Mình ở Tây Ninh hiện nay làm gì có thu nhập cho hiệu quả kinh tế đảm bảo vậy? – BYTUONG

Mình ở Tây Ninh lúc bấy giờ làm gì có thu nhập cho hiệu suất cao kinh tế tài chính bảo vệ vậy ?Mh có ít đất kg trồng cây được tư vấn giúp mình

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Caotanlauc! Tây Ninh là mộ trong 6 tỉnh Đông Nam bộ có tốc độc phát triển kinh tế khá nhanh. Bên cạnh ngành trồng trọt, chăn nuôi bạn cũng có thể mở một tiệm quán buôn bán nhỏ hoặc nếu ở gần khu du lịch bạn có thể cho thuê phòng trọ, bán hàng cho khách du lịch, mở dịch vụ hướng dẫn khách du lịch… Tùy thuộc vào địa điểm nơi bạn sinh sống, tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của thị trường mà bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh, buôn bán, làm giàu… phù hợp.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Ở Tây Ninh làm gì để có thu nhập không thay đổi

Tìm hiểu thêm

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cơ hội việc làm cho người dân ngày càng nhiều, nếu không có ít hoặc trông có đất trồng cây bạn vẫn có thể làm được nhiều công việc khác. Điều quan trọng là bạn phải cần cù, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân… để thích nghi với từng hoàn cảnh cụ thể. Dưới đây là một số công việc, một số mặt hàng kinh doanh các chuyên gia gợi ý cho bạn để kiếm thêm thu nhập:

Xem thêm  Sự khác biệt giữa OKR và KPI là gì? – Phạm Thống Nhất

Xem thêm: 17 cách kiếm tiền mùa dịch hiệu quả, ổn định 2021 – AdFlex

Làm công nhân tại khu công nghiệp

Ở Tây Ninh có khoảng chừng 20 khu công nghiệp hiện đang hoạt động giải trí hoàn toàn có thể kể đến như : Khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Bình Minh, khu công nghiệp Trâm Vàng … Nếu bạn muốn có một việc làm với đồng lương không thay đổi bạn hoàn toàn có thể xin làm công nhân tại những khu công nghiệp trong tỉnh. Các khu công nghiệp không yên cầu quá nhiều về trình độ, kinh nghiệm tay nghề, cũng như kiến thức và kỹ năng của người công nhân vì thế chỉ cần siêng năng bạn sẽ có một việc làm với mức thu nhập không thay đổi .

>> Giúp định hướng chọn ngành nghề để phát triển?

Bỏ sỉ bánh tráng Tây Ninh, đặc sản nổi tiếng Tây Ninh cho những lái buôn, những shop ở thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận

Tây Ninh nổi tiếng là một tỉnh có rất nhiều những món đặc sản nổi tiếng, trong đó điển hình nổi bật nhất là bánh tráng Tây Ninh và muối Tây Ninh. Là người dân địa phương chắc rằng bạn biết những để tìm được nguồn hàng giá rẻ hoặc nếu như khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh tránh, muối Tây Ninh để bán … Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bà con, bè bạn, người quen của mình tại những tỉnh lân cận như : Bình Phước, Tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh … thuyết phục họ kinh doanh những món đặc sản nổi tiếng này. Một cách khác bạn hoàn toàn có thể bán đặc sản nổi tiếng Tây Ninh trên những website thương mại điện tử hoặc tìm kiếm đối tác chiến lược kinh doanh trên môi trường tự nhiên trực tuyến. Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng tăng trưởng, Internet, Wifi phủ sóng khắp mọi nơi bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm thông tin, liên hệ với người mua, đối tác chiến lược … nếu cần .

Xem thêm  4 Sự Khác Biệt Đáng Chú Ý Giữa Quảng Cáo Facebook và Google Adwords

Mở một tiệm tạp hóa hay kinh doanh những món đồ ăn sáng

Nếu bạn có sẵn mặt phẳng để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại những chợ đầu mối, những nhà bán sỉ trong khu vực … nhập hàng và kinh doanh những món hàng tạp hóa. Tại Nước Ta hình thức kinh doanh shop tạp hóa vẫn được xem là một trong những hình thức kinh doanh mang đến hiệu suất cao cao trong xã hội ngày này. Với quy mô kinh doanh tạp hóa tùy theo quy mô và loại sản phẩm kinh doanh mà bạn hoàn toàn có thể sẽ phải góp vốn đầu tư khoảng chừng từ 50 triệu đến 200 triệu đồng .
Nếu bạn không có năng lực mở một tiệm tạp hóa, bạn không có mặt bằng, không có nguồn vốn kinh doanh cố định và thắt chặt bạn hoàn toàn có thể tâm lý đến việc bán hàng rong, bán hàng vỉa hè …. Bạn hoàn toàn có thể chế biến những món đồ ăn sáng như : xôi, bánh mì … mua một chiếc xe đầy và bán tại những trường học, những khu công nghiệp, khu chợ … nơi có đông người qua lại. Sau buổi sáng, nếu còn thời hạn bạn hoàn toàn có thể kinh doanh chè, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng hoặc một số ít món đồ ăn vặt khác vào buổi chiều, buổi tối …

Bán hàng hoặc tư vấn cho khách du lịch

Nếu nhà bạn ở gần những khu du lịch của Tây Ninh như : Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, cửa khẩu Mộc Bài … Bạn hoàn toàn có thể bán những món quà lưu niệm, những món đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh, cơm trưa … cho khách du lịch. Chẳng hạn như : Nhà của bạn ở gần khu du lịch Núi Bà Đen, bạn hoàn toàn có thể bán cơm chay, lễ cho người đi chùa … Thậm chí bạn hoàn toàn có thể mở dịch vụ tư vấn cho khách du lịch, hướng dẫn khách du lịch đến những khu vực nổi tiếng những của Tây Ninh, với dịch vụ tư vấn : bạn hoàn toàn có thể tìm đến những khu du lịch nhận làm cộng tác viên trình làng khách cho họ và nhận tiền hoa hồng trên mỗi khách bạn ra mắt được và nhập 1 khoản phí tư vấn từ khách du lịch .
Ngoài ra, có rất nhiều loại sản phẩm khác bạn hoàn toàn có thể kinh doanh tại Tây Ninh, tùy thuộc vào tình hình thị trường và năng lực của mình mà bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu sản phẩm, mô hình kinh doanh, quy mô kinh doanh tương thích .
Nếu bạn còn bất kể những vướng mắc gì, đừng ngần ngại hãy đặt thêm những câu hỏi khác đến với những chuyên viên tư vấn của chúng tôi .

Xem thêm  Chi phí giám sát, đánh giá đầu tư hạch toán vào khoản nào?

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *