Học cách làm giàu với 10 triệu đồng – Những ý tưởng tuyệt vời

Bạn muốn học cách làm giàu với 10 triệu đồng? Một khoản vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ, nhưng cũng đáng để thử sức cho những bạn muốn đi trên đôi chân của mình đến với thành công. JobsGo chia sẻ đến bạn một vài ý tưởng tuyệt vời có tính khả thi cao để bạn tham khảo với bài viết dưới đây.

Mở quán kinh doanh đồ ăn vặt

Mở quán kinh doanh đồ ăn vặtMở quán kinh doanh đồ ăn vặtHọc cách làm giàu với 10 triệu đồng trong tay bằng ý tưởng sáng tạo kinh doanh đồ ăn vặt khá hiệu suất cao và có tính khả thu cao. Bạn cần chỉ cần bỏ một khoản vốn từ 2 – 3 triệu để thuê mặt phẳng nhỏ, sau đó góp vốn đầu tư thêm bàn và ghế. Đặc biệt đồ ăn vặt thường có mức giá nhập vào khá rẻ nên số vốn 10 triệu đồng là trọn vẹn đủ để khởi nghiệp .

Đồ ăn vật là mặt hàng dễ tiêu thụ và được ưa chuộng của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt các đối tượng học sinh, sinh viên. Chính vì thế bạn nên chọn địa điểm kinh doanh tại các khu vực gần trường để doanh thu được tốt nhất nhé! Chỉ sau một thời gian rất ngắn là bạn đã có thể thu hồi vốn và sinh lời.

Bạn đang đọc: Học cách làm giàu với 10 triệu đồng – Những ý tưởng tuyệt vời

Xem thêm  Điều chỉnh âm lượng trên iPhone

👉 Xem thêm: Thu nhập thụ động là gì? Bài học làm giàu cho giới trẻ ngày nay

Kinh doanh bánh ngọt Online

Bạn yêu dấu bánh ngọt là điều dễ hiểu bởi không chỉ bạn mà còn rất nhiều người cũng thương mến món “ ăn chơi ” này. Bạn bỏ ngân sách góp vốn đầu tư nguyên vật liệu, kèm thêm đó là sự khôn khéo của đôi bàn tay để tạo ra những món bánh bắt đầu phải đẹp về hình thức để lôi cuốn người mua, sau đó là về chất lượng bán tuyệt vời để giữ chân họ .Kinh doanh bánh ngọt trải qua mạng xã hội là một cách tiếp cận khách khác tiềm năng rộng và tương đối hiệu suất cao lúc bấy giờ. Bên cạnh đó còn giúp những bạn giảm được ngân sách góp vốn đầu tư mặt phẳng .Kinh doanh bánh ngọt OnlineKinh doanh bánh ngọt Online

Kinh doanh cây cảnh Mini để bàn

Xu hướng tạo khoảng trống xanh để tạo bầu không khí tự do giúp đạt hiệu suất cao việc làm tốt nhất hiện khá tăng trưởng với dân văn phòng. Hầu hết những nhân viên cấp dưới đều “ tậu ” cho bản thân một chạy hoa lá cây cảnh mini xinh xắn. Thị trường này rất tiềm năng và bạn hoàn toàn có thể hướng tới khi học cách làm giàu với 10 triệu đồng .Bạn sẽ mất khoảng chừng 2.5 – 3 triệu đồng để thuê mặt phẳng kinh doanh. Sau đó thêm khoảng chừng 2 triệu góp vốn đầu tư chậu, bạn nên chọn những loại chậu nhỏ, nhưng hình thức xinh xắn. Cuối cùng là góp vốn đầu tư thêm 2.5 triệu tiền cây. Bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm một chút ít ngân sách để quảng cáo trên mạng xã hội nhằm mục đích tiếp cận được nhiều người mua tiềm năng hơn .

Xem thêm  Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Thịnh Phát

👉 Xem thêm: Đầu tư là gì? 101 cách đầu tư vào bản thân không bao giờ lỗ vốn

Kinh doanh cây cảnh Mini để bàn

Kinh doanh cây cảnh Mini để bàn

Bán sinh tố, nước ép, cafe với một xe hàng di động

Bạn thường phát hiện những xe bán di động nước sinh tố, nước ép hay cafe cho học viên, sinh viên và dân văn phòng. Đây là một cách kinh doanh lưu động nên thuận tiện chuyển dời đến những khu vực đông và những nơi có nhu yếu về nước giải khát lớn .Bạn có 10 triệu đồng thì nên tìm mua những chiếc xe cũ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đầu tư thêm nguyên vật liệu để làm nước sinh tố, nước ép. Đặc biệt chú tâm đến yếu tố vệ sinh và chất lượng thành phẩm sẽ giúp hoạt động giải trí kinh doanh được người mua nhìn nhận tốt. Nhờ vậy mà lượng người mua trung thành với chủ cũng cao lên .

Làm giàu với 10 triệu từ sản phẩm giảm cân

Hiện nay nhu yếu làm đẹp tăng cao. Đặc biệt là phái đẹp, họ luôn muốn bản thân thon gọn hơn nên giải pháp tìm đến những mẫu sản phẩm giảm cân để tương hỗ ngày càng nhiều. Với số vốn bắt đầu bạn có là 10 triệu đồng, góp vốn đầu tư mẫu sản phẩm giảm cân để kinh doanh trực tuyến tại nhà khá bảo đảm an toàn .Làm giàu với 10 triệu từ sản phẩm giảm cânLàm giàu với 10 triệu từ mẫu sản phẩm giảm cânTuy nhiên để mẫu sản phẩm bán nhanh thì cách hiệu suất cao nhất bạn nên kiến thiết xây dựng những kế hoạch quảng cáo và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cho loại sản phẩm. Nhờ đó tạo ra niềm tin cho người mua sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng và thu về doanh thu mê hoặc .

Xem thêm  TOP 5 ứng dụng nhắc nợ hiệu quả cho người kinh doanh

👉 Xem thêm: Nghề cắt tóc có làm giàu được không?

Bán quần áo Order Trung, Hàn, Nhật

Kinh doanh quần áo Online đã quá quen thuộc, học cách làm giàu với 10 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể thử với ý tưởng bán hàng Order Trung, Hàn, Nhật. Tuy nhiên số vốn này khá nhỏ nên bạn sẽ không thể làm lớn ngay từ đầu mà sẽ tiếp cận thị trường dần dần. Tạo dựng tên tuổi và xây dựng được khách hàng trung thành. Sau đó bạn mở rộng để tuyển cộng tác viên bán lẻ.

Giới trẻ và rất nhiều người lúc bấy giờ thích hàng Order quốc tế bởi mẫu mã đẹp và hàng chất lượng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những nhóm để đăng bài nhằm mục đích tìm kiếm người mua tiềm năng cho mình thuận tiện hơn .Bán quần áo Order Trung, Hàn, NhậtBán quần áo Order Trung, Hàn, NhậtTrên đây là một số ít sáng tạo độc đáo học làm giàu với 10 triệu đồng. Bạn thấy sáng tạo độc đáo nào hay hãy sử dụng nó để khởi nghiệp. Nếu bạn có sáng tạo độc đáo nào hay hơn, hãy để lại phản hồi để mọi người tìm hiểu thêm thêm nhé ! JobsGO

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *