn 500 quầy bán hàng trên sàn TMĐT. Anh còn đưa nhiều quầy bán hàng từ con số 0 trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên sàn TMĐT.

Gặp gỡ 2 bậc thầy bán hàng để nghe BẬT MÍ bí mật kinh doanh online hiệu quả - Ảnh 4

Cả hai diễn giả này đều là những người trẻ tiên phong và đáng ngưỡng mộ. Từ kinh nghiệm và câu chuyện khởi nghiệp của mình, họ sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ và những ai mong muốn kinh doanh online. Đừng bỏ lỡ talkshow “Vũ trụ khởi nghiệp 4.0”, vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những chia sẻ xuất sắc từ hai diễn giả này! Đồng thời, Bizfly – đơn vị tổ chức “Vũ trụ khởi nghiệp 4.0” – cũng sẽ tặng đến hơn 100 E-voucher dùng thử dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến quản trị, tiếp thị và chăm sóc khách hàng cho các doanh nhân kinh doanh online trong tương lai.

Xem thêm  Doanh thu thuần là gì? Doanh thu thuần tính như thế nào?

Gặp gỡ 2 bậc thầy bán hàng để nghe BẬT MÍ bí mật kinh doanh online hiệu quả - Ảnh 5

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người dẫn đường tuyệt vời như vậy và nhận quà giá trị. Hãy ghi nhớ lịch trình và xem “Vũ trụ khởi nghiệp 4.0” ngay vào lúc 20h00 ngày 17/12/2021. Đặc biệt, các độc giả có thể đăng ký tham gia để nhận ngay hơn 10.000 E-voucher trị giá 500.000VND từ Bizfly – giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số Martech và Salestech tại https://s.biz.vn/VuTruKhoiNghiep1.

Credits
(Source: https://wikifin.net, Category: Blog)