25 ý tưởng kinh doanh ít vốn lời nhiều bạn nên thử

Những sáng tạo độc đáo kinh doanh ít vốn đang được nhiều bạn trẻ hướng đến. Ý tưởng kinh doanh được xem là yếu tố then chốt quyết định hành động việc kinh doanh của bạn có thành công xuất sắc hay không .
25 ý tưởng kinh doanh ít vốn lời nhiều bạn nên thử

Những bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh hiện nay đang gặp phải vấn đề bí ý tưởng kinh doanh, muốn kinh doanh nhưng vốn ít…Sau đây, POS365 sẽ chia sẻ cho bạn 25 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu được lời nhiều mà bạn nên thử.

I. Ý tưởng kinh doanh ít vốn với những sản phẩm sáng tạo

Hiện nay, con người rất đề cao tính sáng tạo trong việc kể cả đời sống lẫn công việc. Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo thì ý tưởng kinh doanh này sẽ rất phù hợp với bạn. Với số vốn bỏ ra không quá nhiều, đồng thời bạn lại có thể thỏa sức sáng tạo và đam mê của mình

1. Kinh doanh tranh vẽ tay

Nghệ thuật tranh vẽ lúc bấy giờ vẫn rất được yêu thích, nó như một nét riêng không liên quan gì đến nhau của chính bản thân người chơi. Việc tạo ra một bức tranh vẽ tay thì số vốn khởi đầu bỏ ra không quá nhiều. Tuy nhiên sự phát minh sáng tạo và công sức của con người nghệ thuật và thẩm mỹ thì lại nhu yếu cao .
Giá của một bức tranh vẽ tay khá cao so với những bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ là đại trà phổ thông. Vì vậy để bảo vệ tốt nhất thì bạn hoàn toàn có thể nhận làm khi có đặt trước. Đây được xem là sáng tạo độc đáo kinh doanh ít vốn, lời nhiều mà nhiều người đang theo đuổi. Sự cạnh tranh đối đầu trong ngành này hiện tại cũng không quá cao, chỉ cần bạn chịu bỏ ra thời hạn và sự phát minh sáng tạo của mình là hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

Kinh doanh tranh vẽ tay

Kinh doanh tranh vẽ tay
Để thành công xuất sắc với sáng tạo độc đáo kinh doanh này, bạn nên tập trung chuyên sâu vào làm tên thương hiệu cho mình. Không nên quá tập trung chuyên sâu vào số lượng mà hãy bảo vệ chất lượng. Tham gia những hội nhóm trên nền tảng mạng xã hội để luôn update những khuynh hướng mới, bắt kịp với sự tăng trưởng cũng như xu thế của xã hội .
Kinh doanh tranh vẽ tay thì hoàn toàn có thể là tranh treo tường, tranh phong cảnh hay tranh chân dung. Việc tạo ra tên thương hiệu tốt nhất là góp vốn đầu tư vào mẫu sản phẩm một cách gọn gàng nhất. Ngoài việc sử dụng mạng xã hội để bán loại sản phẩm của mình thì việc tạo dựng một website là điều rất thiết yếu. Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cũng như bộc lộ sự chuyên nghiệp của bạn .

2. Thiết kế đồ họa

Những tổ chức triển khai, cá thể kinh doanh dù lớn hay nhỏ thì cần phải có những bản thiết kế đồ họa Giao hàng cho việc làm hình ảnh và truyền tải thông điệp. Ý tưởng kinh doanh phong cách thiết kế đồ họa thì bạn không cần phải bỏ vốn, hoặc có thì cũng rất ít

3. Làm youtuber

Youtuber là một trong những nghành nghề dịch vụ nhu yếu sự phát minh sáng tạo cực lớn. Đây là một nghề có sự tự do, thưởng thức cũng như được triển khai sở trường cũng như đam mê của bản thân .

Làm youtuber

Bắt đầu với việc làm youtuber
Để bước chân vào nghành này, bạn không cần phải góp vốn đầu tư vốn quá nhiều, với số vốn ít cho một chiến điện thoại cảm ứng, máy quay là bạn đã hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng triển khai rồi. Nguồn thu nhập của nghề này còn phụ thuộc vào rất nhiều về năng lực cũng như nội dung mà bạn tạo ra có giá trị hay không, nó sẽ bộc lộ bằng những chỉ số như lượt xem, lượt subscribe hay lượt share. Khi kênh của bạn có một lượng người xem nhất định bạn hoàn toàn có thể sẽ được nhận thù lao từ những hợp đồng quảng cáo mà bạn nhận ..

4. Sáng tác nhạc

Âm nhạc là nguồn cảm hứng không hề thiếu của con người. Sáng tác nhạc là một trong những việc làm hoàn toàn có thể mang lại cho bạn khét tiếng và thu nhập. Tuy nhiên, bạn phải góp vốn đầu tư về thời hạn, chất xám cũng như bạn phải có năng lực trong nghành nghề dịch vụ âm nhạc. Khi mới khởi đầu việc làm sáng tác nhạc, có ít người biết đến mẫu sản phẩm của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng những mẫu sản phẩm của mình lên những web về âm nhạc và bán chúng. Đây hoàn toàn có thể được xem là ý tưởng sáng tạo kinh doanh mà bạn bạn không tốn quá nhiều ngân sách góp vốn đầu tư .

Xem thêm  Hướng dẫn cách Backtest EA trên MT4 - https://wikifin.net

Sáng tác nhạc

Sáng tác nhạc
Đây là một loại sản phẩm vô hình dung, thế cho nên ngân sách cho việc sản xuất, luân chuyển là không có .

5. Viết sách, ebook

Nếu bạn là người thích viết lách thì ý tưởng sáng tạo này vô cùng hợp với bạn. Viết sách xuất bản hay ebook cũng để giúp những bạn có nguồn thu nhập cao. Số vốn mà bạn bỏ ra lúc bắt đầu rất nhỏ .

Viết sách, ebook

Viết sách, ebook
Những đầu sách chuyên về 1 số ít nghành luôn lôi cuốn người đọc như nấu ăn, truyện tranh, những đầu sách truyền cảm hứng .. Với những đầu sách được xuất bán hay những cuốn ebook bán ra thì bạn sẽ được nhận khoản nhuận bút tương ứng từ những đơn vị chức năng bán .

6. Nhiếp ảnh

Một trong những sáng tạo độc đáo kinh doanh lúc bấy giờ đang lôi cuốn phần đông người tham gia, nhất là những bạn trẻ yêu dấu sự phát minh sáng tạo là nghề nhiếp ảnh. Vốn góp vốn đầu tư cho nghề này cũng rất thấp, bạn chỉ cần góp vốn đầu tư máy ảnh là đã hoàn toàn có thể chụp được những bộ ảnh cho khách như ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh chụp ngoài cạnh …

Nhiếp ảnh

Kinh doanh với nghề nhiếp ảnh
Chi tiêu cho mỗi bộ ảnh hoàn toàn có thể là vài triệu hoặc vài chục triệu. Với ngân sách góp vốn đầu tư thấp mà doanh thu thu về lại rất cao .

Tới đây, nếu bạn đã có ý tưởng cho mình, hãy bắt tay lập kế hoạch kinh doanh chi tiết để thực hiện hóa ý tưởng này nhé!

II. Kinh doanh tại nhà

1. Kinh doanh dịch vụ đồ ăn văn phòng

Cơm văn phòng luôn là quy mô kinh doanh không thay đổi và mang lại lệch giá lớn cho người kinh doanh. Nếu bạn chưa có số vốn lớn để mở shop kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể bán tận nơi cho khách. Số vốn ít bắt đầu mà bạn bỏ ra chỉ là dùng để mua món ăn thực phẩm, lệch giá được tịch thu nhanh cũng như doanh thu lại rất cao. Những xuất cơm văn phòng hoàn toàn có thể có giá tùy vào nhu yếu của người mua từ tầm trung tới hạng sang hơn. Với việc ship cơm tận nơi sẽ giúp cho người mua đỡ mất công đi lại, người mua có những thưởng thức tốt hơn, đồng thời bạn lại không mất ngân sách cho việc mở shop .

Kinh doanh dịch vụ đồ ăn văn phòng

Kinh doanh dịch vụ món ăn văn phòng

2. Kinh doanh quán cafe take away

Việc kinh doanh quán cafe take away là quy mô kinh doanh mang đi, ở đây người mua sẽ mua cafe và mang đi chứ không uống tại quán. Điều này giúp giảm ngân sách góp vốn đầu tư mặt phẳng cửa quán cũng như nhân viên cấp dưới. Với những quán cafe mang đi thì khách thường có xu thế mua nhanh. Đây là một sáng tạo độc đáo kinh doanh mang lại nguồn lệch giá rất tốt, nó cũng là quy mô mang lại hiệu suất cao cao ở những thành phố lớn. Nhu cầu mua nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của người mua khiến cho quy mô kinh doanh này ngày càng thông dụng và lôi cuốn lượng mua hàng nhiều .

3. Kinh doanh tiệm nail

Không cần phải góp vốn đầu tư quá nhiều nhưng lại mang lại hiệu suất cao kinh doanh cao, với mức góp vốn đầu tư khoảng chừng 10 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một tiệm làm móng nhỏ của riêng mình. Đế hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong nghành này thì sự phát minh sáng tạo là rất thiết yếu, bạn có phát minh sáng tạo ra những mẫu nail độc lạ của riêng bạn. Những người mua lúc bấy giờ rất thích sự độc lạ và mới lạ .

Kinh doanh tiệm nail

Kinh doanh tiệm nail
Đây không phải là một khuynh hướng kinh doanh mới nhưng lại không khi nào hết hot. Với quy mô này sẽ giúp chủ kinh doanh thu lại vốn và lời rất nhanh. Để hoàn toàn có thể tạo ra những tác phần nail đẹp thì bạn hoàn toàn có thể tham gia những lớp học nâng cao kinh nghiệm tay nghề, hay tìm hiểu thêm những hội nhóm san sẻ cách tạo ra những tác phẩm độc lạ .

4. Kinh doanh đồ handmade

Đồ handmade luôn lôi cuốn được người mua vì tính cá thể cũng như sự tỉ mỉ của nó. Những loại sản phẩm này mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ và độc lạ, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nội thất bên trong, quần áo, vòng tay … Với quy mô kinh doanh này, bạn phải thật sự kiên trì và làm tên thương hiệu ngay từ khi khởi đầu. Vì đây là mẫu sản phẩm thủ công bằng tay nên không cần phải góp vốn đầu tư vốn lớn, tuy nhiên lại nhu yếu kỹ thuật và sự tỉ mỉ rất cao .

Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh mẫu sản phẩm này có rất nhiều điểm thuận tiện như :

  • Ít vốn góp vốn đầu tư, chỉ cần vài triệu đến vài chục triệu là đã hoàn toàn có thể bắt tay vào kinh doanh. Hiện tại, bạn nên tạo dựng thêm cho mình những kênh bán hàng trực tuyến như website hay những quầy bán hàng trên chợ thương mại, từ đó sẽ giúp bạn ngày càng tăng đơn hàng mà tiết kiệm chi phí ngân sách .
  • Đây thường là những món hàng có giá tiền không quá cao, thế cho nên người mua rất dễ mua. Tỷ lệ hàng tồn dư ít, vì hoàn toàn có thể làm theo đơn đặt hàng trước .
  • Thị trường này không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, nên bạn rất dễ gia nhập vào thị trường.                                            

5. Kinh doanh quán giặt là

Với quy mô kinh doanh này, thường lựa chọn những nơi có dân cư đông, đa phần là sinh viên hoặc những khu vực có nhiều công nhân. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng máy móc của mái ấm gia đình để kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Đây là quy mô kinh doanh dịch vụ nên không cần phải ôm hàng hay lo ngại về lượng mẫu sản phẩm .

Xem thêm  Acb Online Dịch Vụ Thẻ Khóa Mở Thẻ, Dịch Vụ Thẻ

Kinh doanh quán giặt là

Kinh doanh quán giặt là
Doanh thu cho ngành này không quá nhiều, tuy nhiên rất liên tục và có tính không thay đổi. Nếu bạn đang bí sáng tạo độc đáo kinh doanh và không biết kinh doanh gì thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quy mô kinh doanh này nhé .

6. Kinh doanh quán tạp hóa

Lượng người mua đều, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể bán trong dài hạn là những ưu điểm dễ nhìn thấy nhất cho quy mô kinh doanh này. Đây cũng là một trong những quy mô kinh doanh được nhiều người ưu thích vì vốn ít mà doanh thu mạng lại rất cao. Với thị trường tiêu dùng như thời nay, con người ưu tiên sự thuận tiện và tiếp tục mua lẻ mẫu sản phẩm .
Nhiều người thích lựa chọn những shop tạp hóa hay shop thuận tiện để mua hàng thay vì vào nhà hàng siêu thị lớn. Những shop tạp hóa thì thường gần nhà, thuận tiện cho việc đi lại mà giá tại đây thường rẻ hơn ở ẩm thực ăn uống. Để hoàn toàn có thể mở một shop tạp hóa thì vốn góp vốn đầu tư bắt đầu không quá nhiều, lượng hàng bắt đầu bạn lấy cũng ít và nên phong phú nhiều loại mẫu sản phẩm. Đây thường là quy mô kinh doanh tại nhà khá hiệu suất cao và tương thích với cả những người già .

Kinh doanh quán tạp hóa

Kinh doanh quán tạp hóa

7. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Sự nổi lên của nụ cười nuôi thú cưng đã giúp cho quy mô kinh doanh chăm nom thú cưng sinh ra và mang lại nguồn lệch giá rất lớn. Thường những người nuôi thú cưng đểu có kinh tế tài chính khá ổn, họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra một số tiền không nhỏ để nuôi những chú thú cưng thì việc chăm nom sức khỏe thể chất hay vệ sinh cho chúng cũng được góp vốn đầu tư khá nhiều .
Vì vậy, việc khởi đầu ý tưởng sáng tạo kinh doanh dịch vụ chăm nom thú cưng được nhìn nhận cao về năng lực thu lời. Nếu vốn góp vốn đầu tư của bạn chưa quá nhiều thì hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sản phẩm như phụ kiện, đồ chơi, hay thức ăn … cạnh bên đó những dịch vụ như chăm nom sức khỏe thể chất, trông gửi thú cưng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hay huấn luyện và đào tạo cũng rất tiềm năng .

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Thương Mại Dịch Vụ chăm nom thú cưng

8. Dịch vụ trông trẻ tại nhà

Khi trẻ nhỏ chưa đến tuổi đến trường hoặc để giảm thiểu chi trông trẻ trong lúc cha mẹ đi làm thì những dịch vụ trông trẻ tại nhà đang được nhiều mái ấm gia đình hướng đến .
Một người hoàn toàn có thể nhận trông một hoặc nhiều trẻ cùng một lúc với nhiều độ tuổi khác nhau. Việc kinh doanh trông trẻ tại nhà lúc bấy giờ khá thông dụng, tuy nhiên còn có chút e ngại của những bậc cha mẹ. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, đây vẫn là sáng tạo độc đáo kinh doanh vốn ít mà doanh thu lại khá cao .

9. Kinh doanh thực phẩm sạch

Những mẫu sản phẩm sạch luôn có nhu yếu rất cao trên thị trường. Hiện nay, những mái ấm gia đình luôn hướng đến việc tiêu thụ những thực phẩm sạch, bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm. Nắm bắt được khuynh hướng này, việc bán những thực phẩm sạch là ý tưởng sáng tạo kinh doanh chỉ cần bỏ ra ít vốn mà lệch giá mang lại được rất cao và được nhiều người theo đuổi .

Kinh doanh thực phẩm sạch

Kinh doanh thực phẩm sạch
Tuy nhiên, không phải cứ treo biển thực phẩm sạch là sẽ có người mua. Khách hàng rất mưu trí, việc lựa chọn những mẫu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng là việc mà họ hướng đến. Vì vậy, bạn phải góp vốn đầu tư vào nguồn cung thực phẩm, lựa chọn khu vực cung ứng hàng uy tín, chất lượng và có giấy phép khá đầy đủ .

10. Kinh doanh đặc sản vùng miền

Với tâm ý người mua luôn muốn mua những đặc sản nổi tiếng vùng miền mà mình ở hay minh đến về chiêm ngưỡng và thưởng thức hay làm quà. Những món đặc sản nổi tiếng này thường làm với số lượng rất lớn nên giá tiền cũng rẻ hơn. Việc không phải làm tên thương hiệu vì đã có tên thương hiệu vùng miền rồi sẽ khiến cho việc bán hàng và tiêu thụ sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn hơn .
Với sáng tạo độc đáo kinh doanh này, số vốn bạn bỏ ra ít mà rất nhanh sẽ có lời cao. Với nguồn hàng sẵn có sẽ giúp bạn giảm thiểu ngân sách nhập hàng cũng như tiềm năng thị trường là rất lớn. Bên cạnh đó, việc kinh doanh đặc sản nổi tiếng vùng miền còn khá tương thích với quy mô kinh doanh trực tuyến, bạn không nhất thiết phải góp vốn đầu tư shop mà hoàn toàn có thể mở quầy bán hàng trực tuyến hay lập website và tận dụng mạng xã hội .

11. Kinh doanh hoa, cây cảnh mini

Với số vốn bắt đầu ít thì kinh doanh hoa hay chậu hoa lá cây cảnh mini là sự lựa chọn sáng suốt. Ý tưởng kinh doanh hoa lá cây cảnh mini rất bảo đảm an toàn, vì lượng người mua mua đều đặn, người mua dễ mua. Với nhu yếu nhiều tập trung chuyên sâu ở dân văn phòng, tử vi & phong thủy nhà …
Với sáng tạo độc đáo kinh doanh này, bạn hoàn toàn có thể bán trực tuyến hoặc trên những sàn thương mại điện tử nhằm mục đích giảm thiểu ngân sách góp vốn đầu tư. Hình thức kinh doanh này không nhu yếu quá nhiều về mặt ngân sách cũng như kinh nghiệm tay nghề kinh doanh. Với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì đây hoàn toàn có thể sẽ là sáng tạo độc đáo rất hay cho bạn .

Xem thêm  Nợ dài hạn là gì? Nợ dài hạn bao gồm những gì theo thông tư 200?

12. Tiệm sửa chữa quần áo

Một ý tưởng sáng tạo nữa mà bạn không cần phải bỏ nhiều vốn đó là kinh doanh tiệm sửa chữa thay thế quần áo. Dù lượng người mua ở đây không cao, tuy nhiên với số vốn bỏ ra bắt đầu ít, đồng thời năng lực thu lời cao sẽ khiến cho bạn bị mê hoặc bởi ý tưởng sáng tạo kinh doanh này. Bạn nên lựa chọn khu vực là những nơi có nhiều người như những trường ĐH hay khu trọ của công nhân … tại đây thì nhu yếu sửa quần áo sẽ nhiều hơn .

III. Kinh doanh dịch vụ lớp học

Kinh doanh dịch vụ lớp học sẽ rất tăng trưởng trong tương lai. Việc góp vốn đầu tư tăng trưởng bản thân là điều mà mọi người lúc bấy giờ đang hướng đến. Có rất nhiều những dịch vụ lớp học từ sức khỏe thể chất, kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức mà bạn hoàn toàn có thể kinh doanh .

1. Mở lớp học nhạc cụ

Việc tăng trưởng năng lực chơi nhạc cụ được rất nhiều người chăm sóc, nhất là những bậc cha mẹ luôn muốn cho những con của mình chơi bất kỳ một loại nhạc cụ nào từ khi còn bé. Việc mở những lớp huấn luyện và đào tạo chơi nhạc cụ cũng rất hay. Số vốn bỏ ra ít mà doanh thu sẽ được tịch thu lại nhanh, ít rủi ro đáng tiếc cũng như không phải ôm hàng …
Kinh doanh những lớp dạy nhạc cụ sẽ không khi nào là lỗi thời. Nhu cầu của con người ngày càng tăng và đó là tiền đề cho quy mô kinh doanh này tăng trưởng trong tương lai .

2. Lớp học gia sư

Các lớp học ở trường nhiều lúc còn gặp không ít những hạn chế. Vì vậy, những bậc cha mẹ lựa chọn cho con trẻ mình cách học kèm gia sư với rất nhiều ưu điểm. Học với gia sư sẽ chất lượng hơn khi một người dạy kèm một số lượng học viên rất ít. Giá thành thuê gia sư rẻ hơn, hoàn toàn có thể dễ theo dõi tình hình học tập của con cháu, dễ sắp xếp thời hạn học …

Lớp học gia sư

Lớp học gia sư
Với những tiện ích này, dịch vụ gia sử sẽ còn tăng trưởng hơn nữa. Việc góp vốn đầu tư số vốn khởi đầu rất ít, bạn hoàn toàn có thể thu lời nhanh trong một khoảng chừng thời hạn ngắn và nhanh gọn lan rộng ra quy mô kinh doanh .

3. Mở lớp Yoga

Nếu bạn không có đủ vốn để góp vốn đầu tư máy móc cho những phòng tập gym thì, mở lớp yoga là sự lựa chọn tốt nhất. Không cần góp vốn đầu tư về máy móc trang thiết bị nhiều, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mở một lớp học yoga ngay tại nhà. Nhu cầu rèn luyện và làm đẹp ngày càng cao, số lượng người lựa chọn yoga cũng chiếm tỷ suất cao, nhất là những chị em phụ nữ .

4. Lớp học nhảy múa

Cũng như lớp học Yoga, việc mở lớp học nhảy múa bạn cũng không cần phải góp vốn đầu tư vốn quá nhiều. Chỉ cần vài huấn luyện viên có năng lực cùng góp vốn đầu tư khoảng trống lớp học thì bạn đã có cho mình một lớp học nhảy múa. Hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình bộ môn nhảy múa để vui chơi, giảm cân hay tăng cường sức khỏe thể chất …
Với những người đam mê nhảy múa thì đây hoàn toàn có thể là quy mô kinh doanh ít vốn mà còn được thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình .

5. Lớp học nấu ăn

Xã hội thời nay càng tân tiến thì những thức ăn nhanh càng chiếm lợi thế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn việc nấu ăn ở nhà là niềm vui cũng như là xu thế lâu bền hơn. Những lớp học nấu ăn này hoàn toàn có thể dành cho trẻ con và cả người lớp. Các bậc cha mẹ thường có mong ước tập cho con em của mình mình những thói quen tốt từ bé, trong đó có việc tự lập và học nấu ăn .
Với quy mô kinh doanh này, số vốn bỏ ra không quá nhiều. Hiện nay trên thị trường cũng không có nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, thế cho nên việc gia nhập thị trường của bạn cũng thuận tiện hơn rất nhiều .

6. Lớp học trang điểm

Nhu cầu làm đẹp không khi nào hết hot. Bước chân vào ngành làm đẹp là bạn đã xác lập được rằng lượng người mua tiềm năng của mình là rất lớn. Tuy nhiên, vì số vốn khởi đầu còn ít thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những lớp học tập trang điểm, nhu yếu này lúc bấy giờ được rất nhiều người hướng đến. Khi bạn đã có lượng học viên nhất định và có tên thương hiệu riêng thì việc lan rộng ra thị trường kinh doanh sang mỹ phẩm hay những hình thức làm đẹp khác cũng rất thuận tiện .

Lớp học trang điểm

Lớp học trang điểm

IV. Kinh doanh online

Sự phát triển của kinh doanh online là không ngừng và đang là một trong những hướng đi tốt nhất cho việc kinh doanh hiện tại. Kinh doanh online thì bạn không cần phải bỏ vốn mở cửa hàng cũng không cần phải ôm hàng. Việc bạn cần làm là thực hiện bán hàng trên mạng xã hội hoặc các chợ thương mại như tiki, shopee, lazada…Việc kinh doanh nay, bạn phải xác định được mặt hàng mà bạn bán là gì và lựa chọn nguồn hàng sao cho tốt nhất, tối ưu nhất.

Kinh doanh online

Kinh doanh trực tuyến

Hy vọng những chia sẻ về ý tưởng kinh doanh ít vốn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một mô hình kinh doanh phù hợp nhất, mạng lại hiệu quả và nguồn thu nhập ổn định. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *