Kinh doanh sáng tạo mùa Halloween 2021

Còn hơn 2 tuần nữa là đến đêm Halloween vào ngày 31 tháng 10, một ngày không phải là lễ truyền thống của Việt Nam nhưng gần đây đã trở nên đặc biệt quan trọng đối với giới trẻ. Ngày Halloween thu hút người ta bởi những hoạt động giải trí mê hoặc. Đây là một trào lưu mới và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh cho mùa Halloween này, hãy tìm hiểu thêm những ý tưởng sáng tạo dưới đây.

1. Kinh doanh đồ hoá trang

Halloween không thể thiếu những bộ đồ hoá trang ma quái, vì theo truyền thống phương Tây, đây là ngày cửa âm ti mở, ma quỷ tràn lên trần gian để bắt người. Để tránh bị chúng bắt, mọi người hoá trang để không bị nhận ra. Các bộ đồ hoá trang này có đầy đủ các phụ kiện từ mặt nạ cho đến quần áo, vì vậy có giá tương đối cao. Nếu bạn có đủ vốn, hãy tìm cách nhập hàng về. Nếu không, bạn có thể chọn những đồ phổ biến hơn như mặt nạ dạ hội hay phụ kiện khác.

Halloween

2. Dịch vụ ngôi nhà ma

Nếu bạn thường tham gia hội chợ, bạn đã từng thấy những ngôi nhà ma được xây dựng với khoảng trống tràn ngập hình ảnh kinh dị và tiếng hét hãi hùng. Mặc dù đáng sợ, nhưng rất nhiều người thích cảm giác hồi hộp, kinh hoàng và những phút giây “toát mồ hôi” trong ngôi nhà ma này. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào việc thiết kế một không gian tương tự để cung cấp dịch vụ và thu phí.

Xem thêm  Cập nhật: Khám phá 4 ý tưởng kinh doanh thú cưng để làm giàu

House

3. Ý tưởng kinh doanh bánh Halloween

Bánh Halloween thường được trang trí theo phong cách kinh dị, thậm chí còn khiến nhiều người ngại ăn. Những chiếc bánh đặc biệt này được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc đêm ma, do đó, nhu cầu không hề nhỏ. Nếu bạn có khả năng nấu nướng, tại sao không tận dụng cơ hội này để kiếm thêm thu nhập.

Cake

4. Trang điểm ma quái

Để nhập vai tốt hơn, nhiều người không chỉ mua đồ hoá trang mà còn thuê thợ trang điểm để tạo cho mình hình dạng và ngoại hình giống như ma quỷ. Nghề trang điểm Halloween đã trở thành một công việc “hot” trong ngày này.

Để tạo ra hình dáng đẹp, thợ trang điểm phải biết cách tạo ra các vết máu, vết sẹo trông giống như thật. Vì vậy, ngoài phấn trang điểm thông thường, cần sử dụng nhiều loại màu sơn và bột khác. Có thể kiếm được rất nhiều tiền trong ngày Halloween, một thợ trang điểm kể rằng anh ấy kiếm được gần 10 triệu trong ngày đó dù phải làm việc từ sáng đến tối.

Với những ý tưởng kinh doanh độc đáo này, hy vọng bạn sẽ biết phải kinh doanh gì trong mùa Halloween và thu về khoản doanh thu ấn tượng.

Đọc thêm: Kinh doanh gì ngày nhà giáo Việt Nam 20-11?


Được đăng bởi Wiki Fin.