Kiếm tiền với AccessTrade từ A-Z (Hướng dẫn cho người mới)

Bạn đang muốn tìm hiểu cách kiếm tiền với AccessTrade? Hãy để Ngọc (một người đã kiếm tiền với AccessTrade nhiều năm) hướng dẫn bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền với AccessTrade, một nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và phổ biến tại Việt Nam.

AccessTrade là gì?

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết, kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến với nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ để tiếp thị qua hình thức Affiliate Marketing. Nền tảng này đã được phát triển từ Nhật Bản và hiện đang hoạt động mạnh mẽ tại khu vực Đông Nam Á.

Cách kiếm tiền với AccessTrade?

Có nhiều cách để kiếm tiền với AccessTrade. Dưới đây là một số cách phổ biến:

1. Xây dựng blog cá nhân

Bạn có thể tạo một blog với chủ đề mà bạn đam mê và yêu thích. Tập trung viết nội dung có giá trị để tăng trưởng tên thương hiệu cá nhân của bạn và thu hút lượng người truy cập. Với blog, bạn có thể viết những bài viết chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định và tiếp cận với người dùng trên internet.

Xem thêm  Cách lấy số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank online nhanh nhất

2. Tạo website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Tạo một website để review và so sánh các sản phẩm hoặc dịch vụ. Tập trung vào việc viết bài về các sản phẩm mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên Google. Bạn có thể sử dụng các từ khóa như “có nên mua” hoặc “so sánh” để thu hút người dùng và giới thiệu sản phẩm thông qua các liên kết tiếp thị.

3. Tạo website chia sẻ mã giảm giá, coupon

Tận dụng những chương trình khuyến mại và mã giảm giá của các trang thương mại điện tử. Tạo một trang web để chia sẻ mã giảm giá và coupon, thu hút người dùng và giới thiệu sản phẩm thông qua các liên kết tiếp thị.

4. Xây dựng kênh Youtube

Tạo một kênh Youtube để đăng video review sản phẩm hoặc nội dung liên quan. Bạn có thể sử dụng video để giới thiệu sản phẩm và đưa ra nhận xét, so sánh. Đảm bảo rằng các liên kết tiếp thị được đặt trong phần mô tả hoặc video để người dùng dễ dàng truy cập và mua sản phẩm.

5. Tận dụng mạng xã hội và influencer marketing

Sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram để chia sẻ sản phẩm và tạo những insider tips. Nếu bạn có lượng người theo dõi đáng kể, bạn có thể trở thành một influencer và tận dụng liên kết tiếp thị để kiếm tiền.

Những lợi ích và khó khăn của kiếm tiền với AccessTrade

Kiếm tiền với AccessTrade có nhiều lợi ích và khó khăn. Dưới đây là một số điểm nhấn:

Xem thêm  FXPRIMUS Review - Đánh giá sàn FXPRIMUS mới nhất 2021 - https://wikifin.net

Lợi ích:

  • Giao dịch với AccessTrade là miễn phí và dịch vụ hỗ trợ tốt.
  • AccessTrade hoạt động tại Việt Nam, do đó bạn dễ dàng tiếp cận thị trường trong nước.
  • AccessTrade cung cấp nhiều loại sản phẩm và chiến dịch để bạn lựa chọn.

Khó khăn:

  • Hoa hồng trung bình từ 5-7%, không tăng theo doanh số bán hàng.
  • Một số nhà cung cấp có thể ngừng chiến dịch bất thình lình.
  • Vẫn còn nhiều người mua hàng trực tuyến chưa tin tưởng hoặc không sẵn lòng thanh toán trực tuyến.

Kết luận

Với AccessTrade, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng và uy tín. Dù có những khó khăn nhưng nền tảng này vẫn cung cấp nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Hãy tìm cách tận dụng các phương pháp kiếm tiền với AccessTrade và chắc chắn rằng bạn có đủ kiến thức và kỹ năng để thành công. Hãy bắt đầu và trải nghiệm ngay!