Bạn sẽ kinh doanh gì với 10 triệu trong tay?

10 triệu không phải là một số tiền lớn. Nhưng nếu sử dụng đúng cách, chúng ta hoàn có thể tạo ra lợi nhuận từ số tiền đó. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ kinh doanh gì với 10 triệu trong tay? Nếu chưa có câu trả lời thì đây là vài gợi ý.

Mở dịch vụ lau dọn

Bạn sẻ kinh doanh gì với 10 triệu trong tay

Cuộc sống công nghiệp bận rộn khiến nhiều mái ấm gia đình không có nhiều thời hạn để chăm nom, quét dọn nhà cửa. Bởi vậy nếu không biết phải kinh doanh gì với 10 triệu, đây hoàn toàn có thể sẽ là sáng tạo độc đáo kinh doanh tuyệt vời dành cho bạn .

Thời gian đầu bạn không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều trang thiết bị mà chỉ cần đầu tư những thiết bị lau dọn nhà cơ bản. Mức chi phí cho các trang thiết bị này (chổi lau, chổi quét, khăn lau, dụng cụ chà rửa…) giỏi lắm chỉ nằm ở mức 5tr, thậm chí là thấp hơn. Các thiết bị chuyên dụng (máy hút bụi, máy thổi khô thảm sàn…) bạn có thể mua sau.

Lúc đầu, khi vốn liếng còn hạn chế, bạn nên tập trung chuyên sâu vào những đối tượng người tiêu dùng người mua là hộ mái ấm gia đình. Về sau, khi đã có thu nhập, trang thiết bị đã khá đầy đủ hơn thì hoàn toàn có thể lan rộng ra ra những đối tượng người dùng người mua là công ty, khách sạn, nhà nghĩ …

Xem thêm  Full Stack Developer: Vai trò và lợi ích trong sự nghiệp

Kinh doanh sách cũ online

Kinh doanh sách cũ online có thể mang lại lợi nhuận cao

Nếu mở hẳn một tiệm sách cũ, phải thuê mặt phẳng, shopping kệ sách, thiết bị … thì với số vốn 10 triệu chắc như đinh sẽ không đủ. Nếu kinh doanh trực tuyến thì lại khác. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mở một tiệm sách cũ trực tuyến với số vốn 10 triệu đồng .
Về nguồn sách, bạn hoàn toàn có thể tìm mua lại sách thanh lý của những nhà sách, nhà xuất bản … hoặc mua ở những phố, chợ chuyên bán đồ cũ, thu mua lại từ bè bạn …
Theo SUNO.vn, thời hạn đầu bạn chưa thiết yếu phải lập website bán hàng. Để tiết kiệm chi phí ngân sách, bạn nên lập một fanpage để bán sách, lân la những forum, những hội nhóm yêu sách, những trang san sẻ sách … để đăng tin rao bán. Khi đã có số vốn tương đối, lập website cũng chưa muộn .

Kinh doanh đồ handmade

với 10 triệu trong tay có thể kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade thường là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi một lý do rất đơn giản, chi phí bỏ ra thường rất thấp nhưng lợi nhuận thu vào lại cao.

Kinh doanh đồ handmade là một ví dụ nổi bật của việc lấy công làm lời. Bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ để nhập nguyên vật liệu nhưng giá trị thành phẩm lại được quyết định hành động bởi chính “ kinh nghiệm tay nghề ” của bạn .
Nếu bạn có năng khiếu sở trường, có năng lực tạo ra những loại sản phẩm độc, lạ, tại sao không thử sức với cách kinh doanh này .

Khi việc làm kinh doanh đã ổn hơn, bạn hoàn toàn có thể xem xét ứng dụng ứng dụng quản trị bán hàng để tiết kiệm chi phí ngân sách, tăng hiệu suất cao .

Thiết kế logo

Không cần vốn vẫn có thể làm giàu bằng nghề thiết kế logo

Bạn là dân đồ họa ? Bạn có năng lực phong cách thiết kế ? Vậy tại sao lại bỏ lỡ thời cơ làm giàu bằng chính năng lực của mình .

Xem thêm  ViettelPay là gì? Cách đăng ký, sử dụng ViettelPay cực chi tiết - https://wikifin.net

Bạn có thể nhận thiết kế những logo đơn giản với mức giá phải chăng cho các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ. Hoặc bạn cũng có thể hướng tới các phân khúc khách hàng cao hơn với những logo độc đáo, sáng tạo hơn.

Tuy nhiên để tiếp cận được những thương hiệu hạng sang, chắc như đinh bạn cần phải có “ tiếng ” trong nghành nghề dịch vụ của mình .
Đây là câu vấn đáp của SUNO.vn. Còn bạn thì sao ? Bạn sẽ kinh doanh gì với 10 triệu đồng ?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *